Nếu muốn lựa chọn 1 chiếc lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ 4 buồng đốt vừa rẻ, vừa chất lượng, hãy đến Quang Huy nhé.
1. Lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với 4 lợi ích NỔI BẬT
Tên sản phẩm |
Lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 4 buồng đốt |
Điện áp |
220V/50Hz |
Kích thước |
90 x 60 x 185 cm |
Trọng lượng |
30kg |
Chất liệu |
Inox 304 |
Nhiên liệu |
Gas |
Hình thức |
Gốm Nhập khẩu |
Bánh mì là 1 trong những món ăn đặc trưng của người Việt Nam. Chính vì vậy, việc đầu tư 1 chiếc lò nướng thịt doner kebab 4 buồng đốt là hoàn toàn đúng đắn. Không những giúp tối ưu thời gian chế biến mà còn nâng cao chất lượng của món ăn.
2.1. Đột phá năng suất
Nhiều người e ngại không an tâm về chất lượng của lò nướng thịt vì sợ chất lượng không như quảng cáo. Tuy nhiên, điều này sẽ thật phiến diện nếu bạn chưa thử qua lò nướng thịt của Quang Huy.
Nhờ cơ chế vận hành thông minh, dùng những nguyên liệu nhập khẩu tốt nhất, lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ 4 buồng đốt giúp tiết kiệm nhiên liệu. Đảm bảo thịt chín đều chỉ trong 15-20’ mà không bị cháy như khi nướng thủ công, nâng cao hiệu suất hoạt động.
2.2. Thịt nướng thơm, ngon mắt
Khi nướng thịt theo lò than như thông thường, bạn sẽ phải để ý rất kỹ nếu không thịt sẽ dễ bị cháy xém. Miếng thịt hoàn thiện cũng không được đẹp mắt cho lắm vì thường sẽ dính bụi than. Tuy nhiên với lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, bạn có thể an tâm về điều này.
Nhờ quy trình làm chín chuyên nghiệp bằng nhiệt, thịt nướng xong vẫn giữ độ mềm, ẩm hấp dẫn mà không bị lem luốc, thu hút khách hơn.
2.3. Tối ưu chi phí, công sức
Khi nướng thịt theo cách thủ công, bạn phải đứng cạnh trông coi thường xuyên. Nếu chẳng may lơ là, thịt sẽ cháy đen ngay. Điều này có thể gây trở ngại nếu tiệm chỉ có 1 người chế biến, làm tốn thời gian, khách phải chờ đợi lâu.
Chính vì vậy, việc lắp đặt lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ 4 buồng đốt như 1 vị cứu tinh để giải quyết vấn đề này. Chỉ cần bỏ thịt vào, điều chỉnh nhiệt độ và có thể đi làm những công đoạn khác. Thịt sẽ tự quay và chín đều mà không cần phải lật hay làm bất kì điều gì cả.
✦✦✦ CHIA SẺ: Lò nướng thịt doner kebab 3 bếp nhập chạy gas
3. Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ có cấu tạo như thế nào?
3.1. Khung lò inox
Khung lò được làm từ inox 304 hoàn toàn, giúp chống gỉ, bền bỉ trong điều kiện nhiệt độ cao. Khung lò bao gồm 4 buồng đốt, trục xiên thịt bên trong và khay đựng phía dưới. Đây là bộ phận quan trọng nhất của lò nướng, chính vì vậy độ bền của nó chi phối đến 80% tuổi thọ của lò.
3.2. Gốm nhập khẩu
Đây là đầu ra, giúp lò thoát nhiệt ra bên ngoài. Với chất liệu là gồm nhập khẩu từ Đức nên nó có khả năng chịu nhiệt cực cao và bền bỉ. Đồng thời phân tán nhiệt đồng đều để thức ăn không có hiện tượng bên ngoài chín bên trong sống.
3.3. Núm chỉnh nhiệt
Núm chỉnh nhiệt của lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ 4 buồng đốt nằm ở bên hông của thành lò. Nó được thiết kế đơn giản, bên trong là hợp kim nối sâu với lò. Bên ngoài được bọc 1 lớp vỏ nhựa, có hình dáng như 2 núm vặn trong bếp gas, giúp cách nhiệt để người sử dụng không bị bỏng.
4. UPDATE Giá bán lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mới nhất
Hiện nay, lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ 4 buồng đốt đang được nhiều người lựa chọn để kinh doanh. Vì tính tiện lợi và giá thành khá rẻ, chỉ với 7 triệu đồng. Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc với các mặt hàng kém chất lượng đang trôi nổi bên ngoài. Tốt nhất là nên chọn 1 đơn vị uy tín để mua nhé.
Quang Huy hiện đang là NPP uy tín số 1 toàn quốc trong lĩnh vực này. Đến với Quang Huy bạn không cần phải lo lắng lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ 4 buồng đốt giả, hàng nhái. Ngược lại còn có CSBH rõ ràng, nhiều ưu đãi đi kèm.