Skip to main content

10+ Lò nướng thịt Doner Kebab - Máy quay thịt Thổ Nhĩ Kỳ

Đánh giá

Quang Huy - cơ sở sản xuất lớn nhất Việt Nam về cung cấp lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Các mẫu lò mà chúng tôi sử dụng đều là công nghệ mới, tiên tiến nhất hiện nay.

Quang Huy cung cấp các loại lò nướng như: lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ (hay còn gọi là nướng thịt Doner Kebab) 2 bếp đốt, 3 bếp đốt, 4 bếp đốt, 5 bếp đốt,.. Được phân làm 2 dòng chính đó là lò nướng thịt bằng gas và loại lò nướng thịt bằng điện. Những sản phẩm này luôn đảm bảo từ tuổi thọ đến năng suất mong muốn của người tiêu dùng. Chính vì thế mà nó luôn lọt TOP những sản phẩm đáng sử dụng nhất 2023.

1. Lợi thế khi mua lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thương hiệu Quang Huy

1.1. Đa dạng chủng loại sản phẩm

Những chiếc lò nướng thịt thông dụng nhất hiện nay, lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò quay thịt nướng làm bánh mì, lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt doner kebab, lò bánh mì thổ nhĩ kỳ, cây nướng thịt, tủ nướng thịt, máy nướng thịt thổ nhĩ kỳ, máy nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ
Lò quay thịt nướng làm bánh mì với nhiều chủng loại

Giá lò nướng thịt doner kebab của Quang Huy phụ thuộc vào số buồng đốt từ 2 – 3 – 4 và 5 buồng đốt. Mỗi sản phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau và giá của lò nướng thịt cũng sẽ khác nhau. Vậy nên bạn cần áng chừng kinh phí cũng như quy mô kinh doanh của mình để lựa chọn cho hợp lí nhé!

1.1.1. Lò nướng thịt doner kebab 2 – 3 buồng đốt

  • Đối tượng sử dụng phù hợp: hộ kinh doanh nhỏ lẻ

Nếu bạn là người kinh doanh nhỏ lẻ, không có những chiếc xe bánh mì rộng và số vốn ít. Thì có thể sử dụng lò nướng thịt 2 – 3 buồng đốt. Có giá khoảng từ 4.500.000 – 5.500.000 đồng/sản phẩm.

Hai chiếc lò nướng này cho lượng thịt không nhiều, khoảng từ 10kg thịt. Vậy nên đòi hỏi bạn phải nướng đúng chuẩn hoặc ít hơn một chút để không ảnh hưởng đến tuổi thọ của lò nướng.

Lò 2 buồng đốt phù hợp cho mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò quay thịt nướng làm bánh mì, lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt doner kebab, lò bánh mì thổ nhĩ kỳ, cây nướng thịt, tủ nướng thịt, máy nướng thịt thổ nhĩ kỳ, máy nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ
Lò 2 buồng đốt phù hợp cho mô hình kinh doanh nhỏ lẻ

1.1.2. Lò nướng thịt doner kebab 4 – 5 buồng đốt

  • Đối tượng sử dụng phù hợp: hộ kinh doanh vừa và lớn

Còn nếu như mô hình kinh doanh của bạn lớn, cần chiếc lò cho năng suất cao. Vậy lò nướng 4 – 5 buồng đốt là dành cho bạn, giá lò nướng thịt Doner Kebab này ở khoảng từ 6.000.000 – 7.000.000 đồng/ sản phẩm.

Hai loại sản phẩm này thì tất nhiên công suất nướng thịt sẽ nhiều hơn 10kg. Hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của những cửa hàng lớn, đông khách.

Lò nướng thịt 4 lò đốt phù hợp cho hộ kinh doanh lớn, lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò quay thịt nướng làm bánh mì, lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt doner kebab, lò bánh mì thổ nhĩ kỳ, cây nướng thịt, tủ nướng thịt, máy nướng thịt thổ nhĩ kỳ, máy nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ
Lò nướng thịt 4 buồng đốt phù hợp cho hộ kinh doanh lớn

Bạn nên suy nghĩ và tính toán kỹ để chọn ra sản phẩm phù hợp với mình nhất. Tránh việc mua nhưng không đúng yêu cầu bán hàng, năng suất của mình hàng ngày. Sẽ làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Vì bạn không thể nướng với số lượng thịt ít, sẽ không đủ để đáp ứng việc bán hàng. Hoặc nếu thừa hơn thì gây thiệt hại chi phí kinh doanh rất lớn.

1.2. Thiết kế thông minh – tối ưu dụng ích

Như bạn đã biết, lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang có các loại lò đốt từ 2 – 3 – 4 buồng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của từng mô hình.

Tuy nhiên, những sản phẩm tại Quang Huy đều có điểm chung như :

Bên ngoài lò nướng là khung bọc bởi chất liệu inox 304. Có một motor quay gắn với trục xiên thịt giúp thịt chín từ từ. Khay đựng thịt được lắp đặt phía dưới trục xiên thịt cũng làm từ inox.

Inox 304 được biết là chất liệu cao cấp nhất hiện nay. Với độ bền, nhẹ và đặc biệt là tuổi thọ lâu dài. Dù sau nhiều năm sử dụng thì vẻ ngoài vẫn luôn như mới. Không bị biến dạng khi có va đập và nhiệt độ nóng của lò nướng.

Lò nướng thịt doner kebab Quang Huy được làm từ inox chất lượng cao, lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò quay thịt nướng làm bánh mì, lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt doner kebab, lò bánh mì thổ nhĩ kỳ, cây nướng thịt, tủ nướng thịt, máy nướng thịt thổ nhĩ kỳ, máy nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ
Lò nướng thịt doner kebab Quang Huy được làm từ inox chất lượng cao

Lò nướng thịt doner kebab Quang Huy được làm từ inox chất lượng cao. Không chỉ có phần vỏ ngoài mà những miếng thép lưới inox đan mắt dày lại, đảm bảo tỏa nhiệt độ khi nướng đều. Nhờ có miếng lưới này mà thịt nướng được chín đều và vàng bóng. Những loại mắt lưới đời cũ thường to chính vì thế mà thịt hay bị cháy và chưa kịp chín trong. Mà lại nhanh han gỉ, đứt mắt sau nhiều năm sử dụng nướng thịt.

Các mắt lưới được đan dày nhau đảm bảo cho việc nướng thịt tốt hơn, lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò quay thịt nướng làm bánh mì, lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt doner kebab, lò bánh mì thổ nhĩ kỳ, cây nướng thịt, tủ nướng thịt, máy nướng thịt thổ nhĩ kỳ, máy nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ
Các mắt lưới được đan dày nhau đảm bảo cho việc nướng thịt tốt hơn

Sản phẩm này còn được kèm theo những thanh xiên thịt và trục quay bằng inox, đảm bảo không bị ám mùi inox vào thịt. Hai công cụ hỗ trợ này sẽ cho cây thịt có những vòng quay đều khi nướng. Với nguyên lý vận hành thông minh thì khi trục quay sẽ giúp thịt nướng chín tốt hơn.

Thiết bị này còn kèm theo thanh xiên thịt và trục mô tơ thông minh, lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò quay thịt nướng làm bánh mì, lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt doner kebab, lò bánh mì thổ nhĩ kỳ, cây nướng thịt, tủ nướng thịt, máy nướng thịt thổ nhĩ kỳ, máy nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ
Thiết bị này còn kèm theo thanh xiên thịt và trục mô tơ thông minh

Thiết kế tiện lợi với bên hông lò nướng là những nút điều chỉnh nhiệt thông minh trải dài nhiệt độ từ 30 – 100 độ C. Kèm theo đó là công tắc an toàn trong khi sử dụng, cùng với van nối đường dẫn gas.

Với những ưu điểm về điều chỉnh nhiệt độ tỏa ra, nó sẽ hơn hẳn với cách nướng thịt thông thường khác. Vừa mất thời gian lại không đảm bảo chất lượng thịt.

Nút điều chỉnh nhiệt tiện lợi, lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò quay thịt nướng làm bánh mì, lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt doner kebab, lò bánh mì thổ nhĩ kỳ, cây nướng thịt, tủ nướng thịt, máy nướng thịt thổ nhĩ kỳ, máy nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ
Nút điều chỉnh nhiệt tiện lợi

1.3. Tiết kiệm chi phí sử dụng

Có nhiều khách hàng thường e ngại khi sử dụng sản phẩm lò nướng thịt. Vì họ sợ phải chi trả một nguồn kinh phí không nhỏ để hoạt động. Nhưng mọi lo lắng đều được gác lại với sản phẩm của Quang Huy.

Chính vì nhờ nguyên lý vận hành thông minh, và được làm từ những chất liệu tốt nhất như inox 304 và gốm nhập khẩu. Đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu cho người sử dụng mà vẫn đạt năng suất tối đa.

>> Kinh doanh hiệu quả hơn với xe bánh mì Doner Kebab chính hãng giá rẻ.

Bạn sẽ không phải chi trả quá nhiều về nguyên liệu vận hành nếu sử dụng sản phẩm từ Quang Huy
Bạn sẽ không phải chi trả quá nhiều về nguyên liệu vận hành nếu sử dụng sản phẩm từ Quang Huy

Chiếc lò nướng này hoạt động theo nguyên lý : thịt được xiên vào que xiên và gắn vào motor quay. Nhiệt độ của buồng đốt sẽ làm thịt chín đều dưới chuyển động xoay tròn. Nhiệt của lò được điều chỉnh nhờ có hệ thống núm xoay điều chỉnh nhiệt nên đảm bảo thịt không bị sống hay bị cháy xém.

Nguyên lý vận hành thông minh giúp tiết kiệm nhiên liệu, lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò quay thịt nướng làm bánh mì, lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt doner kebab, lò bánh mì thổ nhĩ kỳ, cây nướng thịt, tủ nướng thịt, máy nướng thịt thổ nhĩ kỳ, máy nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ
Nguyên lý vận hành thông minh giúp tiết kiệm nhiên liệu

1.4. Bền bì theo thời gian

Như chúng tôi đã chia sẻ, toàn bộ lò nướng thịt đều được làm từ inox 304. Đây là chất liệu bền, nhẹ, không han gỉ và không bị biến dạng khi có nhiệt độ cao. Khác với những chiếc lò nướng rẻ tiền, hàng thanh lý khác trên thị trường đều làm từ inox 201. Có tuổi thọ khá thấp, chống han gỉ kém và đặc biệt dễ bị biến dạng sau vài năm sử dụng.

>>> Thật bất ngờ về công dụng tuyệt vời của máy cắt thịt cầm tay giá siêu rẻ của Quang Huy

Nhờ đó mà lò nướng có thể sử dụng trong thời gian dài lên đến hàng chục năm. Sẽ là người bạn đồng hành trong công việc kinh doanh của bạn. Nó hoàn toàn xứng đáng để bạn đầu tư.

Chưa kể, bên trong lò nướng thịt doner kebab, Quang Huy sử dụng loại gốm nhập khẩu từ Đức để hoạt động. Loại gốm nhập khẩu này có tuổi thọ lâu nhất hiện nay. Gốm nhập khẩu sẽ tốt hơn gốm thông thường, khả năng giữ nhiệt tốt dù sao nhiều năm hoạt động.

Loại gốm nhập khẩu sẽ giúp nhiệt độ nướng đều hơn, lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò quay thịt nướng làm bánh mì, lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt doner kebab, lò bánh mì thổ nhĩ kỳ, cây nướng thịt, tủ nướng thịt, máy nướng thịt thổ nhĩ kỳ, máy nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ
Loại gốm nhập khẩu sẽ giúp nhiệt độ nướng đều hơn

2. Quang Huy chuyên cung cấp lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ #1

10 lí do bạn nên lựa chọn mua lò nướng thịt của Quang Huy
10 lí do bạn nên lựa chọn mua lò nướng thịt của Quang Huy

Quang Huy xin cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

  • Chế độ bảo hành trong vòng 1 năm và hỗ trợ sửa chữa kỹ thuật miễn phí trọn đời
  • Giảm giá 300.000đ cho khách hàng đặt hàng lần thứ 2
  • Nhận bí kíp nướng thịt chuẩn vị Thổ Nhĩ Kỳ và gia vị do Quang Huy cung cấp
  • Hỗ trợ giao hàng trên phạm vi toàn quốc
Quang Huy là 1 thương hiệu uy tín nên bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm
Quang Huy là 1 thương hiệu uy tín nên bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm

Quý khách hàng có nhu cầu và quan tâm về dòng sản phẩm lò nướng thịt này, hãy liên hệ ngày tới hotline của Quang Huy để được tư vấn và báo giá đầy đủ nhất.

3. Bạn đã biết cách sử dụng lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ?

Mang nhiều tính năng vượt trội như thế, nhưng bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ chu trình sử dụng để đảm bảo lò nướng hoạt động hiệu quả nhất.

  • Bước 1: Sau khi thịt được tẩm ướp gia vị đầy đủ. Bạn bắt đầu xiên thịt vào trục xiên theo công thức 3 nạc – 1 mỡ để đảm bảo chất lượng cây thịt nướng thơm ngon nhất.
  • Bước 2: Khi đã xiên xong thì lắp đặt vào lò nướng, cấp gas ( hoặc cắm nguồn điện) cho lò nướng thịt của bạn.
  • Bước 3: Lò nướng hoạt động thì bạn chỉ cần điều chỉnh sao cho phù hợp với mong muốn.

Chi tiết cách sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab

Lưu ý: Khi thịt đã gần chín, bạn có thể tắt lò nướng để tiết kiệm điện hơn.

Vậy là chỉ sau vài bước làm đơn giản, bạn đã có một cây thịt nướng đạt chuẩn với nhiệt độ nướng phù hợp với thời gian nhanh chóng.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có một cây thịt nướng thơm ngon đúng chuẩn , lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò quay thịt nướng làm bánh mì, lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt doner kebab, lò bánh mì thổ nhĩ kỳ, cây nướng thịt, tủ nướng thịt, máy nướng thịt thổ nhĩ kỳ, máy nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ
Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có một cây thịt nướng thơm ngon đúng chuẩn

Tạm kết: Như vậy, Quang Huy đã tổng hợp và gửi đến bạn một số các dòng sản phẩm lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ, cũng như các lợi thế khi mua sản phẩm tại Quang Huy. Nếu bạn có vướng mắc, bạn hãy liên hệ tới tổng đài để được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng nhé.

Đăng ký tư vấn để nhận ngay ưu đãi lớn

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn!

Hệ thống phân phối
Hà Nội

Địa chỉ: Số 368 Trần Điền - Định Công - Hoàng Mai

Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến - Phương Đông - Uông Bí

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 827/8 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Xuân - Quận 12

Thái Bình

Địa chỉ: Đối diện UBND xã Vũ Hoà - H.Kiến Xương

Đồng Nai

Địa chỉ: 1066- QL 51 Tổ 3 - Ấp Đồng - Phước Tân - Biên Hòa

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay