Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Bán bánh mì vỉa hè, lề đường có lãi không?

Là một trong những đặc sản của ẩm thực đường phố Việt Nam, dễ hiểu khi mà nó là thực phẩm được người dân Việt Nam tiêu thụ mỗi ngày. Những món bánh mì như: bánh mì pate, bánh mì chảo, bánh mì thịt xiên nướng, … đều có những hương vị đặc biệt, hàm lượng chất dinh dưỡng cao và bổ sung năng lượng cho cơ thể, được mọi người yêu thích. Đó cũng chính là lý do mà nhiều hộ kinh doanh hiện nay đang rục rịch chuẩn bị cho công việc kinh doanh bán bánh mì vỉa hè. Tuy nhiên bán bánh mì vỉa hè, lề đường có lãi không? Trong bài viết này, hãy cùng Quang Huy tìm hiểu cụ thể về những vấn đề này nhé!

Bán bánh mì vỉa hè, lề đường có lãi không?
Bán bánh mì vỉa hè, lề đường có lãi không?

Tại sao chọn kinh doanh bán bánh mì vỉa hè, lề đường?

Khi mà cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên tất bật và bận rộn với công việc, quỹ thời gian hạn hẹp, … khiến chúng ta khó có thể tự chuẩn bị bữa sáng cho mình và cả gia đình. Khi đó, đồ ăn nhanh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất và bánh mì là một trong số đó.

Chính bởi vì hương vị đặc biệt và thơm ngon, hấp dẫn của mình nên bánh mì luôn là món ăn sáng lý tưởng nhất, giúp cung cấp đầy đủ năng lượng cho một ngày học tập và làm việc của bạn. Cũng bởi vì nhu cầu tiêu thụ bánh mì của người dân ngày càng cao nên những hộ kinh doanh, hộ gia đình đã lên kế hoạch để kinh doanh với món ăn này.

Tuy nhiên càng nhiều tiệm bánh mì thì sự cạnh tranh càng được đẩy lên cao, bạn nghĩ rằng liệu mình “startup” thì bán bánh mì có lãi được hay không?

Bán bánh mì vỉa hè, lề đường lãi khủng