Skip to main content

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Công ty thiết bị Bếp Việt Quang Huy là một trong những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị bếp công nghiệp hiện đại với mặt hàng và mẫu mã vô cùng đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng và các chủ hộ kinh doanh. Công ty hiện đang có 4 chi nhánh chính trải dài trên toàn quốc mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm

Chi nhánh Hà Nội – trụ sở chính của công ty Quang Huy

Địa chỉ: Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội

Chi nhánh tại Hà Nội là trụ sở chính của công ty với xưởng sản xuất quy mô lớn giúp đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của các khách hàng và đối tác lớn trên toàn quốc. Trong đó chi nhánh Hà Nội với xưởng sản xuất và showroom trưng bày tiện nghi cùng đa dạng mặt hàng giúp khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó xưởng sản xuất trực tiếp không qua nên đảm bảo giá thành tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt tại xưởng sản xuất có đội ngũ nhân công lành nghề tận tình và tỉ mỉ và cẩn thận trong từng sản phẩm.

Chi nhánh tại Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 101, Cầu Sến, Phương Đông, Uông Bí, Quảng Ninh

Bên cạnh trụ sở chính tại Hà Nội các bạn ở khu vực tỉnh thành phía Bắc có thể đến với chi nhánh tại Quang Ninh của công ty Quang Huy, Cơ sở Quảng Ninh có showroom trưng bày máy móc và các mặt hàng chủ lực của công ty để khách hàng có thể lựa chọn và tham khảo và dòng xe bánh mì chất lượng nhất hiện nay. Ngoài ra tại cơ sở này cũng có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng giúp tiết kiệm chi phí tối ưu.

Chi nhánh Đồng Nai

Địa chỉ: Số 1066- QL 51 Tổ 3 – Ấp Đồng – Phước Tân – Biên Hòa

Với các khách hàng ở khu vực và tỉnh thành phía Nam có thể ghé qua chi nhánh Đồng Nai của công ty Quang Huy để lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.Ngoài ra công ty có rất nhiều chính sách ưu đãi và trợ giá cho khách hàng tại khu vực này. Chi nhánh tại Đồng Nai với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn giúp khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất hiện nay với giá thành vô cùng phải chăng.

Chi nhánh tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 827/8 Hà Huy Giáp – Phường Thạnh Xuân – Quận 12, tphcm

Công ty Quang Huy thành lập chi nhánh Hồ Chí Minh vào năm 2009. Nơi đây vừa là điểm giao dịch chăm sóc khách hàng vừa có xưởng sản xuất để khách hàng có thể tham quan quy trình sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra cơ sở cũng có nhiều chính sách ưu đãi lớn và bảo hành cho khách hàng giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm khi chọn mua.

Ngoài ra để được tư vấn tận tình cũng như tham khảo bảng giá chi tiết nhất của từng dòng sản phẩm tại công ty thiết bị Bếp Quang Huy, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline:0379377888 để được tư vấn và giải đáp.

Hệ thống phân phối
Hà Nội

Địa chỉ: Số 368 Trần Điền - Định Công - Hoàng Mai

Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến - Phương Đông - Uông Bí

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 827/8 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Xuân - Quận 12

Thái Bình

Địa chỉ: Đối diện UBND xã Vũ Hoà - H.Kiến Xương

Đồng Nai

Địa chỉ: 1066- QL 51 Tổ 3 - Ấp Đồng - Phước Tân - Biên Hòa

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay