Bánh mì gà An An: Thơm ngon, Chất lượng xịn, Giá bình dân
Thay vì tìm cách thắng bằng được đối thủ, bánh mì gà An An lại hướng chú ý đến khách hàng của mình, chiều lòng hết mức có thể. Vậy nên, thương hiệu này vẫn vượt xa nhiều đơn vị cạnh tranh dù không hề hướng mục tiêu vào họ.
1. Bánh mì gà An An – hệ thống nổi danh khắp Sài Gòn
1.1 Nguồn gốc
Tiệm An An được lập nên từ cách đây gần 8 năm bởi chị chủ tên An. Ban đầu, quán chỉ kinh doanh nhỏ trên xe đẩy bán bánh mì Quang Huy, đặt ngay trước mặt tiền nhà.
Sau đó, nhờ hương vị ngon, giá thành lại siêu rẻ nên tiệm An An ngày càng nổi tiếng. Khi đã có đủ kinh phí và sở hữu lượng KH ổn định, quán mới chính thức kinh doanh cố định trên đường Nguyễn Trãi.
1.2 Địa chỉ
- Địa chỉ: Số 593 đường Nguyễn Trãi, P. 7, Q.5, Tp HCM
Quán tọa lạc ngay mặt đường Nguyễn Trãi, lối vào rộng rãi, setup rất chuyên nghiệp. Bên ngoài treo bảng biển to oành nền đỏ, chữ trắng in nổi, chỉ cần đi qua là KH view thấy ngay. Tiệm nằm giữa ngã tư Nguyễn Trãi – Ngô Quyền và ngã ba Nguyễn Trãi cắt Trần Xuân Hòa. Khi di chuyển theo hướng ra Nguyễn Tri Phương thì quán nằm bên tay phải của bạn.
1.3 Giờ mở bán
- Thời gian mở bán: 6-22h hằng ngày
Quán có lịch mở cửa khá thoải mái, linh động từ sáng tới tận khuya. Vào buổi sáng tiệm siêu đông khách. Hàng không làm sẵn mà chỉ lên món khi khách order. Nếu muốn có được suất ăn vào đúng thời điểm mong muốn, bạn nên đặt trước 1 ngày.
➽➽➽ ĐIỂM DANH: 5 Tiệm bánh mì gà tại Sài Gòn: Ngon, Siêu nổi tiếng
2. 3 lý do khiến bánh mì gà An An được thực khách liên tục ủng hộ
2.1 Mức giá bán các món hợp lý
Giá các món tại An An phải nói là không thể rẻ hơn. Qua thời gian, chi phí món đã dần nhích lên do lạm phát.
Thế nhưng, nếu so với các đối thủ thì chẳng thấm vào đâu. 1 suất bánh mì gà đầy đặn, thơm ngon, đủ no chỉ có giá 12k. Các món bánh khác sẽ có chi phí chênh lệch đôi chút nhưng đều quá hời so với chất lượng món. Đây cũng là lý do vì sao giữa cơn bão giá thị trường, An An lại nổi lên như 1 hiện tượng.
2.2 Thực phẩm bày bán ngon, đảm bảo
Menu của An An cực phong phú với hàng tá lựa chọn hấp dẫn: bánh mì gà, bánh bò sốt phô mai, xíu mại trứng muối, thập cẩm,…vv. Đại diện nào cũng có hương vị chuẩn đét, giao diện hợp vệ sinh. Đặc biệt, nguyên liệu đều là hàng tươi mới, đã qua kiểm duyệt và dùng trong ngày nên ăn rất an tâm.
2.3 Cách thức phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
Mặc dù, lúc nào khách cũng ra vào tấp nập nhưng khâu phục vụ của quán vẫn cực nhanh nhẹn, không bao giờ thờ ơ hay gắt gỏng khách.
Quá trình lên món diễn ra cực thần tốc, bà chủ làm thoăn thoắt chỉ 1 loáng là xong. Từ lúc ngồi yên vị đến khi thưởng thức chỉ chừng 5p. Đặc biệt sau khi dùng bữa, bạn còn được chiêu đãi đồ uống nhà làm.
3. Đến tiệm bánh mì gà An An đừng vội bỏ lỡ 3 món tủ sau đây
3.1 Bánh mì cóc gà xé
Gọi là bánh mì cóc vì so với loại truyền thống, đại diện này trông “ngắn tũn”, hơi phì nộm về bề ngang. Lớp vỏ ngoài mỏng nhẹ, giòn thơm. Bên trong là gà xé nhỏ như ruốc, vị đậm đà, thơm phức, siêu săn dai.
Không chỉ có vậy, rau ăn kèm cho vào cũng rất đầy đặn, tươi ngon, hợp với topping chính. Với chất lượng ổn áp đến vậy mà giá thành chỉ 12k, không thử quá phí phải không nào?
3.2 Bánh mì xíu mại trứng muối
KH ghé qua Tiệm An An cứ 10 người thì có đến 4 người order bánh xíu mại trứng muối. Vị xíu mại của tiệm rất lạ, độc đáo, được tạo hình tròn mẩy và siêu dậy mùi. Trứng muối cũng ngon hết sảy, chuẩn vị nhà làm.
Phần nước sốt không cho nhiều nhưng nếu đã nếm qua, kiểu gì bạn cũng dính như keo. Nói chung, với đại diện này thì khen không hết lời chứ đừng nói tìm ra chỗ chê..
3.3 Bánh mì bò sốt phô mai
Món này được tẩm ướp siêu thơm, phô mai ngậy béo. Rau và dưa ghém không thiếu thứ gì, xịt chút tương ớt và tương cà thì cứ gọi là hết ý.
Mặc dù sử dụng nhiều gia vị nhưng những thành phần này không lấn át hết vị nguyên bản của từng nguyên liệu chính. Vậy nên, càng trải nghiệm, bạn càng nhận ra độ thật vị, đẳng cấp của món ngon này.
4. Review trải nghiệm chân thực của khách hàng tại bánh mì gà An An
- Anh Lê Đức Tuấn – 36 tuổi, Quận Gò Vấp, Tp HCM:
Gì chứ bánh mì gà An An thì hết chỗ chê rồi. Quán này mình ăn từ hồi còn làm ở công ty cũ trên đường Nguyễn Trãi. Giờ đã chuyển việc gần 3 năm nhưng vẫn thường xuyên ghé quán. Bánh vị rất hấp dẫn, gà chuẩn sạch luôn, khâu chế biến vệ sinh, nước sốt siêu cuốn. Nói chung, so với mức giá thì chất lượng món tại tiệm vượt xa luôn. Nhiều quán treo giá gấp 2-3 lần nhưng khi ăn thử, mình thấy không thể so bì được với tiệm An An.
- Chị Nguyễn Thanh Như – 43 tuổi, Quận 12, Tp HCM
Tuần nào nhà mình cũng ghé An An 1 lần dù phải chạy xe hơi xa. Các nhóc nhà mình phải nói là ghiền món bánh mì gà tại đây. Hôm nào đói có thể chén 2 suất . Vị bánh thơm lắm, thịt gà xé rất vừa miệng, dễ ăn. Bánh nóng giòn, giao diện nhỏ xinh nhìn rất thích. Ngoài món ăn VIP này thì mình cũng đã thử qua nhiều món khác trong menu. Nhìn chung chất lượng rất đồng nhất, quan trọng là món nào hợp khẩu vị cá nhân thôi.
Bánh mì gà An An có chất lượng “vượt khung” so với mặt bằng chung tại Sài Gòn. Do đó, nếu là “cạ cứng” của món ngon này thì đừng bỏ lỡ địa chỉ nói trên nhé!