Bán bánh mì có lãi không? Bật Mí Kinh Doanh bánh mì SIÊU LỢI NHUẬN

Khi các món ăn đường phố ngày càng phát triển, thì cũng là lúc những chiếc xe bánh mì, quán bánh mì mọc lên ở khắp nơi. Từ những tiệm bánh lớn, cho đến những chiếc xe bánh mì ngay vỉa hè, lề đường. Vậy bán bánh mì có lãi không? Tại sao mà người dân lại nô nức rủ nhau đầu tư xe bánh mì để kinh doanh thế ?

Bán bánh mì có lãi không
Bán bánh mì có lãi không ?

Bán bánh mì Doner Kebab có lãi không ?

Một trong những loại bánh mì vô cùng tiện lợi, giá rẻ, có sức hấp dẫn cực mạnh đối với người dân Việt Nam đó chính là bánh mì Doner Kebab. “ Có cầu thì ắt có cung” – ông cha ta đã rút ra kinh nghiệm xương máu như vậy khi kinh doanh. Và khi nhu cầu sử dụng bánh mì Doner kebab như một bữa ăn nhanh hàng ngày tăng lên. Thì cũng là lúc các quán bánh mì mọc ra nhiều hơn, dày đặc hơn.

Liệu rằng bán bánh mì Doner kebab có lãi không ?

Đi khắp dẻo phố Hà Nội, không khó gì để bạn tìm được một địa điểm bán bánh mì Doner Kebab. Thậm chí rất nhiều quán bánh mì mọc lên chi chít nhau. Điều này khiến người ta không khỏi nghi ngờ. Và câu hỏi được nhiều người đặt ra đó là: “Liệu bán bánh mì có lãi không”??

>>>Xem ngay: kinh doanh “1 vốn 4 lời” nhờ xe bánh mì thổ nhĩ kỳ! Tin được không?

Bán bánh mì có lời không
Các quán bánh mì mọc lên khắp nơi

Có rất nhiều tiệm bánh mì cùng kinh doanh tại một khu phố như vậy. Làm thế nào để cạnh tranh với các hàng quán bên cạnh để thu được nguồn lợi nhuận lớn nhất từ công việc bán bánh mì ?

Kinh nghiệm bán bánh mì thổ nhĩ kỳ siêu lợi nhuận

Nếu bạn đang muốn kinh doanh bánh mì, thì trước tiên, bạn phải tìm hiểu xem bán bánh mì có lãi không. Bạn có thể đi khảo sát thị trường, tìm hiểu thông tin từ bạn bè, anh em,… Những người đã có kinh nghiệm bán bánh mì lâu năm. Khi đã biết được kinh doanh bánh mì có lãi không, hay là lỗ, khó cạnh tranh, thì bạn mới xem xét đến việc đầu tư vào chúng.

Đầu tư xe đẩy bánh mì để hỗ trợ công việc bán hàng

Một trong những khó khăn vô cùng lớn của bất cứ ai khi mới kinh doanh bánh mì, đó chính là nguồn vốn ban đầu. Sẽ rất khó khăn cho bạn nếu như bạn không có nhiều vốn mà lại phải đi thuê mặt bằng kinh doanh, rồi sắm sửa đồ bán hàng, nguyên liệu,…

Và để khắc phục khó khăn đó, người ta đã nghĩ ra biện pháp hữu hiệu. Đó là sử dụng xe bánh mì để bán hàng, thay vì thuê địa điểm mở quán.

>>> Xem ngay: kinh nghiệm bán bánh mì thổ nhĩ kỳ thành công!

 

Bán bánh mì có lời không
Hình thức kinh doanh mới mẻ -bán bánh mì trên Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Tại sao QUANG HUY lại ủng hộ việc bạn sử dụng xe bánh mì mà không thuê mặt bằng bán hàng ? Bán bánh mì Doner Kebab có lãi không ? Nếu như bạn có sự giúp đỡ của chiếc Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ ? Hãy cùng QUANG HUY làm một bài toán so sánh đơn giản thế này nhé !

Sự khác biệt khi bạn sở hữu cho mình xe bán bán bánh mì của Quang Huy
Sự khác biệt khi bạn sở hữu cho mình xe bán bán bánh mì của Quang Huy

 

Thuê mặt bằng mở quán Sử dụng Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
Chi phí mỗi tháng để thuê cửa hàng : 10 triệu đồng / 1 tháng Chỉ bỏ ra từ 7- 15 triệu đầu tư một lần mua một chiếc Xe bánh mì
Hàng tháng phải trả tiền thuê địa điểm Trả tiền trong một lần mua và sau đó không mất thêm các khoản chi phí nào nữa
Thời gian sử dụng : Sử dụng địa điểm cho đến khi chấm dứt hợp đồng  thuê Sử dụng Xe bánh mì Thổ nhĩ kỳ trọn đời, một cách miễn phí, cho đến khi chiếc xe đã hỏng
Chỉ bán được ở một địa điểm cố định Có thể bán hàng ở bất cứ đâu, miễn là đông dân cư, có lượng khách hàng dồi dào

Nhìn vào bảng so sánh QUANG HUY đã đưa ra ở trên. Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho việc kinh doanh bánh mì có lãi không nếu sử dụng Xe bánh mì thổ nhĩ Kỳ rồi, phải không nào ?

>>>Tham khảo các mẫu Xe bánh mì giá rẻ tại QUANG HUY

Lợi ích đầu tiên bạn nhận được, đó chính là việc giảm tối đa các khoản chi phí khi mở quán bán bánh mì. Khi mà số tiền bỏ ra chỉ vỏn vẹn bằng tiền mua một chiếc xe và nguyên liệu làm bánh ! Thật tiện lợi và thông minh !

Học ngay công thức làm bánh mì thơm ngon đặc biệt

Công thức ướp thịt nướng bánh mì, cách làm nước sốt hay các làm bánh mì đòi hỏi bạn cần có cho mình 1 công thức cụ thể. Bởi đây chính là thứ vũ khí lợi hại, giúp bạn có thể đánh bật mọi đối thủ cạnh tranh. Và cũng chỉ có hương vị bánh mì thơm ngon mới có thể níu giữ được khách hàng của mình.

Để có hương vị thơm ngon thì không thể thiếu gói gia vị ướp thịt Doner Kebab. Gói gia vị đúng chuẩn vị thổ nhĩ kỳ được săn đón nhất hiện nay. Và hiện nay, để tìm được cho mình 1 công thức tẩm ướp hay cách làm bánh mì,… không quá khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu tham khảo trên google hoặc youtube,…

Bạn cần có cho mình công thức ướp thịt đúng chuẩn
Bạn cần có cho mình công thức ướp thịt đúng chuẩn

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo cách tẩm ướp thịt Doner Kebab gia truyền. Cùng những công thức về cách làm nước sốt, cách làm bánh mì mà Quang Huy sưu tầm được.

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

Xác định đối tượng khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cửa hàng duy trì hoạt động lâu dài và giữ chân khách hàng quen thuộc nhất. Bán bánh mì đối tượng khách hàng mục tiêu quen thuộc nhất thường là học sinh, sinh viên,  dân văn phòng….

Trang trí xe bánh mì đẹp sẽ giúp thu hút được nhiều khách hàng hơn
Học sinh, sinh viên sẽ là đối tượng khách mua hàng nhiều nhất

Xem xét địa điểm mở cửa hàng cẩn thận

Bạn cần phải dò xét thật kỹ địa điểm mà bán định bán hàng. Hãy tìm một chỗ đỗ xe quanh đó và khảo sát xem khu vực đó có đông dân cư, đông người qua lại hay không. Bạn nên thực hiện vào nhiều thời điểm như  6- 8h sáng, 11h- 13h trưa và 18h tối, trong nhiều ngày để tính lượng khách hàng tiềm năng.

Hãy tự hỏi và tự trả lời xem các khách hàng mục tiêu tương lại có muốn dừng lại mua một chiếc bánh mì trước khi đi làm hay không? Quanh khu vực của bạn có nhiều học sinh, sinh viên hay không? Hay địa điểm này liệu có đủ chỗ đỗ xe?

Lợi nhuận khủng từ kinh doanh bán bánh mì vỉa hè
Tìm kiếm địa điểm đẹp đông người qua lại

Bên cạnh đó, hãy nghiên cứu các cửa hàng xung quanh nữa. Nếu gần đó từng có cửa hàng bánh mì phải đóng cửa, bạn cũng nên nghiên cứu lý do thất bại của quán đó là gì để rút cho mình bài học kinh nghiệm

Định giá bán hợp lý

Giá cả là một vấn đề rất phức tạp nên bạn cần tính toán cho hợ lý. Bạn phải xem xét và tính toán xem bán bao nhiêu chiếc bánh mì mỗi ngày mới hòa vốn và bao nhiêu thì mới có lãi?

Có một chân lý định giá thành thế này: Nếu tất cả mọi người đều phàn nàn về giá cả của bạn thì tức là nó quá cao. Nếu chẳng ai phàn nàn thì có nghĩa là mức giá đó rất thấp và chỉ có vài người kêu ca có nghĩa là định giá hoàn hảo.

Bạn cần đưa ra cho mình 1 giá bán phù hợp nhất
Bạn cần đưa ra cho mình 1 giá bán phù hợp nhất

Nhưng hãy nhớ, định giá lbán là quá trình diễn ra liên tục, không phải một hay hai lần. Nếu chi phí đầu vào tăng thì doanh thu cũng phải tăng theo. 

Lên kế hoạch, chiến lược marketing cho cửa hàng

Sau quá trình vận hành và thử nghiệm của cửa hàng đã đi vào luồng hoạt động ổn định, bước tiếp theo để chuẩn bị cho giai đoạn khai trương đó chính là bạn phải có một chiến lược kinh doanh.

Những bản kế hoạch kinh doanh bánh mì chi tiết, để khi nhìn vào đó bạn sẽ biết mình đang sai ở đâu và cần phải thay đổi những gì. Nó giống như 1 chiếc bản đồ địa lý, nếu bạn đã vạch ra một được đường đi rõ ràng thì bạn sẽ đến đích nhanh chóng.  Ngược lại, nếu bạn không có sự chuẩn bị, không bản đồ trên tay thì còn đường đi của bạn sẽ lâu hơn, thậm chi là “lạc lối”, không thể đến tới đích

Những ngày khai trương là giai đoạn quan trọng nhất, nó như một mốc quyết định cửa hàng bạn có đông khách hay không. Như ông cha ta có câu” đầu có xuôi thì đuôi mới lọt”. Vì thế, hãy tập trung và cố gắng hết sức trong giai đoạn này và đưa ra một chiếc lược marketing hoàn hảo để thu hút khách hàng như

  • Chương trình ưu đãi mua 1 tặng 1, mua 2 tính tiền 1
  • Quà tặng hấp dẫn: free ship đơn hàng, mua bánh mì tặng đồ uống…
  • Liên kết với các đối tác lớn như goviet, grapfood, now…

Kết luận – bán bánh mì có lãi không !

Những chi phí nhất định bạn phải chuẩn bị khi kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được Quang Huy tổng hợp trong bảng dưới đây!

Chi phí Số tiền
Mua Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 7.000.000- 15.000.000đ
Mua thịt làm thịt nướng ( 10kg) / ngày 1.000.000đ
Vỏ bánh mì, nước sốt, rau 400.000đ
Thuê người bán hàng 100.000đ / ngày
Chi phí gas, chi phí khấu hao sử dụng Xe bánh mì mỗi ngày 100.000đ
Tổng chi phí 700.000đ / ngày

Với số tiền bạn bỏ ra như trên, doanh thu bạn nhận được ra sao, bán bánh mì có lời không? Nếu có, thì bán bánh mì lời lãi bao nhiêu ? Hãy xem ngay phần tiếp theo để biết được lợi nhuận từ việc kinh doanh bánh mì đem lại nhé!

Kinh doanh siêu lợi nhuận với công việc bán bánh mì

Mỗi ngày, với lượng nguyên liệu là 10kg thịt, một quán sẽ chế biến và bán được 200 chiếc bánh mì Doner kebab. Giá của một chiếc bánh mì Doner Kebab sẽ khác nhau tùy từng nơi, nhưng dao động từ 15.000đ  cho một chiếc bánh mì

Với 200 chiếc bánh bán được, bạn sẽ thu về 3.000.000đ  mỗi ngày. Sau khi trừ đi các chi phí phát sinh cho quá trình bán hàng, bạn sẽ thu được lợi nhuận là 3.000.000 – 700.000 = 2.300.000 đ/ ngày !! Một khoản lợi nhuận đáng kể chỉ với công việc vô cùng đơn giản là bán bánh mì, phải không nào ??

Đến đây, chắc hẳn bạn sẽ không còn hoài nghi về việc bán bánh mì có lãi không nữa rồi. Vậy thì còn chần chừ gì mà bạn không bắt tay khởi nghiệp cùng bánh mì Doner kebab ??

>>>Xem ngay top 10+ mẫu Tủ bánh mì Doner kebab chính hãng giá rẻ bán chạy nhất 2019

Bán bánh mì lời bao nhiêu
Liệu kinh doanh bánh mì có lãi không ?

Qua bài viết thì chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi: bán bánh mì có lãi không? Hi vọng bài viết sẽ có thể giải quyết cho bạn những vấn đề còn vướng mắc. Và cung cấp những kiến thức cơ bản để bạn có thể trang bị cho công việc kinh doanh bánh mì của mình. Chúc bạn thành công !

 

Xem thêm:

Tuyển tập hơn 200+ mẫu xe bánh mì Doner Kebab giá rẻ năm 2020

Địa chỉ cung cấp xe bánh mì thổ nhĩ kỳ uy tín nhất hiện nay