Mở cửa: 7h30 đến 17h30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

Kinh doanh bánh mì humberger

Kinh doanh bánh mì đã và đang trở thành một trong những mô hình kinh doanh hot nhất được đông đảo các hộ gia đình lựa chọn, đơn giản bởi vì nó chỉ cần ít vốn nhưng lợi nhuận lại đáng mơ ước. Đặc biệt là với mô hình này thì có khá nhiều sản phẩm để bạn có thể kinh doanh, chẳng hạn như: bánh mì pate, bánh mì thịt nướng, bánh mì chả cá, … và một trong số đó chính là bánh mì humberger. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mô hình kinh doanh bánh mì humberger ngay sau đây.

Kinh doanh bánh mì humberger như thế nào ?
Kinh doanh bánh mì humberger như thế nào ?

Kinh doanh bánh mì humberger có lãi không?

Kinh doanh bánh mì được biết đến là một mô hình kinh doanh rất phổ biến, có rất nhiều hộ gia đình theo đuổi mô hình này, đặc biệt là những hộ gia đình có điều kiện khó khăn về kinh tế. Thu nhập mỗi tháng có thể lên tới cả chục triệu đồng, hơn hẳn so với những công việc như: công nhân, nội trợ, … Tuy nhiên điều này cũng khiến cho công việc kinh doanh trở nên cạnh tranh gay gắt, giữa các hộ gia đình, các hãng bánh mì nổi tiếng với nhau, … 

Đặc biệt, chúng ta nói đến kinh doanh bánh mì humberger. Đây là một loại bánh mì có xuất xứ từ nước Mỹ, sau khi du nhập vào Việt Nam thì nó đã nhận được khá nhiều tình cảm của người dân ở đây với hương vi đặc biệt, thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên con số này là không nhiều. Trong khi đó với những loại bánh mì truyền thống như: bánh mì pate, bánh mì thịt nướng, … thì lại được thực khách lựa chọn nhiều hơn. Phải chăng vì đó chính là ẩm thực truyền thống và khách hàng đã quá quen với khẩu vị này. Điều này khiến nhiều hộ kinh doanh lo lắng không biết liệu kinh doanh bánh mì humberger có lãi không?

Kinh doanh bánh mì humberger có lãi không ?
Kinh doanh bánh mì humberger có lãi không ?

Thật ra để nói kinh doanh bánh mì humberger có lãi hay không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, chính vì nhu cầu tiêu thụ bánh mì humberger của người dân chưa cao, nhiều người còn chưa biết đây là món gì thì bạn lại càng có cơ hội để khai thác thị trường và chắc chắn là sẽ có lãi. Quan trọng là bạn cần phải có kế hoạch kinh doanh như thế nào cho hiệu quả?

Kinh doanh bánh mì humberger cần chuẩn bị những gì?

Để có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh bánh mì, đặc biệt là bánh mì humberger thì bạn cần phải có cho mình một lộ trình, kế hoạch hay chiến lược kinh doanh hiệu quả. Dưới đây là kế hoạch kinh doanh bánh mì humberger của Quang Huy mà quý khách hàng có thể tham khảo.

Chuẩn bị vốn

Chuẩn bị vốn để kinh doanh bánh mì humberger
Chuẩn bị vốn để kinh doanh bánh mì humberger

Dù là mô hình kinh doanh nào đi nữa thì đầu tiên, bạn cũng cần phải chuẩn bị một số vốn nhất định. Số tiền này không những giúp bạn bổ sung những trang thiết bị, dụng cụ cần thiết mà còn giúp bạn xoay hồi vốn, mua các nguyên liệu để chế biến bánh mì, giao dịch với khách hàng, … 

Cũng giống như những mô hình kinh doanh bánh mì khác, kinh doanh bánh mì humberger không cần quá nhiều vốn. Con số lý tưởng thường dao động trong khoảng 10 – 15 triệu đồng là đã quá dư dả cho bạn chi tiêu và khởi nghiệp. 

Lựa chọn cách thức bán hàng

Bạn có thể mở tiệm bánh mì để kinh doanh
Bạn có thể mở tiệm bánh mì để kinh doanh

Bạn sắp sửa trở thành chủ của một tiệm bánh mì, vậy bạn đã nghĩ rằng mình sẽ phân phối sản phẩm đến khách hàng bằng cách nào hay chưa? Tại quầy hay bán hàng online?

Có khá nhiều sự lựa chọn dành cho bạn, tùy thuộc vào sở thích, chiến lược kinh doanh và đặc biệt là chi phí. Nếu bạn có đủ chi phí thì bạn có thể thuê lại một cửa hàng để kinh doanh, hàng tháng bạn sẽ trả các chi phí thuê mặt bằng, kèm theo các khoản tiền dịch vụ như: internet, nước, điện, … 

Kinh doanh vỉa hè, lề phố cũng là một hình thức bán hàng lý tưởng
Kinh doanh vỉa hè, lề phố cũng là một hình thức bán hàng lý tưởng

Tuy nhiên nếu bạn có ít chi phí hơn thì có thể kinh doanh online, không cần đầu tư quá vào mặt bằng. Còn không thì kinh doanh vỉa hè, lề đường cũng là một sự lựa chọn không hề tồi. 

Mua xe đẩy bánh mì

Xe đẩy bánh mì giúp bạn kinh doanh dễ dàng hơn
Xe đẩy bánh mì giúp bạn kinh doanh dễ dàng hơn

Đã bắt đầu với mô hình kinh doanh bánh mì thì những sản phẩm xe đẩy bánh mì là những thiết bị không thể thiếu. Những sản phẩm này sẽ hỗ trợ “tận răng” dành cho bạn, giúp bạn quản lý công việc hiệu quả hơn. 

Chẳng hạn như: bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm bởi vì trên xe được lắp đặt tủ kính cường lực cao cấp, chắc chắn, kín đáo, bảo vệ thực phẩm khỏi bụi bẩn, côn trùng, … Hay là mái che sẽ giúp bạn có thể bán hàng cả ngày mà không sợ nắng mưa, … Và còn rất nhiều những tiện ích tuyệt vời khác nữa. 

Học cách làm bánh mì humberger

Học cách làm bánh mì humberger
Học cách làm bánh mì humberger

Ngoài chuẩn bị những thứ trên thì cách làm bánh mì humberger có lẽ ai cũng phải biết nếu muốn thành công trong lĩnh vực này.

Cách làm bánh mì humberger là sự kết hợp của rất nhiều các công đoạn khác nhau. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu làm bột, nhồi bột và chế biến phần nhân ăn kèm nước sốt. Yêu cầu của một chiếc bánh mì humberger ngon và dinh dưỡng đó chính là: lớp vỏ bên ngoài giòn tan, nóng hổi với nhân thịt bên trong được tẩm ướp đậm đà, nước sốt chua ngọt hấp dẫn. Quang Huy cũng đã có series bài viết về cách làm bánh mì humberger mà quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trên website này.

Quảng bá thương hiệu rộng rãi

Quảng bá thương hiệu rộng rãi qua internet
Quảng bá thương hiệu rộng rãi qua internet

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó chính là quảng bá thương hiệu để mọi người biết đến tiệm bánh mì humberger của bạn. Các bạn có thể quảng bá bằng nhiều hình thức khác nhau, chẳng hạn như:

  • Thực hiện những chương trình giảm giá, combo bánh mì + nước, … 
  • Marketing trên mọi mặt trận: website, fanpage, google-site, …
  •  Nhờ bạn bè, người thân giới thiệu đến những người quen của họ. 
  • Liên kết với các hãng giao đồ ăn nhanh như: GrabFood, Now, Baemin, … để thu hút khách hàng. 

Kết luận:

Vậy là bài viết vừa rồi của chúng tôi đã giải đáp cho quý khách hàng những thắc mắc xung quanh vấn đề rằng là liệu kinh doanh bánh mì humberger có lãi không, tiềm năng phát triển như thế nào. Bên cạnh đó là giúp bạn trang bị những yếu tố cần thiết để có thể bắt đầu công việc kinh doanh bánh mì humberger một cách tốt nhất. Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ với Quang Huy qua hotline: 09666.23.666 để được tư vấn. Chúc quý khách hàng kinh doanh thành công và gặp nhiều may mắn!

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này