Nhiều người chia sẻ rằng nếu không phải là lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ 2 bếp nhập chạy gas thì nhất định họ sẽ không “chốt hạ” SP nào khác. Vậy dòng thiết bị này có gì đặc biệt mà được người dùng dành trọn lòng tin đến vậy?
1. Thiết kế siêu chuyên nghiệp của lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ 2 bếp nhập chạy gas
- Khung inox
Bộ khung phương tiện có dáng trụ, được làm từ inox 304, chịu nhiệt siêu tốt. Vậy nên, có thể tiếp xúc lửa thoải mái mà không bị biến tính. Vai trò chính của khung là tạo điểm tựa để các chi tiết khác có thể định vị chắc chắn trên thân lò nướng. Ngoài ra, còn đảm nhiệm chức năng bảo vệ và phòng chống va đập cơ học.
- Nguồn nhiên liệu
Nguồn nhiên liệu của lò chính là bình gas mini nằm ngay phía dưới. Bộ phận này chuyên cấp năng lượng để kích hoạt quá trình vận hành lò, thông qua nhân tố kết nối trung gian là ống dẫn.
- Bộ phận gia nhiệt
Bộ phận gia nhiệt bao gồm nhiều thành phần có mối liên đới với nhau: nút đánh gas, pép đốt và mặt gốm. Cụ thể, nút đánh gas giúp cấp tia lửa điện để đốt cháy khí gas dẫn vào buồng đốt. Còn nhiệt sinh ra sẽ được tỏa đều trên mặt gốm để làm chín thức ăn.
- Trục xiên và motor quay
Motor quay vận hành với công suất nhỏ nhưng bền bỉ, giúp trục xiên bên dưới chuyển động tròn quanh nguồn nhiệt.
Nhờ đó, thực phẩm được tiếp xúc với nền nhiệt cao theo chu kỳ. Thịt sẽ chín nhanh, chín đều và không bị cháy xém.
➽➽➽ XEM TIẾP: Lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 3 may so chạy điện
2. Báo giá lò nướng doner kebab 2 bếp chạy bằng gas ưu đãi nhất
Sản phẩm này sở hữu rất nhiều chi tiết đắt giá: được làm từ chất liệu xịn sò, hoạt động nhịp nhàng, ăn khớp và được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Bạn cần bỏ ra 4,5 triệu đồng để có trong tay thiết bị mới tinh.
Chi phí không hề thấp nhưng tiền nào của ấy, thiết bị có thể đồng hành cùng bạn vài chục năm. Và với chừng ấy thời gian, nếu chia nhỏ sẽ thấy phí đầu tư cho thiết bị chẳng là gì so với sự bền bỉ, lợi ích thiết thực của chúng.
3. Cách sử dụng lò nướng thịt kebab 2 bếp nhập
- Bước 1: Check lượng gas và chức năng của các linh kiện cấu thành lò nướng kebab xem có gì bất thường không. Nếu mọi thứ vẫn ổn thì bạn có thể vận hành ngay.
- Bước 2: Xâu thịt đã tẩm ướp vào trục xiên, kích hoạt motor để trục quay quanh mặt gốm.
- Bước 3: Bật nút đánh gas và điều chỉnh nền nhiệt theo nhu cầu. Nếu lượng thịt lớn, làm thành xâu dài thì bạn bật cả 2 bếp. Nếu lượng thịt không nhiều, chỉ cần bật 1 bếp nằm ngang tầm với vị trí thịt xâu vào.
- Bước 4: Khi mặt ngoài chín vàng, dùng dao xắt mỏng thịt để thu thành phẩm, tiếp tục quá trình gia nhiệt.
- Bước 5: Sau khi sử dụng thì tắt gas, tắt motor, làm sạch bộ khung với nước và xà phòng. Chú ý không để dây nước vào mặt gốm. Sau khi vệ sinh nhớ lau khô để tránh dẫn ẩm.
Khi dùng lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ 2 bếp nhập chạy gas đúng cách, tuổi thọ phương tiện sẽ cực cao. Hãy ghim lại quy trình trên để áp dụng khi cần nhé!