Lò nướng thịt doner kebab 3 bếp nhập chạy gas “trên cơ” nhiều đối thủ cả về năng suất, sức bền. Do đó, chẳng cần gồng mình cạnh tranh, chúng vẫn là lựa chọn chiếm sóng tại thị trường Việt.
1. Lò nướng thịt doner kebab 3 bếp nhập chạy gas có giá bao nhiêu?
5,5 triệu là mức giá niêm yết của dòng SP này. Nếu so với mặt bằng chung, đây không phải là thiết bị có giá thành rẻ. Tuy nhiên, độ hời là khỏi bàn vì chỉ cần đầu tư 1 lần là có thể dùng hàng chục năm. Điều quan trọng nữa là hiệu suất làm việc siêu tốt, có thể giúp bạn tăng gấp bội doanh thu.
2. Những lý do khiến KH chốt đơn lò nướng Kebab 3 bếp nhập chạy gas
- Kết cấu chắc chắn, bền bỉ
Lò nướng Doner có thiết kế cực kiên cố với phần khung được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao. Phần mặt gốm chịu nhiệt siêu tốt, chống va đập hoàn hảo, nói không với nguy cơ nứt vỡ. Các chi tiết kết nối với nhau ăn khớp, hoạt động phối hợp nhịp nhàng nên có dùng cả chục năm cũng chẳng hề hư hại.
- Sử dụng tiện lợi, an toàn
Khi sử dụng thiết bị, chỉ mất vài phút để làm quen. Đầu tiên là khởi động motor để làm quay trục xiên. Sau đó, bật núm đánh gas để căn chỉnh nhiệt là xong. Đặc biệt khu vực gia nhiệt hướng vào phần trung tâm. Phần thành lò cách nhiệt siêu tốt nên có thể đụng chạm thoải mái, rất an toàn khi vận hành.
- Năng suất VIP
Với 3 bếp nằm chồng lên nhau theo chiều dọc, hiệu suất nướng thịt của thiết bị tăng gấp 2-3 lần bình thường. Như vậy tốc độ, thời gian hoàn thiện món sẽ được rút ngắn khi tính trên đơn vị ngày làm việc. Từ đó, giúp đáp ứng nhanh, đáp ứng tốt các đơn hàng VIP trong kinh doanh.
- Tiết kiệm chi phí tối đa
Giá của thiết bị tuy không rẻ nhưng đây vẫn là gợi ý giúp tối ưu chi phí cho chủ sở hữu. Thứ nhất là bởi lò được dùng trong thời gian rất dài. Thứ hai là rất ít khi tốn kém phí sửa chữa.
➽➽➽ ĐỌC TIẾP: Lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 2 bếp nhập chạy gas
3. Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng lò 3 bếp nhập chạy gas để nướng thịt doner kebab
- Chỉ vận hành sau khi đã kiểm tra lò. Không dùng thiết bị liên tục trong cả ngày dài, không dùng với công suất tối đa.
- Đặt lò nơi khô ráo, thoáng mát, chắc chắn để tránh nguy cơ xô lệch, đổ bể gây mất an toàn.
- Khi lau rửa, không để mặt gốm, motor, núm đánh gas, pép đốt tiếp xúc nước vì sẽ làm bất hoạt công năng lò.
- Luôn lau khô tất cả các chi tiết sau khi vệ sinh để giảm thiểu nguy cơ dẫn ẩm.
- Bảo dưỡng lò mỗi tháng 1 lần nhằm phát hiện nhanh những sự cố. Xử lý tận gốc để bảo tồn công năng, phòng ngừa tình trạng lỗi chuyển biến nặng hơn.
Nếu đã trải nghiệm lò nướng thịt doner kebab 3 bếp nhập chạy gas, đảm bảo bạn sẽ ấn tượng vì sự hoàn hảo của chúng. Vậy còn chần chờ gì mà chưa chốt liền tay?