Khám phá cách ướp thịt nướng bán bánh mì đắt khách

Với những người kinh doanh bán bánh mì, việc sở hữu một công thức ướp thịt đặc trưng, cách kết hợp các loại gia vị, cũng như chế biến bánh mì sẽ là bí quyết giúp họ níu chân những vị thực khách sành ăn nhất. Bạn đang gặp khó khăn trong việc đi tìm cho mình những hương liệu để ướp thịt bánh mì? Hãy cùng khám phá với chúng tôi cách ướp thịt nướng bán bánh mì đắt khách ngay sau đây. 

Cách ướp thịt nướng bán bánh mì như thế nào?
Cách ướp thịt nướng bán bánh mì như thế nào?

Sự thật về những tiệm bánh mì “đắt” khách!

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe đến những thương hiệu bánh mì nổi tiếng được rất nhiều người biết đến như: bánh mì Huỳnh Hoa, bánh mì chả cá Má Hải, hay bánh mì Kebab Torki, … Dĩ nhiên không phải ngẫu nhiên mà những tiệm bánh mì này lại trở nên nổi tiếng, mỗi ngày có cả hàng người đứng chờ chỉ để mua vài ổ bánh mì tại đây. Vậy lý do mà những tiệm bánh mì này lại được thực khách săn đón mỗi ngày nằm ở đâu?

Mỗi tiệm bánh mì đều có một công thức tẩm ướp nguyên liệu, kết hợp các loại gia vị và chế biến bánh mì riêng biệt và mang hương vị đặc trưng, không đâu giống ở đâu. Bí quyết thành công của họ nằm ở phần nhân thịt bánh mì, khiến ai thưởng thức cũng phải xuýt xoa và không thể không quay trở lại. Điều này giúp họ đánh bại những đối thủ, những thương hiệu bánh mì đại trà khác để trở thành một trong những tiệm bánh mì nổi tiếng và “đắt” khách nhất hiện nay.

>>> Xem ngay: kinh nghiệm bán bánh mì ăn sáng quý báu giành cho người mới bắt đầu!

Nhân bánh mì thơm ngon không có đối thủ!
Nhân bánh mì thơm ngon không có đối thủ!

Chính vì thế nếu bạn cũng là một người kinh doanh bánh mì, bạn cần phải sở hữu cho mình một công thức ướp thịt đặc trưng, thơm ngon và khiến thực khách phải say đắm khi thưởng thức. Khi đó, họ sẽ lui tới tiệm bánh mì của bạn thường xuyên mà không lựa chọn bất kì tiệm bánh mì nào khác. Họ cũng sẽ giới thiệu đến một số người thân, bạn bè của mình, rằng có một tiệm bánh mì rất ngon và họ mới khám phá ra, tiệm bánh mì của bạn sẽ được nhiều người biết đến, bán hàng “đắt khách” cũng không phải là chuyện lạ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được cho mình một cách ướp thịt nướng bán bánh mì đậm đà, thơm ngon và thu hút được khách hàng. Đã có rất nhiều hộ gia đình kinh doanh bánh mì thất bại vì bán hàng ế ẩm, phải “bỏ của chạy lấy người”, ngoài rất nhiều nguyên nhân như: không đủ vốn, địa điểm kinh doanh không thuận lợi, … thì cách ướp thịt nướng, cách kết hợp các loại hương vị, nguyên liệu cũng là một điểm trừ trong mắt thực khách.

>>> Không thể bỏ lỡ: cách làm bánh mì thịt thơm ngon cực đơn giản!

Ướp thịt là công đoạn vô cùng quan trọng để quyết địnnh đến hương vị của nó
Ướp thịt là công đoạn vô cùng quan trọng để quyết địnnh đến hương vị của nó

Nhằm giúp những khách hàng của chúng tôi tiến đến thành công, sở hữu một tiệm bánh mì nổi tiếng được nhiều người biết đến, ngay sau đây Quang Huy sẽ chia sẻ đến quý khách hàng cách ướp thịt nướng bán bánh mì siêu siêu hấp dẫn, đặc biệt thơm ngon và khiến thực khách không thể chối từ.

Cách ướp thịt nướng bán bánh mì như thế nào?

Giờ đây bạn cũng đã có thể làm được món thịt nướng ngon để kẹp bánh mì
Giờ đây bạn cũng đã có thể làm được món thịt nướng ngon để kẹp bánh mì

Cách làm thịt nướng bán bánh mì đạt chuẩn cần phải trả qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Bắt đầu từ công đoạn lựa chọn nguyên liệu, … đến công đoạn chế biến và nướng thịt. Chúng ta hãy cùng khám phá từng công đoạn khác nhau nhé!

Lựa chọn nguyên liệu

Thịt lợn

Nguyên liệu chủ đạo để làm món thịt nướng đó chính là thịt lợn, ngoài ra chúng ta còn có rất nhiều các loại thịt khác như: thịt gà, thịt bò, … Tuy nhiên những loại thịt này lại có giá khá cao, là một lựa chọn không kinh tế. Hơn nữa, thịt lợn là một loại thịt dễ chế biến, thơm ngon, xuất hiện nhiều trong các bữa cơm gia đình Việt và phù hợp với khẩu vị của mọi người. Đó là còn chưa nói đến thịt lợn có giá thành rẻ hơn nhiều so với những loại thịt khác.

Để làm món thịt nướng, bạn nên lựa chọn loại thịt lợn nạc vai, đây phần thịt có sự đồng đều giữa phần nạc và phần mỡ giúp cho thịt không bị khô trong quá trình nướng. Chú ý là nên lựa chọn thịt lợn tươi ngon, bán tại các chợ, bạn nên đi vào buổi sáng sớm để lựa chọn được phần thịt ưng ý, tươi ngon. Tuyệt đối không nên lựa chọn các miếng thịt lợn đông lạnh đóng gói sẵn ở siêu thị. Bởi vì đó là thịt đã qua bảo quản, không còn được tươi ngon như ở chợ.

Thịt lợn (nạc vai)
Thịt lợn (nạc vai)

Các loại gia vị cần thiết

Món thịt nướng thơm ngon thì không thể thiếu các hương liệu và gia vị đặc trưng. Để chinh phục được khẩu vị những vị thực khách khó tính nhất, món thịt nướng của bạn phải đậm đà, có sự hòa quyện của các hương vị đặc biệt, khiến vị giác của họ bị hấp dẫn ngay từ lần đầu tiên.

Các loại hương liệu như: bột tiêu, bột ớt, bột ngũ vị hương, hành hoa, … đều là những hương liệu cổ truyền trong ẩm thực Việt, là khẩu vị của người dân Việt Nam cũng như được rất nhiều người nước ngoài yêu thích. Chính vì thế sử dụng những loại gia vị này sẽ giúp bạn ướp thịt đậm đà với các loại hương vị khác nhau rất độc đáo.

Tuy nhiên việc lựa chọn các loại gia vị này tốn rất nhiều thời gian, có khi còn thiếu một số gia vị khác. Chính vì thế để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, Quang Huy đã cho ra đời sản phẩm gia vị ướp thịt Doner Kebab.

Gia vị ướp thịt Doner Kebab Quang Huy
Gia vị ướp thịt Doner Kebab Quang Huy

Bột tẩm ướp thịt nướng Kebab thành phần gồm có các loại bột ớt, bột ngũ vị hương, … chinh phục ngay khẩu vị của người dân Việt Nam. Tuy nhiên để hương vị có phần thêm độc đáo, mới mẻ và lạ miệng. Quang Huy đã bổ sung thêm một số thành phần gia vị khác từ nước ngoài như: dextrose (từ lúa mì và ngô), protein thực vật, các loại thảo mộc tự nhiên, … Tất cả những thành phần đó đều có thành phần từ thiên nhiên, được nhập khẩu chính hãng nên rất đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra, bột tẩm ướp thịt nướng Kebab tại Quang Huy được đóng gói rất kĩ càng. Nên sẽ giúp khách hàng bảo quản dễ dàng hơn. Tránh trường hợp bị ẩm mốc làm hỏng gia vị khi bảo quản không cẩn thận.

Công đoạn ướp thịt nướng bán bánh mì:

– Thịt lợn sau khi sơ chế thì rửa sạch rồi để ráo nước. Sau đó thái thịt thành từng bản nhỏ dày khoảng 1 – 1,2 cm rồi khứa chéo trên bề mặt bản thịt.

– Cho thịt lợn (10 kg) cùng với 5 thìa bột gia vị tẩm ướp thịt nướng Kebab vào chậu rồi trộn đều. Các bạn có thể cho thêm các loại nguyên liệu như: mật ong, trứng gà, …. để gia tăng hương vị.

– Bọc kín chậu bằng túi bóng và dính chặt, bảo quản bên trong tủ đá từ 10 – 12 tiếng.

>>> Chắc ai đó sẽ cần: công thức tẩm ướp thịt Doner Kebab gia truyền của Quang Huy

Công đoạn tẩm ướp gia vị
Công đoạn tẩm ướp gia vị

Khâu ướp thịt đến đây là xong, giờ bạn chỉ cần chờ đợi thành quả của mình. Thật đơn giản phải không nào?

Công đoạn nướng thịt

Sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab sẽ giúp bạn nướng thịt nhanh chóng và dễ dàng nhất với chỉ 3 bước đơn giản:

– Cho từng bản thịt vào cây xiên, lắp vào lò và vặn chốt chắc chắn.

– Mở van gas, mô-tơ để khởi động lò.

– Bật công tắc để nướng thịt. Chờ khoảng 20 – 30 phút thịt bắt đầu chuyển sang màu vàng, có độ ẩm là chúng ta đã thành công.

Lò nướng thịt doner kebab giúp cây thịt nướng của bạn chín đều và thơm ngon hơn
Lò nướng thịt doner kebab giúp cây thịt nướng của bạn chín đều và thơm ngon hơn

Chúc các quý khách hàng thành công với cách ướp thịt bán bánh mì của riêng mình. Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ với Quang Huy qua hotline: 09666.23.666 để được tư vấn.