Mở cửa: 7h30 đến 17h30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

Mua bán xe hủ tiếu cũ ở Bình Dương? Lợi hay Hại?

Bạn còn băn khoăn tìm kiếm địa chỉ mua bán xe hủ tiếu cũ ở Bình Dương? Bạn không biết chọn xe hủ tíu gõ cũ nào dùng được? Vậy hãy theo chân Quang Huy trong bài viết này để có được những thông tin cực kỳ hữu ích. Quang Huy sẽ giúp bạn kiểm tra và “bắt bệnh” các loại xe đẩy hủ tíu cũ.

1. Nhu cầu mua bán xe hủ tiếu cũ ở Bình Dương hiện nay

Cung và cầu về mua bán các loại xe hủ tíu đã qua sử dụng chưa bao giờ hết hot! Đặc biệt là ở Bình Dương, một nơi trọng điểm có nhiều khu công nghiệp phía Nam và lượng lớn người tiêu dùng. Chưa kể, số công nhân ở nơi này cũng vô cùng đông đảo. Họ lại có khả năng chi trả những món ăn thân thuộc, giá vừa túi mà ngon miệng như hủ tiếu.

Đủ loại xe hủ tiếu cũ

Vì thế, những người bán hủ tíu ở Bình Dương cũng đầu tư hơn các vật dụng kinh doanh. Chúng ta dễ thấy vô vàn các điểm bán xe đẩy hủ tiếu gõ thanh lý được mở ra tại đây. Hầu như ở tất cả các quận, huyện, thị xã của Bình Dương đều có cơ sở mua bán thanh lý đồ cũ. Dù bạn là người mua hay người bán xe đẩy hủ tiếu gõ cũ cũng dễ tìm kiếm địa chỉ gần nơi ở của mình.

2. Các địa chỉ mua bán xe hủ tiếu cũ ở Bình Dương

Khi mua bán xe đẩy hủ tiếu gõ cũ, người dùng thường có xu hướng lọc những địa chỉ đảm bảo. Điều này sẽ giúp ích nhiều trong việc quyết định mua sản phẩm. Bạn có thể tham khảo những địa điểm bán xe thanh lý đáng tin cậy. Quang Huy mong danh sách cơ sở đồ cũ ở Bình Dương sau giúp bạn chọn sản phẩm đúng ý.

2.1. Điểm bán trực tiếp

Những điểm bán trực tiếp có địa chỉ cửa hàng cụ thể sẽ tạo sự tin tưởng cao. Đồng thời, bạn dễ đến tham quan và kiểm tra chất lượng xe đẩy hủ tíu cũ.

Cửa hàng bán xe hủ tíu cũ

Quang Huy đã tổng hợp 11 địa chỉ uy tín mua bán xe đẩy hủ tiếu gõ cũ ở Bình Dương:

 • Cửa hàng đồ cũ Bình An (Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương)
 • Công ty cổ phần dịch vụ AZ Việt Nam (114, QL13, Phường 2, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương)
 • Thanh lý đồ cũ 24h (ĐT 746, KP. Tân Long, P. Tân Hiệp, Tx. Tân Uyên, Bình Dương)
 • Thu mua hàng cũ Khánh Duy (Ngã tư Chiêu Liêu, Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương)
 • Công ty TNHH Thanh lý đồ cũ Quang Liên (Đường N14, khu phố An Hòa, P. Hòa Lợi, Tx. Bến Cát, Bình Dương)
 • Đồ cũ Tài Phát (Số 416, đường NE8, khu phố An Hoà, P. Hoà Lợi, Tx. Bến Cát, tỉnh Bình Dương)
 • Công ty TNHH MTV Đại Win (70/3 Bùi Văn Bình, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương)
 • Cửa hàng đồ cũ Quỳnh Anh (1150 Huỳnh Văn Lũy, KP. 8 Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương)
 • Thu mua đồ cũ Anh Văn (457 DT 743B, Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương)
 • Thế giới đồ cũ (TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương và TP. Dĩ An, Bình Dương)
 • Thanh lý đồ cũ Bộ Phát (8/1 KP. Tây, P. Đông Hòa, Tx. Dĩ An, Bình Dương)

2.2. Điểm bán online

Ngoài các điểm bán trực tiếp, chúng ta còn có thể xem qua nơi bán trên mạng. Mua xe hủ tíu cũ ở nhiều điểm bán online uy tín đang là xu hướng mới. Bạn sẽ dễ chọn được sản phẩm thanh lý hợp ý trên internet và các mạng xã hội hiện nay.

Xe hủ tíu thanh lý

Một số địa chỉ trực tuyến bán xe đẩy hủ tiếu gõ cũ ở Bình Dương có chất lượng đảm bảo như:

 • Các nhóm facebook thanh lý đồ cũ: Hội thanh lý đồ cũ Bình Dương, Chợ đồ cũ thanh lý Bình Dương, Thanh lý đồ cũ – hàng 2nd – Bình Dương, Chợ mua bán đồ cũ Bình Dương, Mua bán đồ cũ thanh lý Bình Dương, Tổng thanh lý đồ dùng Bình Dương,…
 • Các website mua bán đồ cũ: http://muabandocubinhduong.net, https://muabanthanhlydocu24h.com/, https://thanhlydocugiatot.com.vn/, https://docubinhduong.net/, https://muabandocubinhduong.com/,…

3. Có nên mua bán xe hủ tiếu cũ ở Bình Dương không?

Chắc chắn ai cũng đắn đo không biết có nên mua bán xe cũ? Quyết định chọn đầu tư xe hủ tíu đã qua sử dụng tương đối mạo hiểm. Thấu hiểu điều này, Quang Huy đã nghiên cứu rất kỹ những ưu điểm và nhược điểm của xe hủ tíu thanh lý để bạn hiểu rõ.

Xe hủ tíu cũ Bình Dương

3.1. Lợi ích từ việc mua bán xe hủ tiếu cũ

Chi phí siêu rẻ: Hiện nay, các xe hủ tíu gõ cũ trên thị trường chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng hoặc vài triệu đồng. Bởi định giá xe cũ thường giảm 1/2 hoặc hơn nửa so với xe mới. Nếu bạn muốn thử bán hàng rong thì có thể chọn phương án mua xe cũ để tối giản chi phí.

Dễ thu hồi vốn: Nhờ giá rẻ, xe hủ tíu gõ cũ tạo lợi ích không nhỏ trong quá trình thu hồi vốn cho người mua. Tính trung bình mỗi ngày bạn bán vài chục bát hủ tíu 30.000-50.000 đồng. Với lợi nhuận 10.000-30.000 đồng/tô thì có thể chưa đến một tháng đã thu lại được tiền vốn mua xe.

3.2. Nhược điểm khi mua bán xe hủ tiếu cũ

Chất lượng kém: Xe hủ tíu gõ cũ dễ gặp phải tình trạng chất lượng đi xuống. Kết cấu xe lỏng lẻo, vỏ ngoài hoen vàng, độ bền không cao như ban đầu. Chúng còn tồn tại một số rủi ro hiện hữu như rò điện, hao năng lượng, dễ ám mùi gỉ sét từ mặt bàn,…

Xe hủ tiếu cũ dễ dùng

Thiếu thẩm mĩ: Các xe hủ tíu thanh lý thường trải qua một thời gian dài sử dụng nên xuống cấp. Vì lẽ đó, chúng không còn vẻ ngoài sáng bóng và bắt mắt so với xe mới. Điều này có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng thu hút khách hàng mua hủ tíu.

Tốn chi phí sang sửa: Nếu bạn mua phải xe hủ tíu cũ ọp ẹp, bạn sẽ cần gia cố hoặc tu sửa xe. Hoặc bạn muốn trang trí lại cho xe phù hợp với yêu cầu của bản thân thì lại tăng thêm các chi phí khác. Đôi khi, số tiền chi cho mấy thứ này còn tốn bằng hoặc hơn phí mua xe đẩy hủ tíu thanh lý.

4. Những lưu ý khi mua bán xe hủ tiếu cũ ở Bình Dương

Dễ thấy những ưu điểm và nhược điểm khi mua bán xe đẩy hủ tíu gõ cũ. Quang Huy khuyên bạn nên lưu tâm một cách cẩn thận về những điều sau.

Xe hủ tíu thanh lý rẻ

Tìm địa chỉ uy tín: Điểm mua bán xe hủ tiếu cũ ở Bình Dương có độ uy tín cao rất quan trọng. Đây là điều ảnh hưởng lớn đến quyết định bạn mua xe. Các địa chỉ này có chính sách bảo hành hoặc đổi/trả mua hàng sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Khi có bất kỳ vấn đề nào, bạn cũng được hỗ trợ giải quyết tận tình. Từ đó, bạn tránh được “tiền mất, tật mang”.

Kiểm tra kỹ chất lượng xe: Trước khi mua gì cũng vậy, bạn phải xem xét thận trọng chất lượng sản phẩm. Bạn nên chú ý đến kết cấu bên ngoài và bên trong của xe. Lưu tâm thêm phần trang trí xe hoặc khả năng di chuyển của xe. Kiểm tra kỹ càng sản phẩm giúp bạn hạn chế tối đa các rủi ro thường gặp khi mua xe hủ tíu cũ.

Tham khảo đánh giá của những khách hàng trước: Dựa trên phản hồi từ người từng mua xe bán hủ tíu cũ, bạn sẽ phát hiện nhiều điều. Quan trọng là bạn dễ nhận định tổng quan về sản phẩm thực tế. Ngoài ra, trong những đánh giá đó có thể cung cấp thêm thông tin hữu dụng mà bạn chưa biết.

Xe đẩy hủ tiếu Quang Huy

Tóm lại, đầu tư vào xe bán hủ tíu gõ cũ vừa có những lợi ích thiết thực. Nhưng việc làm này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Thay vì tốn chi phí cho sản phẩm thanh lý, bạn có thể mua mới để đảm bảo hơn. Quang Huy tự tin khẳng định công ty Quang Huy là địa chỉ uy tín cung cấp xe đẩy hủ tíu inox chất lượng cao.

Chỉ từ hơn 4 triệu đồng, bạn đã sở hữu một chiếc xe bán hàng rong mới tinh và bền tốt. Các sản phẩm này của Quang Huy được bảo hành 12-18 tháng. Khách hàng đang tìm hiểu mua bán xe hủ tiếu cũ ở Bình Dương hay muốn mua xe mới đều sẽ được Quang Huy hỗ trợ nhiệt tình!

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Tư vấn