Tiết lộ công thức làm bánh mỳ doner kebab ngon mà ai cũng mê

Khi bánh mì Doner Kebab ngày càng được yêu thích tại Việt Nam thì cũng là lúc có rất nhiều cửa hàng hay xe bánh mì được mở ra để phục vụ nhu cầu của mọi người. Chính vì điều này mà rất nhiều người kinh doanh luôn đi tìm cho mình một giải pháp để thu hút khách hàng. Quang Huy Plaza xin tiết lộ công thức làm bánh mì Doner Kebab chuẩn mà ai cũng mê để giúp bạn tăng lợi nhuận thu hút nhiều người đến với cửa hàng hơn !!

Bước đầu của làm bánh mỳ Doner Kebab ngon

 

Lò nướng thịt Doner kebab với 2 buồng đốt
Lò nướng thịt Doner kebab với 2 buồng đốt

Có thể nhiều người sẽ nghĩ đến công thức nước sốt hay là chọn thịt đầu tiên. Nhưng sai hoàn toàn vì để cơ bản một chiếc bánh mì Doner Kebab ngon thì bạn nên chọn cho mình một chiếc lò nướng thịt thật chất lượng. Hiện nay có các loại lò nướng khác nhau 2 lò đốt hoặc 3 lò đốt tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn do mô hình kinh doanh lớn hay nhỏ.

Dòng sản phẩm lò nướng 3 buồng đốt năng suất cao
Dòng sản phẩm lò nướng 3 buồng đốt năng suất cao

Chi tiết lò nướng:

  • 2- 3 công tắc điều chỉnh độc lập
  • Sử dụng nguyên liệu gas
  • Motor điện quay
  • Chất liệu khung: Inox
  • Gốm tốt, có độ an toàn cao
  • Thép chịu nhiêt

>>> Đầu tư mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ để kinh doanh hiệu quả.

Uớp thịt nướng thế nào là ngon nhất ?

Hương vị của bánh mì Doner Kebab phụ thuộc rất nhiều vào hương vị thịt nướng, nếu bạn ướp thịt đúng chuẩn vị thì chính nhờ đó mà khách hàng sẽ đến cửa hàng bạn nhiều hơn, lợi nhuận cũng cao hơn

Chuẩn bị :

– 500g thịt nạc vai

– 3 tép tỏi, nghiền nát

– 1 thìa bột mì

– 2 thìa dầu ô liu và mùi tây và băm nhỏ

– 2 thìa bột thìa là và quế

– 3 thìa bột mùi tây khô

– 1 quả trứng, đánh tan

– 1 thìa sữa tươi

– Muối, tiêu

Cách thực hiện vô cùng đơn giản

Bước 1 : Bạn cần tách trứng gà cho vào bát nhé, trộn đều trứng với bột mì, bột thì là, bột quế, bột mùi tây khô, 1 thìa cafe muối, 1 thìa cafe hạt tiêu, 1 muỗng canh sữa tươi không đường cùng tỏi bằm nhỏ

Thái thịt từng bản mỏng và nhỏ có độ dày từ 0,5 - 1cm
Thái thịt từng bản mỏng và nhỏ có độ dày từ 0,5 – 1cm

Bước 2 : Thịt nạc vai bạn rửa sạch, thấm khô. Bạn khứa chéo để miếng thịt thấm gia vị và mau chín, Sau đó bạn ướp thịt với hỗn hợp gia vị vừa trộn ít nhất 2 tiếng trước khi nướng để thịt đậm đà hơn nhé!

Cây thịt được tẩm ướp sẵn bột Doner kebab tươi ngon
Cây thịt được tẩm ướp sẵn bột Doner kebab tươi ngon

Bước 3 : Xiên thịt lên trục nướng của lò nướng thịt

xếp thịt lên xiên sau đó để lò nướng hoạt động
xếp thịt lên xiên sau đó để lò nướng hoạt động

Tuy nhiên có một cách ướp thịt dễ dàng hơn bao giờ hết đó chính là sử dụng hộp gia vị ướp thịt Doner Kebab. Với những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên nhưng được nghiên cứu và đóng hộp an toàn sạch sẽ. Đây là chiếc hộp cứu tinh cho những người kinh doanh nhờ tiết kiệm thời gian, công sức chuẩn bị hơn bao giờ hết

Hướng dẫn sử dụng hũ gia vị ướp thịt

  • Bước 1 : Rửa sạch thịt và cắt thịt theo từng thớ
  • Bước 2 : Với 10kg thịt thì bạn cần 5 muỗng gia vị là có thể
  • dậy mùi thơm, bạn cho gia giảm tùy lượng thịt sử dụng
  • Bước 3 : Bạn cho thịt lên trục xiên và bắt đầu nướng thịt, công việc tiếp theo hãy để chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hoàn thiện
hộp ướp gia vị doner kebab được bảo quản trong hộp vô cùng sạch sẽ
Hộp ướp gia vị doner kebab được bảo quản trong hộp vô cùng sạch sẽ

Cách làm nước sốt thần thánh giúp bánh mỳ Doner Kebab dậy mùi hơn

Nước sốt của Doner Kebab gồm 3 loại : sốt mayyonaise, tương cà và tương ớt. Bạn có thể tìm mua  ở mọi cửa hàng tại hóa hay siêu thị nhưng nếu bạn muốn tự làm nước sốt để món ăn đảm bảo hơn thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm nước sốt trắng thần thánh này nhé

Nguyên liệu

Sốt mayyoonaise ajinomoto 1kg

Sữa tươi có đường vinmilk 1 lít

Sữa chua có đường vinamil 3 hộp

1 chút muối

Sốt trắng là gia vị không thể thiếu của món bánh mì
Sốt trắng là gia vị không thể thiếu của món bánh mì

Cách chế biến

Cho tất cả hỗn hợp trên vào một chiếc hộp, sau đó trộn đều bằng máy đánh trứng. Sau khi hỗn hợp đã đều, mang bỏ và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 2-3 ngày.

Yêu cầu đạt được của nước sốt hoàn hảo

Nước sốt của bánh mì Doner Kebab khá đặc biệt, có màu trắng ngà, giống như nước sốt mayonnaise nhưng loãng hơn.

Khi thưởng thức bánh mì, có vị chua, cay nhẹ, thơm mát

Nước sốt được rưới lên đều 2 mặt của bánh mì,có tác dụng làm mùi vị của bánh thêm hấp dẫn, nhưng cũng góp phần làm bánh mì mềm mịn hơn

Nước sốt khi đã đạt yêu cầu
Nước sốt khi đã đạt yêu cầu

Hi vọng với công thức làm bánh mì Doner Kebab của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được món ăn theo ý muốn của mọi người. Những sản phẩm như lò nướng thịt hay hộp gia vị bạn có thể tìm thấy tại Quang Huy Plaza . Vừa chất lượng giá cả lại hợp lý