Review thương hiệu bánh mì 110 nổi tiếng Sài Thành
Tiệm Bánh mì 110 đã có hơn 30 năm “tuổi đời” kinh doanh tại Sài Gòn. Khoảng độ từ 5h sáng, người ta đã tập trung rất đông để mua hàng. Đặc trưng của Bánh mì 110 là nguyên liệu nhà làm sạch sẽ, hương vị đặc trưng mà giá thành lại rẻ. Cùng xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ khám phá chi tiết nhé!
Bánh mì 110 hơn 30 năm “tuổi đời” kinh doanh
Ở Sài Gòn, đặc biệt là khu vực đường Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, không ai là không biết đến tiệm Bánh mì 110. Tiệm nổi tiếng từ 30 năm về trước với tên gọi Hồng Hoa. Tuy nhiên về sau, vì có quá nhiều tiệm bánh mì ra đời đặt tên giống nên chủ cửa hàng đã quyết định chọn số nhà đang định cư làm tên cho tiệm, và thế là tiệm Bánh mì 110 ra đời. Đây cũng là một đặc trưng dễ ghi nhớ dành cho thực khách vì họ chỉ cần nhớ chính xác địa chỉ là có thể ghé quán.
Từ khoảng độ 5h sáng, người ta đã tập trung rất đông để mang về những chiếc bánh mì nóng hổi và thơm ngon nhất. Về mặt khác, vì không tốn tiền mặt bằng quá nhiều nên quán có giá bán áp dụng được đánh giá là phải chăng, thậm chí là rẻ hơn so với mặt bằng chung. Tuy vậy, chất lượng của Bánh mì 110 bao lâu nay vẫn ghi danh trong lòng thực khách bởi nguyên liệu nhà làm thơm ngon, hương vị đặc trưng, nấu bán theo ngày.
Điểm nổi bật của quán Bánh mì 110
Với thị trường xuất hiện quá nhiều hình thức cũng như quy mô kinh doanh bánh mì nên có thể nói một trong những áp lực của những tiệm lâu đời là phải vừa giữ được hương vị truyền thống, vừa phải cập nhật kịp thời xu hướng. Có như vậy, thực khách mới cảm giác được sự tận tâm cũng như chịu thay đổi để phát triển của doanh nghiệp. Bánh mì 110 cũng thế, ra đời ngót nghét đã 30 năm nhưng tiệm vẫn được người dùng nhớ đến với các đặc điểm nổi bật sau đây
Nhân bánh chất lượng
Quán nổi tiếng đạt chất lượng với những thành phần như xúc xích, thịt luộc, chà bông, pate, chả lụa, dưa chua, dưa leo, rau ngò và đặc biệt là nước sốt trứng có 1-0-2.
Chắc hẳn bạn sẽ cho rằng đây cũng chỉ là những topping cơ bản thường thấy trong mỗi ổ bánh mì truyền thống đúng không? Tuy nhiên, điểm đặc trưng ở đây là quán tự nhập nguyên liệu chất lượng về và chế biến theo bí quyết riêng, vậy nên sẽ tạo nên hương vị đặc trưng chẳng trộn lẫn với bất kỳ hàng quán nào.
Bên cạnh đó, Bánh mì 110 cũng rất “thảo” trong việc cho nhân bánh, đảm bảo ổ bánh mì của bạn phủ đầy nhân khắp ổ bánh, thưởng thức bánh ở vị trí nào cũng cảm nhận được độ thơm ngon của topping và bánh mì đặc ruột.
Sốt trứng đặc trưng
Đây chính là một trong những yếu tố ghi điểm đối với thực khách, thậm chí còn có rất nhiều người mua yêu cầu cho thêm loại nước sốt đặc trưng này vào để ổ bánh mì được đậm vị hơn. Theo đó, sốt trứng ở đây được làm từ lòng đỏ trứng gà và dầu ăn. Vậy nên thành quả là loại nước sốt vàng rực tự nhiên hòa cùng vị béo ngậy của trứng. Bởi vậy nên nước sốt trứng luôn mang hương vị đặc trưng hơn so với các nước loại sốt mayonnaise như ở các tiệm bánh mì khác.
Xúc xích tự làm
Nếu thường xuyên ăn bánh mì cùng xúc xích có sẵn thì bạn hãy thử lãng quên loại xúc xích đóng hộp ấy một lần và thử xúc xích nhà làm của Bánh mì 110 xem, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Vì xúc xích được làm từ thịt nạc và thịt mỡ cùng nhiều tiêu hạt nên thành phẩm vừa mọng nước, ngon ngọt lại thêm chút cay cay rất kích thích vị giác, đỡ ngán khi ăn loại bánh nhiều tinh bột.
Ổ bánh mì đặc ruột
Một điểm đặc biệt nữa của quán bánh mì này chính là ổ bánh mì rất đặc ruột. Ruột bánh mì mềm mịn, càng ăn càng thích. Nếu ngửi kỹ, bạn còn cảm nhận được độ thơm của ruột bánh nữa đấy. Đây cũng được xem là đặc điểm nổi bật của Bánh mì 110, khẳng định chất lượng chuẩn chỉn cũng như độ an toàn thực phẩm so với các loại bánh mì không có nguồn gốc trên thị trường hiện nay.
Topping ăn kèm siêu ngon
Topping luôn tươi, đảm bảo chất lượng mỗi ngày là yếu tố Bánh mì 110 hướng đến. Thịt heo luộc ở đây rất đơn giản vì không bỏ màu, chất thịt mềm và ngọt, có lớp mỡ vừa phải nên người dùng sẽ cảm giác dễ chịu khi thưởng thức. Món thịt heo chà bông do tiệm tự làm theo phương pháp ướp lạt, mang độ ngọt tự nhiên vì không dùng đường. Pate cũng vậy, thơm phức và mềm mại, bí quyết đơn giản là chọn được nguồn cung cấp gan tươi và sạch.
Giá rẻ hơn so với chất lượng
Như đã nói, vì tiệm sở hữu mặt bằng sẵn có cũng như chế biến nguyên liệu tại cơ sở nên phần chi phí chủ yếu chỉ tập trung đầu tư các thành phần bánh mì. Vậy nên, giá bán ra của mỗi ổ Bánh mì 110 rẻ hơn so với chất lượng cửa hàng đầu tư: 12.000 VNĐ – 25.000 VNĐ/ ổ.
Thực đơn Bánh mì 110 nổi tiếng có những gì?
Nhìn chung, thực đơn của quán rất đơn giản và dễ nhớ, nhưng vẫn đủ phong phú để thực khách thay đổi khẩu vị cho mình mỗi ngày. Hiện, quán có bán trực tiếp tại cơ sở hoặc nhận đặt hàng tên các sàn thương mại điện tử.
Bánh mì thịt chả
Đây là món được đặt hàng nhiều nhất tại Bánh mì 110 vì có thành phần như bánh mì truyền thống, hợp với khẩu vị nhiều khách hàng. Độ ngọt của thịt và vị mọng nước, tươi ngon của chả làm theo ngày sẽ tạo ra độ vừa miệng cho bánh mì thịt chả tại Bánh mì 110. Đó là chưa kể nước sốt trứng trải khắp ổ bánh sẽ nâng cao hương vị rất nhiều.
Bánh mì thịt
Đây là món bánh mì dành riêng cho những tín đồ thịt, chỉ thích thưởng thức mỗi hương vị thịt khi ăn bánh. Với công đoạn ướp thịt kỹ, không sử dụng các loại phẩm hóa học tạo màu, thịt nhà Bánh mì 110 luôn đạt được màu sắc và độ ngon rất tự nhiên, ngọt nước và cực đưa miệng khi ăn kèm bánh mì đặc ruột.
Bánh mì chả
Chả tiệm Bánh mì 110 được rất nhiều thực khách tin tưởng mua riêng về dùng cùng cơm hay những món ăn phù hợp khác. Nói như vậy để thấy rằng món bánh mì chả ở đây cũng rất được thực khách ưa chuộng. Lát chả dày, trải dài ổ bánh sẽ làm hài lòng bạn vào những buổi ăn sáng dù rất vội vã.
Bánh mì pate bơ
Pate bơ nhà làm được xem là topping “best seller” của Bánh mì 110 vì độ béo, mặn, ngọt vừa phải, phù hợp với đại đa số khẩu vị người Việt. Dù không đi kèm thịt hay chả, pate bơ vẫn tự tin trở thành topping chính cho một ổ bánh mì hoàn hảo.
Bánh mì chà bông
Chà bông là nguyên liệu mà nhiều người kỹ tính sẽ rất e dè bởi món ăn này nếu làm không kỹ sẽ rất dễ dính sạn, nhanh ôi thiu, hương vị biến dạng… Với chà bông nhà Bánh mì 110, bạn yên tâm vì quán chọn lựa nguồn nguyên liệu nhập vào chất lượng để có thể tạo ra thành phẩm đảm bảo an toàn cho người dùng nhất có thể. Ngoài ra, các công đoạn xào nấu, phơi khô… cũng được quan tâm triệt nhằm giữ trọn hương vị vốn có của chà bông.
Bánh mì bơ
Lớp bơ sánh mịn, vàng tươi tự nhiên, đặc biệt không quá nhão hay dễ chảy nước sẽ luôn “trụ” vững trong ruột bánh mì đợi bạn thưởng thức dần. Món bánh mì có lẽ sẽ rất phù hợp với trẻ em hoặc người lớn tuổi.
Một số review Bánh Mì 110 của khách hàng
Với hơn 30 năm trong nghề, trải qua rất nhiều biến động từ thị trường lẫn nhiều ý kiến từ thực khách, Bánh mì 110 vẫn thể hiện sức nóng của mình tính đến thời điểm hiện tại. Mọi người có thể tham khảo qua các review thực tế dưới đây về tiệm bánh mì có thâm niên này nhé:
“Đặc ruột quá chừng, cầm ổ bánh mới ra lò thơm phức, nóng hổi, nghe nặng nặng ở tay là thấy thích rồi, đến chừng bà chủ hàng nhanh tay quệt lên đó một muỗng pate, thêm muỗng sốt trứng vừa thơm, vừa béo là đã thấy thèm nhỏ dãi”.
“Bánh mì là món ăn không thể thiếu đối với các bạn sinh viên. 1 ổ bánh mì 110 không chỉ no đến trưa mà hương vị lại rất tuyệt, mùi thơm của pate + vị béo của bơ + độ ngọt của rau + thịt chả thì nhiều, nói chung là quá ổn cho 1 bữa sáng. Không chỉ có bánh mì mà nhiều còn nhiều loại bánh khác, mùi vị không chê vào đâu được”.
“Từ hồi nhỏ đến nay đã ăn ở bánh mì 110 chắc cũng chục năm rồi ấy, mình thì hơi kén ăn bánh mì ở những chỗ khác. Bánh mì 110 nổi tiếng cũng lâu, mình thích nhất là bánh mì thịt chả kèm thêm 1 trứng + tương ớt nữa là bao ngon luôn (vị pate đặc trưng thơm nhà làm nha, thịt chả rất ngon, không như những chỗ khác chỉ có dăm bông thịt nguội thì mình ko thích vì chỗ nào cũng bán giống nhau như vậy cả). Đông quá chừng luôn, khách Tây cũng hay ghé mua nữa. Ở đây chuẩn vị bánh mì SG. Ăn một ổ chất lượng no tới chiều luôn”.
“Bánh mì cũng được thôi nhưng chưa phải ngon. Có món bánh bao trứng muối cũng đáng để thử”.
“Riêng mình thấy bánh mì ở đây dăm bông hơi mặn một chút, bạn nên cân nhắc khi bỏ thêm món này vào bánh mì nhé”.
Chỉ dẫn đường đến quán bánh mì 110 Hoàng Văn Thụ
Hiện nay, quán có địa chỉ tại số 110 đường Hoàng Văn Thụ, phường 09, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.
Giờ mở cửa: sáng từ 5h đến 11h trưa, chiều từ 3h đến 11h đêm.
Ngoài bán trực tiếp tại cửa hàng, các bạn cũng có thể đặt hàng Bánh mì 110 thông qua các ứng dụng giao hàng trực tuyến. Theo đó, thực khách hoàn toàn có thể tham khảo menu online và chọn món nhé!
Để kinh doanh, khởi nghiệp thành công như quán bánh mì 110. Đừng quên đầu tư cho mình một chiếc xe đẩy bánh mì đẹp. Chiếc xe này sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường kinh doanh, giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh. Nếu bạn muốn tham khảo các mẫu xe bán bánh mì hiện đại, phù hợp với xu thế, có thể truy cập website: https://xebanhmithonhiky.vn/.
Trên đây là những thông tin về quán bánh mì 110. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ hữu ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về tiệm bánh này