Cách làm bánh mì phô mai con bò cười tan chảy ngon ngậy ngất ngây
Thơm ngon – béo ngậy và bổ dưỡng cho sức khỏe là hương vị đặc trưng của món bánh mì phô mai con bò cười. Học ngay cách làm bánh mì phô mai con bò cười cực đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn sau đây cùng Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ! Chắc chắn sẽ là gợi ý lý tưởng cho thực đơn của gia đình bạn!
Bánh mì phô mai con bò cười – vị ngon ngậy từ phô mai
Món bánh mì phô mai con bò cười tưởng như món ăn vặt khoái khẩu dành cho trẻ em thậm chí là cả người lớn. Nhưng lại chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng đáng kể vừa giàu chất đậm và cung cấp hàm lượng canxi dồi dào. Vào buổi sáng các bạn có thể chuẩn bị từ 2-3 lát bánh mì nướng phô mai nhâm nhi cho bữa sáng, có thể ăn kèm với sữa tươi ngon tuyệt cú mèo.
Phần phô mai tan chảy béo ngậy hòa cùng vỏ bánh mì mềm, cho vào miệng tan vào cùng vị ngon.
Mặc dù món ăn chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng không nên lạm dụng ăn nhiều bữa trong ngày.
Cách làm bánh mì phô mai con bò cười
Món bánh mì phô mai con bò cười có cách thực hiện vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, rất phù hợp cho những bữa ăn sáng. Xem ngay cách làm bánh mì nhân phô mai con bò cưới dưới đây nhé!
Nguyên liệu cần chuẩn bị
Thành phần nguyên liệu chế biến các bạn cần chuẩn bị bao gồm:
- 1 bịch bánh mì gối
- Phô mai nửa hộp
- Kem sữa béo 80ml
- 50gram bơ nhạt
- 40gram đường
- Vừng hoặc yến mạch để rắc lên phía trên mặt bánh.
Quy trình chế biến
Các bước thực hiện và hoàn thiện món bánh siêu nhanh chỉ trung bình trong 5 – 10 phút là có thể hoàn thiện. Các bước chi tiết sau đây:
Bước 1: Cho toàn bộ phần kem sữa béo cùng phô mai, bơ, đường vào bát tô. Sử dụng muỗng trộn thật đều đến khi phần đường tan hoàn toàn thì dừng lại.
Bước 2: Cho phần hỗn hợp vào nồi cách thủy đến khi phô mai và bơ tan chảy thì có thể tắt bếp.
Bước 3: Bật phần lò nướng hoặc chảo chống dính cho bánh mì gối vào nướng chín vàng 2 mặt
Bước 4: Cho đều phô mai lên bề mặt của bánh mì. Rắc hạt yến mạch lên trên phô mai. Sau đó làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C và cho bánh mì vào nướng trong khoảng thời gian 10 phút.
Lưu ý khi làm bánh mì phô mai con bò cười ngon chuẩn công thức
Để món bánh mì phô mai con bò cười ngon và chuẩn vị hấp dẫn nhất các bạn cần lưu ý một số điều quan trọng sau đây:
- Trước khi nướng bánh mì phô mai nên bật trước lò nướng 15 phút và chỉnh ở nhiệt độ 180 độ C. Đừng quên cho khay bánh mì nướng ở khoảng thời gian phù hợp làm nóng bánh.
- Các bạn nên quết đẫm phô mai trong phần lòng bánh để khi teo bớt là vừa, bánh vẫn mềm xốp thấm đẫm vị ngon.
- Bên cạnh đó các bạn cũng nên chia phần đều nhau và không cắt lát bánh quá dày để đảm bảo hương vị thấm đẫm vị ngon.
Mở quán bánh mì các bạn đã đầu tư 1 chiếc xe đầy bán bánh mì phục vụ cho công việc bán hàng chưa? Chi tiết chọn mua các bạn có thể tham khảo tại công ty Quang Huy -cơ sở chuyên sản xuất các dòng xe bán bánh mì số 1 thị trường hiện nay. Đặc biệt những mẫu xe tại Quang Huy với kích thước vô cùng đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từng quy mô kinh doanh. Chi tiết tham khảo chọn mua các bạn liên hệ qua hotline: 037.9377.888. Hoặc đến trực tiếp cơ sở của Quang Huy trên toàn quốc
Trên đây là cách làm bánh mì với phô mai con bò cười các bạn có thể tham khảo và áp dụng nhé!