Mở cửa: 7h30 đến 17h30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

TỔNG HỢP xe bánh mì nhỏ gọn CHẤT LƯỢNG VÀ TIỆN LỢI NHẤT

Bạn muốn lựa chọn các dòng xe bán bánh mì nhỏ gọn và chất lượng phục vụ cho công việc bán hàng lưu động của mình! Dưới đây là tổng hợp các mẫu xe bán bánh mì được đánh giá cao bởi độ nhỏ gọn và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Top những dòng xe bán bánh mì nhỏ gọn chất lượng và tiện lợi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe bánh mì với kiểu dáng và kích thước đa dạng. Tuy nhiên để đảm bảo kích thước nhỏ gọn và tiện lợi các bạn có thể tham khảo kích thước trung bình từ 70cm – 90cm – 1mm – 1m2 – 1m3, các dòng xe bán bánh mì dưới 1m5. Về các loại xe bán bánh mì bao gồm các dòng phổ biến như: xe chả cá, xe bánh mì que, xe bánh mì doner kebab, xe bánh mì tích hợp xôi tiện dụng

Các mẫu xe bánh mì chả cá nhỏ

Xe bánh mì chả cá có cấu tạo đặc trưng là có thêm cần ép chả, khuôn đặt bếp và hộc đựng bếp gas tiện dụng. Trong đó xe với thiết kế tiện dụng. Dưới đây là một số mẫu xe bánh mì chả cá nhỏ gọn.

 • Mẫu xe bánh mì chả cá 90cm

Sản phẩm là mẫu xe bán bánh mì nhỏ gọn và chất lượng đồng thời được đánh giá cao bởi thiết kế tiện dụng mang đến sự tiện lợi trong quá trình bán hàng. Xe có phần mái vòm thời trang và tiện dụng cùng hệ thống bánh xe đặc và bánh xe bò dễ dàng hơn trong việc di chuyển.  Xe được thiết kế kèm theo cần ép chả cá để phục vụ cho công việc chế biến chả cá nóng hổi tại chỗ.

Mẫu xe bánh mì chả cá nhỏ
Mẫu xe bánh mì chả cá nhỏ
 • Dòng xe bánh mì chả cá 1m

Thêm một gợi ý khác cho những ai ưa thích các dòng bán bánh mì chả cá với mẫu mã nhỏ gọn và tiện lợi. Toàn bộ phần khung xe được làm bằng chất liệu inox 304 có độ sáng bóng cao. Bề mặt kính cường lực 1 ly hạn chế tối đa tình trạng nứt vỡ trong quá trình di chuyển. Cần ép chả công nghệ cao giúp ép chả nhanh và không mất nhiều thời gian.

Xe bánh mì chả cá nóng Nha Trang
Xe bánh mì chả cá nóng Nha Trang
 • Xe bán bánh mì chả cá 1m1

Mẫu xe bán bánh mì 1m1 được tích hợp kèm thêm bàn gấp phụ tiện dụng giúp tối ưu diện tích và không gian bán hàng tối đa. Ngoài ra xe chả cá được tích hợp thêm phần mái vòm tiện dụng cùng với giá để đồ và tủ đựng nhiên liệu tiện dụng. Hệ thống bánh xe cường lực di chuyển tiện dụng.

Xe bánh mì chả cá Nha Trang
Xe bánh mì chả cá Nha Trang
 • Xe bánh mì chả cá 1m2

Xe bánh mì chả cá 1m2 đang là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Xe đẩy được làm hoàn toàn chất liệu inox 304 với độ bền sử dụng cao. Kết cấu xe chắc chắn tiện lợi hơn trong việc di chuyển và các thao tác bán hàng.

Mẫu xe nhỏ gọn và đẹp mắt
Mẫu xe nhỏ gọn và đẹp mắt
 • Xe bánh mì chả cá nóng 1m3

Trên thực tế các dòng xe bánh mì chả cá trên thị trường hiện nay đều không có tích hợp thêm phần lò sấy. Tuy nhiên dòng xe bán bánh mì chả cá 1m3 lại có tích hợp thêm phần lò sấy bánh mì tiện dụng giúp bánh mì chả cá ngon nóng hổi và ròn rụm khi thực khách thưởng thức.

Mẫu xe chả cá nhỏ gọn và tiện dụng
Mẫu xe chả cá nhỏ gọn và tiện dụng

Mẫu xe bánh mì Doner Kebab nhỏ gọn

Bên cạnh các dòng xe bán bánh mì chả cá thì xe bánh mì Doner Kebab cũng là lựa chọn của nhiều người. Xe Doner Kebab có tích hợp kèm lò nướng vô cùng tiện dụng. Dưới đây là một số dòng xe bánh mì thịt nướng (Doner Kebab) được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

 • Xe bánh mì Doner Kebab 70cm

Nếu các bạn có nhu cầu tìm mua các dòng xe bánh mì thịt nướng với kích thước nhỏ gọn tuyệt đối thì có thể tham khảo dòng xe bánh mì 70cm. Xe tối ưu điện tích nhưng vẫn đảm bảo không gian chế biến rộng rãi bao gồm bàn gấp phụ tiện dụng cùng lò nướng doner kebab. Quy trình chế biến bánh mì của bạn đtạ ngon và tiêu chuẩn.

Xe bánh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1m
Xe bánh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 70cm
 • Xe bán bánh mì Doner Kebab 90cm

Gợi ý dòng xe bán bánh mì nhỏ có tích hợp lò nướng thịt tiện dụng. Sản phẩm được xem là sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho những ai muốn đầu tư dòng xe đẩy bánh mì tiết kiệm chi phí tối ưu thì có thể tham khảo  mẫu xe nảy. Toàn bộ khung xe chất liệu inox 304 cao cấp. 

Xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1m1
Xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 90cm
 • Xe bánh mì thịt nướng 1m

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn cùng decal bắt mắt. Xe được thiết kế tối ưu diện tích với lò nướng chắc chắn cùng bàn gấp phụ. Mái phi mưa là loại mái được sử dụng rất phổ biến trong các dòng xe bán hàng rong hiện nay. Ngoài ra xe được trang bị tủ đựng đồ tiện dụng và rộng rãi giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng gas cho lò nướng thịt.

Xe bánh mì thịt nướng Thổ Nhĩ Kỳ
Xe bánh mì thịt nướng Thổ Nhĩ Kỳ
 • Xe bánh mì Doner Kebab 1m1

Dòng xe bán bánh mì nhỏ 1m1 được xem là dòng sản phẩm vô cùng phù hợp cho những quán ăn sáng hoặc bán bánh mì lưu động. Giá đựng đồ và các chi tiết trên xe giúp tối ưu diện tích nhất có thể đáp ứng cho công việc bán hàng. Hệ thống bánh xe đặc di chuyển tiện lợi với khả năng cường lực chắc chắn.

Xe bánh mì Doner Kebab
Xe bánh mì Doner Kebab
 • Xe Doner kebab có lò nướng 1m2

Xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1m2 sẽ là lựa chọn vô cùng tiện lợi cho những chủ quán kinh doanh muốn chọn mua các dòng xe bán bánh mì nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo bàn chế biến thật rộng rãi và tiện lợi nhất có thể. Hệ thống bánh xe và tay đẩy cộng lực dễ dàng hơn rất nhiều trong việc di chuyển. Xe thích hợp sử dụng cho các cửa hàng và mô hình kinh doanh lưu động.

Xe bánh mì thịt có lò nướng
Xe bánh mì thịt có lò nướng

Xe bán bánh mì xôi nhỏ gọn

Xe bán bánh mì xôi tích hợp 2 tính năng trong 1 vừa có thể nướng bánh mì thịt, vừa có thể hấp xôi tiện dụng nóng hổi giúp thu lợi nhuận gấp đôi khi bán hàng ăn sáng. Cấu tạo xe tiện dụng và vô cùng chắc chắn. Tuy nhiên khi lựa chọn các dòng xe xôi bánh mì các bạn không nên lựa chọn những dòng xe có kích thước quá nhỏ dưới 1m5.

Xe tích hợp gồm lò nướng và chõ đồ xôi tiện dụng giúp quy trình chế biến đồ ăn của bạn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Ngoài ra chõ đồ xôi được làm 100% chất liệu inox 304 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vừa có thể hấp bánh bao kết hợp lò nướng thịt tiện dụng. Xe đẩy bánh mì tích hợp nhiều tính năng trong một mà vẫn đảm bảo độ nhỏ gọn cần thiết.

Dòng xe bánh mì xôi Quang Huy
Dòng xe bánh mì xôi Quang Huy
 • Xe bánh mì xôi 1m5

Gấp đôi lợi nhuận với dòng xe bánh mì xôi và lò nướng. Trong đó xe được tích hợp kèm bàn gấp phụ để các bạn có thể mở rộng diện tích khi cần thiết. Xe có kết cấu giá treo và để đồ vô cùng tiện lợi. Ngoài ra tủ đựng đồ với diện tích rộng rãi để bảo quản đồ dùng bên trong và bình gas đựng nhiên liệu.

Xe bánh mì xôi mặn
Xe bánh mì xôi mặn
 • Xe đẩy bán bánh mì xôi 1m6

Một gợi ý khác dành cho những chủ hộ kinh doanh quán ăn đó là dòng xe xôi bánh mì kích thước 1m5. Trong đó xe có tích hợp kèm chõ đồ xôi 2 tầng tiện dụng cùng với lò nướng thịt chắc chắn và tiện dụng. Kết cấu bánh xe bò cường lực giúp bạn yên tâm di chuyển trên nhiều cung đường. 

Mẫu xe bánh mì xôi nhỏ gọn Quang Huy phân phối
Mẫu xe bánh mì xôi nhỏ gọn Quang Huy phân phối
 • Mẫu xe đẩy bán xôi bánh mì 1m8

Gợi ý cuối cùng trong các mẫu xe xôi bánh mì là xe 1m8. Dòng xe bán bánh mì nhỏ được sử dụng tương đối phổ biến trong mọi quy mô kinh doanh quán ăn nhà hàng. Ngoài ra xe được tích hợp kèm lò nướng và chõ đồ xôi chắc chắn chất liệu inox 304 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống bánh kéo và bánh xe cường lực đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường.

Mẫu xe bánh mì xôi
Mẫu xe bánh mì xôi

Mẫu xe bán bánh mì que nhỏ gọn

Xe bánh bánh mì nhỏ ngoài các dòng xe bán bánh mì chả cá, xe bánh mì thịt nướng hay xe bánh mì xôi còn có thêm loại xe bánh mì que. Xe bánh mì que có điểm đặc biệt là có lò sấy bánh tiện dụng.

 • Xe bánh mì que 1m
xe bánh mì que Đà Nẵng
xe bánh mì que Đà Nẵng
 • Xe bánh mì que 1m1
Xe bánh mì que mái bằng
Xe bánh mì que mái bằng
 • Xe bán bánh mì que 1m2
Mẫu xe bánh mì que Gia Lai
Mẫu xe bánh mì que Gia Lai

Xe bánh mì nhỏ gọn giá bao nhiêu? Bảng báo giá chi tiết nhất!

Các dòng xe bánh mì nhỏ sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn đầu tư các dòng xe bánh mì với chi phí tiết kiệm thì có thể tham khảo bảng giá sau đây nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của các dòng xe bán bánh mì nhỏ bao gồm: kích thước, chất liệu, kiểu dáng xe cũng như loại xe và địa chỉ phân phối.

Loại xe bán bánh mì nhỏ gọn Báo giá 
Xe bánh mì que 1m 4.500.000đ
Xe bánh mì que 1m1 5.000.000đ
Xe bánh mì que 1m2 6.000.000đ
Xe bánh mì chả cá 1m1 3.800.000đ
Xe bánh mì chả cá 1m2 4.500.000đ
Xe bánh mì chả cá 1m3 5.300.000đ
Xe bánh mì Doner Kebab 90cm 5.500.000đ
Xe bánh mì thịt Doner kebab 1m 6.000.000đ
Xe bánh mì thịt Doner kebab 1m1 6.500.000đ

Lưu ý: Báo giá các dòng xe bánh mì chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm

Các bạn có thể chọn mua các dòng xe bánh mì nhỏ, hoặc gia công xe bánh mì theo kích thước tại công ty thiết bị bếp Quang Huy. Với các dòng sản phẩm thế mạnh về xe bán hàng rong. Công ty có xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường. Hotline liên hệ:0966623666 hoặc ghé trực tiếp tại các cơ sở của công ty trên toàn quốc:

 •  Cơ sở 1: Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội
 •  Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh
 •  Cơ sở 3 : Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM
 •  Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai

Hy vọng với các gợi ý xe bánh mì nhỏ trên đây sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn!

Công cụ tra cứu thông tin xe bánh mì theo nhu cầu sử dụng
Chọn thông tin sản phẩm
Đánh giá sao:
Đã bán:
Giá:
Công xuất phục vụ:
Bảo hành:
Đăng ký tư vấn miễn phí
Xem sản phẩm

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này