Mở cửa: 7h30 đến 17h30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

Quang Huy Plaza Sản phẩm thật – Giá trị thật

Thống kê năm 2016 của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO), có khoảng 2,5 tỷ người sử dụng đồ ăn nhanh ít nhất 1 lần trong ngày. Việt Nam được xem là một trong những quốc gia tiêu thụ đồ ăn nhanh thứ 8 tại châu Á, với khoảng 30% dân số (chủ yếu là giới trẻ) sử dụng đồ ăn đường phố mỗi ngày. Đây là một thị trường tiềm năng cho những người muốn làm giàu nhờ loại hình kinh doanh này. Tuy nhiên, ta sẽ bắt đầu từ đâu ? những vấn đề có thể mắc phải khi mới bắt đầu là gì ? Đó chắc hẳn là vấn đề của tất cả những ai mới bắt đầu kinh doanh.

Xe bánh mì que Đà Nẵng tại Quang Huy Plaza

Thông thường khi có một loại hình kinh doanh mới xuất hiện, xã hội chưa có nhiều nguồn thông tin về nguyên liệu, cách thức chế biến, phương tiện cần có để kinh doanh loại hình mới này. Thậm chí, người mua hàng còn có thể bị mua phải những sản phẩm kém chất lượng, gây tổn hại kinh tế lớn.

Hiểu được tâm lý của khách hàng và dự đoán sớm được hướng phát triển của xã hội, Quang Huy Plaza đã nhanh chóng chuyển mình từ một xưởng cơ khí chế tạo thép thành một công ty sản xuất và phân phối các thiết bị phục vụ cho việc kinh doanh đồ ăn nhanh như: xe bánh mì đa năng, xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, xe bánh mì chả cá, xe bánh mì que, máy cắt thịt, máy ép bánh mì, lò nướng thịt Doner Kebab,…

Đến với Quang Huy Plaza, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc mình sẽ phải bắt đầu như thế nào ? và những vấn đề mình có thể mắc phải khi mới bắt đầu, hay chất lượng của sản phẩm. Với 16 năm kinh nghiệm, Quang Huy tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá rẻ nhất thị trường, có cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Quang Huy Plaza không chỉ chia sẻ công thức chế biến thực phẩm như: bánh mì Doner Kebab (bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ) ngon chuẩn vị, bánh mì chả cá, bánh mì que,…mà chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn viên kinh doanh sẵn sàng hỗ trợ, phân tích và định hướng thị trường cho khách hàng mỗi khi cần.

Hiện nay, Quang Huy Plaza có 4 cơ sở bán hàng trải dài trên 3 miền Tổ quốc, 2 cơ sở sản xuất chính tại Hà Nội và TP.HCM. Quang Huy Plaza đã đạt được nhiều danh hiệu:

Quang Huy Plaza Trao Đi ... Nhận Lại 1
Giấy chứng nhận: Giải Thưởng Sao Vàng Đất Việt
  • Giải Thưởng Sao Vàng Đất Việt (2016).
  • Quang Huy TOP 100 Doanh nghiệp Việt Nam (2007).
  • Quang Huy Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam (2003).

Phương châm “Uy tín – tạo niềm tin”, Quang Huy Plaza hiểu rằng để có được sự thành công như ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng biết ơn sự đồng hành và niềm tin của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện mình, mang đến với khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường và luôn trợ giúp định hướng kinh doanh với khách hàng. Sao cho mọi khách hàng của Quang Huy Plaza luôn thành công.

Vì Quang Huy Plaza hiểu thành công của bạn là thành công của chúng tôi. Xin chân thành biết ơn!

Giới thiệu về các mẫu xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tại Quang Huy

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

 Cơ sở 1: Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội

 Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh

 Cơ sở 3 : Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM

 Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai

☎️ Hotline : 09666.23.666 – 0978.601.388

 

 

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này