Học Làm Bánh Mì Ở Sài Gòn Hoàn Toàn Miễn Phí
Bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh bánh mì và muốn học làm bánh mì ở Sài Gòn nhưng lại không biết ở đâu dạy uy tín ? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết này của QUANG HUY, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh mì cực ngon , ai cũng mê mà không cần học qua trung tâm nào hết !!
Cùng QUANG HUY học làm bánh mì ở Sài Gòn
Sau bài viết “Học làm bánh mì ở Hà Nội” lần trước của QUANG HUY. Chúng tôi đã nhận được sự quan tâm, phản hồi tích cực của rất nhiều khách hàng Hà Nội. Và dường như các khách hàng ở Sài Gòn lại rất “gato”, cho rằng tại sao cùng là khách hàng của QUANG HUY mà lại có sự phân biệt như vậy? Tại sao QUANG HUY lại chưa cho ra bài viết chia sẻ kinh nghiệm cho những ai học làm bánh mì ở Sài Gòn ?
Đừng vội buồn ! Bởi vì ngay trong bài viết lần này, QUANG HUYsẽ chia sẻ cho bạn cách làm bánh mì hoàn toàn miễn phí. Công thức bí truyền cực xịn luôn nhé! Đảm bảo bạn có thể tự tay làm ra những chiếc bánh mì “ăn vào là mê” tức thì !!
Bánh mì nguyên cám mua ở đâu – dạy làm bánh mì nguyên cám tại nhà
Một trong những loại bánh mì được đánh giá cao về hàm lượng chất dinh dưỡng bên trong, đó chính là bánh mì nguyên cám !! Thơm ngon, giàu dinh dưỡng là thế, tuy nhiên để có được một ổ bánh mì nguyên cám ngon thật không phải điều dễ dàng !! Bạn phải tìm được một địa điểm chuyên bán bánh mì nguyên cám uy tín. Bánh mì nguyên cám mua ở đâu thì ngon – bổ- rẻ ? Sau khi đọc bài viết học làm bánh mì ở Sài Gòn này của https://xebanhmithonhiky.vn/, bạn sẽ tự chế biến cho gia đình mình những chiếc bánh mì thơm ngon nhất mà không cần đi mua ngoài cửa hàng nữa !
Nguyên liệu làm bánh mì nguyên cám dinh dưỡng :
Trong bài viết Học làm bánh mì ở Sài Gòn cùng QUANG HUY lần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ A-> Z các công đoạn để làm bánh mì nguyên cám
Nguyên liệu sử dụng :
- Bột mì nguyên cám
- 150ml nước
- 2g đường
- 3g muối, men nở
- Hạt chia và hạt vừng đen mỗi loại 20g rang chín để nguội
- 14g bơ nhạt ( nếu bạn không biết bơ bánh mì mua ở đâu thì có thể tìm mua tại các siêu thị hoặc tạp hóa nha)
Các bước thực hiện làm bánh mì nguyên cám :
Lấy nước ấm khoảng 38 độ C, cho men nở vào khuấy đều.
Dùng một bát tô riêng để trộn đều hỗn hợp bột mì nguyên cám, đường, muối.
Sau đó, trộn đều hỗn hợp men nở cùng bột và bơ.
Phủ một lớp khăn ẩm lên bột và cho bột nghỉ khoảng 30 phút, sau đó mới đem nặn bánh.
Nặn bánh thành hình, phủ một lớp hạt chia và hạt mè đen lên chốc. Sau đó nướng bánh trong nhiệt độ 180 độ C. Sau khoảng 30 phút bánh chín là bạn đã có ngay một chiếc bánh nóng hổi mà không cần phải đi mua. Hay quan tâm bánh mì nguyên cám mua ở đâu nữa rồi !!
Bí quyết giữ nóng và giòn bánh mì
Để những chiếc bánh mì bạn chế biến có thể đem đến trường học, công ty làm bữa ăn , mà vẫn giữ được độ nóng hổi, giòn tan, thì QUANG HUY sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết !!
Đó chính là sử dụng túi giấy đựng bánh mì !! Những chiếc túi giấy dày dặn, trang nhã, lại hết sức thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe chắc chắn sẽ vô cùng hiệu quả khi giữ nóng bánh mì của bạn !
Bạn chỉ cần tìm hiểu xem mua túi giấy đựng bánh mì ở đâu? Và mua một ít về để ở nhà, khi nào làm bánh bạn sẽ dùng chúng để đựng bánh mì. Và đem đi học, đi làm thưởng thức thay cho bữa cơm trưa ! Vô cùng tiện lợi và đơn giản, phải không nào ?
>>> Khám phá ngay những mẫu xe bánh mì inox, rẻ, đẹp hút khách nhất nhì Sài Gòn!!!
Trên đây , QUANG HUY đã hướng dẫn bạn cách làm ổ bánh mì ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức rồi. Đừng quên bỏ túi công thức làm bánh này của QUANG HUY để có thể vào bếp bất cứ lúc nào nhé !! Và bạn cũng đã học làm bánh mì ở Sài Gòn xong rồi đấy! Còn chần chờ gì nữa, bắt tay ngay thôi nào?