Skip to main content

[Hỏi] Thanh lý xe đẩy bán hàng rong tphcm uy tín giá rẻ ở đâu có?

1.088 Lượt xem
0 Bình luận
2.5/5 - (2 bình chọn)

Bán hàng rong không chỉ phát triển ở miền Bắc mà còn là ngành nghề rất phát triển ở các tỉnh thành Nam Bộ. Cụ thể ở đây là tp. Hồ Chí Minh – 1 trong những thành phố phát triển bậc nhất ở nước ta hiện nay. Và để kinh doanh mô hình bán hàng rong hiện nay thì không thể thiếu chiếc xe đẩy bán hàng rong? Phương tiện được xem như người bạn kinh doanh quan trọng bậc nhất. Gần đây, theo thống kê thì cụm từ “thanh lý xe đẩy bán hàng rong tphcm” được rất nhiều người quan tâm.

Cũng chính vì lẽ đó mà bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về nguồn gốc, đặc điểm cấu tạo. Cũng như địa chỉ thanh lý xe đẩy bán hàng rong uy tín giá rẻ tại tphcm. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi!

Những mẫu xe đẩy bán hàng rong tại Quang Huy
Những mẫu xe đẩy bán hàng rong tại Quang Huy

Lí do bạn mua thanh lý xe đẩy bán hàng rong tphcm là gì?

Đầu tiên, đối với bạn thì lí do bạn mua thanh lý xe đẩy bán hàng rong là gì? Hãy để lại comment bên dưới bài viết nhé! (nếu có thể). Còn theo như bộ phận bán hàng cũng như bộ phận trực page facebook, website của chúng tôi tổng hợp lại. Những lời tâm sự từ khách hàng đến với Quang Huy. Thì lí do họ chọn mua xe đẩy bán hàng rong có vô vàn lí do khác nhau.

Lí do bạn chọn mua thanh lý xe đẩy bán hàng rong tphcm là gì?
Lí do bạn chọn mua thanh lý xe đẩy bán hàng rong tphcm là gì?

Chúng tôi xin tổng hợp lại các lí do chính của nhiều người nhất. Đó chính là:

Giá thành rẻ hơn so với mua sản phẩm mới:

Đây được xem là lí do chủ đạo khiến nhiều người lựa chọn mua thanh lý xe đẩy bán hàng rong tại tphcm nói riêng và khách hàng cả nước nói chung. Tâm lí của chúng ta khi đi mua hàng thường ham rẻ. Có thể 2 sản phẩm với chất lượng khách nhau hoàn toàn. (Sản phẩm tốt giá cao hơn, sản phẩm kém chất lượng có giá rẻ hơn). Thì họ vẫn sẵn sàng chọn mua sản phẩm rẻ hơn.

Đằng này, với 1 sản phẩm thanh lý có thể tiết kiệm 1 khoản tiền lớn hơn. Khi chỉ cần bỏ ra ½ hay căng lắm chỉ là 2/3 giá của 1 sản phẩm mới. Đó chính là lí do khiến nhiều người không do dự mà chọn ngay những sản phẩm này.

Mua thanh lý xe đẩy bán hàng rong giúp bạn tiết kiệm 1 số tiền đáng kể
Mua thanh lý xe đẩy bán hàng rong giúp bạn tiết kiệm 1 số tiền đáng kể

Không biết tìm mua xe bán hàng rong mới ở đâu?

Có 1 thực tế không thể phủ nhận đó chính là dù đang ở thời đại 4.0 với sự phát triển của công nghệ. Tuy nhiên, có rất nhiều người còn chưa thể tiếp xúc với nó bởi nhận thức hạn chế. Có nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi thường được người quen chỉ cho. Chứ không biết tìm mua bằng cách nào, mặc dù các sản phẩm của chúng tôi có mặt ở hầu khắp các trang mạng.

Bạn không biết mua xe bán hàng rong mới ở đâu?
Bạn không biết mua xe bán hàng rong mới ở đâu?

Những lời mời chào quá ngọt ngào đến từ người bán:

Người bán hàng họ luôn rất nhanh nhạy. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng nên họ sử dụng những lời lẽ ngọt ngào dễ nghe nhất. Khiến người mua cảm thấy cảm thấy cái gì cũng đúng. Cho nên từ ý định ban đầu có thể vẫn không có ý định mua nhưng rồi qua những lời mời chào như vậy. Lại quyết định mua sản phẩm.

Nguồn gốc của xe đẩy bán hàng rong thanh lý tại tphcm?

Bạn đã bao giờ tự đặt ra cho mình câu hỏi: thanh lý xe đẩy bán hàng rong tphcm có nguồn gốc như thế nào chưa? Nếu chưa thì dưới đây sẽ là đáp án cho câu hỏi đó để bạn xem có đúng hay không nhé!

Bạn có biết xe đẩy bán hàng rong thanh lý có nguồn gốc như thế nào hay không?
Bạn có biết xe đẩy bán hàng rong thanh lý có nguồn gốc như thế nào hay không?

Những nguồn gốc xe đẩy bán hàng rong thanh lý tại tphcm:

Thứ nhất: Sản phẩm đã qua 1 thời gian dài sử dụng, hiện đã cũ kĩ được chủ cũ bán lại với giá rẻ mạt. Qua đó thêm 1 ít tiền để mua sản phẩm xe bán hàng rong mới hơn, tiện lợi hơn.

Thứ 2: Sản phẩm đã qua sử dụng nhưng nhìn chung vẫn còn đảm bảo chất lượng. (có thể còn thời gian bảo hành). Chủ cũ có thể chuyển đổi mô hình kinh doanh lớn hơn hoặc nghỉ bán. Nên cần thanh lý với giá cả chỉ bằng ½ cho đến 2/3 giá gốc của sản phẩm mới.

Thứ 3: Các mẫu xe bán hàng rong kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường. Với bề ngoài rất bóng bẩy, bắt mắt dễ khiến người mua hàng bị mê hoặc. Được bán trên thị trường với danh nghĩa là xe đẩy bán hàng rong thanh lý.

Thứ 4: Các cơ sở đại lí phân phối xe bán hàng rong thanh lý các mẫu xe bán hàng rong đã cũ. Chúng tôi nhấn mạnh là mẫu mã đã cũ nhưng chất lượng vẫn đang rất tốt nhé! Họ thanh lý để lấy diện tích kho để có thể trưng bày bố trí các mẫu sản phẩm mới hơn.

Thứ 5: Xe bán hàng rong cũ được các đại lí, xưởng sản xuất thu mua với giá rẻ. Sau đó họ đem tu sửa, mông má lại sản phẩm rồi bán ra thị trường.

Xe bán gà rán

Xe bánh tráng trộn

Xe bán chuối chiên

Xe bán nước ép trái cây

Xe bán trà sữa vỉa hè

 

Nếu có thể thì không nên mua xe bán hàng rong thanh lý?
Nếu có thể thì không nên mua xe bán hàng rong thanh lý?

Lời khuyên giành cho bạn:

Với xe đẩy bán hàng rong thì lời khuyên chúng tôi giành cho bạn đó là không nên mua. Tuy nhiên, nếu do điều kiện vốn hiện tại của bạn không cho phép thì bạn có thể tìm hiểu bà chọn lựa cho mình sản phẩm có nguồn gốc thứ 2 và thứ 4.

Bởi theo đánh giá khách quan của chúng tôi thì đó là những sản phẩm vẫn đảm bảo được chất lượng. Với số vốn ít thì bạn có thể đầu tư sản phẩm nàu. Sử dụng trong khoảng thời gian 4-5 năm khi đã có được số vốn dư giả. Lúc này bạn đầu tư 1 sản phẩm mới tiện lợi hơn vẫn chưa muộn.

Cảnh báo với tất cả khách hàng tuyệt đối tránh xe các mẫu sản phẩm có nguồn gốc thứ 1, thứ 3 và thứ 5. Bởi thực tế đã có rất nhiều khách hàng mắc phải các dòng sản phẩm này. Và kết quả thường rất đắng, nên bạn nên tránh, kẻo lại “tiền mất tật mang” nhé!

Quang Huy – Địa chỉ thanh lý xe đẩy bán hàng rong tphcm uy tín giá rẻ nhất thị trường 2021

Nếu bạn thực sự muốn mua thanh lý xe đẩy bán hàng rong tphcm uy tín giá rẻ. Chúng tôi xin mách đến bạn CTTNHH Quang Huy-chuyên sản xuất và phân phối xe bán hàng rong trên toàn quốc. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực này. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng uy tín nhất thị trường hiện nay.

Quang Huy địa chỉ phân phối xe bán hàng rong uy tín giá rẻ
Quang Huy địa chỉ phân phối xe bán hàng rong uy tín giá rẻ

Thông tin về xe đẩy bán hàng rong thanh lý của Quang Huy:

Nguồn gốc:

Về nguồn gốc xe đẩy bán hàng rong thanh lý của Quang Huy thì  tất cả đều là sản phẩm còn mới. Bởi cần diện tích để có thể trưng bày các mẫu sản phẩm mới hơn được nhiều người ưa chuộng hơn. Thì hàng năm vào giữa và cuối năm Quang Huy luôn có những đợt thanh lý xe bán hàng rong với giá rẻ.

Đặc điểm cấu tạo:

Thiết kế chắc chắn, tiện lợi: với những sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Quang Huy đều đảm bảo độ chắc chắn. Bên cạnh sự chắc chắn thì sản phẩm hướng đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng cho khách hàng.

Các bộ phận không thể thiếu trên mỗi xe đẩy bán hàng rong đó chính là: tay đẩy, bánh xe, mái che, kính cường lực bao quanh, ngăn kéo, bàn thao tác, hộc (tủ) để đồ,…

>>> Bạn không nên bỏ lỡ: top 10+ xe đẩy bán hàng rong bằng Inox giá rẻ nhất 2020 của Quang Huy

Xe bán hàng rong được thiết kế chắc chắn tiện lợi
Xe bán hàng rong được thiết kế chắc chắn tiện lợi

Chất liệu cao cấp, lâu bền: không chỉ xe đẩy bán hàng rong mà bất cứ sản phẩm nào của chúng tôi đều sử dụng Inox 304 chất lượng cap. Với khả năng chống han gỉ lên đến 80%, cao hơn rất nhiều so với Inox 201 hay 401 giá rẻ.

Trang trí nổi bật cuốn hút: Sử dụng decal trang trí nổi bật bắt mắt là những gì xe đẩy bán hàng rong của Quang Huy sở hữu. Với thiết kế mới mẻ, độc đáo, chiếc xe bán hàng rong của bạn sẽ là điểm đến ưa thích của khách hàng.

Bảo hành:

Chế độ bảo hành của Quang Huy đối với xe bán hàng rong thanh lý không có mấy khác biệt đối với 1 sản phẩm mới. Đó là chúng tôi vẫn bảo hành 12 tháng cho sản phẩm và trọn đời cho mối hàn. Chế độ bảo hành lâu dài mà bạn khó có thể nhận được tại bất cứ địa chỉ nào khác trên toàn quốc.

Chính sách bảo hành như mua mới
Chính sách bảo hành như mua mới

Giá thành:

Thật không ngoa khi nói Quang Huy chính là “nhà vô địch” về giá ở thời điểm hiện tại. Không chỉ các sản phẩm mới, các sản phẩm dạng thanh lý tại công ty chúng tôi luôn có giá tốt nhất so với thị trường. Không phải vì chất lượng kém mà giá rẻ đâu ạ! Rẻ – bởi chúng tôi sản xuất và phân phối trực tiếp nên không qua bất cứ trung gian thứ 3 nào cả.

Chính vì thế việc mua sản phẩm tại chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường từ 500.000Đ cho đến 1 triệu đồng.

Giá tốt nhất so với thị trường
Giá tốt nhất so với thị trường

Bạn có thể mua thanh lý xe đẩy bán hàng rong tphcm của Quang Huy tại đâu?

🔥 Cơ sở 1: Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội

🔥 Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh

🔥 Cơ sở 3 : Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM

🔥 Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai

 Ngoài ra bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua đường dây Hotline: 037.9377.888 để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn.

Đối với các tỉnh thành xa thì bạn có thể tham khảo và mua hàng bằng cách:

Truy cập vào địa chỉ website: xebanhmithonhiky.vn > vào danh mục xe đẩy bán hàng rong > vào sản phẩm https://xebanhmithonhiky.vn/san-pham/xe-day-ban-hang-rong/

Để có thể chọn lựa cho mình mẫu xe bán hàng rong ưng ý nhất!

Tin nổi bật
Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Bài viết liên quan
Đăng ký tư vấn để nhận ngay ưu đãi lớn

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn!

Hệ thống phân phối
Hà Nội

Địa chỉ: Số 368 Trần Điền - Định Công - Hoàng Mai

Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến - Phương Đông - Uông Bí

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 827/8 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Xuân - Quận 12

Thái Bình

Địa chỉ: Đối diện UBND xã Vũ Hoà - H.Kiến Xương

Đồng Nai

Địa chỉ: 1066- QL 51 Tổ 3 - Ấp Đồng - Phước Tân - Biên Hòa

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay