Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Học hỏi cách kinh doanh của tiệm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ quận 5

Chắc hẳn trong số các bạn đang theo dõi bài viết này ai cũng đã biết tới món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nức tiếng. Tuy nhiên thưởng thức là một chuyện còn kinh doanh lại là một chuyện khác. Nếu bạn là một người đang có ý định mở một tiệm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Thì trước hết hãy xác định kế hoạch kinh doanh cụ thể rõ ràng. Và tham khảo cách kinh doanh của tiệm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ quận 5 có tiếng mà chúng tôi chia sẻ sắp tới đây.

banh-mi-tho-nhi-ky-quan5
Cùng học hỏi kinh nghiệm kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ quận 5

Kebab mặt trời mọc – tiệm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ quận 5 nổi tiếng

Được biết đến là một tiệm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ quận 5 nhộn nhịp và tấp nập. Hàng ngày phục vụ hàng trăm người dân địa phương cùng với nhiều du khách du lịch khác. Kebab mặt trời mọc đã tự tạo nên thương hiệu cho mình. Ở nơi đây không chỉ có bánh mì tam giác. Mà còn có thêm bánh mì phô mai, bánh mì cuộn. Cùng với đó là thức uống vô cùng đa dạng mà giá cả rất rẻ không quá 20.000 đồng.  Loại hình kinh doanh tích hợp hai trong một này thực sự đã đem lại lợi nhuận vô cùng to lớn và đáng để học hỏi.

banh-mi-tho-nhi-ky-quan-5
Thương hiệu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ quận 5 – Kebab mặt trời mọc đã làm nên tên tuổi

Cách kinh doanh của tiệm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ quận 5 – Kebab mặt trời mọc

Theo phỏng vấn của chúng tôi, họ chia sẻ những kinh nghiệm rất hợp lí. Đây cũng là bí quyết để các hộ gia đình có ý định khởi nghiệp trong kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ quận 5.

  • Lên kế hoạch kinh doanh cụ thể:

Hãy xác định mình sẽ kinh doanh bắt đầu từ đâu, cụ thể như nguồn vốn mình có trong tay, địa điểm kinh doanh, hình thức kinh doanh di động hay online, … và hãy lên kế hoạch kinh doanh dài hạn, bởi chỉ có thể mới có thể đem lại lợi nhuận được, không ai có thể thành công chỉ trong ngày một ngày hai.

banh-mi-tho-nhi-ky-quan-5
Bất kì loại hình kinh doanh nào cũng phải cần đến vốn
  • Đầu tư mặt bằng, trang thiết bị vật chất:

Nên lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp để kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Đó có thể là tại nhà, cũng có thể là gần trường học, bệnh viện, nơi có nhiều người qua lại, … Vì thế hãy chuẩn bị cho mình một mặt bằng kinh doanh ổn định. Còn về trang thiết bị vật chất thì không thể thiếu xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với lò nướng thịt Doner kebab. Cùng các loại máy hỗ trợ khác như máy cắt thịt tự động, máy nướng bánh mì, …

>>>Có thể bạn quan tâm: trọn bộ phụ kiện cây bánh mì Doner Kebab giảm giá (>10%) cực rẻ

banh-mi-tho-nhi-ky-quan-5
Các nhân tố không thể thiếu trong kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
  • Tạo nên hương vị đặc biệt cho những chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ:

Tiệm bánh của bạn có được yêu thích hay không, thu hút khách hàng không nằm ở hương vị bánh mì mà bạn mang lại, khâu này rất quan trọng khi mà các bạn phải chuẩn bị kĩ càng từ chọn nguyên liệu, gia vị, cách ướp thịt, nướng thịt đúng cách, … hãy tiếp quản công việc thật bài bản nếu muốn thành công trong lĩnh vực này.

bánh mì thổ nhĩ kỳ tại quận 5
Gia vị tẩm ướp Doner kebab cho món thịt nướng ngon đúng điệu
  • Thực hiện chương trình khuyến mãi, ưu đãi:

Bước đầu kinh doanh rất khó khăn vì sẽ không nhiều người biết đến tiệm bánh của bạn. Vì thế hãy kêu gọi bạn bè và người thân đến mở hàng, ủng hộ. Đồng thời thực hiện nhiều chương trình ưu đãi chẳng hạn như: giảm giá khi mua với số lượng lớn, mua 1 tặng 1, …

>> Xem thêm : Hướng dẫn lựa chọn kích thước xe bánh mì theo nhu cầu kinh doanh để đảm bảo chi phí

Cần có những chương trình ưu đãi giảm giá tri ân khách hàng
Cần có những chương trình ưu đãi giảm giá tri ân khách hàng
  • Kiểm soát tiền bạc:

Sau một thời gian tiệm bánh đã đi vào ổn định thì hãy kiểm soát chi tiêu một cách hợp lí, dự toán chi phí và tính toán lợi nhuận thu về để có kế hoạch đầu tư tiếp theo một cách hợp lí.

  • Mở rộng quy mô và địa bàn:

Để giúp mọi người có thể biết đến tiệm bánh của bạn nhiều hơn thì hãy mở rộng quy mô và địa bàn không chỉ riêng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ quận 5 mà còn những quận khác nữa, cụ thể bạn có thể mở thêm các cơ sở khác để kinh doanh, thuê nhân công và ngay bây giờ bạn đã trở thành một chủ tiệm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thực thụ.

bánh mì thổ nhĩ kỳ quận 5
            Mở rộng thêm nhiều cơ sở kinh doanh mới để thu hút khách hàng

Hy vọng qua bài viết về cách kinh doanh của tiệm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ quận 5 ở trên các bạn đã có thể học hỏi thêm một vài kinh nghiệm để có thể tự tin khởi nghiệp trong kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ.

Hãy đón xem những bài viết bổ ích hơn nữa đến từ chúng tôi!!!

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này