Skip to main content

Lò nướng thịt doner kebab 3 buồng đốt

4/5 - (2 bình chọn)
4,500,000 đ 5,000,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Lò nướng thịt doner kebab 3 buồng đốt là “cánh tay đắc lực” của chủ kinh doanh, bởi phong độ làm việc cao, ổn định. Thoắt cái nướng xong cả cây thịt to bự, khiến bất cứ ai tận mắt chứng kiến đều phải bất ngờ.

1. Cấu tạo của lò nướng thịt doner kebab 3 buồng đốt thế nào?

1.1. Khung lò + xiên thịt inox

Tạo nên thế đứng vững chắc cho công cụ chính là bộ khung làm từ inox. Bộ khung này sở hữu những ưu thế trên nhiều phương diện như màu sắc, độ bền, sức tải. Bởi vậy, chỉ cần nhìn qua, nhiều người đã chốt đơn luôn chưa cần xem xét thêm các chi tiết khác.

lò nướng gia công

Phần xiên cũng được làm từ vật liệu đồng chất. Dáng trụ tròn với đầu trên thuôn nhọn tạo sự thuận lợi cho người dùng khi xiên thịt vào que. 

1.2. Motor quấn dây đồng

Đây là bộ phận được gắn trực tiếp với đầu dưới của xiên que. Sử dụng năng lượng điện để tạo ra những chuyển động quay đều cho phần trục xoay chứa thịt. Bởi được cuốn 100% lõi đồng nên motor hoạt động khá mạnh mẽ, bền bỉ. Sinh lực liên tục cả ngày nhưng không hề nóng máy hay có dấu hiệu trục trặc.

1.3. Gốm gia nhiệt nhập khẩu

Gốm gia nhiệt là loại nhập khẩu cao cấp nên khả năng giữ và truyền nhiệt đều tốt. Chúng được lắp ráp dọc theo thân lò tạo lượng nhiệt phân bổ ổn định, đồng đều từ trên xuống dưới.

gốm gia nhiệt nhập

1.4. Núm xoay chỉnh nhiệt

3 núm xoay chỉnh nhiệt được setup bên hông phải thiết bị theo hàng dọc từ trên xuống dưới. Mỗi núm xoay tương ứng với khả năng tinh chỉnh lượng nhiệt ở 1 họng đốt riêng có cùng vị trí. Nhờ vậy, tùy từng giai đoạn, người dùng có thể bật/tắt bớt họng đốt để tối ưu hiệu quả cũng như nhiên liệu sử dụng. 

1.5. Khay hứng dầu mỡ

Khay hứng mỡ được thiết kế dạng hình chữ nhật với thành cạnh nhô lên. Bộ phận này có diện tích ôm trọn mặt dưới thân lò và trục xoay, hứng trọn mọi thành phẩm cùng mỡ thừa. Thêm nữa, với kết cấu có thể tháo rời nên rất dễ vệ sinh và lau rửa sau khi sử dụng. 

khay hứng mỡ rộng

2. 3+ Lợi ích nổi bật của lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 3 buồng đốt

2.1. x3 năng suất với chi phí tối ưu

Công cụ đang xét có công suất VIP hơn nhiều so với lò được gia công nội địa. Mỗi mẻ có thể nướng chín tới cả chục cân thịt giúp các quán nhỏ có thể phục vụ khách cả ngày. Chưa kể, thời gian hoàn thiện mỗi mẻ nướng chỉ khoảng 25 – 30′. Có thể tinh chỉnh nhiệt linh hoạt để giữ nóng thịt.

2.2. Thịt nướng chín đều, ngon mắt

Nếu đã tận mắt chứng kiến thành phẩm từ chiếc lò nướng thịt doner kebab thì việc chốt đơn sẽ cực nhanh. Thịt nướng sau quá trình dài tiếp xúc với nhiệt có màu vàng óng đẹp mắt. Lớp mỡ săn lại chứ không bị cháy khét tạo độ thơm béo cho người thưởng thức. 

thịt nướng vàng đều

2.3. An toàn, sạch sẽ khi chế biến

Lò dùng bền bỉ mà không hoen gỉ, ố màu tạo cảm giác an tâm cho người thưởng thức. Đặc biệt hơn, công cụ còn sở hữu khả năng vận hành không khói, không tiếng ồn. Nhờ vậy, không chỉ người dùng mạnh khỏe mà môi trường cũng thêm phần sạch trong.

2.4. Dễ dàng vệ sinh sau sử dụng

Chất liệu inox 304 chiếm tới 95% cấu tạo của lò nướng, chống bám dính dầu mỡ và không bị oxy hóa khi tiếp xúc với các thành phần axit. Chính bởi điều này mà quá trình vệ sinh thiết bị trở nên cực kỳ đơn giản với vài đồ lau rửa chuyên dụng. 

lò dễ lau chùi

3. Giá bán của lò nướng Doner Kebab 3 buồng đốt bao nhiêu?

Tối ưu chi phí luôn là nguyên tắc quan trọng mà các chủ kinh doanh muốn đạt được khi đầu tư. Do vậy, dù tốn nhiều thời gian nhưng họ vẫn muốn săn lùng những chiếc lò vừa chất lượng, vừa giá tốt. Thấu hiểu vấn đề đó, Quang Huy đã tận dụng mọi liên kết để nhập khẩu được hàng chính hãng với giá siêu ưu đãi.

Chỉ cần 4,5 triệu đồng là đã có thể hữu ngay chiếc lò nướng cao cấp, còn nguyên tem, nguyên mác. Cam kết bảo hành 1 năm giúp người dùng hoàn toàn an tâm khi mua. 

4. TIPS sử dụng lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ chạy bằng gas bền lâu

cách dùng lò nướng doner 3 buồng đốt

Cách sử dụng đúng chuẩn

  • Đầu tiên, cần check kỹ đầu nối nhiên liệu, độ sạch sẽ, khô ráo của công cụ trước khi đưa vào vận hành.
  • Khi thịt đã tẩm ướp đủ giờ thì xiên vào phần trục xoay inox đặt ở giữa lò nướng.
  • Chỉnh lò nướng ở mức nhiệt cao nhất rồi chỉnh nhỏ từ từ.

Cách vệ sinh, bảo quản lò 

  • Khi đã sử dụng xong, cần ngắt mọi kết nối của thiết bị với nguồn gas, nguồn điện.
  • Chỉ tháo rời 1 số bộ phận để vệ sinh theo hướng dẫn từ bên SX. 
  • Cần vệ sinh thiết bị thường xuyên sau mỗi ngày để đảm bảo sạch sẽ cho món thịt nướng khi chế biến.
  • Mang lò nướng thịt doner kebab 3 buồng đốt đến cơ sở bảo hành định kỳ 6 tháng/1 lần. 
Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Hệ thống phân phối
Hà Nội

Địa chỉ: Số 368 Trần Điền - Định Công - Hoàng Mai

Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến - Phương Đông - Uông Bí

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 827/8 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Xuân - Quận 12

Thái Bình

Địa chỉ: Đối diện UBND xã Vũ Hoà - H.Kiến Xương

Đồng Nai

Địa chỉ: 1066- QL 51 Tổ 3 - Ấp Đồng - Phước Tân - Biên Hòa

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay