Cách ướp thịt nướng bán bánh mì đắt khách {ĐỘC QUYỀN}
Bạn đang gặp khó khăn trong việc đi tìm cho mình những hương liệu để ướp thịt bánh mì? cách ướp thịt nướng bán bánh mì đắt khách ngay sau đây. Với những người kinh doanh bán bánh mì, việc sở hữu một công thức ướp thịt đặc trưng, cách kết hợp các loại gia vị, cũng như chế biến học làm bánh mì thịt nướng sẽ là bí quyết giúp họ níu chân những vị thực khách sành ăn nhất.
Chính vì thế nếu bạn cũng là một người kinh doanh bánh mì, bạn cần phải sở hữu cho mình một công thức ướp thịt đặc trưng, thơm ngon và khiến thực khách phải say đắm khi thưởng thức. Khi đó, họ sẽ lui tới tiệm bánh mì của bạn thường xuyên mà không lựa chọn bất kì tiệm bánh mì nào khác. Họ cũng sẽ giới thiệu đến một số người thân, bạn bè của mình, rằng có một tiệm bánh mì rất ngon và họ mới khám phá ra, tiệm bánh mì của bạn sẽ được nhiều người biết đến, bán hàng “đắt khách” cũng không phải là chuyện lạ.
Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được cho mình một cách ướp thịt nướng bán bánh mì đậm đà, thơm ngon và thu hút được khách hàng. Đã có rất nhiều hộ gia đình kinh doanh bánh mì thất bại vì bán hàng ế ẩm, phải “bỏ của chạy lấy người”, ngoài rất nhiều nguyên nhân như: không đủ vốn, địa điểm kinh doanh không thuận lợi, … thì cách ướp thịt nướng, cách kết hợp các loại hương vị, nguyên liệu cũng là một điểm trừ trong mắt thực khách.
Nhằm giúp những khách hàng của chúng tôi tiến đến thành công, sở hữu một tiệm bánh mì nổi tiếng được nhiều người biết đến, ngay sau đây Quang Huy sẽ chia sẻ đến quý khách hàng cách ướp thịt nướng bán bánh mì siêu siêu hấp dẫn, đặc biệt thơm ngon và khiến thực khách không thể chối từ.
Cách ướp thịt nướng bán bánh mì như thế nào?
Cách làm thịt nướng bán bánh mì đạt chuẩn cần phải trả qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Bắt đầu từ công đoạn lựa chọn nguyên liệu, … đến công đoạn chế biến và nướng thịt. Chúng ta hãy cùng khám phá từng công đoạn khác nhau trong cách ướp thịt nướng làm bánh mì nhé!
>>> Xe bánh mì lưu động – bí quyết kinh doanh bánh mì tiết kiệm tối ưu!
Lựa chọn nguyên liệu
Thịt lợn làm bánh mì thịt nướng xiên que
Nguyên liệu chủ đạo để làm món thịt nướng đó chính là thịt lợn, ngoài ra chúng ta còn có rất nhiều các loại thịt khác như: thịt gà, thịt bò, … Tuy nhiên những loại thịt này lại có giá khá cao, là một lựa chọn không kinh tế. Hơn nữa, thịt lợn là một loại thịt dễ chế biến, thơm ngon, xuất hiện nhiều trong các bữa cơm gia đình Việt và phù hợp với khẩu vị của mọi người. Đó là còn chưa nói đến thịt lợn có giá thành rẻ hơn nhiều so với những loại thịt khác.
Để làm món thịt nướng, bạn nên lựa chọn loại thịt lợn nạc vai, đây phần thịt có sự đồng đều giữa phần nạc và phần mỡ giúp cho thịt không bị khô trong quá trình nướng. Chú ý là nên lựa chọn thịt lợn tươi ngon, bán tại các chợ, bạn nên đi vào buổi sáng sớm để lựa chọn được phần thịt ưng ý, tươi ngon. Tuyệt đối không nên lựa chọn các miếng thịt lợn đông lạnh đóng gói sẵn ở siêu thị. Bởi vì đó là thịt đã qua bảo quản, không còn được tươi ngon như ở chợ.
Các loại gia vị cần thiết
Món thịt nướng thơm ngon thì không thể thiếu các hương liệu và gia vị đặc trưng. Để chinh phục được khẩu vị những vị thực khách khó tính nhất, món thịt nướng của bạn phải đậm đà, có sự hòa quyện của các hương vị đặc biệt, khiến vị giác của họ bị hấp dẫn ngay từ lần đầu tiên. Khi sở hữu loại gia vị chuyên dụng sẽ giúp cho cách ướp thịt nướng ăn bánh mì của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.
Các loại hương liệu như: bột tiêu, bột ớt, bột ngũ vị hương, hành hoa, … đều là những hương liệu cổ truyền trong ẩm thực Việt, là khẩu vị của người dân Việt Nam cũng như được rất nhiều người nước ngoài yêu thích. Chính vì thế sử dụng những loại gia vị này sẽ giúp bạn ướp thịt đậm đà với các loại hương vị khác nhau rất độc đáo.
Tuy nhiên việc lựa chọn các loại gia vị này tốn rất nhiều thời gian, có khi còn thiếu một số gia vị khác. Chính vì thế để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, Quang Huy đã cho ra đời sản phẩm gia vị ướp thịt Doner Kebab.
Bột tẩm ướp thịt nướng Kebab thành phần gồm có các loại bột ớt, bột ngũ vị hương, … chinh phục ngay khẩu vị của người dân Việt Nam. Tuy nhiên để hương vị có phần thêm độc đáo, mới mẻ và lạ miệng. Quang Huy đã bổ sung thêm một số thành phần gia vị khác từ nước ngoài như: dextrose (từ lúa mì và ngô), protein thực vật, các loại thảo mộc tự nhiên, … Tất cả những thành phần đó đều có thành phần từ thiên nhiên, được nhập khẩu chính hãng nên rất đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
Ngoài ra, bột tẩm ướp thịt nướng Kebab tại Quang Huy được đóng gói rất kĩ càng. Nên sẽ giúp khách hàng bảo quản dễ dàng hơn. Tránh trường hợp bị ẩm mốc làm hỏng gia vị khi bảo quản không cẩn thận.
Công đoạn ướp thịt nướng bán bánh mì:
– Thịt lợn sau khi sơ chế thì rửa sạch rồi để ráo nước. Sau đó thái thịt thành từng bản nhỏ dày khoảng 1 – 1,2 cm rồi khứa chéo trên bề mặt bản thịt.
– Cho thịt lợn (10 kg) cùng với 5 thìa bột gia vị tẩm ướp thịt nướng Kebab vào chậu rồi trộn đều. Các bạn có thể cho thêm các loại nguyên liệu như: mật ong, trứng gà, …. để gia tăng hương vị cho cách ướp bánh mì thịt nướng.
– Bọc kín chậu bằng túi bóng và dính chặt, bảo quản bên trong tủ đá từ 10 – 12 tiếng.
Khâu ướp thịt đến đây là xong, giờ bạn chỉ cần chờ đợi thành quả của mình. Thật đơn giản phải không nào?
>>> Trang bị xe đẩy bánh mì Doner Kebab bày bán hàng với doanh thu khủng mỗi ngày
Công đoạn nướng thịt
Sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab sẽ giúp bạn nướng thịt nhanh chóng và dễ dàng nhất với chỉ 3 bước đơn giản:
– Cho từng bản thịt vào cây xiên, lắp vào lò và vặn chốt chắc chắn.
– Mở van gas, mô-tơ để khởi động lò.
– Bật công tắc để nướng thịt. Chờ khoảng 20 – 30 phút thịt bắt đầu chuyển sang màu vàng, có độ ẩm là chúng ta đã thành công.
Chi tiết quy trình cách làm bánh mì thịt nướng “bao đông khách”
Bên cạnh bí quyết ướp thịt ngon và hấp dẫn theo công thức đặc biệt. Các bạn cũng đừng quên chú trọng và tỉ mỉ trong từng công đoạn. Có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây:
Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu cần thiết làm bánh mì thịt nướng
Rửa sạch thịt và để ráo nước. Sau đó cho vào cối xay nhuyễn và chuẩn bị phần gia vị để ướp thịt.
Bước 2: Cách ướp thịt nướng kẹp bánh mì để bán
Các bạn nên chuẩn bị một chiếc bao tay để ướp bánh mì với gia vị được đều tay. Các bạn lấy thịt đã được xay cho vào bên trong tô. Sau đó pha hỗn hợp gia vị bao gồm bột ngọt, hành tỏi, nước mắm hạt tiêu pha chung và đeo bao tay để nhào ướp thịt sao cho gia vị đều và vừa miệng. Lưu ý trong quá trình chọn tỷ lệ gia vị. Thời gian ướp tối thiểu là trong khoảng 45 phút. Nếu có thể để càng lâu thì càng tốt để gia vị thấm thịt tốt hơn
Bước 3: Làm nước sốt cho bánh mì
Công đoạn quan trọng không kém bên cạnh cánh ướp bánh mì thịt nướng để bán. Cách làm nước sốt bánh mì thịt nướng cũng rất đơn giản.Các bạn hòa tan bột năng và nước lọc để tan đều. Sau đó lấy chanh vắt thêm chú nước cốt. Cho thêm các fia vị cần thiết như nước mắm, nước lọc, tỏi đường hạt tiêu và bột ngọt cho vào bên trong tô để khuấy đều và đun sôi trên bếp khoảng 5 phút.
Sau đó các bạn cho thêm bột năng vào nước sốt đã đun cho khuấy đều và để sêt lại sau đó để nguội. Cho thêm chanh tiêu so cho vừa miệng nhất. Sử dụng một chút vỏ quế sẽ giúp cho món nước sốt của bạn trở nên thơm và hấp dẫn hơn rất nhiều.
Bước 4: Nướng thịt ngon hấp dẫn
Sử dụng những que xiên bằng che, sau đó lấy thịt đã được ướp trong tủ lạnh ra. Xếp thành từng viên nhỏ và đem xiên và que rồi cho vào bên trong khay lò nướng. Lưu ý cho thêm chút dầu hào hoặc dầu mè để thịt của bạn trong quá trình nướng sẽ không bị khô. Các bạn thực hiện nướng trong khoảng thời gian từ 10 – 15 phút.
Bước 5: Hoàn tất và công đoạn trang trí cho cách làm và ướp thịt nướng bánh mì để bán
Lấy ổ bánh mì, xẻ dọc. cho cà chua, dưa leo đã được cắt sẵn vào bên trong, Sau đó cho thịt xiên vào trong bánh mì. Các bạn rưới thêm chút nước sốt để ăn kèm. Vậy là bạn đã hoàn tất quy trình cách làm bánh mì thịt nướng để bán.
Chúc các quý khách hàng thành công với cách ướp thịt bán bánh mì của riêng mình. Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ với Quang Huy qua hotline: 037.9377.888 để được tư vấn.