Cách làm bánh mì nướng bơ mật ong “Thơm Nhức Nách”
+Bữa sáng làm món gì đơn giản – gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo độ ngon miệng nhất định. Học ngay cách làm bánh mì nướng bơ mật ong các dụng cụ có sẵn như chảo, nồi chiên không dầu dưới đây. Các bạn có thể tham khảo các bước thực hiện chi tiết mà https://xebanhmithonhiky.vn/ chia sẻ sau:
Cách làm bánh mì nướng bơ mật ong bằng chảo
Món bánh mì nướng bơ mật ong bằng chảo rất dễ thực hiện. Trong đó các bạn nên sử dụng chảo chống dính giúp nướng bánh mì dễ dàng và đảm bảo độ giòn thơm của món bánh.
Nguyên liệu cần thiết
- 5 ổ bánh mì
- 30g bơ lạt
- 70ml mật ong
- Các dụng cụ cần thiết: Chảo, bát, thìa…
Chi tiết cách làm bánh mì nướng bơ mật ong bằng chảo
Bước 1: Đun hỗn hợp mật ong bằng cách đun cho phần bơ tan chảy hết sau đó cho thêm mật ong và khuấy đều hỗn hợp. Có thể cho phần bơ vào nồi hoặc chảo đun lửa nhỏ cho tan rồi đặt trong tô nước nóng để phần bơ tan từ từ.
Bước 2: Cán bánh mì. Khi đặt phần bánh mì lên mặt phẳng rồi dùng gậy cán bột cán qua cán lại theo chiều dọc hoặc chiều ngang đều được. Khi không có gậy cán bột các bạn có thể thay thế bằng chày hoặc có thể sử dụng vật tương tự. Đừng quên sử dụng vật dụng khô để cán.
Bước 3: Khi nướng bánh mì các bạn đặt bánh mì lên chảo đã làm nóng và lưu ý không cho dầu thêm vào chảo, để lửa nhỏ và lật bánh mì thường xuyên đến khi phần bánh nóng giòn.
Bước 4: Sử dụng thìa hoặc cọ để quết hỗn hợp bơ kèm mật ong lên đều thì 2 mặt bánh và tiếp tục nướng thêm 1 lúc nữa cho bơ cùng mật ong ngấm đều, sau đó các bạn gắp bánh.
Cách làm bánh mì nướng bơ mật ong bằng nồi chiên không dầu
Ngoài ra nếu vụng về và muốn tiết kiệm thời gian hơn các bạn có thể tham khảo cách nướng bánh mì bơ mật ong bằng cách sử dụng nồi chiên không dầu. Cùng tham khảo nhé!
Nguyên liệu cần có
- 5 cái bánh mì
- 30gram bơ lạt
- 70ml mật ong
Hướng dẫn chế biến bánh mì nướng bơ mật ong
Bước 1: Pha hỗn hợp mật ong bằng cách đun chảy 30g bơ và cho thêm 70ml mật ong rồi dùng muỗng khuấy đều hỗn hợp/ Trước khi đun cắt bơ thành từng miếng nhỏ và cho vào lò nướng rã đông.
Bước 2: Đặt bánh mì trên mặt phẳng và cán qua lại theo chiều dọc và chiều ngang. Các bạn nhớ cán cả 2 mặt bánh và làm lần lượt đến hết 5 ổ bánh mì.
Bước 4: Hoàn tất thành phẩm với bánh mì bơ nướng mật ong sau khi ra lò sẽ có màu vàng ươm giòn rụm thơm ngon vô cùng hấp dẫn. Có thể trang trí thêm 1 chút thành phẩm lên trên với mayonaise thêm phầm đượm vị và hấp dẫn.
Bí quyết làm bánh mì nóng giòn bằng máy ép bánh mì chuyên dụng
Món bánh mì bơ nướng mật ong vô cùng hấp dẫn và giòn rụm nếu sử dụng máy ép bánh mì chuyên dụng. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng những chiếc máy ép để làm bánh mì thơm ngon nóng giòn thức thì mà không mất nhiều thời gian. Món bánh mì bơ nướng mật ong cũng ngon hơn khi được thưởng thức lúc đang còn nóng hổi. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn mua các dòng máy ép bánh mì chất lượng chính hãng tại Quang Huy – cơ sở chuyên phân phối các dòng sản phẩm thiết bị bếp chính hãng hàng đầu hiện nay.
>>> Tham khảo ngay: 99+ mẫu xe bán bánh mì chất lượng, giá tốt xuất xưởng, nhiều ưu đãi nhất
Tại Quang Huy phân phối chính hãng các dòng máy ép bánh mì Tiross với mức giá thành rẻ trên thị trường cùng chính sách bảo hành ưu đãi. Chi tiết chọn mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ qua hotline Quang Huy: 037.9377.888 hoặc chọn mua trực tiếp tại cơ sở Quang Huy trên toàn quốc:
- Cơ sở Hà Nội: Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội
- Cơ sở Quảng Ninh : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh
- Cơ sở Thái Bình: Đối diện ủy ban nhân dân xã Vũ Hoà – Kiến Xương – Thái Bình.
- Cơ sở tp Hồ Chí Minh : Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM
- Cơ sở Đồng Nai : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai.