Bán bánh mì có lãi không? Bật Mí Kinh Doanh bánh mì SIÊU LỢI NHUẬN

Khi các món ăn đường phố ngày càng phát triển, thì cũng là lúc những chiếc xe bánh mì, quán bánh mì mọc lên ở khắp nơi. Từ những tiệm bánh lớn, cho đến những chiếc xe bánh mì ngay vỉa hè, lề đường. Vậy bán bánh mì có lãi không? Tại sao mà người dân lại nô nức rủ nhau đầu tư xe bánh mì để kinh doanh thế ?

Bán bánh mì có lãi không
Bán bánh mì có lãi không ?

Bán bánh mì Doner Kebab có lãi không ?

Một trong những loại bánh mì vô cùng tiện lợi, giá rẻ, có sức hấp dẫn cực mạnh đối với người dân Việt Nam đó chính là bánh mì Doner Kebab. “ Có cầu thì ắt có cung” – ông cha ta đã rút ra kinh nghiệm xương máu như vậy khi kinh doanh. Và khi nhu cầu sử dụng bánh mì Doner kebab như một bữa ăn nhanh hàng ngày tăng lên. Thì cũng là lúc các quán bánh mì mọc ra nhiều hơn, dày đặc hơn.

Liệu bán bánh mì Doner kebab có lãi không ?

Đi khắp dẻo phố Hà Nội, không khó gì để bạn tìm được một địa điểm bán bánh mì Doner Kebab. Thậm chí rất nhiều quán bánh mì mọc lên chi chít nhau. Điều này khiến người ta không khỏi nghi ngờ. Và câu hỏi được nhiều người đặt ra đó là: “Liệu bán bánh mì  Doner Kebab có lãi không”??

Bán bánh mì có lời không
Các quán bánh mì mọc lên khắp nơi

Có rất nhiều tiệm bánh mì cùng kinh doanh tại một khu phố như vậy. Làm thế nào để cạnh tranh với các hàng quán bên cạnh để thu được nguồn lợi nhuận lớn nhất từ công việc bán bánh mì ?

Bí quyết kinh doanh bánh mì siêu lợi nhuận

Nếu bạn đang muốn kinh doanh bánh mì, thì trước tiên, bạn phải tìm hiểu xem bán bánh mì có lãi không. Bạn có thể đi khảo sát thị trường, tìm hiểu thông tin từ bạn bè, anh em,… Những người đã có kinh nghiệm bán bánh mì lâu năm. Khi đã biết được kinh doanh bánh mì có lãi không, hay là lỗ, khó cạnh tranh, thì bạn mới xem xét đến việc đầu tư vào chúng.

Nguyên liệu để làm bánh mì

Một trong những khó khăn vô cùng lớn của bất cứ ai khi mới kinh doanh bánh mì, đó chính là nguồn vốn ban đầu. Sẽ rất khó khăn cho bạn nếu như bạn không có nhiều vốn mà lại phải đi thuê mặt bằng kinh doanh, rồi sắm sửa đồ bán hàng, nguyên liệu,…

Và để khắc phục khó khăn đó, người ta đã nghĩ ra biện pháp hữu hiệu. Đó là sử dụng xe bánh mì để bán hàng, thay vì thuê địa điểm mở quán.

Bán bánh mì có lời không
Hình thức kinh doanh mới mẻ -bán bánh mì trên Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Sở hữu Xe bánh mì – lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn khi kinh doanh

Tại sao QUANG HUY lại ủng hộ việc bạn sử dụng xe bánh mì mà không thuê mặt bằng bán hàng ? Bán bánh mì Doner Kebab có lãi không ? Nếu như bạn có sự giúp đỡ của chiếc Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ ? Hãy cùng QUANG HUY làm một bài toán so sánh đơn giản thế này nhé !

Thuê mặt bằng mở quán Sử dụng Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
Chi phí mỗi tháng để thuê cửa hàng : 10 triệu đồng / 1 tháng Chỉ bỏ ra từ 7- 15 triệu đầu tư một lần mua một chiếc Xe bánh mì
Hàng tháng phải trả tiền thuê địa điểm Trả tiền trong một lần mua và sau đó không mất thêm các khoản chi phí nào nữa
Thời gian sử dụng : Sử dụng địa điểm cho đến khi chấm dứt hợp đồng  thuê Sử dụng Xe bánh mì Thổ nhĩ kỳ trọn đời, một cách miễn phí, cho đến khi chiếc xe đã hỏng
Chỉ bán được ở một địa điểm cố định Có thể bán hàng ở bất cứ đâu, miễn là đông dân cư, có lượng khách hàng dồi dào

Nhìn vào bảng so sánh QUANG HUY đã đưa ra ở trên. Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho việc kinh doanh bánh mì có lãi không nếu sử dụng Xe bánh mì thổ nhĩ Kỳ rồi, phải không nào ?

>>>Tham khảo các mẫu Xe bánh mì giá rẻ tại QUANG HUY

Lợi ích đầu tiên bạn nhận được, đó chính là việc giảm tối đa các khoản chi phí khi mở quán bán bánh mì. Khi mà số tiền bỏ ra chỉ vỏn vẹn bằng tiền mua một chiếc xe và nguyên liệu làm bánh ! Thật tiện lợi và thông minh !

Tổng hợp các chi phí khi kinh doanh để trả lời cho câu hỏi – bán bánh mì có lãi không !

Những chi phí nhất định bạn phải chuẩn bị khi kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được Quang Huy tổng hợp trong bảng dưới đây!

Chi phí Số tiền
Mua Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 7.000.000- 15.000.000đ
Mua thịt làm thịt nướng ( 10kg) / ngày 1.000.000đ
Vỏ bánh mì, nước sốt, rau 400.000đ
Thuê người bán hàng 100.000đ / ngày
Chi phí gas, chi phí khấu hao sử dụng Xe bánh mì mỗi ngày 100.000đ
Tổng chi phí 700.000đ / ngày

 Với số tiền bạn bỏ ra như trên, doanh thu bạn nhận được ra sao, bán bánh mì có lời không ? Nếu có, thì bán bánh mì lời bao nhiêu ? Hãy xem ngay phần tiếp theo để biết được lợi nhuận từ việc kinh doanh bánh mì đem lại nhé!

Kinh doanh siêu lợi nhuận với công việc bán bánh mì

Mỗi ngày, với lượng nguyên liệu là 10kg thịt, một quán sẽ chế biến và bán được 200 chiếc bánh mì Doner kebab. Giá của một chiếc bánh mì Doner Kebab sẽ khác nhau tùy từng nơi, nhưng dao động từ 15.000đ  cho một chiếc bánh mì

Với 200 chiếc bánh bán được, bạn sẽ thu về 3.000.000đ  mỗi ngày. Sau khi trừ đi các chi phí phát sinh cho quá trình bán hàng, bạn sẽ thu được lợi nhuận là 3.000.000 – 700.000 = 2.300.000 đ/ ngày !! Một khoản lợi nhuận đáng kể chỉ với công việc vô cùng đơn giản là bán bánh mì, phải không nào ??

Đến đây, chắc hẳn bạn sẽ không còn hoài nghi về việc bán bánh mì có lãi không nữa rồi. Vậy thì còn chần chừ gì mà bạn không bắt tay khởi nghiệp cùng bánh mì Doner kebab ??

Bán bánh mì lời bao nhiêu
Liệu kinh doanh bánh mì có lãi không ?

>>>Tìm hiểu về Tủ bánh mì Doner kebab giúp bạn kinh doanh có lãi lớn

Qua bài viết thì chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi: bán bánh mì có lãi không? Hi vọng bài viết sẽ có thể giải quyết cho bạn những vấn đề còn vướng mắc. Và cung cấp những kiến thức cơ bản để bạn có thể trang bị cho công việc kinh doanh bánh mì của mình. Chúc bạn thành công !

Xem thêm:

Tuyển tập hơn 200+ mẫu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ giá rẻ

Địa chỉ cung cấp xe bánh mì thổ nhĩ kỳ uy tín nhất hiện nay