Bánh mì đen bán ở đâu đà nẵng
Bánh mì đen bán ở đâu Đà Nẵng vừa thơm ngon, lạ miệng, vừa có giá thành phù hợp với “hầu bao” đại đa số người dùng? Cùng khám phá ngay 10+ địa chỉ cung cấp uy tín để có trải nghiệm nhanh chóng, đảm bảo ngay sau đó.
1. Bánh mì đen bán ở đâu Đà Nẵng ngon, healthy?
Bánh mì Cô Tiên
Do quy định mới của thành phố nên tiệm bánh phải chuyển vào một con ngõ nhỏ trên đường Trần Phú. Không gian quán tuy bó hẹp lại nhưng cực kỳ ấm cúng và sạch sẽ. Khách hàng ghé vào lúc nào cũng nườm nượp khiến cả con ngõ vốn tĩnh lặng nay trở nên đông vui hơn hẳn.
Cô chủ tiệm cực kỳ niềm nở, sẵn sàng tặng thêm đồ cho khách nếu họ có nhu cầu. Không gian thưởng thức có cả trong nhà lẫn ngoài trời nên tuýp tâm trạng nào cũng có thể tìm đến.
- Địa chỉ: 80 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Tiệm bánh healthy HomeK
Tuy có địa chỉ offline nhưng quán này chủ yếu phục vụ khách online. Bởi vậy mà bao bì và tem nhãn được đầu tư khá chỉn chu giúp sản phẩm tới tay luôn ưng mắt thực khách.
Riêng về bánh mì đen thì thành phần nhìn chung không có gì đặc biệt. Hương thơm thoang thoảng của bột mì, vừng mè tạo cảm giác ngon miệng.
- Địa chỉ: 211/14 Đống Đa, Đà Nẵng
Tiệm Ba Hưng
Sau hơn 30 năm phát triển, Ba Hưng Bakery hiện đang sở hữu chuỗi cửa hàng lớn mạnh, trải dài khắp Đà Nẵng. Menu phục vụ siêu đa dạng, với hơn 100+ món bánh khác nhau. Ứng dụng máy móc hiện đại trong sản xuất nên bánh ở đây luôn sẵn hàng, tươi ngon và giá rẻ.
Đặc biệt, món bánh mì đen được khá nhiều người dùng đánh giá cao. Bởi không chỉ sở hữu hương thơm lên men tự nhiên mà độ xốp mềm của bánh cũng khiến bao người mê đắm. Thành phần hạt óc chó và hướng dương được bổ sung giúp loại bánh này có thêm độ bùi bùi. Ăn lạ mà lâu ngán khiến khách nào đến quán cũng chốt đơn liền 2-3 bịch.
- Địa chỉ: số 40 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Anh Quân Bakery
Chuỗi tiệm bánh Anh Quân gây ấn tượng bởi “giao diện” vàng bắt mắt. Mỗi điểm bán đều được lắp đặt biển hiệu lớn với nội dung cùng cách decor đơn giản. Kết hợp cùng mật độ xuất hiện khá dày, tầm 3-4 tiệm trong một khu vực khiến người dân Đà Nẵng không ai không nhớ mặt.
Trước và trong tiệm, các chiếc tủ trưng bày, chiếc xe bán bánh mì được sắp xếp thành hàng, thành lối. Mỗi món bánh bên trong đều được đề bảng tên, bảng giá giúp KH dễ dàng chọn lựa.
Đặc biệt, món bánh mì đen của tiệm gây chú ý bởi thành phần tinh than tre giá trị. Màu sắc bánh tạo nên không đen tuyền mà thiên nâu đậm. Hương thơm thoang thoảng kết hợp với độ dẻo dai của phần vỏ, độ mềm xốp của ruột bánh, tạo nên cảm giác cực bắt miệng.
- Địa chỉ: Thạch Nham Tây, X.Hòa Nhơn, H.Hòa Vang, Đà Nẵng
Bánh Healthy T89
Bánh mì đen tiệm này được tạo hình dạng lát vuông, với cứ hai lát sẽ tạo thành một túi riêng. Một set bán thông thường sẽ gồm 5 túi với giá 60K. Bánh có thể dùng ngay hoặc nướng lại cho nóng giòn mà không lo bị ảnh hưởng chất lượng. Do vậy mà mỗi lần khách ghé đều phải chốt đơn vài chục túi để tích trữ và dùng dần cho tiện.
Thêm nữa, bởi nguyên liệu chính tạo nên loại bánh này là lúa mạch đen nguyên cám, không thêm đường, không thêm phụ gia. Nên ngay cả những người có lượng đường huyết cao, những người theo chế độ ăn kiêng cũng đều có thể sử dụng.
- Địa chỉ: Số 9 Đa Mặn 9, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Bánh Mì Bàn Tay
Nếu bạn muốn thưởng thức món bánh mì đen handmade, giàu giá trị dinh dưỡng thì địa chỉ này chắc chắn không nên bỏ qua. Bánh mì đen tại đây được tạo nên nhờ sự phối hợp giữa 3 nguyên liệu chính: bột nguyên cám, yến mạch và ngũ cốc. Liều lượng được cân đối nên không gây khó chịu, hay chóng ngán cho người ăn.
Đặc biệt, trên mặt bánh, người thợ còn rất hào phóng khi rắc đầy hạt yến mạch. Hạt yến mạch giòn, có độ bùi bùi nên ăn khá đưa miệng.
- Địa chỉ: 52 Núi Thành, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
ABC Bakery Go Gelato
Hồi mới đặt chân đến Đà Nẵng, món bánh mì đen của tiệm bị khá nhiều người ngó lơ. Tuy nhiên, khi xu hướng sống healthy lên ngôi thì lượng tiêu thụ của món bánh này lại tăng lên “đột biến”. Bánh “ra lò” đến đâu, hết sạch tới đó khiến chủ tiệm phải nâng cấp thiết bị để chế biến cho kịp.
Món bánh mì đen ở đây khá mới lạ, với nguyên liệu chế biến được pha trộn đủ thứ. Từ lúa mạch, các loại mè vừng đến quả mâm xôi, óc chó khiến hương thơm bánh đặc sắc khó tả.
Thêm nữa, vị bánh không ngọt nhẹ mà có chút đậm, khá tương đồng với dòng bánh gốc ở Đức. Một chiếc bánh hơn trăm calo, cộng hưởng nhiều loại dưỡng chất giúp bạn có đủ năng lượng để bắt đầu buổi sáng.
- Địa chỉ: 109 30 Tháng 4, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
Xem ngay: LIST các tiệm bánh mì ngon, nổi tiếng nhất hiện nay
Red Brick Bakery
Nhắc đến bánh mì đen Red Brick thì người ta nghĩ ngay đến những chiếc bánh size khủng, ăn cả tuần mới hết. Chúng được làm từ thuần lúa mạch đen nên hương thơm khá đặc trưng, khó nhầm lẫn. Thêm nữa, thành phần không có đường, không choresterol nên cực kỳ thích hợp với người ăn kiêng, người cao huyết áp.
- Địa chỉ: 40 An Thượng 8, Bắc Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn
Tiệm Biscotti
Tiệm chuyên phục vụ khách online và có phân phối sỉ cho các đơn vị có nhu cầu. Các loại bánh tuy vẻ ngoài khác nhau nhưng chiếc nào chiếc nấy đều được phủ đầy hạt yến mạch. Kích thước cỡ gang tay người lớn nên khá vừa với người có sức ăn bình thường.
- Địa chỉ: Phạm Nhữ Tăng, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng
Đồng Tiến Bakery
Chuỗi cửa hàng đi lên từ một tiệm bánh gia đình, gây ấn tượng bởi chất lượng bánh tươi ngon, mới mẻ. Tuy không gian không phải quá xịn sò nhưng cách bày trí tủ bánh, xe bánh mì cũng khiến bao người cảm thấy ấn tượng.
Khách hàng kéo vào lúc nào cũng đông như chảy hội. Họ không nghía bánh mới thì lại kiếm loại bánh thân quen để lót dạ cho ấm bụng. Còn loại bánh mì đen thường được đặt đơn online với SLL. Bánh làm mới nên có thể dùng trong 1 tuần mà không lo hôi mốc.
- Địa chỉ: số 75-77-79 Phan Đăng Lưu, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
Qua thông tin vừa cung cấp, có lẽ bạn đã phần nào tìm kiếm được câu trả lời cho câu hỏi “Bánh mì đen bán ở đâu Đà Nẵng“. Nếu thấy ưng ý, hãy ghé cơ sở ngay để có những bữa sáng thơm ngon, healthy cho bản thân.