Mở cửa: 7h30 đến 17h30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

Giá mua xe bán bánh mì chả cá cũ bao nhiêu? Địa chỉ mua

Với chi phí bỏ ra chưa đến 3 triệu đồng các bạn đã có thể mua những chiếc xe bán bánh mì chả cá cũ phục vụ cho nhu cầu kinh doanh bán hàng của mình. Mua xe bán chả cá cũ có độ bền bao lâu? có đảm bảo chất lượng sử dụng hay không? Làm sao để khắc phục và hạn chế được điều này? Cùng Quang Huy đi tìm hiểu những vấn đề khi mua xe bán bánh mì chả cá cũ trong bài viết dưới đây nhé!

Xe bánh mì chả cá cũ giá bao nhiêu?

Các dòng xe đẩy bán chả cá thanh lý trên thị trường hiện nay có mức giá đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau. Các bạn có thể tham khảo kinh phí mua xe cũ với bảng giá chi tiết dưới đây!

 • Xe bánh mì chả cá không bếp

Mẫu xe đẩy bán bánh mì chả cá cũ không tích hợp cần ép và bếp chiên có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên mẫu xe này sẽ không thực sự thuận tiện trong việc chế biến các món ăn.

Xe không có cần ép và bếp chiên Báo giá
Xe 1m2 1.000.000đ – 1.500.000đ
Xe 1m5 1.800.000đ – 2.000.000đ
Xe 1m8 2.100.000đ – 2.500.000đ
Xe 2m 2.800.000đ – 3000.000đ
 • Xe bánh mì chả cá thanh lý theo độ mới

Với các dòng xe bánh mì chả cá cũ giá thành cũng được xác định theo yếu tố về độ mới của mẫu xe. Tùy thuộc theo tình trạng xe sẽ có mức giá cao hơn hoặc thấp hơn. Sau đây là bảng giá chi tiết

Xe đẩy bánh mì chả cá Báo giá
Tình trạng 90% 4.000.000đ – 5.000.000đ
Tình trạng 80 – 85% 3.000.000đ – 3.500.000đ
Tình trạng 70-75% 2.500.000đ – 2.700.000đ
Sử dụng từ 2 năm 1.000.000đ – 1.300.000đ
 • Xe thanh lý cũ theo kích thước

Các bạn có thể tham khảo bảng giá của dòng xe đẩy bán bánh mì chả cá cũ theo kích thước của từng dòng dưới đâu. Thông thường giá của những mẫu xe kích thước bé cũng rẻ hơn so với các loại xe cùng dòng có kích thước lớn hơn.

Xe bán bánh mì chả cá Báo giá
Xe 1m2 3.000.000đ – 3.500.000đ
Xe 1m5 3.800.000đ – 4.000.000đ
Xe 1m8 4.200.000đ – 4.500.000đ
Xe 2m 4.7.000.000đ – 5.000.000đ

5 Điều cần lưu ý khi mua xe bán bánh mì chả cá cũ

Mua xe cũ bán bánh mì chả cá là lựa chọn của nhiều chủ kinh doanh bởi giá thành mua rẻ và dễ lựa chọn cùng nhiều sự tiện lợi khác. Mặc dù vậy mua đồ thanh lý thường mang tới nhiều bất cập sau 1 thời gian sử dụng mà chỉ những người từng lựa chọn và sử dụng qua mới hiểu hết.

 • Kiểm tra kỹ các bộ phận quan trọng của xe

Với các dòng xe đẩy bán bánh mì chả cá cũ các bạn cần đặc biệt kiểm tra kỹ các bộ phận của xe như bánh xe di chuyển, cần ép chả cá, mặt bàn chế biến xem có hoạt động tốt hay không. Đặc biệt là các phần ốc vít còn bắt chặt hay không để đảm bảo hiệu quả chịu lực.

 • Tuyệt đối không chọn mua xe có dấu hiệu rỉ sét

 Với những chiếc xe cũ không nên chọn mua và có thể khiến bạn tốn thêm 1 mớ tiền cho việc sửa chữa đó là xe đang có dấu hiệu bị rỉ sét hay ố vàng, đặc biệt là ở các phần khung xe hoặc bàn chế biến.

Xe bán bánh mì cũ bị gỉ sét
Xe bán bánh mì cũ bị gỉ sét
 • Không nên mua xe cũ trôi nổi trên thị trường

Bên cạnh đó các bạn cần đặc biệt lưu ý về xuất xứ của các dòng xe đẩy bán bánh mì trên thị trường. Không nên vì ham rẻ mà chọn mua những mẫu xe trôi nổi được bán tại các khu chợ trời hay khu chợ thanh lý nhộn nhạo. Những dòng xe này có độ bền rất thấp, đa phần là được gia cố lại rồi đem bán.

 • Chọn mua dòng xe được sử dụng dưới 1 năm

Nên sử dụng và chọn mua những mẫu xe đẩy bán hàng thanh lý được sử dụng với chủ cũ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Bên cạnh đó những mẫu xe chưa được sử dụng lâu cũng đảm bảo chất lượng hơn so với những mẫu xe thanh lý khác.

Mua xe bánh mì cũ có thương hiệu
Mua xe bánh mì cũ có thương hiệu
 • Mua xe cũ từ các thương hiệu nổi tiếng

Chọn mua các dòng xe đẩy bán hàng thanh lý cũ không có nghĩa là các bạn sơ sài trong việc lựa chọn. Việc ưu tiên mua những dòng xe cũ được sản xuất từ thương hiệu uy tín nổi tiếng trên thị trường giúp phần nào đảm bảo độ bền sử dụng của sản phẩm.

Mua xe bánh mì chả cá cũ ở đâu chất lượng nhất

Như vậy mua xe cũ chỉ giải quyết được những lợi ích ban đầu, xét về lâu về dài đây thực sự là lựa chọn không hoàn toàn hợp lý và khiến bạn mất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.

 • Tại Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội các bạn có thể ghé mua các dòng xe bán hàng rong nói chung và xe bán chả cá cũ nói riêng tại các khu chợ đầu mối hoặc tại cửa hàng đồ cũ trên phố Lạc Long Quân, tại các cửa hàng này có khá nhiều dòng xe cùng địa chỉ rõ ràng giúp bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Bên cạnh đó nếu mua online các bạn có thể lên website chợ tốt, chọn khu vực Hà Nội để tham khảo những dòng xe bán bánh mì chả cá thanh lý phù hợp.

Mua xe bán bánh mì cũ Hà Nội
Mua xe bán bánh mì cũ Hà Nội
 • Tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh với thị trường bán đồ thanh lý vô cùng sôi động. Nếu ở khu vực này các bạn có thể tham khảo tại cửa hàng đồ cũ Lệ Sài Gòn, cửa hàng thanh lý đồ cũ, cửa hàng đồ cũ Sài Gòn hoặc các khu chợ thanh lý đồ cũ trên đường Nguyễn Đình Chiểu.

Về chính sách bảo hành ở 1 số cửa hàng đồ cũ khu vực hcm thường bảo hành trong 3 ngày -1 tuần. Mức giá khoảng 3 triệu đồng là các bạn đã có thể mua được 1 chiếc xe cũ đầy đủ bộ phận cần thiết phục vụ cho công việc bán hàng.

Mua thanh lý xe chả cá tại tphcm
Mua thanh lý xe chả cá tại tphcm
 • Tại Cần Thơ

Tại khu vực thành phố Cần Thơ có khá nhiều địa chỉ thanh lý các dòng xe bán bánh mì chuyên dụng. Trong đó các cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng xe bán hàng rong, xe đẩy bánh mì chả cá có thể kể đến như cơ sở thu mua đồ cũ Cần Thơ – Minh Trí, cửa hàng đồ cũ Việt Thái – cửa hàng thanh lý 247, kho Xuân Hoa Mai và công ty Trường Phát….

Một số cửa hàng tại khu vực này là tổng kho buôn đồ cũ nên mặt hàng khá đa dạng các bạn có thể dễ dàng chọn mua được dòng sản phẩm mình muốn lựa chọn.

 • Tại Nha Trang  

Các cửa hàng chuyên kho đồ cũ tại Nha Trang các bạn có thể tham khảo như cửa hàng đồ cũ Khang Châu, cửa hàng đồ cũ Hoàng Lân hay quán thanh lý đồ cũ Sương tại thành phố Nha Trang.

Nhu cầu sản xuất các dòng xe bán bánh mì chả cá sử dụng tại thành phố biển là khá lớn nên các bạn có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn mua tại đây! Đặc biệt tại các cửa hàng thanh lý này cũng khá uy tín với các chính sách bảo hành đổi trả ngắn ngày.

 • Tại Vũng Tàu

Các khách hàng ở khu vực Vũng Tàu có thể tham khảo mua tại chợ đồ cũ Vũng Tàu Tân Thành Phát, cửa hàng đồ cũ Thanh Bình Vũng Tàu, cửa hàng đồ cũ Phát Lộc hoặc Anh Shop.

Các cửa hàng này được đánh giá là có chế độ bảo hành tốt, cùng với đó đội ngũ nhân viên tư vấn tại cửa hàng khá nhiệt tình giúp các bạn có thể chọn mua được dòng sản phẩm phù hợp nhất, tuy nhiên hàng thanh lý ở đây cũng có giá thành cao hơn so với những khu vực khác.

***Lưu ý: Ngoài các địa chỉ cơ sở bán trên, bạn cũng có thể tìm mua thanh lý xe bánh mì chả cá cũ tại các hội nhóm trên facebook hoặc mua online tại các website rao vặt, chợ tốt…

Để loại bỏ những rủi ro khi mua xe cũ, các bạn cần đặc biệt chú trọng địa chỉ mua. Lựa chọn mua trực tiếp tại xưởng sản xuất của Quang Huy giúp bạn có thể mua được xe mới chất lượng với mức giá vô cùng phải chăng.

Với mức giá cả phải chăng chỉ từ 4 đến 6 triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể mua cho mình 1 chiếc xe mới tinh tươm. Và dưới đây là những đặc điểm nổi bật của xe bánh mì chả cá của Quang Huy.

Xe bán chả cá theo yêu cầu
Xe bán chả cá theo yêu cầu

Khi mua hàng tại Quang Huy bạn sẽ luôn nhận được sản phẩm với giá ưu đãi nhất. Bởi bạn sẽ mua sản phẩm với giá gốc tại xưởng sản xuất, không phải qua bất cứ trung gian thứ 3 nào. Vậy nên luôn rẻ hơn thị trường từ 500.000đ cho đến 1.000.000đ.

 •  Cơ sở 1: Số 568 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội
 •  Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh
 •  Cơ sở 3 : Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM
 •  Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai
 • Cơ sở 5: Đối diện ủy ban nhân dân xã Vũ Hoà – Kiến Xương – Thái Bình

 Hotline : 09666.23.666

Mua xe bán bánh mì chả cá cũ là giải pháp tiện lợi để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên các bạn cần cân nhắc và lựa chọn kĩ trước khi chọn mua để hạn chế rủi ro với các mặt hàng kém chất lượng.

Công cụ tra cứu thông tin xe bánh mì theo nhu cầu sử dụng
Chọn thông tin sản phẩm
Đánh giá sao:
Đã bán:
Giá:
Công xuất phục vụ:
Bảo hành:
Đăng ký tư vấn miễn phí
Xem sản phẩm

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này