Sử dụng máy ép bánh mì đúng cách cho tuổi thọ lâu bền

Theo những khảo sát gần đây nhất của chúng tôi với câu hỏi “Chiếc bánh mì ngon mới ra lò ngon nhất ở điểm nào?” Thì một sự thật khá bất ngờ rằng không phải nguyên liệu, không phải do vỏ bánh mà 70% câu trả lời nghiêng về độ giòn rụm của chiếc bánh đó
Vậy ta mới thấy, dụng cụ sau cùng để chiếc bánh mì của bạn thực sự hoàn hảo đó là Máy ép bánh mì
Tưởng chừng như dễ sử dụng vì nó có cấu tạo khá đơn giản, nhưng nhiều người do không tìm hiểu kĩ thông số nhà sản xuất đưa ra nên đã sử dụng sai cách dẫn đến lỗi máy, bánh không nóng dù nhiệt độ cao…
Vậy câu hỏi đặt ra cho chủ đề ngày hôm nay: Sử dụng máy ép bánh mì đúng cách?

Đặc điểm cần phải biết của máy ép bánh mì

Để biết được thông tin Sử dụng máy ép bánh mì đúng cách thì hãy hiểu trước về cấu tạo và chức năng của máy

Thiết kế nhỏ gọn thuận tiện

  • Với trọng lượng khoảng 5kg cho phép bạn có thể mang chúng đến bất kì nơi đâu
                                            Thiết kế nhỏ gọn của chiếc máy ép bánh mì
  • Bề mặt ngoài của máy ép bánh mì đều được làm từ hợp kim nhôm cao cấp đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ lâu dài và màu sắc hài hòa
  • Thiết kế tay cầm dễ dàng trong việc sử dụng, không bị bỏng, an toàn khi mở vỉ nướng
  • Khay nướng màu đen, được tráng một lớp men có tính năng chống gỉ, chống dính và đặc biệt được thiết kế các rãnh so le để đảm bảo thực phẩm trong khay không bị cháy, hạn chế tối đa dầu mỡ tốt cho sức khỏe

Hệ thống điện từ thông minh, dễ sử dụng

  • Nút điều chỉnh nhiệt độ phù hợp được trải dài từ 30–240 độ C với 2 công tắc điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt cho 2 mặt nướng giúp kiểm soát quá trình nướng bánh dễ dàng, bánh nóng giòn mà không hề bị cháy
  • Có rơ le cảm biến tự ngắt và đèn báo sáng, đảm bảo an toàn về điện, không gây ra hiện tượng chập, cháy

Chức năng của máy ép bánh mì hiện đại

Máy ép bánh mì cho năng suất nhanh và gọn

  • Một kết quả thật bất ngờ với nhiều kiểm nghiệm khác nhau, chưa tới 3 phút đồng hồ mà chiếc bánh đã nóng giòn, đồng thời vỏ bánh đều không bị cháy xém bề mặt
  • Hơn nữa, máy ép bánh mì còn có mặt ép rất rộng rãi, bạn có thể ép cùng lúc 2 -3 chiếc bánh mà không sợ bị ảnh hưởng đến nhau. Chúng vẫn hoàn thành tốt công việc của mình là nướng giòn chiếc bánh
                                        Máy ép bánh mì cho năng suất hoạt động tuyệt vời
  • Khác hẳn với kiểu nướng bánh mì bằng bếp, sẽ dẫn đến cháy khét nếu như không đúng nhiệt độ cho phép hoặc nướng quá lâu thì máy ép bánh mì còn có nút hẹn giờ chuẩn xác, việc của bạn chỉ là đợi mà thôi!

Máy ép bánh mì – chiếc máy đa di năng

Đừng nghĩ nó là máy ép bánh mì thì sẽ chỉ dùng được với bánh mì. Điều đó là sai lầm!
Nó có thể nướng được sandwich, nướng cá, thịt và một số thực phảm tươi sống khác nữa
Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta sở hữu một chiếc máy ép bánh mì cùng với bữa nướng BBQ bên gia đình vào một ngày sang đông!

                                         Là một chiếc máy đa di năng

Sử dụng máy ép bánh mì đúng cách?

Quy tắc trong lần đâu sử dụng máy ép bánh mì

  • Đảm bảo các bộ phận của máy ép bánh mì(dây nối, nguồn điện, các linh kiện) phải được lắp đặt đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất
  • Vệ sinh toàn bộ các linh kiện bằng khăn sạch và khô
  • Đặt máy ở chế độ nướng và hoạt động trong 10 phút lại phải vệ sinh một lần

Cách thức sử dụng máy ép bánh mì

  • Máy được sử dụng nguồn điện trực tiếp chuyển hóa từ điện năng thành nhiệt năng
  • Bánh mì sau khi được hoàn thiện đầy đủ về phần nhân sẽ được đặt vào giữa máy ép
  • Ép mặt còn lại của máy đè lên bánh mì sau đó điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại bánh để bánh nhanh giòn
  • Dưới tác động của nhiệt giữa 2 mặt ép sẽ làm lớp vỏ bánh mì trở nên nóng giòn và thơm ngon

Quy tắc giữ an toàn khi sử dụng

  • Kiểm tra đảm bảo nguồn điện sử dụng phù hợp với điện áp hiển thị trên sản phẩm
  • Trong quá trình vận hành, thiết bị sẽ nóng lên nên tránh chạm vào những phần tạo nhiệt trong lò
  • Không cho các vật liệu kim loại hoặc các vật liệu khác vào máy tránh gây chạm mạch hoặc cháy nổ
  • Không di chuyển, lay thiết bị, va chạm mạnh khi máy đang vận hành
  • Rút phích điện sau khi sử dụng xong sản phẩm, trước khi lấy ra hoặc khi làm vệ sinh cho máy
  • Thường xuyên kiểm tra dây diện, giữ kết nối an toàn với nguồn điện
  • Khi máy đã nguội, người sử dụng chỉ cần dùng khăn ẩm, lau sạch 2 bề mặt kẹp rồi để thật khô, với mặt bao quoanh cũng vậy
  • Máy nên được để những nơi khô ráo, tránh chịu tác động của thời tiết sẽ khiến máy nhanh hỏng hóc

Và đặc biệt là, hãy mua máy ép bánh mì ở một nơi uy tín trên thị trường, có nguồn gốc xuất xứ và có bảo hành đàng hoàng để phòng trường hợp sự cố, bạn có thể nhận được sự trợ giúp lớn của cơ sở cung cấp!

Sẽ thật thiếu xót nếu như bạn chưa sở hữu một chiếc máy ép bánh mì khi đang kinh doanh bánh mì. Thậm chí là khi không kinh doanh lĩnh vực này, người tiêu dùng cũng có thể mua về để phục vụ những bữa BBQ tại gia rất tiện lợi
Nên mua máy ép bánh mì ở đâu khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp các loại máy ép bánh mì. Quang Huy chắc chắn sẽ là lựa chọn chính xác nhất của bạn – tự hào là đơn vị số 1 Việt Nam nhập khẩu và phân phối máy ép bánh mì uy tín nhất trên thị trường hiện nay
Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến đường dây nóng: 0978.601.388 – 09666.23.666 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nơi đây!