Xe đẩy bánh mì giá bao nhiêu?

Khi quyết định chọn mua bất kì 1 sản phẩm nào đó? Dù lớn dù bé thì mỗi chúng ta đều tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Nhằm mua được 1 sản phẩm với giá hợp lí nhất cho mình. Và xe đẩy bán bánh mì cũng như vậy? Đây được xem như là phương tiện kiếm tiềm quan trọng nhất với bất cứ hàng quán bánh mì lưu động nào hiện nay. Vậy mua xe đẩy bánh mì giá bao nhiêu thì hợp lí? Hãy cùng Quang Huy tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của xe đẩy bánh mì trong kinh doanh?

Với những ai đã và đang kinh doanh bánh mì. Thì chắc hẳn cũng nắm rất rõ về tầm quan trọng của chiếc xe đẩy bán bánh mì trong công việc kinh doanh. Và những gì mà chiếc xe đẩy bánh mì mang lại có đáng từng đồng mà bạn bỏ ra không?

Một cửa hàng di động đầy đủ tiện nghi cho bạn:

Được thiết kế thông minh nhằm phục vụ cho kinh doanh lưu động ngoài trời. Như việc thiết kế có mái che, bánh xe chắc chắn hay tủ đựng đồ rộng rãi. Nhờ đó bạn có thể di chuyển địa điểm bán hàng đến bất cứ nơi đâu mà bạn mong muốn.

>>> Xem ngay: địa chỉ cung cấp xe bánh mì thổ nhĩ kỳ giao hàng nhanh trên toàn quốc

Xe bánh mì thổ nhi kỳ chẳng khác gì 1 cửa hàng di động vậy
Xe bánh mì thổ nhi kỳ chẳng khác gì 1 cửa hàng di động vậy

Chẳng cần phải mất những khoản phí thuê nhà, thuê mặt bằng hàng tháng. Tiết kiệm đáng kể chi phí bỏ ra cho kinh doanh bánh mì của bạn.

Tạo nên 1 “bầu trời” chuyên nghiệp trong kinh doanh:

Sự khác biệt cực lớn giữa hộ kinh doanh sử dụng xe bánh mì và không sử dụng xe bánh mì. Đó chính là sự chuyên nghiệp giữa 2 cơ sở kinh doanh. Với xe đẩy bánh mì thì bạn sẽ có đầy đủ các tiện nghi như lò nướng, máy kẹp bánh mì, bình gas…được bố trí gọn gàng hợp lí ngay trên xe.

Điều này sẽ mang đến cho hàng quán của bạn sự chuyên nghiệp. Bên cạnh đó cũng giúp ích cho bạn trong quá trình thao tác làm ra những chiếc bánh mì thơm ngon cho khách hàng. Đảm bảo đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu của khách. Tăng tối đa tốc độ phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể!

Đầy đủ tiện nghi để bạn có thể kinh doanh ở bất cứ đâu
Đầy đủ tiện nghi để bạn có thể kinh doanh ở bất cứ đâu

Thu hút mọi ánh nhìn:

Với thiết kế từ hình dáng, đến màu sắc hình ảnh banner nổi bật của 1 chiếc xe bánh mì? Thì chắc hẳn khách hàng của bạn không thể dời mắt khỏi hàng quán của bạn.

Thật tuyệt vời khi mà những khách hàng có thể phát hiện và định vị được hàng quán của bạn ngay từ đằng xa. Lí do đến từ thiết kế chiếc xe bánh mì đem lại đấy!

Xe đẩy bánh mì giá bao nhiêu thì hợp lí?

Với 1 sản phẩm có vai trò quan trọng như thế trong kinh doanh bánh mì của bạn? Vậy theo bạn bạn thì xe đẩy bánh mì có giá bao nhiêu thì hợp lí?

Để nói đến 2 từ “hợp lí” cho 1 sản phẩm thì đầu tiên bạn cần xác định cụ thể quy mô kinh doanh. Cũng như số tiền mình đang có cho việc mua xe bánh mì. Bởi lẽ mỗi sản phẩm với kích thước khác nhau sẽ đáp ứng cho quy mô kinh doanh tương ứng. Và dĩ nhiên giá cả của nó cũng sẽ tỉ lệ thuận với các yếu tố đó!

Xe đẩy bánh mì giá bao nhiêu thì hợp lí?
Xe đẩy bánh mì giá bao nhiêu thì hợp lí?

Và để các bạn có thể nắm rõ hơn về giá bao nhiêu thì hợp lí cho 1 chiếc xe bánh mì? Thì chúng tôi xin chia ra giá xe đẩy bánh mì cho từng quy mô kinh doanh như sau:

Xe đẩy bánh mì giá bao nhiêu thì hợp lí với hộ kinh doanh nhỏ lẻ?

Với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ (hay các bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp) đa phần đều có số vốn eo hẹp. Cùng với đó là không có mặt bằng kinh doanh. Vậy nên sự lựa chọn của họ thường đó là xe bánh mì mini với kích thước nhỏ. Có kích thước từ: 70cm, 90 cm, 1m1, 1m2.

>>> Bạn phải xem: báo giá xe đẩy bán bánh mì mới nhất 2020 để không bị mua với giá “cắt cổ”

1 trong những mẫu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ giá rẻ cho hộ kinh doanh nhỏ lẻ
1 trong những mẫu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ giá rẻ cho hộ kinh doanh nhỏ lẻ

Với những kích thước nhỏ nên những chiếc xe này sẽ có giá mềm hơn hết so với các mẫu xe khác. Và nó lại trở nên sự lựa chọn không thể nào hợp lí hơn cho các đối tượng kinh doanh nhỏ lẻ vốn ít! Những chiếc xe với kích thước mini này thường có giá dao động từ: 6.000.000đ – 9.000.000đ. Rất hợp lí cho 1 cuộc tình đúng không các bác!!!

Với khoảng giá như thế thì bạn vẫn có thể lựa chọn tiếp cho mình 1 sản phẩm vừa túi tiền nhất có thể nữa đấy!

Xe đẩy bánh mì giá bao nhiêu thì hợp lí với hộ kinh doanh vừa và lớn:

Khác với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, thì các hộ kinh doanh có quy mô vừa và lớn thường có nhiều năm trong nghề. Chính vì thế mà họ thường sẽ có số vốn lớn hơn cho việc mua cho mình 1 chiếc xe bánh mì thổ nhĩ kỳ. Bên cạnh đó thì những chiếc xe như thế mới đáp ứng được khối lượng công việc trong quá trình kinh doanh của họ.

Vậy xe đẩy bánh mì giá bao nhiêu thì hợp lí với họ? Để vừa đáp ứng được khối lượng công việc, giá cả hợp lí cho các hộ kinh doanh này. Thì Quang Huy cũng đã có sẵn 1 danh sách như sau:

>>> Không thể bỏ lỡ: 20+ mẫu xe đẩy bánh mì mới nhất, giá rẻ nhất 2020 của Quang Huy

 

  • Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m5:
  • Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m6:
  • Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m8:
  • Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 2m:

Với những mẫu xe này hợp lí từ kích thước cho đến giá cả. giá của những mẫu xe này cũng không quá đắt đỏ. Nó chỉ chênh lệch hơn 1 chút. Nó có giá dao động từ 12.500.000đ-16.000.000đ. Thế nhưng những gì nó có thể đem đến cho bạn là hết sức tuyệt vời. Vậy nên không cần phải quá lăn tăn các bạn nhé!

Xe đẩy xôi bán bánh mì giá bao nhiêu thì hợp lí?

Được thiết kế nhằm mang đến tiện ích lợi nhuận cho người kinh doanh. Quang Huy đã cho ra đời mẫu xe đẩy bán xôi bán bánh mì với tiện ích “2 trong 1”. Có nghĩa là có thể kinh doanh 2 hay nhiều mặt hàng chỉ trên 1 chiếc xe này. Cụ thể bạn có thể kinh doanh 2 mặt hàng chính đó là bánh mì và xôi. 2 món ăn sáng chiếm lên đến 60% người dân Việt Nam sử dụng mỗi buổi sáng.

Xe đẩy bán xôi bán bánh mì giá bao nhiêu?
Xe đẩy bán xôi bán bánh mì giá bao nhiêu?

Vậy câu hỏi ở đây là xe đẩy bán xôi bán bánh mì giá bao nhiêu thì hợp lí? Theo bạn thì 1 sản phẩm tiện lợi như vậy có giá bao nhiêu? Chắc hẳn bạn đang nghĩ rằng nó sẽ đắt lắm đấy nhỉ?

Yên tâm, với Quang Huy thì luôn cung cấp cho khách hàng với giá rẻ nhất trên thị trường. Giá cho 1 chiếc xe bán xôi bán bánh mì tại các hệ thống cửa hàng của Quang Huy. Giao động từ 11.500.000đ – 16.500.000đ. Đơn giản là vì chúng tôi sản xuất và phân phối trực tiếp. Không cần qua bất cứ bên thứ 3 nào mà!!! Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://xebanhmithonhiky.vn/

Ưu đãi khi mua xe đẩy bánh mì của Quang Huy
Ưu đãi khi mua xe đẩy bánh mì của Quang Huy

Kết luận: xe đẩy bánh mì thổ nhĩ kỳ giá bao nhiêu thì hợp lí?

Ông cha ta từng có câu: “Con trâu là đầu cơ nghiệp”. Thật vậy, tuy ngày nay chúng ta có thể không ở nhà làm nông, gắn bó với con trâu nữa. Tuy nhiên, chiếc xe đẩy bán bánh mì của bạn cũng như con trâu trong câu nói đó vậy. Bởi lẽ, đó là phương tiện giúp bạn có thể kiếm về thu nhập mỗi ngày.

10 lí do mà bạn nên lựa chọn Quang Huy
10 lí do mà bạn nên lựa chọn Quang Huy

Cho nên bạn cần nghiên cứu, tìm hiểu thật kĩ lưỡng trước khi chọn mua cho mình 1 sản phẩm ưng ý nhất. Đó sẽ là người bạn đồng hành của bạn trên suốt chặng đường kinh doanh bạn theo đuổi. Đừng ham rẻ mà lựa chọn cho mình 1 chiếc xe bánh mì cũ kĩ. Hay những chiếc xe bánh mì mới chất lượng kém trôi nổi trên thị trường . Bạn cần tỉnh táo và là người mua hàng thông thái nhé !

Hi vọng qua bài viết trên đây của Quang Huy thì quý khách hàng có thể chọn được sản phẩm xe đẩy bán bánh mì với giá hợp lí nhất. Và chúng tôi cũng đã hoàn thành nhiệm vụ của mình khi gỡ bỏ thắc mắc của khách hàng? Về câu hỏi: Xe đẩy bánh mì giá bao nhiêu? Chúc các bạn kinh doanh thành công và gặp nhiều may mắn! Xin cảm ơn!

 

Có thể bạn quan tâm:

Phụ kiện quan trọng bậc nhất cho kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ?

Giải pháp tiết kiệm thịt nướng bánh mì hiệu quả nhất!!!

Xe bánh mì Doner Kebab chính hãng giá rẻ nhất 2020 của Quang Huy