Mẹo trong công thức ướp thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn vị

Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ngày nay đã nổi tiếng trên toàn thế giới, một phần không nhỏ trong sự thành công ấy là  công thức ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ. Thật vậy nếu bạn kinh doanh sản phẩm này, nắm được công thức ướp thịt bánh mì đúng chất thổ nhĩ kỳ doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Mẹo trong công thức ướp thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn vị

Cách mà nhiều người vẫn đan sử dụng chính là tìm tòi những công thức tẩm ướp thịt bánh mì được chia sẻ trên internet và chuẩn bị từng loại nguyên liệu để ướp, hoặc học hỏi từ những người đi trước, tham gia các khóa học. Điều này khiến nhà kinh doanh có nhiều kiến thức nhưng lại quá mất thời gian. Nên để giải quyết một cách đơn giản nhất, chúng tôi muốn giới thiệu 1 loại bột gia vị ướp thịt Doner kebab tổng hợp chất lượng

                                                Mẹo chính là gia vị ướp thịt bánh mì Doner kebab

Có thể sản phẩm bột gia vị ướp thịt Doner kebab còn chưa quen thuộc với nhiều người kinh doanh nhưng hiệu quả mà nó mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn không hối hận khi mua. Đây chính là mẹo vừa tiết kiệm thời gian mà lại không cần tốn nhiều công sức trong công thức ướp thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

– Tìm hiểu về gia vị ướp thịt bánh mì Doner Kebab

Giá 400.000 đ/Hộp Tổng hợp
Một hộp trung bình ướp được 400 kg thịt

Lưu ý: Trên thị trường hiện nay có một số cá nhân giao bán gia vị kém chất lượng không có cơ sở đầy đủ và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi mua hàng

Bột gia vị ướp thịt bánh mì Doner kebab chính hãng

Bột được kết hợp bởi hơn 23 nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất độc hại và không chất bảo quản
Sử dụng bột tổng hợp giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị tất cả các nguyên liệu và cả thời gian ướp thịt nữa
Đây là dạng bột nên hương vị sẽ thấm vào thịt nhanh hơn và khi nướng không bị mất mùi. Sử dụng khá tiết kiệm, chỉ cần một lượng nhỏ bạn đã có được một cây thịt to vừa đủ, mỗi hộp 700g lại có thể ướp từ 1,5 – 2 tạ thịt
Đặc biệt là giá cả hợp lý với nhiều người kinh doanh vì chỉ từ 400.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu 1 hộp gia vị ướp thịt chuẩn Thổ Nhĩ Kỳ

Thành phần

Gia vị ướp thịt bánh mì Doner kebab được làm hoàn toàn từ tự nhiên

Bột doner kebab
Ngũ vị hương
Bột quế
Bột hoa hồi
Bột thảo quả
Bột thơm doner kebab
Bột mùi tây
Bột Dk 9
Bột Giữ ẩm
Chất bảo quản thịt
Bột tạo màu
Dầu ăn
Hành tây

Tiện ích sử dụng bột gia vị ướp thịt Doner kebab

Được chế tạo từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên bột gia vị Doner kebab đảm bảo cho sức khỏe của mọi người. Không chất bảo quản độc hại như những loại bột không rõ nguồn gốc trên thị trường
Không giống như cách ướp thịt thông thường, bạn sẽ rất mất thời gian để chuẩn bị từng nguyên liệu khác nhau. Nhưng nếu sử dụng sản phẩm này, thời gian ướp sẽ giảm đi chỉ còn một nửa

Giá hộp gia vị ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ rất phải chăng, mà lại ướp được với khối lượng lớn. Đây là cách để bạn tiết kiệm chi phí kinh doanh và mang về cho mình khoản lợi nhuận khủng hàng tháng

Có hương vị chuẩn Thổ Nhĩ Kỳ: Bạn không còn lo lắng với việc làm sao để cạnh tranh với cửa hàng đối thủ nữa. Vì sản phẩm này có hương vị chuẩn với nguyên bản của nó. Vừa giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng và qua đó còn thu hút khách hàng mới đến mua hàng nhiều hơn nữa

Tiết kiệm chi phí kinh doanh: Mỗi lọ gia vị hiện nay được bán với giá là 400.000 đồng/hộp, nhưng có thể ướp nướng từ 1,5 – 2 tạ thịt. Chỉ cần một lượng nhỏ là đủ cho một xiên thịt lớn

                               Những xiên thịt thơm ngon được tẩm ướp bởi gia vị ướp thịt tổng hợp

Với những người kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Để tìm được một hương vị chuẩn thì phải tìm tòi và tham gia các khóa học.Có lọ gia vị thần thánh này, bạn tất nhiên sẽ không cần mất quá nhiều thời gian tham gia những khóa học đó nữa mà thay vào đó là kinh nghiệm thực tế kiến thức của riêng mình

Mách bạn công thức ướp thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

– Chuẩn bị nguyên liệu

Bí quyết ướp thịt bánh mì Doner kebab là gì ?

Áp dụng cho 5kg thịt nạc vai

Bột tổng hợp Doner kebab: 04
Hành khô: 03 thìa
Hành tây: 04 thìa
Dầu ăn: 3,5 thìa
Mật ong: 02 thìa
Muối: 3,5 thìa
Hạt nêm: 03 thìa
Đường: 2,5 thìa
Mì chính: 04 thìa

Lưu ý: Nên chọn thịt có nạc và mỡ vừa phải, không nên chọn quá nhiều thịt nạc. Nên chọn thịt có màu đỏ tươi chứ không thâm. Bạn nên dùng thìa cafe để đong lượng gia vị chuẩn nhất

– Cách ướp thịt bánh mì Doner Kebab

Bước 1: Rửa sạch thịt và thái thành những khổ thịt dày vừa phải ( dài khoảng 20cm, dày 0,5 mm)

Bước 2: Tẩm ướp thịt với số lượng bột đã định sẵn rồi đem trộn đều thịt cùng với lượng gia vị tẩm ướp trong 2h cho tan gia vị và ngấm đều hơn

Bước 3: Xếp thịt vào đĩa quay sao cho đều và phù hợp với lượng thịt bán ra và quấn nilon thật chặt, chọc một vài lỗ thủng

Bước 4: Bảo quản thịt qua đêm (Thịt nên được tẩm ướp từ hôm trước để ngấm gia vị tốt hơn)

Bước 5: Buổi sáng mang ra nướng trực tiếp là được. Nên nhớ để nhiệt nhỏ khi mới nướng để tránh thịt bị cháy bề mặt

Chỉ sau vài bước đơn giản là bạn đã có ngay một cây thịt nướng Doner kebab với mùi vị chuẩn Thổ Nhĩ Kỳ. Chắc chắn cây thịt này sẽ thu hút tất cả khách hàng và đem lại lợi nhuận khủng cho bạn

Địa chỉ mua gia vị ướp thịt Doner Kebab

Gia vị ướp thịt Doner kebab hiện nay được bán rất nhiều tại các cơ sở làm bánh. Tuy nhiên, để chuộc lợi từ khách hàng, nhiều nhà kinh doanh đã bất chấp trà trộn những mặt hàng kém chất lượng nên khách hàng cần có kinh nghiệm chọn mua.

Công ty TNHH thiết bị bếp việt Quang Huy nắm rõ công thức ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ chuẩn vị thổ nhĩ kỳ. Gia vị Doner kebab hàng đầu và độc quyền hương vị chuẩn hiện nay với chất lượng được cấp giấy đảm bảo từ Bộ Y tế nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng

Bạn có thể đặt hàng qua số hotline hoặc tìm đến những địa chỉ của Quang Huy tại :

– Hà Nội : Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN

– TP.HCM : Số nhà 29 – Hẻm 827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM

– Quảng Ninh : 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN

– Đồng Nai : 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline : 09666.23.666

Mua ngay Lò nướng thịt Doner kebab 2 buồng và xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tại các đại lí của Quang Huy trên toàn quốc để được hướng dẫn cách ướp và nướng thịt chuẩn hương vị Thổ Nhĩ Kỳ nhé!

Kỹ thuật: Đình Hưng


Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

 Cơ sở 1: Hà Nội – Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN
Cơ sở 2: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12
Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline : 09666.23.666 – 0978.601.388