Review chuỗi cửa hàng Bánh mì V+ nổi tiếng có điểm gì nổi bật
Là thương hiệu bánh mì với gần 10 năm hoạt động, bánh mì V+ luôn tự hào khi được đánh giá là một trong những nơi đem đến những sản phẩm bánh mì chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.
Sự phát triển của Bánh mì V+
Bánh mì V+ từ đầu là một tiệm bánh nhỏ với chất lượng bánh hấp dẫn. Chính điều đó đã thu hút được rất nhiều khách hàng đến trải nghiệm. Và điều đó cũng tạo đà cho những người chủ ở đây muốn phát triển thương hiệu trở thành một chuỗi cửa hàng bánh mì như hiện nay.
Trong quá trình hình thành và phát triển, bánh mì V+ đã trải qua biết bao sóng gió, thăng trầm cũng như đại dịch Covid-19, nhưng bằng sự chỉn chu trong cách làm việc cũng như chất lượng bánh mì luôn giữ được hương vị nguyên bản, bánh mì V+ vẫn luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Các cơ sở của bánh mì V+
Hiện tại, với tiếng tăm của mình, bánh mì V+ đã có sự đầu tư mạnh mẽ mở rộng thị trường với gần 20 chi nhánh bán bánh mì trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bạn có thể trải nghiệm bánh mì V+ tại những địa chỉ như:
- 505 Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng
- 132 Đội Cấn, Ba Đình
- 14C2 Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa
- 82 Triều Khúc, Hà Đông
- 1 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Thượng, Thanh Xuân
- 60 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bài Trưng
- 147 Ô Chợ Dừa, Đống Đa
- 263 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân
- 30 Đường 19-5 Văn Quán, Hà Đông
- 42 Trần Nhân, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng
- 91 Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa
- 191 Xuân Đỉnh, Từ Liêm
- 593-594 Tân Mai, Hoàng Mai
- 136 Đản Dị – Đông Anh
- 26 Tổ 2 Thị Trấn Đông Anh
- 68 Ngõ 124 Vĩnh Tuy, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng
- 13 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
>>> Bánh mì Liên Hoa từng gây bão một thời, hãy xem bài review sau: Review quán bánh mì Liên Hoa từng gây bão một thời
Bánh Mì V+ thực đơn có những gì?
Yếu tố góp phần tạo nên sức hút của bánh mì V+ chắc chắn không thể không kể đến sự đa dạng trong thực đơn giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Dưới đây là một số loại bánh mì có tại bánh mì V+ mà Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đã tổng hợp được:
Bánh mì pate chả ruốc
Bánh mì pate chả ruốc là một trong những lựa chọn bình dân được nhiều người lựa chọn khi đến với bánh mì V+. Phần nhân bánh bao gồm pate hảo hạng và chả ruốc hấp dẫn cùng với nhiều loại rau củ đi kèm. Điều đó tạo nên một sự kết hợp hài hòa trong hương vị, giúp khách hàng có một bữa ăn tiện lợi, thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.
Bánh mì gà nướng kiểu Nhật
Bánh mì gà nướng kiểu Nhật là một trong những món đặc biệt trong menu bánh mì V+. Phần gà nướng Nhật trong bánh làm từ thịt gà chất lượng, được chế biến theo công thức chuẩn Nhật giúp hương vị món ăn thêm phần hấp dẫn. Cộng thêm một vài nguyên liệu đi kèm như nước sốt, dưa chuột tạo nên một ổ bánh mì thực sự cuốn hút.
Đây là một món ăn bạn nên thử nếu lần đầu đến với bánh mì V+ để được trải nghiệm một trong những tinh hoa của quán mà ít nơi nào có được.
Bánh mì gà nướng mật ong
Bên cạnh gà nướng kiểu Nhật thì một phần bánh mì gà nướng mật ong cũng là “best seller” của bánh mì V+. Điểm đặc biệt của món này là phần gà nướng mật ong được chế biến theo công thức đặc biệt, giúp đem lại một hương vị đầy tinh tế, vừa miệng.
Bánh mì gà nướng mật ong cũng là một món ăn mà bạn nên thử nếu có dịp ghé qua bánh mì V+.
Bánh mì xá xíu
Không giống như ở những quán bánh mì thông thường, bánh mì xá xíu của V+ có một sự khác biệt về hương vị mà sau khi thử một lần chắc chắn bạn sẽ muốn đắm mình trong đó một lần nữa. Nguyên nhân là bởi phần thịt xá xíu của V+ được chế biến một cách rất riêng, vẫn giữ được chuẩn vị xá xíu nhưng được điểm thêm một vài gia vị giúp gia tăng trải nghiệm vị giác của thực khách.
Bên cạnh đó, chỉ với 30.000VNĐ là bạn đã có trên tay một ổ bánh mì cực kỳ hấp dẫn thì tội gì mà không thử ngay thôi.
Bánh mì bò nướng sốt tiêu đen
Bánh mì bò nướng sốt tiêu đen tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng là bởi cách chế biến chất lượng. Khi ăn, bạn sẽ cảm thấy sự mềm mại của thịt bò nướng cùng sự mặn ngọt vừa tới của sốt tiêu đen, đi kèm với một chút rau mùi, dưa chuột, cà rốt. Đây thực sự sẽ là một trải nghiệm thưởng thức bánh mì khó quên tại bánh mì V+.
Bánh mì heo nướng
Dù trong menu quán có rất nhiều món ngon nhưng bánh mì heo nướng cũng không hề kém cạnh. Bánh mì heo nướng có phần nhân là thịt heo nướng được tẩm ướp gia vị vừa phải, đem lại một hương thơm nồng nàn cũng vị ngon đặc trưng.
Bạn chắc chắn sẽ không phải hối hận khi trải nghiệm ổ bánh mì heo nướng hấp dẫn tại V+ đâu.
Bánh mì Baguette
Bánh mì baguette của V+ được đánh giá khá cao về chất lượng. Bánh được làm theo dây chuyền sản xuất đạt chuẩn quốc tế, phần vỏ bánh luôn nóng giòn mỗi khi đến tay khách. Phần ruột thì luôn đầy thịt vô cùng thơm ngon.
Với một ổ bánh mì baguette cũng sữa đặc thì thực sự sẽ là một bữa ăn hấp dẫn mà giá thành thì cực kỳ rẻ.
Bánh mì V+ luôn cố gắng đem lại một thực đơn các món với chất lượng tốt nhất, dù hương vị có khác nhau nhưng ai cũng sẽ cảm thấy hài lòng với phần ăn của mình. Điều này thể hiện sự chỉn chu trong cách chế biến bánh mì cũng như sự quan tâm đến trải nghiệm của từng vị khách đến quán.
>>> Gợi ý cho bạn top 6 cửa hàng bánh mì Hội An Hà Nội ngon nhất: Top 6 quán bánh mì Hội An Hà Nội ngon nhất
Bật mí 5 điều tạo nên chuỗi thương hiệu bánh mì V+
Hương vị bánh mì ngon
Điểm làm nên sự thành công của một tiệm bánh mì chắc chắn là nằm ở hương vị. Và bánh mì V+ cũng không phải là ngoại lệ khi mang đến cho thực khách những trải nghiệm thưởng thức bánh mì thực sự chất lượng.
Phần nhân của bánh mì V+, từ thịt gà nướng kiểu Nhật, gà nướng mật ong, xá xíu, pate,…đều được chế biến theo công thức chuẩn, đem đến hương vị cực kì hấp dẫn. Bên cạnh đó, các nghệ nhân làm bánh tại V+ cũng rất biết các kết hợp những hương vị hảo hạng với nhau để đem lại một trải nghiệm vị giác thăng hoa cho khách hàng.
Chính vì thế, lượng khách hàng đến với bánh mì V+ ngày càng tăng mạnh trong những năm trở lại đây.
Bánh luôn nóng giòn
Để tạo ra một chiếc bánh luôn thơm lừng và nóng giòn, bánh mì V+ đã có sự đầu tư mạnh mẽ vào những yếu tố như: nguyên liệu làm bánh hảo hạng, dây chuyền làm bánh hiện đại nhập từ Thụy Sĩ. Điều đó đã làm nên những ổ bánh mì có độ nóng giòn, ruột thơm lừng với bột mì thượng hạng interflour 1.
Chính nhờ vậy mà bánh mì luôn được xem như điểm cộng được nhiều khách hàng khen ngợi khi ăn tại V+.
Giá bán hợp lý
Giá cả phải chăng cũng là một trong những nguyên nhân chính làm nên thành công chung của bánh mì V+. Chỉ từ 30.000 – 50.000 đồng, bạn đã có thể thưởng thức một ở bánh mì nóng giòn, thơm ngon và bổ dưỡng.
Không gian cửa hàng sạch sẽ
Là thương hiệu có nhiều cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội nên chất lượng không gian quán ăn cũng là điều được chủ doanh nghiệp này quan tâm. Tất cả các quán của bánh mì V+ đều có không gian đủ rộng để phục vụ khách hàng.
Đồng thời, vấn đề vệ sinh luôn được chú trọng tại đây khi quán ăn lúc nào cũng sạch đẹp, nhân viên chế biến bánh mì cũng luôn đeo găng tay, khẩu trang để đảm bảo vệ sinh. Không những vậy, mọi đồ dùng trong quán luôn trong trạng thái sạch sẽ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ăn tại bánh mì V+.
Nhân viên thân thiện
Nhiều khách hàng gắn bó với bánh mì V+ nhiều năm không chỉ là bởi chất lượng bánh mì ngon mà còn ở sự nhiệt tình và thân thiện của nhân viên. Dù có nhiều cơ sở nhưng nhìn chung chất lượng phục vụ của nhân viên tại đây luôn được đánh giá cao.
Họ sẽ luôn làm việc với một thái độ niềm nở, thân thiện với khách. Đồng thời, những nhân viên tại bánh mì V+ cũng là những người đã qua đào tạo bài bản nên chế biến món ăn vô cùng nhanh chóng và chuẩn xác. Ngay cả những lúc quán đông khách thì bạn cũng không phải lo về vấn đề bánh mì ra chậm, ra sai món hay nhân viên không quan tâm đến khách hàng.
>>> Bánh mì Oanh Oanh có điểm gì nổi bật cùng xem bài đánh giá review sau: Bánh mì Oanh có thật sự ngon như lời đồn?
Một số review về Bánh mì V+
Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, bánh mì V+ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng nhưng cũng không ít những lời góp ý về những điều cần cải thiện trong tương lai. Dưới đây là một số review từ khách hàng về chất lượng bánh mì V+:
Chị Nga (Cầu Giấy): “Mình đi làm qua cửa hàng của V+ nên hay ghé mua bánh mì ăn sáng. Mình đáng giá là bánh mì ngon, mình thích nhất là bánh mì xá xíu, dễ ăn mà vị hấp dẫn. Nói chung là bánh mì ở đây thì nên thử, nhân viên làm việc nhiệt tình.”
Anh Bính (Hà Nội): Biết đến quán đã lâu nhưng giờ mới có dịp qua thử thì thấy bánh khá chất lượng, phần thịt bò được tẩm ướt hợp lý, không bị mặn quá và khi ăn với bánh mì cùng rau thì quả thực là tuyệt cú mèo. Phần vỏ bánh nóng giòn, không gian quán cũng sạch sẽ không bị bẩn gây ảnh hưởng đến trải nghiệm khi thưởng thức.”
Chị Nguyên ( Hà Nội) cũng chia sẻ vài điều về chất lượng bánh mì V+: “Bánh mì V+ làm ăn cẩn thận, bánh mì ngon, ăn vừa miệng mà giá cả phải chăng nên tôi thường xuyên ăn ở đây. Tôi ăn ở chi nhánh Xuân Đỉnh thì có vài lần khách mua hàng đông mà nhân viên làm việc nhanh chóng, rồi thái độ cũng nhiệt tình nên tôi đánh giá cao quá này.”
Tổng kết
Nhìn chung, bánh mì V+ là thương hiệu nổi tiếng, chuyên cung cấp những ổ bánh mì chất lượng cao mà giá cả thì cực kỳ phải chăng. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi bán bánh mì chất lượng tại Hà Nội thì hãy đến ngay tới bánh mì V+ để có cho mình trải nghiệm ẩm thực đường phố trọn vẹn nhé. Còn nếu bạn đang có dự định kinh doanh xe bánh mì Doner nhỏ thì hãy đến ngay tới Quang Huy để chọn cho mình những dòng xe bán bánh mì chất lượng đạt chuẩn nhé.