ĐỊA CHỈ BÁN BÁNH MÌ DONER KEBAB HÀ NỘI NGON NỨC TIẾNG

Bánh mì doner kebab Hà Nội, loại bánh hình tam giác, bên trong là những miếng thịt nướng thơm phức. Kèm theo đó là các loại rau thơm… đặc biệt là nước sốt đầy hấp dẫn đã không còn xa lạ gì với người dân ở đây.

Thời gian đầu bánh mì này ít được khách Hà Nội quan tâm vì giá bán khá đắt đỏ và còn mới.

Nhưng vài năm trở lại đây, cơn sốt kinh doanh loại bánh mì doner kebab tại Hà Nội này. Lại đang lan rộng với những con số chóng mặt về số lượng hàng quán bán loại bánh mì này.

Tuy nhiên, bạn đã biết địa chỉ bán bánh mì doner kebab nào nổi tiếng ngon, rẻ. Và có lịch sử lâu đời nhất ở Hà Nội chưa nào? Nếu chưa thì hãy để Quang Huy gợi ý cho bạn một vài địa chỉ nhé!

Doner kebab Goethe – địa chỉ 56 Nguyễn Thái Học

 Bánh mì doner kebab ngon tại Nguyễn Thái Học
Bánh mì doner kebab ngon tại Nguyễn Thái Học

Link fb: https://www.facebook.com/donerkebab56/

Đây được người ta nhắc đến như là một trong những quán bán bánh mì doner kebab Hà Nội đầu tiên.

Ở thời điểm mà món bánh mì này còn khá mới mẻ với người dân Hà Nội. Thì tiệm bánh này đã rất đông khách rồi. Bánh mì ở đây có hương vị đặc trưng rất riêng dù đã tồn tại khá lâu ở mảnh đất Hà Thành.

Vị riêng đó chính xác là nằm ở nước sốt thơm ngon, lạ miệng. Nó không hề giống với loại sốt kiểu mayonaisse trộn sữa chua ở các nơi khác. Mà được chế biến riêng biệt, hơi khó tả, như là có thêm chút vị của mù tạt. Để Doner kebab Goethe tự tin rằng không bao giờ sợ bị “đụng hàng” so với các nơi khác. Và khiến nhiều khách hàng khi đã quen ăn thì trở nên “chảnh vị”. Chỉ mua bánh của Doner Kebab 56 Nguyễn Thái Học mà thôi!

Tiếp nữa, bánh ở quán sử dụng loại bánh dài giống bánh mì thường. Nhưng đặc ruột hơn thay vì loại bánh mì tam giác ở các quán khác. Bánh được nướng giòn đủ độ để khi ăn sẽ tan ngay trong miệng. Thịt ở quán nhiều vô cùng, ngậy và không hề bị khô do được tẩm ướp kỹ.

>>> Xem ngay: cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon cực đơn giản – ai cũng có thể làm được!!!

Bánh mì doner kebab Hà Nội
Chiếc bánh mì vô cùng chất lượng và giàu dinh dưỡng

>>> Xem ngay máy ép bánh mì đôi QH-234 công suất lớn!!

Gọi là quán nhưng thực chất đây chỉ là một chiếc xe đẩy nhỏ, có một trục thịt nướng thơm nức mũi. Cơ sở vật chất của quán khiêm tốn là thế nhưng lượng khách đến thì tỉ lệ nghịch với không gian quán.

Giá bánh khá hợp lý, chỉ từ 15k/ bánh, đây cũng là lý do quán lúc nào cũng đông khách. Quán chỉ bán từ đầu chiều và thường hết rất sớm. Khi đến quán bạn sẽ phải đợi khá lâu vì khách rất đông nhé! Nhưng để chờ đợi một tuyệt phẩm thì cũng đáng đó nhỉ?

Doner kebab Anh Nguyên Số 2 Hàng Bạc

Bánh mì doner kebab tại Hàng Bạc
Bánh mì doner kebab tại Hàng Bạc

Link fb: https://www.facebook.com/donerkebab.2hangbac

Đồng hành với Doner kebab Goethe thì Doner Kebab Hàng Bạc cũng là một trong những quán bánh mì doner kebab Hà Nội đầu tiên. Với diện tích không quá rộng nhưng có bàn ghế được bố trí khá đẹp mắt và gọn gàng. Địa điểm cho những bạn muốn ăn ngay tại quán. Bánh ở đây có giá đắt hơn với Goethe – 25k/ chiếc.

>>> Xem ngay: Lợi ích không tưởng từ chiếc xe bán bánh mì lưu động được săn đón nhất 2019

Chỉ với 25k/chiếc bánh mì đầy ắp nhân thịt
Chỉ với 25k/chiếc bánh mì đầy ắp nhân thịt  

Tuy nhiên “tiền nào của nấy” thôi. Nhìn vào chiếc bánh đầy ú ụ thịt và các loại rau là bạn hiểu tại sao giá của nó lại gần gấp đôi như vậy. Chiếc bánh hình tam giác được nướng giòn, thịt được nướng rất chuyên nghiệp. Thịt nướng có màu hồng hồng, không hề bị khô, kiểu thơm ngon dậy mùi luôn đấy.

Ăn cùng với bánh là ít lát dưa chuột, cà chua với rau cải tím và hành tây. Khiến khi ăn có cảm giác không bị ngấy hay mỡ quá. Với những bạn không ăn tại quán thì cũng có thể mang về mà không lo bánh bị mất mùi vị. Do bánh ở đây được gói rất cẩn thận, chắc chắn, đảm bảo ăn ở nhà cũng ngon như ăn ngay tại quán.

Doner kebab Jomi – 37 Lương Ngọc Quyến

Chỉ với 25k/chiếc bánh mì đầy ắp nhân thịt
Chỉ với 25k/chiếc bánh mì đầy ắp nhân thịt

Thổ Nhĩ Kỳ theo tín ngưỡng đạo Hồi nên phần thịt nướng nguyên bản chủ yếu là thịt cừu, thịt bò hoặc thịt gà. Tuy nhiên, khi du nhập đến các quốc gia khác nhau thì nó được thay thế bằng nhiều loại thịt khác nhau. Để phù hợp với khẩu vị của người dân ở đó.

Và ở Việt Nam, chủ yếu là dùng thịt heo hoặc bò. Tuy nhiên có một quán rất lạ trên phố Lương Ngọc Quyến đã sử dụng thịt gà làm nguyên liệu chính. Thịt gà nướng thái nhỏ, thơm phức, đậm mùi các loại gia vị. Vị thơm của gà nướng hòa quyện với bánh mì thơm, giòn tan. Và nhiều loại rau thơm tạo cho chiếc bánh mỳ thêm phần lôi cuốn.

Điều thú vị ở chiếc bánh mì này, đó chính là nước sốt. Ở đây dùng nước sốt kem và tỏi chứ không hề dùng sốt có sẵn, khiến cho bánh mang một hương vị rất đặc biệt. Và khó trộn lẫn giữa hàng trăm hàng ngàn quán khác giữa lòng Hà Nội.

Xem ngay: Cách làm nước sốt bánh mì doner kebab vạn người mê

Nước sốt khi đã đạt yêu cầu
Nước sốt bánh mì doner kebab

Điểm cộng tiếp theo là cho nhân viên phục vụ, họ rất nhiệt tình và nhanh nhẹn. Cảm giác giữa mùa đông mà ngồi ăn một chiếc bánh mì doner kebab Hà Nội ở đây thôi cũng thấy ấm lòng biết bao nhiêu. Vì họ rất thân thiện, gần gũi như gia đình. Giá cho mỗi chiếc bánh mì kẹp thịt gà ở đây là 25k. Cũng không quá đắt cho một cuộc tình với món bánh mì độc lạ này phải không nào!

Doner Kebab Đức Long – số 4, Lương Ngọc Quyến

Những tín đồ ăn vặt có đam mê với bánh mì doner kebab tuyệt đối đừng bỏ quên tiệm Doner Kebab Đức Long nằm ở số 4 Lương Ngọc Quyến. Đây là tiệm bánh mì doner kebab được giới sành ăn Hà Nội rỉ tai nhau là ngon – bổ – rẻ

Trước kia, khi nằm ở phố Hàng Bạc tiệm bánh mì Đức Long luôn là địa điểm ăn nhẹ của nhiều bạn trẻ khi dạo chơi phố cổ Hà Nội.

Mặc dù, sau đó cửa hàng đã chuyển đến địa điểm khác (số 4 Lương Ngọc Quyến) nhiều người vẫn tìm đến tiệm và dành những lời khen ngợi có cánh cho cửa hàng này

Không gian tiệm bánh mì Doner kebab Đức Long "nức tiếng" trên đất thủ đô
Không gian tiệm bánh mì Doner kebab Đức Long “nức tiếng” trên đất thủ đô

Tiệm bánh này hơi nhỏ nhưng vẫn xếp có chỗ ngồ để khách thưởng thức tại quán. Tuy nhiên, hầu hết khách đến mua tại đây đều lựa chọn hình thực  “take- away” – mua và mang đi.

Ấn tượng đầu về chiếc bánh Doner Kebab Đức Long à chiếc bánh siêu dày dặn, có rất nhiều nhân thịt bên trong. Nhân bánh thì đậm đa kết hợp với rau củ tươi mát, bớt độ ngấy. 

Giá 1 chiếc bánh ở đây dao động từ 15.000 – 50.000đ, bánh to nhân nhiều nên bạn sẽ  không tiếc số tiền phải chi trả cho chiếc bánh mì này đâu

Daily Kebab Haus – 10 Yên Phụ Nhỏ, Quận Tây Hồ

Nhắc đến cửa hàng bánh mì Doner Kebab ngon, chắc chắn không thể bỏ qua Daily Kebab Haus. Đây là một trong những tiệm bánh khiến thực khách ghé qua 1 lần phải nhớ mãi và muốn quay lại lần sau. Tiệm bánh này nằm ngay hồ Tây rất dễ tìm, dễ thấy.

Ấn tượng đầu tiên về tiệm bánh này chính là không gian rộng rãi, tràn ngập ánh sáng, khiến khách hàng cảm thấy gần gũi thoải mái.

Món bánh mì Doner Kebab béo ngậy thơm ngon
Món bánh mì Doner Kebab béo ngậy thơm ngon

Hệ thống nhà hàng bao gồm 5 tàng, luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng khi có nhu cầu đặt tiệc hay đi hội nhóm . Menu của nhà hàng thiên về các món ăn phương Tây với nhiều biến tấu như: Kebab Baguette,Classic Kebab, Burger Kebab, … Các món bánh ở dây đều có ưu điểm là tươi ngon, đẹp mắt và nguyên liệu rất sạch đảm bảo.

Doner Kebab Jasmin – số 104B D1 Trần Huy Liệu, Giảng Võ

Những chiếc bánh mì tại Doner Kebab Jasmin khiến mọi tín đồ mê ăn vặt phải xao xuyến. Hương vị của những chiếc bánh mì ở đây có hương vị “gần nhất” với chiếc bánh của người Đức

Tiệm bánh mì này bắt đầu kinh doanh từ năm 2006, chủ cửa hàng học công thức làm bánh bên Đức nên hương vị đúng chuẩn. 

Nhân bánh mì ở đây chủ yếu là thịt bò, thịt lợn, được tẩm ướp gia vị và  nướng trên lò nướng thịt doner kebab. Sau khi nướng thịt chín, chủ cửa hàng sẽ thái mỏng kẹp vào những chiếc bánh mì nóng giòn.

Bánh mì doner kebab Hà Nội
Chiếc bánh mì vô cùng chất lượng và giàu dinh dưỡng

Vị ngậy béo kết hợp vừa vặn của nhân bánh mì thơm nồng đượm mùi bộ và mùi bơ ăn thật thích. Chỉ cần lướt qua cửa hàng, đảm bảo bạn sẽ khó lòng cưỡng lại được trước mùi thơm quyến rũ này.

Bánh mì ở đây sử dụng ớt bột để tăng độ cay. Vì thế, nếu bạn không ăn được cay thì nhớ nhắc chủ quán chỉ cho 1 chút xíu để lấy vị thôi nhé.

Vậy là Quang Huy đã vừa gợi ý cho các bạn về 3 trong số rất nhiều hàng quán bán bánh mì doner kebab Hà Nội rồi đấy! Chúc các bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho bản thân một địa chỉ yêu thích. Mỗi khi thèm “măm măm” một chiếc bánh mì doner kebab ở Hà Nội nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài chia sẻ lần sau.

 

Xem thêm:

Sở hữu ngay máy kẹp bánh mì nếu muốn có chiếc bánh mì nóng giòn thơm ngon.

Làm giàu từ xe bánh mì thổ nhĩ kỳ cần bao nhiêu vốn?