Mở cửa: 7h30 đến 17h30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

Những địa chỉ bán Bánh Mì Que Đà Nẵng ngon nức tiếng

Ở Đà Nẵng mua bánh mì địa chỉ nào là vừa ngon, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng giá cả vẫn phải chăng? Cùng bỏ túi ngay một số tiệm bánh mì que Đà Nẵng nức tiếng dưới đây để có cơ hội là ghé thử ngay mọi người nhé!

Bánh mì que Đà Nẵng – thức quà ngon nhiều người mê mẩn

Bánh mì que Đà Nẵng có kích thước bé hơn bánh mì truyền thống nhưng chiều dài tương đương như vậy. Điểm đặc trưng của loại bánh mì này là phần nguyên liệu bên trong phải đậm vị, béo béo, dậy lên mùi hương trong suốt quá trình thưởng thức. Mặt khác, phần vỏ bánh mì đề cao ruột bánh giòn xốp, không cần quá đặc ruột nhưng nhất định không được phạm phải tình trạng ruột rỗng.

Để cho ra lò những chiếc bánh mì “dài dài vui mắt” ấy, chủ đầu tư kinh doanh phải trải qua quá trình tìm tòi và thử nghiệm chất lượng của bánh trước khi trình làng với thực khách. Vì bánh có kích thước không quá to cũng không quá nhỏ nên sẽ giúp bạn “vừa bụng” khi thưởng thức. 

Bánh mì Đà Nẵng
Bánh mì Đà Nẵng

Top 10 địa chỉ ăn bánh mì que Đà Nẵng ngon nhất

Cùng chung địa danh Đà Nẵng nhưng không phải quán nào cũng ngon. Bạn phải chọn mua đúng hàng quán uy tín thì chất lượng mới đạt chuẩn. Cùng mở sổ tay ghi ngay top 10 địa chỉ bán bánh mì que Đà Nẵng ngon nhất dưới đây để có dịp là chúng ta “chiến” ngay bạn nhé!

 Cùng mở sổ tay ghi ngay vài nơi để có dịp là chúng ta “chiến” ngay bạn nhé!

1. Bánh mì Bà Lan

Địa chỉ: 62 Trưng Nữ Vương và 64 Triệu Nữ Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ hoạt động: 15:30 – 23:00

Giá thành: 7.000 VNĐ – 17.000 VNĐ

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề, tiệm Bánh mì Bà Lan lúc nào cũng đông khách từ lúc mở cửa. Đặc trưng của quán là topping thịt bò và heo đậm vị, thuộc hàng tuyển. Bánh mì mỗi lần xuất lò chỉ cho ra đúng 50 cái để đảm độ giòn nóng đến tay người dùng, tuyệt đối không sử dụng bánh cũ đã qua ngày.

Bánh mì Bà Lan
Bánh mì Bà Lan

Điểm đặc trưng của bánh mì Bà Lan là quán sử dụng lớp pate dày, siêu đậm vị kết hợp cùng lớp mỏng mayonnaise phết đều, tiếp theo là thịt nguội, chả heo, chả quế, chả bò, húng quế, ngò, ớt xanh, hành lá. Đặc biệt muối tiêu rắc sau cùng ở đây là loại muối Sa Huỳnh, hạt tơi và mịn. Muối tiêu khi ăn có vị ngọt nhẹ nhàng, đậm đà chứ không mặn gắt, nhiều khách hàng không vốn không ăn được cay nhưng khi được thử vẫn mê mẩn loại muối hấp dẫn này.

Thực đơn của quán rất đơn giản, bao gồm 3 món bánh mì que, bánh mì thịt nguội và bánh mì gà. Nếu cần bánh gấp, bạn có thể liên hệ Hotline 0935646286 để đặt hàng trước hoặc yêu cầu tiệm giao hàng tận nơi.

2. Bánh mì Cô Nhi

Địa chỉ: 164 Lê Lợi (Ngã 4 Lê Lợi – Pasteur), phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Giờ hoạt động: 06:30 – 23:59.

Giá thành: 10.000 VNĐ – 15.000 VNĐ.

Là một tiệm bánh mì giá rẻ nhưng Bánh mì Cô Nhi luôn khẳng định chất lượng của mình trong lòng thực khách. Với một xe bánh mì nho nhỏ, quán bày bán 2 loại bánh: bánh mì que và bánh mì gà. Đặc trưng của quán là pate và ớt rim của tiệm siêu thấm, vừa miệng. 

Bánh mì cô Nhi
Bánh mì cô Nhi

Một vài review của khách hàng mà bạn có thể tham khảo 

“Muốn ăn bánh mì gà hay bánh mì thịt thì đây là một trong những tiệm khá ngon của Đà Nẵng mình, quán này bán khá nhiều món từ bánh mỳ gà ổ hình tròn, bánh mỳ thịt pate tới bánh mì que dài”.

“Quán bán có oder trên Now luôn để dành cho các bạn bận không thể đi tới quán mua được nè. Tuy nhiên mình vẫn nghĩ nên tới quán hơn vì bánh siêu nóng giòn”. 

“Menu đa dạng có bánh mì gà, bánh mì que, bánh mì bò khô,… Giá cũng tầm 12k – 17k cũng ổn”.

3. Bánh mì que Bà Tứ

Địa chỉ: 2-6 Phan Tứ, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Giờ hoạt động: 16:00 – 02:00.

Giá thành: 10.000 VNĐ – 25.000 VNĐ.

Bánh mì que ở đây được khách địa phương lẫn khách du lịch rất yêu thích. Pate là thành phần được Bà Tứ tuyển chọn nguyên liệu kỹ càng và lưu tâm nhất trong quá trình chế biến. Từng miếng pate cắt gọn gàng, theo lát dày và trải khắp bánh mì sẽ giúp thực khách thưởng thức chiếc bánh mì đầy đủ từ đầu đến cuối. Ngoài bánh mì que, ở bà Tứ còn có các món như bánh mì thịt chả, bánh mì thịt nướng, thịt xíu,… Quán mở cửa đến tối khuya nên khi tan ca thường thu hút rất đông các bạn học sinh, sinh viên hoặc công nhân lao động.

Bánh mì que bà Tư
Bánh mì que bà Tứ

4. Bánh mì Bé Hiền

Địa chỉ: 854 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Giờ hoạt động: 14:00 – 21:00.

Giá thành: 7.000 VNĐ – 12.000 VNĐ.

Những chiếc bánh mì que “nhí nhảnh” nhà Bé Hiền lấy lòng thực khách bởi mùi bơ thơm đặc trưng và béo ngậy nhưng không hề gây ngán. Nhiều khách hàng đến đây chỉ để mua bánh mì được phết mỗi lớp bơ trải dài khắp ổ bánh. Nói như thế để bạn có thể hình dung sự nổi bật của topping bơ tại đây. Dĩ nhiên bên cạnh đó, Bánh mì Bé Hiền còn có những phần nhân khác như: pate, chà bông và nước sốt được chủ quán chan thỏa thích theo nhu cầu của bạn. 

Bánh mì que bà Hiền
Bánh mì que bà Hiền

Ghé tiệm, bạn sẽ cảm nhận được sự niềm nở, nhanh nhẹn của cô chủ. Bao bì cũng được đóng gói rất cẩn thận và sạch sẽ. Chỉ với giá thành từ 7.000 VNĐ – 12.000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu một bữa sáng chất lượng. Cũng vì độ vừa phải của bánh mà nhiều người nhận xét phải ăn đến vài ổ mới đã cơn thèm. 

“Ăn ở đây cả chục lần r mới review nè. Nhân bên trong có dăm bông, pate, rau ngò, bơ..

Ổ mì giòn thơm nức mùi bơ mà không bị ngán. Bình thường mình ăn 3 ổ vẫn còn thèm” – một vị khách quen chia sẻ.

5. Bánh mì Bà Già

Địa chỉ: 24 Triệu Nữ Vương , quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Giờ hoạt động: 14:30 – 23:00.

Giá thành: 10.000 VNĐ – 27.000 VNĐ.

Đây là một hệ thống bánh mì nổi tiếng, phủ sóng khắp mọi miền đất nước. Không chỉ ở riêng Đà Nẵng mà ở các tỉnh thành khác như Huế, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng,…. Thương hiệu lấy lòng thực khách bởi giá thành rẻ, nguồn nguyên liệu tươi ngon, thái độ phục vụ tận tình và tốc độ đáp ứng đơn hàng khá nhanh. 

Bánh mì que bà Hiền
Bánh mì que bà Hiền

Về kích thước, bánh cũng có độ dài tương tự các loại bánh mì que khác. Bên trong sẽ có bơ vàng, pate mỏng, ruốc, rau thơm, gỏi đu đủ và cà rốt. Chỉ bấy nhiêu nguyên liệu đơn giản ấy thôi nhưng Bánh mì Bà Già lúc nào cũng tấp nập khách xung quanh chiếc xe đẩy hàng.

Đến Bánh mì Bà Già, bạn sẽ được phục vụ menu đa dạng sau: bánh mì que, bánh mì gà, bánh mì thịt chả, bánh mì xíu, bánh mì ốp la, bánh mì cá hộp.

6. Bánh mì que Đồng Tiến

Địa chỉ: Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Hải Châu, Quận Sơn Trà, Quận Thanh Khê, Quận Cẩm Lệ, Quận Hòa Vang, Quận Liên Chiểu – Thành phố Đà Nẵng. 

Giờ hoạt động: 5:30 – 22:30.

Giá thành: 10.000 VNĐ/ ổ.

So với những tiệm bánh mì giản dị đường phố hay kinh doanh nhỏ lẻ, Đồng Tiến là một chuỗi thương hiệu thành lập từ năm 1963, đi lên từ hình thức hộ gia đình. Trải qua khoảng 50 năm hình thành và phát triển, Đồng Tiến hiện có 35 cửa hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng. 

Bánh mì Đồng Tiến
Bánh mì Đồng Tiến

Bánh mì que tại đây có giá 10.000 VNĐ/ ổ với lời mô tả hấp dẫn của cửa hàng “Bánh mì que vừa cắn đã giòn tan trong miệng, cộng vào vị béo ngậy của pate, thơm nồng mùi cay cay. Tất cả hòa quyện làm nên món ngon đơn giản nhưng khiến người ta phải nhớ hoài”. 

Ngoài ra, Đồng Tiến cũng bày bán đa dạng những loại bánh khác, phù hợp với nhiều sự kiện trong năm: bánh mỳ, bánh ngọt, bánh mặn, bánh kem, bánh sandwich, bánh bông lan, bánh tết, bánh trung thu, tráng miệng (rau câu, flan, bánh kem dạng mini…)

Bạn có thể liên hệ Hotline 1800.5555.17 hoặc Email info@dongtienbakery.com để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất

Bánh mì que Đồng Tiến 10.000 VNĐ/ ổ – Nguồn: Đồng Tiến Bakery

7. Bánh mì que Pháp

Địa chỉ: 116 Lý Tự Trọng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.

Giờ hoạt động: 7:00 – 22:00. 

Giá thành: 8.000 VNĐ – 15.000 VNĐ

Mặc dù mới bắt đầu hoạt động từ năm 2014 nhưng Bánh mì que Pháp đã ngày càng khẳng định vị trí của mình trong làng bánh mì que nói riêng cũng như ẩm thực Đà Nẵng nói chung. 

Tiệm nổi tiếng với việc chú trọng khâu nhập nguyên liệu sạch, bán theo ngày. Bánh mì que ở đây có dáng dài, bên trong nhân ngập pate, bơ trứng cùng với rau thơm và chà bông. Dù chỉ làm từ những nguyên liệu đơn giản nhưng bạn có thể ăn liền vài chiếc mà không hề ngấy. Ngoài ra nếu có sở thích ăn những nguyên liệu nào, bạn hoàn toàn có thể chủ động yêu cầu để quán gia giảm hợp khẩu vị của bạn. Nhìn chung, Bánh mì que Pháp được đánh giá là rẻ so với chất lượng. 

Bánh mì que Pháp
Bánh mì que Pháp

Một số lời bình luận từ thực khách mà bạn có thể tham khảo:

“Bánh mì que ở đây ngon khỏi chê luôn nha, có hơn 400 điểm bán trong khu vực phía nam. Bánh mì nóng giòn, nhân phủ đầy, bơ và pate thơm khỏi chê”.

“Pate rất đặc biệt, ăn kèm cơm cũng ngon nữa”.

“Topping ngập tràn ổ bánh mì, rau sạch và cực kỳ tươi, ăn kèm cùng bánh mì không hề ngấy”.

8. Bánh mì que Quốc Doanh

Địa chỉ: 244 Đường Lê Thanh Nghị, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng.

Giờ hoạt động: 7:00 – 21:00.

Giá thành: 5.000 VNĐ – 15.000 VNĐ.

Dù thị trường bánh mì đã quá phát triển nhưng Quốc Doanh vẫn áp dụng công nghệ gay men truyền thống. Chủ cơ sở chia sẻ phải mất từ 4 đến 5 tiếng mới hoàn thành một mẻ nhưng thành phẩm cho ra rất xứng đáng, nóng hổi và giòn tan. Đặc biệt không làm dư quá nhiều vì vậy hoàn toàn tránh được tình trạng bánh cũ.

Tiệm mì Quốc Doanh
Tiệm mì Quốc Doanh

Về thành phần bên trong bánh, cơ sở sử dụng pate, ngò, tương ớt, xúc xích, trứng cút, xíu mại, chả lụa… Nếu có nhu cầu mua bánh mì kẹp hay bánh ngọt, bạn cũng có thể tham khảo Quốc Doanh.

9. Bánh mì que Tỷ Muội 

Địa chỉ: 46 Ông Ích Đường, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Giờ hoạt động: 13:00 – 22:00.

Giá thành: 7.000 VNĐ – 10.000 VNĐ.

Bánh mì to, giòn, nướng với bơ nên rất béo ngậy và dậy lên hương vị đặc trưng. Tiệm mở bán từ chiều đến tối muộn, thích hợp với các tín đồ ăn khuya. Ngoài ra, pate nhà làm cũng là điểm cộng để bánh mì ở đây ghi danh trong lòng thực khách. 

Bánh mì que Tỉ Muội
Bánh mì que Tỉ Muội

Mời bạn xem qua một số review của khách:

“Pate và gia vị đều nhà làm nên mình ăn rất ngon, hiện thì chưa có now nên khó mua nhưng mình thích món này lắm”.

“Hôm trước mua lúc đông khách nhưng xin thêm topping cô chủ vẫn niềm nở phục vụ. Ưng lắm ạ”.

“Bánh mì bán khuya lắm, mình hay ghé đây lúc làm về muộn. Vỏ bánh lúc nào cũng giòn rụm, ăn kèm với nhân bánh đủ vị bên trong rất ngon miệng”.

10. Tiệm Bánh mì Chú Sơn

Địa chỉ: 11 Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Giờ hoạt động: 15:00 – 19:00.

Giá thành: 3.000 VNĐ.

Nổi tiếng một thời cách đây khoảng 4 năm về trước, Bánh mì Chú Sơn chỉ kinh doanh giá thành 3.000 VNĐ/ ổ đã bao gồm topping. Với mức giá này, bạn đã có thể trang bị một bữa xế hoàn hảo. Bạn vẫn có thể ăn kèm bánh mì giá rẻ này cùng một cốc sữa thì cũng đủ dinh dưỡng cho bữa sáng rồi. 

Bên cạnh đó, quán cũng có trang bị bàn ghế tại khu vực bán để phục vụ thực khách muốn ăn tại chỗ, đảm bảo độ nóng giòn nhất có thể. Một vài vị khách chia sẻ Bánh mì Chú Sơn không đứng ở một vị trí cố định nên nếu bạn ghé địa chỉ gợi ý trên nhưng không thấy, hãy đi dọc đường biển và thường chú sẽ đậu xe đối diện Dana Beach nhé. 

Bánh mì chú Sơn
Bánh mì chú Sơn

Thực khách review:

“Bánh mì rất rẻ, thấm pate, lớp ngoài được quét bơ nướng nên ăn giòn, béo thơm lắm”.

“Bánh mì nóng hổi, thơm mùi bơ, tuy pate không nhiều nhưng vừa đủ, thấm hết bánh mì. Vị ngon ngon, giòn giòn rất thích hợp cho mùa đông.

“Bánh mì ở đây là ngon nhất Đà Nẵng. Tuyệt vời nhất là ăn khi vừa mới tắm biển lên, lúc mà người còn hơi lạnh và chiếc bụng đói cồn cào”.

Cách làm bánh mì que Đà Nẵng 

Nếu có nhiều thời gian cũng như muốn thử sức tay nghề nấu nướng của mình, bạn hoàn toàn có thể học cách làm món bánh mì que Đà Nẵng ngay tại gian bếp gia đình. Cùng học ngay công thức đơn giản ngay dưới đây nhé!

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

  • Bột mì 350gr
  • Men nở 1 gói
  • Muối 1 muỗng cà phê
  • Nước lọc
  • 300gr gan lợn
  • 550gr thịt nạc vai
  • 200gr bì lợn
  • 150gr mỡ tảng
  • 5 củ hành 
  • 3 củ tỏi
  • 1 củ hành tây
  • Những gia vị khác: mắm, muối, tiêu, đường, hạt nêm…
  • Sữa tươi không đường 
Nguyên liệu làm bánh mì que Đà Nẵng
Nguyên liệu làm bánh mì que Đà Nẵng

Bước 2: Trộn bột 

Trộn đều men nở, bột mì, muối cùng nước lọc. Chú ý khuấy đều tay sau đó ủ kín bằng màng bọc thực phẩm trong khoảng 1 giờ đồng hồ.

Bước 3  Làm bánh mì que

Lấy phần bột nở ra khỏi âu, lần lượt chia đều chúng rồi dùng dụng cụ cán bột tạo hình bánh mì que. Kích thước gợi ý cho bạn là khoảng 25cm (bạn có thể gia giảm tùy sở thích và nhu cầu). Sau đó khứa nhẹ những đường chéo trên thân bánh hoặc để nguyên trạng như khi cán bột xong cũng được.

Làm bột bánh mì thật kỹ lưỡng
Làm bột bánh mì thật kỹ lưỡng

Mặt khác, sau khi chia bột, bạn nên cho các phần bột nghỉ khoảng 20 phút rồi hãy bắt đầu tạo hình. Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc khuôn bánh mì có sẵn để tạo hình nhanh chóng và tiện lợi hơn. Nếu sử dụng khuôn, bạn nhớ rắc bột lên trước khi cho những phần bột đã trộn vào để tránh bột ủ dính vào khuôn gây biến dạng hình thù bánh nhé.

Bước 4: Nướng bánh mì

Cho bánh vào khay nướng ủ trong 20 phút để bột trở nên dẻo hơn ban đầu. Bạn sẽ thực hiện nướng bánh với khoảng 150 – 200 độ C trong vòng 20 phút. Sau đó, hãy lấy bánh ra và có thể sử dụng. Lưu ý những chiếc bánh ngon sẽ thơm phức, có màu vàng nâu và đặc biệt không bị cháy. 

Bước 5: Làm pate

Có thể nói, pate là thành phần chính trong món bánh mì que. Đầu tiên, bạn rửa sạch gan lợn, ngâm với sữa tươi để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn sau đó vớt ra để ráo. Với bì lợn, bạn cạo sạch, bóp muối, rửa sạch với nước rồi cho bì và thịt lợn vào chần qua nước nóng trong khoảng 5 phút, để ráo nước. 

Công đoạn làm pate
Công đoạn làm pate

Sau đó, bạn rửa sạch miếng mở lợn với nước muối pha loãng. Tiếp đến vớt ra rổ để ráo nước rồi thái lát mỏng và lót ở đáy khuôn pate. Băm nhuyễn hành tỏi, hành tây cắt khúc vừa ăn. Một mẹo nhỏ nữa là bạn có thể xé nhỏ ruột bánh mì trộn cùng với sữa tươi, sẽ cho ra hỗn hợp đặc quánh tạo vị thơm tự nhiên và độ sốt cho thành phẩm pate.

Tiếp theo, bạn làm nóng chảo rồi cho hành tỏi vào phi thơm. Kế đến, bạn cho gan heo vào đảo cùng gia vị, xào đến khi cạn nước. Bì lợn bạn đem luộc chín, thái miếng, cho vào xay cùng gan lợn. 

Tiếp đó, xay nhuyễn thịt lợn cùng với ổ bánh mì đã ngâm với sữa, nêm thêm gia vị rồi đổ hỗn hợp pate vào xay cùng. 

Đổ hỗn hợp vừa xay lên phần mỡ vừa xếp vào khuôn. Bạn đừng quên phết dầu quanh khuôn trước để tránh tình trạng pate dính khuôn bị vụn nát. 

Bọc kín miệng khuôn bằng giấy bạc rồi hấp cách thủy khoảng 1 giờ hoặc hấp trong nồi áp suất với thời gian 45 phút.

Thành phẩm pate chuẩn sẽ có mùi đỏ đậm tự nhiên pha chút nâu đà. Mùi thơm dễ chịu, không hề hôi tanh. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận rõ hơn vị mềm mịn, tan chảy trong miệng, phết một miếng bánh mì ăn kèm là tuyệt vời.

Thành phẩm bánh mì que Đà Nẵng
Thành phẩm bánh mì que Đà Nẵng

Tạm kết

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu với bạn danh sách 10 quán bánh mì que ở Đà Nẵng ngon nữa tiếng. Bên cạnh đó là cách làm bánh mì que Đà Nẵng thơm ngon. Để phục vụ kinh doanh nếu chỉ biết cách làm thì chưa đủ. Bạn cần đầu tư thêm trang thiết bị. 

Xe bánh mì là một thiết bị không thể thiếu, nó giúp bạn có thể bán bánh mì que của mình ở bất kỳ đâu. Đây cũng là sản phẩm chủ lực mà Quang Huy đang cung cấp. Nếu cần tư vấn bạn có thể liên hệ với Quang Huy qua hotline: 0966623666 để được hỗ trợ. Hoặc tham khảo các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp tại đây: Xem ngay

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này