Mở cửa: 7h30 đến 17h30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

Đánh giá và review quán bánh mì 362 ngon nức mũi giữa lòng Sài Gòn

Tiệm Bánh Mì 362 là một địa điểm không còn xa lạ đối với dân Sài Thành. Những ổ bánh mì ở đây có đến hơn 10 loại topping được thể hiện qua các loại bánh mì cá hộp, bánh mì chà bông, bánh mì giòn bò… 

Cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số thông tin dưới đây để hiểu thêm về quán Bánh Mì 362 chinh phục mọi khách hàng khó tính.

Giới thiệu quán bánh mì 362

Từ thời xưa đến nay, bánh mì luôn là một món ăn rất quen thuộc đối với mọi người dân ở các vùng miền khác nhau ở Việt Nam. Bánh mì trở thành một món ăn đặc trưng và là niềm tự hào của dân tộc khi chinh phục được hầu hết tất cả mọi người trên thế giới.

Bánh mì từ là một đồ ăn nhẹ và đơn giản đã tạo nên bởi các nguyên liệu thuần chủng ở Việt Nam, bánh mì đã vươn ra thế giới và trở thành nét văn hóa đặc trưng về ẩm thực của Việt Nam.

Bánh mì hay tất cả những loại bánh tương tự ở Việt Nam có nguồn gốc không phải bắt nguồn ở Sài Gòn mà do một công dân Pháp đã đem đến cho Việt Nam.

Tiệm bánh mì 362
Tiệm bánh mì 362

Thời gian sau, người Việt đã biến tấu và phát triển dưới nhiều hình thức để hợp khẩu vị với dân Việt Nam. Trải qua 200 năm, hương vị của bánh mì cũng như hình dáng đã im đậm vào sâu trong tâm trí của mỗi người.

Có thể bắt gặp trên mọi tuyến đường phố ở Sài Gòn, không quá khó để nhận thấy những xe hàng bán bánh mì hay các cửa hiệu tiệm bánh mì nổi tiếng hấp dẫn. Một trong số đó phải kể đến tiệm Bánh Mì 362 ở Phú Mỹ Hưng.

Khác với những hàng quán bánh mì khác, Bánh Mì 362 thường có nhiều rau và topping ăn kèm vài lát ớt the the. Hương vị của Bánh Mì 362 có đầy đủ các mùi của vỏ bánh nướng giòn thơm phức, độ béo ngậy của pate, thịt heo kết hợp hòa quyện với vị thanh thanh của rau thơm.

Các bạn có thể ghé thăm tiệm Bánh Mì 362 ở để có cơ hội trải nghiệm và thưởng thức hương vị của bánh mì Sài Gòn thơm ngon một cách đúng điệu. 

Câu chuyện về tiệm Bánh Mì 362 chiếm lĩnh trên mọi thị trường ở Hàn Quốc của dân 9X Sài Gòn

Khi đang là một sinh viên của trường đại học, Khoa được khuyên nên đẩy mạnh phát triển về mô hình hoạt động sản xuất kinh doanh truyển thống. Khoa đã cho ra mắt một tiệm cửa hàng đầu tiên ở Bạch Đằng. 

Sau khi được cả dòng họ đồng thuận để phát triển và sử dụng thương hiệu bánh mì của bà nội để lại, Khoa xin làm thêm tại một tiệm bánh mì của người cô ruột trong một khoảng thời gian dài rồi mới ra tuyêt định phát triển tiệm riêng cho mình.

Do thời gian này Khoa phải đi học nên có nhờ sự trợ giúp của người mẹ. Xe bánh mì lúc đầu chỉ hoạt động từ sáng đến trưa cho đến khi tốt nghiệp, Khoa đã dành mọi thời gian và tâm huyết để phát triển chuỗi cửa hàng Bánh Mì 362.

Trong những năm 2010, khi các hàng bán xe đẩy sử dùng các vật liệu kính, nhôm, Khoa muốn đặc biệt hơn khi phát triển những chiếc xe gỗ để lập nghiệp, lấy luôn số địa chỉ ban đầu là 362 để đặt tên cho cửa hàng.

Từ thời bánh mì của bà nội, gia đình Khoa chỉ tự tay làm bơ và các nhân bánh nhưng đến khi tự Khoa sản xuất luôn cả khâu nhào bột, nặn bánh, trộn bột… Dựa vào các công thức gia truyền của bà nội truyền lại, Khoa tự sáng tạo, mày mò thêm để hợp khẩu vị với đại đa số thực khách ngày nay.

Khoa cho biết, chắc do bà nội thương nên chuỗi bánh mì bán rất đắt khách. Cho đến những năm 2015, Khoa đã có đến 5 chi nhánh Bánh Mì 362 rải khắp tuyến đường Sài Gòn. Bên cạnh đó, có những thời điểm còn sở hữu đến 11 chi nhánh ở các quận trung tâm.

Hiện nay, Bánh Mì 362 đã dần thu hẹp lại còn 7 chi nhánh hoạt động với tiêu chí nâng cao trải nghiệm và chất lượng của khách hàng.

Bánh mì 362
Bánh mì 362

Ông chủ cửa tiệm Bánh Mì 362 cho biết thêm, mọi người chỉ hay nghĩ rằng bánh mì nên ăn vào điểm tâm sáng hay lót dạ nhưng thêm Khoa nghiên cứu thấy bánh mì không chỉ thơm ngon mà còn được cung cấp đủ các chất dinh dưỡng thay một bữa ăn chính. 

Ngoài ra, có một số khách nước ngoài đến ăn một lúc 3 – 4 ổ Bánh Mì 362 với các loại nhân bánh khác nhau.

Trong các số thực khách quen của quán đã ngỏ ý hợp tác phát triển một quán bánh mì tại chi nhánh ở Hàn Quốc vì quá say mê hương vị bánh mì Việt. Nhờ bén duyên với thực khách, Khoa đã nhượng quyền ở Hàn Quốc trong những năm về trước.

Hiện nay, cũng có rất nhiều người ngỏ lời đề nghị nhượng quyền nhưng Khoa chưa dám nhận lời về đang muốn nâng cao chất lượng và trải nghiệm của khách hàng.

Review quán bánh mì 362 Phú Mỹ Hưng

Nhắc đến những tiệm bán bánh mì đắt khách bật nhất Sài Thành thì không thể không kể đến tiệm Bánh Mì 362 Phú Mỹ Hưng. Đây là một quán bánh mì không quá xa lạ với dân phố thị. Bánh Mì 362 được chế biến một cách công phu, thơm ngon bởi các nguyên liệu tự nhiên ngon nhất và được lựa chọn kỹ càng.

Không gian quán

Tiệm Bánh Mì 362 được thiết kế với không gian phong cách hiện đại nhưng tối giản, thoáng đãng làm nổi bật lên sự trang nhã và tinh tế. 

Khách hàng thưởng thức một chiếc bánh mì giòn rụm, nóng hổi trong một không gian nhẹ nhàng, đằm thắm. Có thể nhâm nhi thêm một cốc trà hoặc cốc cafe nóng hổi thì còn gì tuyệt vời hơn.

Thực đơn

Bánh Mì 362 tại đây có đến hơn 10 loại topping như bánh mì bò, bánh mì cá hộp, bánh mì thịt, bánh mì nấm, bánh mì chà bông, bánh mì rau củ… để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. 

Bánh mì ở đây có độ đặc trưng riêng không thể lẫn với các hàng quán bánh mì khác bởi độ béo ngậy của thịt, pate cùng mùi thơm ngon giòn của vỏ bánh và đầy ắp các loại topping hấp dẫn.

Thực đơn của quán
Thực đơn của quán

Bánh Mì 362 được nhiều thực khách lựa chọn bởi vị ngon của bơ tươi. Thực đơn ở quán còn có cả các loại bánh mì chay, mặn. Tiệm lấy cảm hứng từ các món ăn dân dã hằng ngày trong đời sống người Việt. 

Ngoài ra, tiệm bánh mì này đã phát triển thêm đến 17 loại làm nhân bánh như nấm xào, giò chả, thịt bò, thịt nướng, xíu mại, gà xé… Tất cả được kết hợp để tạo nên một ổ bánh mì đầy đủ dinh dưỡng cung cấp năng lượng hoạt động cho một ngày dài.

Men

Nét độc đáo và đặc sắc nhất của quán Bánh Mì 362 là men làm bánh mì theo một công thức rất đặc biệt không như những hàng quán bánh mì các nơi. Men làm bánh ở đây được chọn lọc loại chất lượng để sản xuất ra những ổ bánh mì thơm ngon.

Chất lượng bánh

Để thưởng thức được một ổ bánh mì chuẩn vị Sài Gòn nhất, bạn có thể ghé thăm tiệm Bánh Mì 362 này. Ở đây, bạn mì được chăm chút một cách tỉ mỉ từ những khâu chọn lựa nguyên liệu hay khâu chế biến và hoàn thiện. Quán luôn đảm bảo vệ sinh thực phẩm và các nguyên liệu tươi mới nhất.

Nhân béo ngậy thơm ngon
Nhân béo ngậy thơm ngon

Đặc biệt hương vị pate ở đây có mùi ngậy, béo, thơm bùi và không hề bị tanh được hâm nóng trong nồi hấp để giữ được độ ngon nguyên thủy. Do vậy mà từ bấy lâu, tiệm Bánh Mì 362 luôn là một cái tên không thể không nhắc đến khi nói về bánh mì Sài Gòn.

Những người thợ làm bánh mì ở đây luôn chú trọng trong các chi tiết rất nhỏ để đem đến cho người dùng một sản phẩm tuyệt vời. Chăm chút từ những nguyên liệu nhỏ nhất như gà, giò, thịt nướng… cho đến các loại rau củ, hành ngò, đồ chua đều được lựa chọn theo tiêu chuẩn khắt khe.

Đánh giá của thực khách về quán bánh mì 362

Một vị khách ở Hà Lan trên diễn đàn đã chia sẻ: “Tôi ghé thăm nhà hàng này đã rất nhiều lần và tôi sẽ tiếp tục ghé đến đây những lần sau.”

Một thực khách khác chia sẻ cảm nhận về tiệm Bánh Mì 362: “Ấn tượng đầu tiên của mình với quán là phần thiết kế, nhìn trang nhã đơn giản. Quán có nhiều loại chọn lựa và phần nhân bánh mì khá nhiều. 

Giá hơi mắc hơn so với bánh mì bên ngoài nhưng mình thấy khá ổn, xứng đáng để chi. Nhân viên vui vẻ nhiệt tình. Mình sẽ ghé lại quán bánh mì này nhiều hơn.”

Bạn Quốc Anh – một vị khách hàng thân thiết của quán Bánh Mì 362 cho biết thêm: “ Tiệm Bánh Mì 362 rất xinh xắn bật nhất Sài Thành. Quán đã có tên tuổi và nổi tiếng trên thị trường, bước tới quán đứng nhẹ thôi cũng đủ có hình đẹp khỏi bàn. Tại sao một cửa hàng bánh mì có thể xinh đến như vậy.

Khách hàng đánh giá cao chất lượng bánh
Khách hàng đánh giá cao chất lượng bánh

Về menu thì rất là đa dạng, có đến khoảng 15 loại bánh mì, mình gọi ra ba loại bánh mì nấm, bánh mì bò và Bánh Mì 362 đầy ngập topping thịt. Bánh được làm nóng lên và rưới nước sốt vừa đủ nhưng ăn ngon lắm. Không gian quán phải nói khá là xinh, ai tới cũng mê.”

Địa chỉ cụ thể và cách di chuyển đến quán

  • Địa chỉ: Sc3-2 Mỹ Khánh 4, 55 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong,  Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00
  • Giá bán: 30.000 VNĐ – 55.000 VNĐ

Ngoài địa chỉ trên, các bạn cũng có thể tham khảo một số địa chỉ chi nhánh của quán Bánh Mì 362 để tiện đường di chuyển đến quán.

Tóm lại

Với mục tiêu lơn trở thành thương hiệu chuỗi Bánh Mì 362 truyền thống trên Việt Nam cũng như toàn thế giới. 362 luôn lựa chọn những nguồn nguyên liệu tại các địa phương và tuân theo những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe để cung cấp cho khách hàng sản phẩm ngon nhất đậm vị dân dã.

Qua những thông tin được Quang Huy chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn đã phần nào hiểu được câu chuyện của tiệm Bánh Mì 362. Nếu bạn có nhu cầu quan tâm thêm về các xe đẩy bánh mì, vui lòng liên hệ số hotline 0966.623.666 để được tư vấn và hợp tác.

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này