Mở cửa: 7h30 đến 17h30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

TỔNG HỢP tủ kính nhỏ bán bánh mì SIÊU NHỎ GỌN GIÁ SHOCK!

Tủ kính nhỏ bán bánh mì với ưu điểm nhỏ gọn cùng kiểu dáng tiện lợi sẽ là gợi ý vô cùng lý tưởng cho mọi quán bán bánh mì lưu động. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một dòng tủ bánh mì với kích thước phù hợp cùng chi phí đầu tư không quá lớn thì cùng tham khảo ngay những thông tin hữu ích nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Tủ bán bánh mì loại nhỏ
Tủ bán bánh mì loại nhỏ

Tủ kính nhỏ bán bánh mì – Lựa chọn lý tưởng tiết kiệm chi phí đầu tư

Chỉ với chi phí đầu tư từ 4000.000đ các bạn đã có thể sở hữu một chiếc tủ đẩy chuyên dụng với kích thước mini và đáp ứng sự nhỏ gọn cần thiết cho mô hình hàng quán kinh doanh của mình.

Bên cạnh đó giá thành của những dòng tủ bánh mì loại nhỏ cũng rẻ hơn khi mua xe kích thước lớn từ 2.500.000đ – 4.000.000đ. Trong thời gian đầu khi kinh doanh, các bạn sẽ không có quá nhiều vốn để đầu tư, việc tiết kiệm chi phí khi mua các thiết bị bếp cho cửa hàng sẽ là sự lựa chọn vô cùng hữu ích.

Chính vì vậy mà các bạn có thể mua những dòng tủ nhỏ để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh ban đầu và sau đó dần nâng cấp lên theo thời gian khi đã có lượng khách ổn định cùng nhiều vốn đầu tư hơn.

Bên cạnh đó những chiếc tủ kích thước nhỏ cùng trọng lượng siêu nhẹ sẽ rất phù hợp với tính chất công việc bán hàng lưu động. Qua đó các bạn cũng có thể phần nào tiết kiệm chi phí thuê cửa hàng.

Tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng xe bánh mì nhỏ
Tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng tủ bánh mì nhỏ

Thiết kế đặc trưng của tủ kính bánh mì loại nhỏ

Các dòng tủ kính bán bánh mì mini với sự nhỏ gọn đặc trưng về mặt thiết kế hỗ trợ bạn dễ dàng kê đặt ở nhiều không gian bán hàng khác nhau mà vẫn đảm bảo tiết kiệm diện tích. Các cấu tạo đặc trưng về bộ phận cơ bản bao gồm:

 • Mái che thời tiết
 • Mặt kính cường lực
 • Giá đựng đồ
 • Tủ đựng nhiên liệu
 • Bánh xe di chuyển tiện lợi
 • 1 lò nướng thịt
 • Bàn gấp phụ

Bên cạnh đó một số dòng tủ đẩy bánh mì mini cũng được thiết kế kèm nhiều hộc đựng để tối ưu diện tích nhất có thể mà vẫn đảm bảo không gian bán hàng cần thiết.

Cấu tạo chi tiết
Cấu tạo chi tiết

Ưu điểm khi lựa chọn mua tủ kính bán bánh mì nhỏ

Các dòng tủ bánh mì nhỏ đem đến rất nhiều ưu điểm lớn cho công việc bán hàng của bạn. Việc đầu tư những dòng tủ mini này sẽ là lựa chọn tối ưu để giúp bạn thu lợi nhuận lớn cho công việc kinh doanh của mình

 • Thiết kế siêu nhỏ gọn tiết kiệm diện tích

Hầu hết các dòng tủ mini với diện tích chỉ từ 90cm -1m2 sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho những hàng quán nhỏ cần tiết kiệm diện tích mà vẫn có không gian trưng bày đồ ăn kết hợp bán hàng chuyên nghiệp nhất. Qua đó các dòng tủ nhỏ có thể tối ưu diện tích cửa hàng tạo sự thoáng đãng, đặc biệt là với các cửa hàng có mặt tiền nhỏ.

 • Phù hợp với mô hình kinh doanh bánh mì lưu động

Nếu bạn đang bắt đầu khởi nghiệp với mô hình kinh doanh bánh mì lưu động thì đừng nên chọn mua những dòng tủ lớn. Các dòng tủ nhỏ giúp bạn trưng bày chế biến số lượng vừa đủ khi bán hàng để tránh lãng phí, vừa đáp ứng sự năng động cần thiết cho công việc kinh doanh cần di chuyển nhiều nơi.

Thuận tiện hơn khi bán hàng
Thuận tiện hơn khi bán hàng
 • Dễ dàng di chuyển mà không tốn nhiều sức lực

Với đặc trưng thiết kế tủ siêu nhỏ gọn các bạn có thể dễ dàng di chuyển “cửa hàng di động” của mình tới nhiều địa điểm khác nhau hoặc không gian khác mà không tốn quá nhiều sức lực. Các dòng tủ này cũng có trọng lượng siêu nhỏ gọn.

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư cho cửa hàng bánh mì

Tiết kiệm hơn khoảng 15% khi các bạn mua các dòng xe đẩy bánh mì kích thước nhỏ để đầu tư ban đầu. Qua đó giúp bạn tối ưu chi phí nhất có thể và đảm bảo dự trù kinh phí vừa đủ và tránh lãng phí khi mua các dòng tủ diện tích lớn hơn khi nhu cầu sử dụng chưa tới.

 • Mang đến không gian bán hàng chuyên nghiệp nhất

Bên cạnh đó không thể phủ nhận các dòng có kích thước nhỏ gọn vẫn đảm bảo các điều kiện cần thiết về mặt cấu tạo để phục vụ cho công việc bán hàng như trưng bày, chế biến món bánh nóng hổi thơm ngon hấp dẫn đồng thời mang đến không gian bán hàng thật chuyên nghiệp.

Không gian bán hàng chuyên nghiệp
Không gian bán hàng chuyên nghiệp

Tủ kính nhỏ bánh mì có những kích thước nào?

Về kích thước của các dòng tủ bán bánh mì loại nhỏ trung bình từ 70cm – 1m. Tùy theo quy mô cửa hàng và mục đích sử dụng mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn các kích thước sao cho phù hợp nhất.

 • Với các dòng tủ bánh mì kích thước 70 – 90cm: phù hợp cho các quán bánh mì nhỏ, lượng khách còn ít và số lượng bánh làm trong ngày không quá lớn, đặc biệt phù hợp công việc kinh doanh lưu động.
 • Tủ bánh mì kích thước mini 1m là dòng tủ nhỏ nhưng có tích hợp kèm bàn gấp phụ để bạn có thể mở rộng diện tích khi bán quán ăn.
 • Bên cạnh đó, các bạn có thể đặt gia công các dòng xe bánh mì kích thước nhỏ theo yêu cầu nhưng vẫn đảm bảo cho công việc bán hàng giúp  bán đồ ăn đa -zi – năng bao gồm bánh mì và đồ uống với thực đơn phong phú đa dạng.

 

 

Các dòng xe bánh mì nhỏ gọn tiện lợi
Các dòng xe bánh mì nhỏ gọn tiện lợi

10+ mẫu tủ kính nhỏ bán bánh mì ĐẸP – NHỎ GỌN

Bạn đang muốn lựa chọn các dòng xe bánh mì nhỏ gọn phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình. Những gợi ý sản phẩm dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp.

Tủ bánh mì Doner Kebab

Tủ bánh mì nhỏ gọn 70cm

Tên sản phẩm

Tủ bán bánh mì nhỏ gọn 70cm

Nhà phân phối Quang Huy 
Kích thước 70cm x 90cm x 180cm
Bảo hành 12 tháng
Chất liệu inox 304
Nguyên liệu Bình gas 12kg
Xuất xứ Việt Nam

Xe bánh mì 70cm
Tủ bánh mì 70cm

Tủ đẩy 70cm là dòng có kích thước nhỏ nhất trên thị trường hiện nay. Thiết kế khoang chế biến bao gồm 1 lò nướng thịt chuyên dụng phục vụ cho công việc bán hàng thuận lợi và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó tủ được thiết kế mái che thời tiết dáng phi mưa giúp tiết kiệm diện tích tối ưu. Xe tích hợp 4 bánh đặc có thể di chuyển nhiều cung đường khác nhau.

Tủ đẩy bán bánh mì nhỏ gọn 90cm

Tên sản phẩm

Tủ đẩy 90cm bán bánh mì

Nhà phân phối Quang Huy 
Kích thước 90 cm x 60 cm x 180cm
Bảo hành 12 tháng
Chất liệu inox 304
Nguyên liệu Bình gas 12kg
Xuất xứ Việt Nam

Xe đẩy bánh mì 90cm
Tủ đẩy bánh mì 90cm

Dòng tủ đẩy có kích thước nhỉnh hơn với kích thước tương ứng là 90cm. Đây sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho các cửa hàng bánh mì mới mở. 

Tủ được tích hợp lò nướng thịt siêu tiện dụng cùng với mặt bàn chế biến tiện lợi được làm từ inox 304 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tối ưu. Bên cạnh đó xe có tích hợp bàn gấp phụ chắc chắn tiện lợi có khả năng mở rộng diện tích khi cần thiết.

Tủ bánh mi Doner Kebab 1m

Tên sản phẩm

Tủ đẩy 1m bán bánh mì

Nhà phân phối Quang Huy 
Kích thước 100 cm x 60 cm x 180cm
Bảo hành 12 tháng
Chất liệu inox 304
Nguyên liệu Bình gas 12kg
Xuất xứ Việt Nam

Xe bán bánh mì Doner Kebab 68
Xe bán bánh mì Doner Kebab 68

Mẫu xe bánh mì Doner Kebab 1m được xem là lựa chọn lý tưởng cho các hàng quán chuyên bán bánh mì đồ ăn sáng lưu động cần một mẫu xe nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo có đủ không gian để bày đồ ăn thức uống và các dụng cụ cần thiết phục vụ cho công việc bán hàng. Phía bên dưới có hộc tủ đựng nhiên liệu an toàn và tiện lợi.

Tủ đẩy bánh mì chả cá 

Xe đẩy bán bánh mì chả cá nóng 70cm

Đây là lựa chọn của nhiều hàng quán kinh doanh bánh mì bởi thiết kế tối ưu, phần kích thước vừa vặn phù hợp với rất nhiều không gian gian bán hàng khác nhau từ mô hình kinh doanh lưu động đến hàng quán cố định. Ngoài cần ép chả chuyên dụng, xe có tích hợp thêm bàn gấp phụ chắc chắn có khả năng đóng mở linh hoạt khi cần thiết giúp mở rộng diện tích tối ưu.

Sản phẩm Xe bánh mì 70cm
Kích thước 70cm x 90cm x 180cm
Phụ kiện đi kèm cần ép chả cá chuyên dụng
Bảo hành 12 tháng
Đơn vị sản xuất Quang Huy

 

Dòng xe bánh mì chả cá kích thước nhỏ
Dòng xe bánh mì chả cá kích thước nhỏ

Mẫu xe chả cá nóng 90cm

Sản phẩm xe bán bánh mì chả cá nóng có kích thước tương đối nhỏ gọn, độ bền sử dụng cao nhờ chất liệu được làm 100% từ inox 304 siêu chắc chắn và bền đẹp và có khả năng chống oxy hóa vượt trội. Bên cạnh đó xe có tích hợp kèm cần ép chả cá chuyên dụng giúp chế biến chả cá thơm ngon nóng hổi và hấp dẫn ngay tại chỗ.

Sản phẩm Xe bánh mì chả cá nóng
Kích thước 90 cm x 60 cm x 180cm
Phụ kiện đi kèm cần ép chả cá chuyên dụng
Bảo hành 12 tháng
Đơn vị sản xuất Quang Huy

Mẫu xe bánh mì chả cá nóng
Mẫu xe bánh mì chả cá nóng

Xe bánh mì chả cá 1m

Tên sản phẩm

Tủ bánh mì chả cá 1m

Nhà phân phối Quang Huy 
Kích thước 100 cm x 60 cm x 180cm
Bảo hành 12 tháng
Chất liệu inox 304
Nguyên liệu Bình gas 12kg
Xuất xứ Việt Nam

Xe bánh mì chả cá do Quang Huy sản xuất và phân phối, xe bánh mì chả cá, bán xe bánh mì chả cá giá rẻ, xe bán bánh mì chả cá, thanh lý xe bánh mì chả cá, xe banh mi cha ca, xe bán bánh mì chả cá giá bao nhiêu, xe bánh mì chả cá cũ giá bao nhiêu, xe bán chả cá, tủ bánh mì chả cá, xe bánh mì chả cá nóng, xe chả cá, xe bánh mì chả cá thanh lý, chả cá giá rẻ, ban xe banh mi cha ca, xe bánh mì chả cá giá bao nhiêu, bánh mì chả cá nguyễn thị minh khai, tìm mua xe bánh mì chả cá, mi cha, mua xe bánh mì chả cá cũ, cần mua tủ bánh mì cũ tại đà nẵng, chả cá bán bánh mì hồ chí minh, máy làm chả cá bán bánh mì
Tủ bán bánh mì chả cá 1m

Thêm một gợi ý khác cho những ai đang có dự định chọn mua các dòng tủ bánh mì bán chả cá với kích thước nhỏ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các hàng quán mới mở. Mặc dù xe có kích thước siêu nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo các bộ phận cần thiết như cần ép chả cá và khuôn đặt bếp chiên chả cá.

Xe bánh mì que kích thước nhỏ gọn

Tủ bánh mì 70cm

Tên sản phẩm

Xe bánh mì 70cm

Nhà phân phối Quang Huy 
Kích thước 70cm x 90cm x 180cm
Bảo hành 12 tháng
Chất liệu inox 304
Nguyên liệu Bình gas 12kg
Xuất xứ Việt Nam

Bạn muốn lựa chọn một chiếc tủ đẩy bánh mì loại nhỏ nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm diện tích để phục vụ cho công việc bán hàng? Bạn muốn chế biến thực đơn bán hàng ngon đa dạng và hấp dẫn? Tham khảo ngay mẫu tủ 70cm với diện tích rộng rãi và bàn chế biến tiện lợi. Các giá đựng giúp phân loại bánh mì ngăn nắp và khoa học.

Xe bánh mì que tiện dụng
Xe bánh mì que tiện dụng

Tủ bán bánh mì que nhỏ gọn 90cm

Tên sản phẩm

Tủ bánh mì 90cm

Nhà phân phối Quang Huy 
Kích thước 90 cm x 60 cm x 180cm
Bảo hành 12 tháng
Chất liệu inox 304
Nguyên liệu Bình gas 12kg
Xuất xứ Việt Nam

Xe đẩy bán bánh mì kích thước nhỏ 1m3
Tủ đẩy bán bánh mì kích thước nhỏ 1m

Mẫu tủ bánh mì nhỏ gọn 1m sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các quán kết hợp bán bánh mì và đồ uống. Trong đó phần bàn gấp phụ với diện tích siêu rộng rãi giúp bạn gập mở tiện lợi nhằm phục vụ tối ưu cho công việc bán hàng nhanh gọn tiện lợi nhất có thể

Tủ bán bánh mì mini 1m

Tên sản phẩm

Tủ bánh mì 1m

Nhà phân phối Quang Huy 
Kích thước 100 cm x 60 cm x 180cm
Bảo hành 12 tháng
Chất liệu inox 304
Nguyên liệu Bình gas 12kg
Xuất xứ Việt Nam

Mẫu tủ bánh mì nhỏ gọn 1m mang ưu điểm nổi bật về thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. 100% chất liệu xe được làm từ inox 304 với độ bền sử dụng cao (trên 10 năm). Phía bên dưới có tích hợp tủ đựng tiện lợi để đựng nhiên liệu loại bình gas 12kg.

 
Mẫu xe đẩy bánh mì que phổ biến hiện nay
Mẫu xe đẩy bánh mì que phổ biến hiện nay

Một số hình ảnh khác các dòng xe bánh mì kích thước nhỏ

Tủ bán bánh mì que Kebab 70cm

Tên sản phẩm

Tủ bánh mì xôi 70cm

Nhà phân phối Quang Huy 
Kích thước 70cm x 90cm x 180cm
Bảo hành 12 tháng
Chất liệu inox 304
Nguyên liệu Bình gas 12kg
Xuất xứ Việt Nam

Mẫu xe doner kebab
Mẫu xe doner kebab

Là một trong những mẫu tủ đẩy bánh mì mới nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang mong muốn lựa chọn dòng xe đẩy có nhiều ngăn đựng giúp không gian bán hàng thêm ngăn nắp và gọn nhẹ thì đừng bỏ qua gợi ý dòng sản phẩm này. Toàn bộ tủ với mặt kính cường lực siêu chắc chắn đảm bảo độ bền sử dụng cao.

Tủ đẩy bánh mì que 90cm

Tên sản phẩm

Xe bánh mì 90cm

Nhà phân phối Quang Huy 
Kích thước 90 cm x 60 cm x 180cm
Bảo hành 12 tháng
Chất liệu inox 304
Nguyên liệu Bình gas 12kg
Xuất xứ Việt Nam

 
Xe bánh mì que Đà Nẵng thiết kế theo yêu cầu
Xe bánh mì que Đà Nẵng thiết kế theo yêu cầu

Tủ bánh mì đa năng có thể kết hợp bán cả xôi bánh mì và các món đồ ăn sáng chuyên dụng. Ngoài ra tủ có kèm theo lò nướng thịt doner kebab siêu tận dụng giúp bạn có thể chế biến bánh mì ngon nóng hổi tại chỗ mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Tủ bán bánh mì nhỏ lục giác 1m

Tên sản phẩm

Xe bánh mì lục giác 1m

Nhà phân phối Quang Huy 
Kích thước 100 cm x 60 cm x 180cm
Bảo hành 12 tháng
Chất liệu inox 304
Nguyên liệu Bình gas 12kg
Xuất xứ Việt Nam

Xe lục giác 1m5
Xe lục giác 1m

Bạn muốn không gian cửa hàng thêm phần độc đáo và hút khách với những mẫu xe bánh mì nhỏ gọn. Dòng xe đẩy bánh mì lục giác là lựa chọn vô cùng phù hợp với phần mặt kính xoay hiện đại giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát quy trình chế biến món ăn qua lớp cửa kính trong suốt.

Giá tủ bán bánh mì nhỏ bao nhiêu? Bảng giá mới nhất

Việc lựa chọn mua các dòng tủ bánh mì kích thước nhỏ gọn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua xe kích thước lớn mà vẫn đảm bảo tính năng sử dụng khi bán hàng. Dưới đây là báo giá các dòng xe bánh mì mini kích thước nhỏ từ 70cm – 1m5 các bạn có thể tham khảo để dự trù kinh phí phù hợp:

Loại tủ Báo giá
Tủ kính bánh mì Kebab loại nhỏ 70cm 7.000.000 VNĐ
Tủ bánh mì Doner Kebab 90cm 7.500.000 VNĐ
Tủ bánh mì Kebab 1m 8.300.000 VNĐ
Tủ bánh mì chả cá 70cm 9.300.000 VNĐ 
Tủ bánh mì chả cá 90cm 10.800.000 VNĐ
Tủ chả cá 1m 11.000.000VNĐ
Tủ xôi bánh mì 70cm 13.300.000 VNĐ
Tủ xôi bánh mì  90cm 14.000.000VNĐ
Tủ bán xôi và bánh mì 1m 12.300.000 VNĐ
Tủ bánh mì que 70cm 6.500.000 VNĐ
Tủ bán bánh mì que 90cm 7.500.000 VNĐ
Tủ bánh mì que 1m 8.500.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tùy theo cơ sở phân phối và thời điểm

Quang Huy – địa chỉ mua tủ kính nhỏ bánh mì chất lượng nhất

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các dòng tủ bán bánh mì kích thước nhỏ không có nhiều mẫu sẵn hoặc có chất liệu gia cố không được đảm bảo. Chính vì vậy việc đặt gia công tủ bánh mì theo yêu cầu sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả.

Quang Huy là một trong những cơ sở chuyên sản xuất các dòng xe bán hàng rong với nhiều kích thước cùng hàng ngàn mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Điểm nổi trội hơn cả là các dòng xe được làm 100% chất liệu inox 304 đảm bảo độ bền sử dụng cao, chống oxy hóa.  Quang Huy cam kết các dòng sản phẩm được gia công trực tiếp tại xưởng đạt các tiêu chí:

 • Độ bền cao, sử dụng trên 10 năm
 • Chất liệu inox 304 cao cấp, nói không với inox pha
 • Giá thành rẻ hơn so với thị trường từ 10 – 15%
 • Bảo hành dài hạn, chu đáo.
 • Sản xuất gia công theo yêu cầu của khách hàng, 100% giống bản thiết kế.
Chính sách bảo hành ưu đãi uy tín tại Quang Huy
Chính sách bảo hành ưu đãi uy tín tại Quang Huy

Quý khách hàng có nhu cầu đặt gia công tủ kính nhỏ bán bánh mì trực tiếp tại xưởng Quang Huy có thể liên hệ qua hotline:0966623666 hoặc đến trực tiếp xưởng sản xuất của Quang Huy qua địa chỉ sau:

 • Cơ sở Hà Nội: Số 368 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai
 • Cơ sở Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến – Phương Đông – Uông Bí
 • Cơ sở Thái Bình: Đối diện ủy ban nhân dân xã Vũ Hoà – Kiến Xương – Thái Bình
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 827/28 Hà Huy Giáp – Phường Thạnh Xuân – Quận 12
 • Cơ sở Đồng Nai: 1066- QL 51 Tổ 3 – Ấp Đồng – Phước Tân – Biên Hòa

Nếu các bạn đang có nhu cầu chọn mua các dòng tủ kính nhỏ bán bánh mì thì thông tin trong bài viết trên đây sẽ vô cùng hữu ích dành cho bạn.

Công cụ tra cứu thông tin xe bánh mì theo nhu cầu sử dụng
Chọn thông tin sản phẩm
Đánh giá sao:
Đã bán:
Giá:
Công xuất phục vụ:
Bảo hành:
Đăng ký tư vấn miễn phí
Xem sản phẩm

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này