Mở cửa: 7h30 đến 17h30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

Review Tiệm Bánh Mì 135, tiệm bánh ngon trứ danh đất Sài Thành

Bánh mì 135 là một tiệm bánh mì nhỏ nhưng khá nổi tiếng về chất lượng của sản phẩm đến với người dân Sài gòn. Không chỉ về chất lượng của món bánh mà còn về số lượng đồ ăn trong chiếc bánh càng khiến cho người dân trở nên thích thú về tiệm bánh này. Và để biết thêm thông tin, hãy cùng mình đi tìm hiểu nhé !

Topping quán siêu hấp dẫn
Topping quán siêu hấp dẫn

Địa chỉ cửa hàng:

  •  Hiện tiệm bánh có chi nhánh tại 135 Nguyễn Văn Khối, P. 11,  Quận Gò Vấp, TP. HCM
  •   Giờ mở cửa: 06:00 – 11:00

Thực đơn chính của tiệm bánh:

Thực đơn chính của tiệm bánh khá đơn giản và không cầu kỳ, chỉ có những thành phần chính như heo quay, xíu mại, chả, thịt, bên cạnh đó còn có các món ăn kèm cơ bản là dưa chuột, đồ chua, pate,…và giá bánh dao động từ 12-17k, khá bình dân cho học sinh, sinh viên.

Ngoài ra ở tiệm bánh có ba loại khá nhiều người ưa thích và gọi khá nhiều lần:

  • Bánh mì heo quay
  • Bánh mì xíu mại
  • Bánh mì chả thịt

Cảm nhận khi thưởng thức bánh mì ở tiệm

Bánh mì heo quay:

Bánh mì ở tiệm đặc trưng là bánh mì dài, giòn, đặc ruột và khá thơm về mùi bơ. Về phần nhân, bánh mì heo quay có đẫm nhân với heo quay, sự hòa quyện từ lớp da giòn phía ngoài của lát thịt heo, vị béo của lớp mỡ thêm công thức huyền thoại về nước sốt, thêm một ít đồ chua và pate, bơ đã được quết sẵn, tất cả đều hòa quyện vào nhau tạo thành một mùi vị đặc trưng và thơm ngon mà đi đến đâu ai nhắc đến cũng sẽ nghĩ đến bánh mì heo quay của tiệm bánh mì 135

Bánh mì heo quay
Bánh mì heo quay

Bánh mì xíu mại

 Ngược với bánh mì heo quay với lớp da giòn rụm, Bánh mì xíu mại mang lại cảm giác nóng hổi, đẫm vị thịt của miếng xíu mại. Trong lớp xíu mại còn có nấm mèo, một ít cà rốt, hành tây băm nhỏ và một ít tiêu, nhưng thành phần chính vẫn khiến cho người ăn trở nên mê mẩn với món bánh mì xíu mại này.

Bánh mì thịt chả

 Khác với bánh mì heo quay và xíu mại, đây là món bánh mì cho những người đi làm, vì nó làm khá nhanh nhưng vẫn rất chất lượng. Bánh mì giòn rụm, thịt chả được cho nhiều nhất có thể, hòa quyện cùng một ít rau răm, dưa chuột và một ít đồ chua, khiến cho món bánh mì trở nên đặc biệt trong lòng khách hàng, ghi lại dấu ấn trong đầu cho thực khách của tiệm bánh.

Bánh mì thập thịt trứng
Bánh mì thập thịt trứng

Kết luận về ba loại bánh của tiệm

Cả ba loại bánh mì ở tiệm đều có phần nhân khá nhiều, và đầy đủ. Bên cạnh đó, chất lượng của ba loại bánh mì trên đều khiến các thực khách ở đất sài gòn phải ghi nhớ khi ghé đến thưởng thức. Phần nhân đẫm vị cùng phần vỏ giòn rụm, với nước sốt “thần thánh” được lưu truyền đã khiến cả ba món bánh mì trở nên đặc biệt trong lòng của khách hàng.

Ấn tượng về tiệm bánh mì 135

 Chị Bảo Trang : : “Khi tới ghé thăm tiệm bánh mì, nếu chưa bàn tới về món ăn tôi phải bất ngờ vì cô chủ đã nhớ hết ai đến trước đến sau để bán cho đúng lượt  chứ không  như những quán khác, Tôi khá bất ngờ về vấn đề này, vì nếu người đến trước lại được bán sau, điều đó khiến khá nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu vì không được tôn trọng”

Bánh mì thịt chả
Bánh mì thịt chả

 Anh Hùng: “ vì tôi đi làm khá sớm nên cần một laoij bánh mì ăn vừa no nhưng làm cũng phải nhanh, bánh mì thịt chả ở đây khiến tôi phải bất ngờ vì nó đáp ứng cả hai yêu cầu của tôi, bánh mì giòn, thơm, khá đẫm nhân, và thêm một ít nước sốt truyền thống của họ, tất cả hòa quyện lại khiến cho chiếc bánh mì nhìn thì dân giã nhưng làm tôi mãi mê và trở thành khách ruột ở đây”

Chị Tân: “ Bánh mì ở đây khá nhiều nhân , các con tôi và tôi khá thích bánh mì xíu mại ở đây,  vì cục xíu mại ở đây khá to, ăn vào có cảm giác toàn và thịt nhưng không ớn, được ướp với gia vị khá vừa miệng,  hòa quyện cùng các đồ ăn kèm, phết một chút bơ cùng nước sốt thần thánh của quán, thêm vỏ bánh mì đặc ruột, thơm, giòn rụm, tất cả kết hợp lại khiến ổ bánh mì trở nên đặc biệt trong lòng chúng tôi.”

 Chị Hằng: “ Tôi khá bận rộn trong công việc nên không đủ thời gian làm bữa sáng cho hai con và chồng, vì vây tiệm bánh mì trở thành quán ruột của tôi vào mỗi sáng, thêm nữa ở đây tôi có thể mua thêm phần xíu phải để về ăn kèm chung với đồ ở nhà, điều này khá khác biệt với những quán khác. Các con và chồng tôi đều thích bánh mì ở đây, cả ba loại bánh mì ở đây đều rất nhiều nhân, bên cạnh đó, phần nước sốt thần thánh của quán đã trở nên quen thuộc với cả nhà tôi, và nếu mọi người có  dịp hãy đến thử quán này nhé, bánh mì ở đây  sẽ khiến các bạn nhớ mãi mùi vị của quán này đấy .”

Kết luận

Trên đây, tất cả là những thông tin cơ bản của tiệm bánh mì 135 nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Tổng quan cho thấy sản phẩm của quán đều để lại khá nhiều điều đặc biệt trong lòng thực khách. Nếu có dịp đến, hãy ghé thử và cảm nhận rõ hơn về món ăn nhé!

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này