Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Xe đẩy bán hàng rong giá bao nhiêu?

Ngày nay, xe đẩy bán hàng rong xuất hiện khắp mọi nơi trên các nẻo đường khắp cả nước. Có thể nói xe đẩy bán hàng rong đem lại một lợi nhuận không nhỏ cho các chủ sở hữu. Vậy ưu điểm của mẫu xe đẩy bán hàng rong là gì?  Mua xe đẩy bán hàng rong giá bao nhiêu là hợp lý? Hãy cùng Quang Huy tìm hiểu những điều đó ngay dưới đây nhé!

Trả lời câu hỏi: xe bán hàng rong giá bao nhiêu?

Hiện nay, các mẫu xe đẩy bán hàng rong mọc lên như nấm vì lợi nhuận nó mang lại khá lớn. Với sự phát triển chóng mặt của các xe đẩy bán hàng rong như vậy. Không ngạc nhiên, khi các công ty cơ khí đã sản xuất rất nhiều với các mẫu mã xe khác nhau.

Bạn có biết: xe đẩy bán hàng rong bao nhiêu tiền không?
Bạn có biết: xe đẩy bán hàng rong bao nhiêu tiền không?

Giá của một chiếc xe đẩy bán hàng rong hiện nay dao động từ 5 – 10 triệu đồng. Giá xe đẩy bán hàng rong sẽ có chênh lệch khác nhau. Tùy thuộc vào từng nhà sản xuất, phân phối, kiểu dáng, kích thước, chất liệu… Cụ thể:

Giá xe đẩy bán hàng rong phụ thuộc vào chất liệu xe

Mỗi chất liệu chính để sản xuất xe đẩy bán hàng rong khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Ví dụ: Chất liệu xe bằng gỗ sẽ có giá thành rẻ hơn. Nó rơi vào khoảng từ 2-3 triệu đồng/1 sản phẩm. Tuy nhiên với những mẫu xe bán hàng rong bằng gỗ không được đánh giá cao. Xét về độ bền bỉ cũng như tiện lợi trong sử dụng.

Chất liệu của sản phẩm ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của nó!
Chất liệu của sản phẩm ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của nó!

Còn xe bán hàng rong làm bằng Inox thì có giá thành tuy hơi cao 1 chút. Thế nhưng, đây lại là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi nó toàn diện hơn rất nhiều và được người tiêu dùng đánh giá cao. Về tính thẩm mỹ, độ bền của sản phẩm cũng như đa năng trong di chuyển. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để phân biệt giữa sản phẩm được làm bằng Inox 304 và Inox 201.

Với Inox 304 thì sản phẩm của bạn sẽ có độ bền cao hơn, khả năng chống han ghỉ lên đến 80%. Và tất nhiên với 1 sản phẩm chất lượng như vậy thì sẽ có giá cao hơn 1 chút so với Inox 201. Mẫu sản phẩm này được phân phối trên thị trường có giá rơi vào khoảng từ 5-10 triệu đồng. Tùy kích thước mà bạn lựa chọn.

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ có giá bao nhiêu?
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ có giá bao nhiêu?

Kích thước cũng là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến giá của sản phẩm:

Kích thước xe đẩy bán hàng rong càng lớn giá thành càng cao. Lí do bởi để tạo nên 1 sản phẩm xe đẩy bán hàng rong với kích thước lớn. Thì đòi hỏi nhà sản xuất sẽ phải bỏ ra khoản chi phí chất liệu lớn hơn cho sản phẩm. Cùng với đó là lực lượng nhân công đông hơn để hoàn thành sản phẩm. Nên việc nó có giá thành cao hơn hơn không phải là chuyện gì quá bất ngờ. Và ngược lại xe đẩy bán hàng rong kích thước nhỏ sẽ có giá thành rẻ.

>> Có thể bạn quan tâm 1 số mẫu xe đẩy bán hàng rong Hot nhất 2021:

Xe bán nước ép trái cây

Xe bán gà rán

Xe bán trà sữa

Xe bánh tráng trộn

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Kích thước mẫu mã cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá xe bán hàng rong!
Kích thước mẫu mã cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá xe bán hàng rong!

Những mẫu xe đẩy bán hàng rong thiết kế sẵn sẽ có giá thành mềm hơn. So với những mẫu xe đẩy bán hàng rong  thiết kế theo yêu cầu

Mỗi cơ sở sẽ có sự khác nhau về giá:

Mỗi một cơ sở sản xuất xe đẩy bán hàng rong khác nhau sẽ đưa ra mức giá thành khác nhau. Mua xe bán hàng rong ngay tại xưởng sẽ có giá ưu đãi hơn so với mua tại các đại lí cấp 1-2-3 khác. Chênh lệch dao động từ 500.000đ – 1.000.000đ.

Quang Huy là địa chỉ cung cấp xe bán hàng rong giá rẻ nhất thị trường hiện nay
Quang Huy là địa chỉ cung cấp xe bán hàng rong giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Quang Huy cung cấp xe đẩy bán hàng rong giá bao nhiêu?

Trong thời gian vừa qua có rất nhiều câu hỏi của khách hàng gửi tới trang chủ của Quang Huy. Đa phần trong đó đều hỏi: Quang Huy bán xe đẩy bán hàng rong giá bao nhiêu? Và để trả lời cho tất cả những khách hàng đang thắc mắc về giá của sản phẩm này. Thì chúng tôi xin giành 1 mục riêng để nói về giá xe đẩy bán hàng rong gửi tới tất cả các bạn.

Các mẫu xe đẩy bán hàng rong của Quang Huy đều được làm từ Inox 304 chất lượng cao. Vậy nên, yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Sẽ phụ thuộc vào kích thước cũng như mẫu mã của sản phẩm nữa mà thôi!

Xe đẩy bán hàng rong của Quang Huy có giá bao nhiêu? Có đắt không?
Xe đẩy bán hàng rong của Quang Huy có giá bao nhiêu? Có đắt không?

Cụ thể:

  • Xe đẩy bán hàng rong có kích thước Mini như 70 cm, 90 cm, 1m hay 1m1 sẽ có giá dao động từ 5-7 triệu đồng
  • Xe đẩy bán hàng rong có kích thước vừa và lớn như 1m2, 1m5, 1m8, 2m sẽ có giá dao động từ 8-12 triệu đồng.
  • Xe đẩy bán hàng rong thiết kế theo yêu cầu thì tùy thuộc vào kích thước mẫu mã bạn chọn lựa. Kích thước lớn, mẫu mã phức tạp sẽ có giá thành cao hơn, và ngược lại.

Đặc biệt: Quang Huy cung cấp xe đẩy bán hàng rong sẽ có giá rẻ hơn thị trường từ 5.00.000đ-1.000.000đ. (Bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng tham khảo trên thị trường). Bởi mua sản phẩm của chúng tôi bạn không phải qua bất cứ trung gian thứ 3 nào!

Những mẫu xe bánh mì Doner Kebab mới nhất 2020 của Quang Huy
Những mẫu xe bánh mì Doner Kebab mới nhất 2021 của Quang Huy

Những ưu điểm nổi bật của xe đẩy bán hàng rong để kinh doanh

Mô hình kinh doanh bán hàng rong đã xuất hiện từ rất lâu. Trước đây, người ta thường dùng một đôi quang gánh để bán hàng. Nhưng nay xã hộ ngày càng hiện đại hóa phát triển những đôi quang gánh đã dần biến mất. Mà thay vào đó là những chiếc xe đẩy bán hàng rong di động.

Thiết kế bánh xe giúp tiện lợi hơn trong quá trình di chuyển kinh doanh
Thiết kế bánh xe giúp tiện lợi hơn trong quá trình di chuyển kinh doanh

Về cơ bản các mẫu xe đẩy bán hàng rong được thiết kế khá đơn giản nhưng lại đem đến nhiều hiệu quảt tốt. Các mẫu xe đẩy bán hàng rong có thể được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, inox, sắt….rất sang trọng, bền bỉ

Thiết kế mẫu xe đẩy bán hàng rong theo yêu cầu khác nhau nên tạo ra sự khác biệt trong từng sản phẩm. Mỗi xe đẩy bán hàng rong khác nhau lại mang một phong cách riêng không lẫn vào đâu.

Xe đẩy bán bánh mì thổ nhĩ kỳ
Xe đẩy bán bánh mì thổ nhĩ kỳ

Chính những thiết kế khác biệt như vậy đã tạo sức hút cực lớn. Đồng thời tạo thiện cảm đối với người mua hàng. Qua đó giúp công việc kinh doanh của chủ sở hữu tốt hơn!

Kết cấu xe đẩy bán hàng rong  rất bền chặt, tiện lợi thông minh với 2 ngăn thiết kế riêng biệt. Một ngăn trên làm nơi chế biến, trung bày nguyên liệu thực phẩm bán hàng. Ngăn dưới  dùng để chứa đựng các vật dụng cần thiết trong kinh doanh

Bao quanh mỗi xe đẩy bán hàng rong  là mặt kính cường lực dày dặn trong suốt vừa để bảo quản thực phẩm không bị bụi bặm vừa giúp người mua dễ quan sát các mặt hàng trưng bày.

Xe bán hàng rong có thể ứng dụng sử dụng cho nhiều mặt hàng khác nhau
Xe bán hàng rong có thể ứng dụng sử dụng cho nhiều mặt hàng khác nhau

Chưa kể, mỗi xe đẩy bán hàng rong  đều trang bị các vật dụng kinh doanh đi kèm như lò nướng thịt doner kebab, khuôn ép chả cá, chõ xôi, máy ép, bếp chiên nhúng… giúp cho công việc kinh doanh thuận tiện hơn rất nhiêu

Đặc biệt, sở hữu xe đẩy bán hàng rong bạn có thể bán hàng ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào rất nhanh chóng. Bởi thiết kế của xe trang bị đầy đủ bánh xe đẩy và mái che thời tiết.

Mua xe đẩy bán hàng rong có khó hay không?

Cách bạn tìm địa chỉ mua xe đẩy bán hàng rong?

Để mua một chiếc xe đẩy bán hàng rong còn đơn giản hơn cả việc bán hàng. Bạn có thể lên mạng và seach xe đẩy bán hàng rong.

Theo bạn mua xe đẩy bán hàng rong có khó không?
Theo bạn mua xe đẩy bán hàng rong có khó không?

Sau đó so sánh chất lượng và giá thành xe đẩy bán hàng rong để đưa ra sự lựa chọn. Nhưng lưu ý không phải cơ sở nào cũng bán xe đẩy bán hàng rong chất lượng với giá tốt.

Chính vì thế bạn cần thận trọng trong vấn đề chọn mua sản phẩm. Và tốt nhất nên tìm mua xe đẩy bán hàng rong tại các địa chỉ bán hàng uy tín, có thương hiệu lâu năm và dịch vụ tốt.

Quang Huy – sự lựa chọn đáng tin cậy!!!

Và 1 trong những đơn vị có đầy đủ những yếu tố trên. Chúng tôi xin gợi ý cho bạn một địa chỉ sản xuất và cung ứng xe đẩy bán hàng rong  uy tín đó là Quang Huy. Tại đây, có nhiều mẫu xe đẩy bán hàng rong kích thước mẫu mã khác nhau và nhận thiết kế theo yêu cầu.

Trang trí xe banh mì đẹp và những lợi ích không ngờ
Trang trí xe bánh mì đẹp và những lợi ích không ngờ

Mỗi xe đẩy bán hàng rong Quang Huy đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi trao tay khách hàng. Hơn thế nữa, mức giá thành mà Quang Huy đang công khai bán trên thị trường rẻ hơn các cơ sở khác.

Đặc biệt, mua xe đẩy bán hàng rong tại Quang Huy khách hàng còn được hưởng các ưu đãi chính sách tốt nhất. Ví dụ như: Miễn phí hoặc hỗ trợ chi phí vận chuyển, bảo hành sản phẩm 12 tháng. Hay hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, tư vấn giải đáp miễn phí…

Mua xe đẩy bán hàng rong Quang Huy bằng cách nào?

Để mua xe đẩy bán hàng rong  tại Quang Huy rất đơn giản. Bạn có thể đặt hàng qua hotline 0966.23.666 hoặc truy cập website đặt hàng: https://xebanhmithonhiky.vn/

Hay đến trực tiếp các chi nhánh Quang Huy để mua hàng:

? Cơ sở 1: Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội

? Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh

? Cơ sở 3 : Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM

? Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai

 

Công cụ tra cứu thông tin xe bánh mì theo nhu cầu sử dụng
Chọn thông tin sản phẩm
Đánh giá sao:
Đã bán:
Giá:
Công xuất phục vụ:
Bảo hành:
Đăng ký tư vấn miễn phí
Xem sản phẩm

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này