TRUY LÙNG ĐỊA CHỈ BÁN BÁNH MÌ DONER KEBAB NGON NỨC TIẾNG HÀ NỘI

 

Bánh mì doner kebab Hà Nội, loại bánh hình tam giác, bên trong là những miếng thịt nướng thơm phức, kèm theo đó là các loại rau thơm… đặc biệt là nước sốt đầy hấp dẫn đã không còn xa lạ gì với người dân ở đây.

Thời gian đầu bánh mì này ít được khách Hà Nội quan tâm vì giá bán khá đắt đỏ và còn mới.

Nhưng vài năm trở lại đây, cơn sốt kinh doanh loại bánh mì doner kebab tại Hà Nội này đang lan rộng với những con số chóng mặt về số lượng quán bán loại bánh mì này.

Tuy nhiên, bạn đã biết địa chỉ bán bánh mì doner kebab nào nổi tiếng ngon, rẻ và có lịch sử lâu đời nhất ở Hà Nội chưa nào, nếu chưa thì hãy để Quang Huy gợi ý cho bạn một vài địa chỉ nhé.

Doner kebab Goethe – địa chỉ 56 Nguyễn Thái Học

 Bánh mì doner kebab ngon tại Nguyễn Thái Học
Bánh mì doner kebab ngon tại Nguyễn Thái Học

Link fb: https://www.facebook.com/donerkebab56/

  • Đây được người ta nhắc đến như là một trong những quán bán bánh mì doner kebab Hà Nội đầu tiên.
  • Ở thời điểm mà món bánh mì này còn khá mới mẻ với người dân Hà Nội thì tiệm bánh này đã rất đông khách rồi. Bánh mì ở đây có hương vị đặc trưng rất riêng dù đã tồn tại khá lâu ở mảnh đất này.
  • Vị riêng đó chính xác là nằm ở nước sốt thơm ngon, lạ miệng, không hề giống với loại sốt kiểu mayonaisse trộn sữa chua ở các nơi khác mà được chế biến riêng biệt, hơi khó tả, như là có thêm chút vị của mù tạt để Doner kebab Goethe tự tin rằng không bao giờ sợ bị “đụng hàng” so với các nơi khác, và khiến nhiều khách hàng khi đã quen ăn thì trở nên “chảnh vị”, chỉ mua bánh của Doner Kebab 56 Nguyễn Thái Học
  • Tiếp nữa, bánh ở quán sử dụng loại bánh dài giống bánh mì thường nhưng đặc ruột hơn thay vì loại bánh mì tam giác ở các quán khác. Bánh được nướng giòn đủ độ để khi ăn sẽ tan ngay trong miệng. Thịt ở quán nhiều vô cùng, ngậy và không hề bị khô do được tẩm ướp kỹ.
Bánh mì doner kebab Hà Nội
                                            Chiếc bánh mì vô cùng chất lượng và giàu dinh dưỡng

>>> Muốn chiếc bánh nóng giòn chuẩn, mua ngay máy ép bánh mì đôi QH-234 siêu chất lượng nay!!

  • Gọi là quán nhưng thực chất đây chỉ là một chiếc xe đẩy nhỏ, có một trục thịt nướng thơm nức mũi. Cơ sở vật chất của quán khiêm tốn là thế nhưng lượng khách đến thì tỉ lệ nghịch với không gian quán.
  • Giá bánh khá hợp lý, chỉ từ 15k/ bánh, đây cũng là lý do quán lúc nào cũng đông khách. Quán chỉ bán từ đầu chiều và thường hết rất sớm, khi đến quán bạn sẽ phải đợi khá lâu vì khách rất đông nhé. Nhưng để chờ đợi một tuyệt phẩm thì cũng đáng đó nhỉ?!

Doner kebab Anh Nguyên Số 2 Hàng Bạc

Bánh mì doner kebab tại Hàng Bạc
Bánh mì doner kebab tại Hàng Bạc

Link fb: https://www.facebook.com/donerkebab.2hangbac

  • Đồng hành với Doner kebab Goethe thì Doner Kebab Hàng Bạc cũng là một trong những quán bánh mì doner kebab Hà Nội đầu tiên.
  • Với diện tích không quá rộng nhưng có bàn ghế được bố trí khá đẹp mắt và gọn gàng cho những bạn muốn ăn ngay tại quán. Bánh ở đây có giá đắt hơn với Goethe – 25k/ chiếc.
Chỉ với 25k/chiếc bánh mì đầy ắp nhân thịt
Chỉ với 25k/chiếc bánh mì đầy ắp nhân thịt  
  • Tuy nhiên “tiền nào của nấy” thôi. Nhìn vào chiếc bánh đầy ú ụ thịt và các loại rau là bạn hiểu tại sao giá của nó lại gần gấp đôi như vậy.
  • Chiếc bánh hình tam giác được nướng giòn, thịt được nướng rất chuyên nghiệp, có màu hồng hồng, không hề bị khô, kiểu thơm ngon dậy mùi luôn đấy.
  • Ăn cùng với bánh là ít lát dưa chuột, cà chua với rau cải tím và hành tây, khiến khi ăn có cảm giác không bị ngấy hay mỡ quá.
  • Với những bạn không ăn tại quán thì cũng có thể mang về mà không lo bánh bị mất mùi vị do bánh ở đây được gói rất cẩn thận, chắc chắn, đảm bảo ăn ở nhà cũng ngon như ăn ngay tại quán.

Doner kebab Jomi – 37 Lương Ngọc Quyến

 

Chỉ với 25k/chiếc bánh mì đầy ắp nhân thịt
Chỉ với 25k/chiếc bánh mì đầy ắp nhân thịt

Thổ Nhĩ Kỳ theo tín ngưỡng đạo Hồi nên phần thịt nướng nguyên bản chủ yếu là thịt cừu, thịt bò hoặc thịt gà. Tuy nhiên, khi du nhập đến các quốc gia khác nhau thì nó được thay thế bằng nhiều loại thịt khác nhau để phù hợp với khẩu vị của người dân ở đó. Và ở Việt Nam, chủ yếu là dùng thịt heo hoặc bò, tuy nhiên có một quán rất lạ trên phố Lương Ngọc Quyến đã sử dụng thịt gà làm nguyên liệu chính. Thịt gà nướng thái nhỏ, thơm phức, đậm mùi các loại gia vị. Vị thơm của gà nướng hòa quyện với bánh mì thơm, giòn tan và nhiều loại rau thơm tạo cho chiếc bánh mỳ thêm phần lôi cuốn.

Điều thú vị ở chiếc bánh mì này, đó chính à nước sốt, ở đây dùng nước sốt kem và tỏi chứ không hề dùng sốt có sẵn, khiến cho bánh mang một hương vị rất đặc biệt và khó trộn lẫn giữa hàng trăm hàng ngàn quán khác giữa lòng Hà Nội.

Điểm cộng tiếp theo là cho nhân viên phục vụ. Họ rất nhiệt tình và nhanh nhẹn, cảm giác giữa mùa đông mà ngồi ăn một chiếc bánh mì doner kebab Hà Nội ở đây thôi cũng thấy ấm lòng biết bao nhiêu vì họ rất thân thiện, gần gũi như gia đình. Giá cho mỗi chiếc bánh mì kẹp thịt gà ở đây là 25k, cũng không quá đắt cho một cuộc tình với món bánh mì độc lạ này phải không nào.

Vậy là Quang Huy đã vừa gợi ý cho các bạn về 3 trong số rất nhiều hàng quán bán bánh mì doner kebab Hà Nội rồi đấy. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho bản thân một địa chỉ yêu thích mỗi khi thèm măm măm một chiếc bánh mì doner kebab ở Hà Nội nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài chia sẻ lần sau.

>>> Cùng đi tìm hiểu về chiếc xe bán bánh mì lưu động đang rất HOT và được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay!!