Mở cửa: 7h30 đến 17h30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

Giới thiệu xe bánh mỳ Quang Huy

Dự đoán sớm được hướng phát triển của xã hội, Xe bánh mì Quang Huy đã nhanh chóng chuyển mình từ một xưởng cơ khí chế tạo thép thành một công ty sản xuất và phân phối các thiết bị phục vụ cho việc kinh doanh đồ ăn nhanh như: xe bánh mì đa năng, xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, xe bánh mì chả cá, xe bánh mì que, máy cắt thịt, máy ép bánh mì, lò nướng thịt Doner Kebab,…

Đến với Xe bánh mì Quang Huy, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc mình sẽ phải bắt đầu như thế nào ? và những vấn đề mình có thể mắc phải khi mới bắt đầu, hay chất lượng của sản phẩm. Với 16 năm kinh nghiệm, Quang Huy tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá rẻ nhất thị trường, có cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Xe bánh mì Quang Huy không chỉ chia sẻ công thức chế biến thực phẩm như: bánh mì Doner Kebab (bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ) ngon chuẩn vị, bánh mì chả cá, bánh mì que,…mà chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn viên kinh doanh sẵn sàng hỗ trợ, phân tích và định hướng thị trường cho khách hàng mỗi khi cần.

Hiện nay, Xe bánh mì Quang Huy có 4 cơ sở bán hàng trải dài trên 3 miền Tổ quốc, 2 cơ sở sản xuất chính tại Hà Nội và TP.HCM. Xe bánh mì Quang Huy đã đạt được nhiều danh hiệu:

Quang Huy Plaza Trao Đi ... Nhận Lại 1
Giấy chứng nhận: Giải Thưởng Sao Vàng Đất Việt
  • Giải Thưởng Sao Vàng Đất Việt (2016).
  • Quang Huy TOP 100 Doanh nghiệp Việt Nam (2007).
  • Quang Huy Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam (2003).

Phương châm “Uy tín – tạo niềm tin”, Xe bánh mì Quang Huy hiểu rằng để có được sự thành công như ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng biết ơn sự đồng hành và niềm tin của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện mình, mang đến với khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường và luôn trợ giúp định hướng kinh doanh với khách hàng. Sao cho mọi khách hàng của Xe bánh mì Quang Huy luôn thành công.

Vì Xe bánh mì Quang Huy hiểu thành công của bạn là thành công của chúng tôi. Xin chân thành biết ơn!

Giới thiệu về các mẫu xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tại Quang Huy

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

 Cơ sở 1: Số 568 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội

 Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh

 Cơ sở 3 : Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM

 Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai

☎️ Hotline : 09666.23.666