Mở cửa: 7h30 đến 17h30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

Bánh mì giò chả Dũng Hạnh có gì mà bán 1000 ổ mỗi ngày

Bánh mì giò chả Dũng Hạnh là một trong những tiệm bánh mì lâu đời nhất tại Hà Nội. Với thâm niên kinh doanh hơn 29 năm, bánh mì giò chả ở đây đã nổi tiếng là thơm ngon và không nơi nào có thể thay thế được. Hãy cùng tìm hiểu xem nơi đây có gì hấp dẫn mà lại thu hút khách lâu đời như vậy nhé!

1. Giới thiệu quán Bánh mì giò chả Dũng Hạnh

1.1 Cửa hàng được nhiều thượng khách yêu quý

Tại thủ đô Hà Nội có ba cửa tiệm bánh mì được yêu thích nhất và có thâm niên lâu đời nhất. Chính là Dũng Hạnh, Nguyên Sinh và Lãn Ông. Trong đó, Dũng Hạnh là tiệm bánh mì được yêu thích hơn cả không chỉ vì những chiếc bánh mì, mà cả vì những đòn chả thơm ngon nức mũi tự làm.

Quán bánh mì giò chả Dũng Hạnh
Quán bánh mì giò chả Dũng Hạnh

Có thâm niên hơn 29 năm, lúc mới bắt đầu thì quán chỉ là một xe hàng nhỏ ở ngoài mặt đường giao với ngõ Lê Đại Hành. Nhờ chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng tốt đã phát triển lên.

Chủ quán đã thuê luôn mặt bằng trong nhà để có không gian phục vụ cho khách ở lại ăn và bán mang về.

1.2 Địa chỉ của cửa hàng

Cửa hàng hiện tại có một địa chỉ duy nhất, đó chính là nằm ở số 20 Lê Đại Hành, P. Lê Đại Hành,  Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

2. Bánh mì giò chả Dũng Hạnh thực đơn gồm những gì?

2.1 Bánh mì giò chả

Đây là món bán chạy nhất của quán. Những thành phần có trong ổ bánh mì đều được tự tay chủ quán làm, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Bánh mì giò chả
Bánh mì giò chả  

Quán có đầy đủ các loại chả như: chả mỡ, chả cốm, chả giò bò và giò lụa. Nhưng loại khách mua nhiều nhất vẫn là chả mỡ vì nó có độ béo, vừa bùi và giòn vừa phải. Trung bình mỗi ngày cửa hàng bán được 100kg các loại chả. 

Chả ở đây được chưng cách thủy theo miếng khổ to, vì vậy mà chả không bị khô mà vẫn mềm ẩm, không trộn hàn the đầy chất lượng. 

2.2 Bánh mì kẹp

Tương tự như bánh mì giò chả, sẽ có các thành phần như bánh mì vỏ giòn, ruột mềm. Thành phần nhân đa dạng từ các loại chả và dưa chua, rau mùi cùng nước sốt đậm đà. Giá cả dao động từ 30.000 đ/ổ

2.3 Xôi nén kẹp

Nếu bạn  đã ăn quen bánh mì giò chả thì có thể thử món xôi nén kẹp ở Dũng Hạnh. Chất lượng chả ở đây thì không phải bàn cãi rồi, thế nhưng khi kết hợp với món xôi tròn hạt, không bị khô, dẻo dai nhưng không quá ướt sẽ rất  bắt miệng đấy. Giá xôi kẹp dao động từ 30.000 đ/suất

2.4 Bánh dày không kẹp

Bánh dày là một món ăn không mấy xa lạ đối với người dân Hà Thành. Từ lâu món bánh dày kẹp chả đã trở thành một món ăn sáng quen thuộc, vậy nên ở tiệm bánh mì giò chả Dũng Hạnh không thể thiếu được món bánh dày. Giá dao động từ 30.000 đ/suất.

1 suất bánh dày của cửa hàng
1 suất bánh dày của cửa hàng

2.5 Các loại chả

Bánh mì giò chả Dũng Hạnh có các loại chả dao động từ 20.000 đ/kg như: chả giò, chả lụa, chả quế,…

2.6 Các loại giò

Nơi đây còn có các loại giò như giò bò, giò lụa,…có giá dao động từ 25.000đ

3. Bánh mì giò chả Dũng Hạnh có điểm gì thu hút thượng khách?

3.1 Giá cả phải chăng

Giá cả của bánh mì giò chả Dũng Hạnh được đánh giá là khá bình dân, phù hợp với mọi tầng lớp từ sinh viên cho đến người đã đi làm. 

3.2 Chất lượng sản phẩm tốt

Vì có thâm niên làm trong nghề đã hơn 29 năm, thế nên chất lượng của bánh mì cũng như các loại chả đã ngày càng được cải thiện và phát triển, đạt quy chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm hơn. Phù hợp với khẩu vị của mọi người hơn. 

Chất lượng sản phẩm tốt, giò chả ngon
Chất lượng sản phẩm tốt, giò chả ngon

3.3 Không gian cửa hàng sạch sẽ

Không gian cửa hàng sạch sẽ chính là một điểm cộng to lớn để níu kéo phần lớn khách hàng của tiệm bánh mì giò chả Dũng Hạnh. Luôn đề cao chất lượng vệ sinh thực phẩm và môi trường, vậy nên khi bước vào tiệm, bạn sẽ rất hài lòng vì độ sạch sẽ, gọn gàng.

4. Một số review về cửa hàng Bánh mì giò chả Dũng Hạnh

Chị Linh Linh: “Mình là một người có duyên với tiệm Dũng Hạnh này từ những ngày mới học lớp 5 và đến bây giờ gần ra trường rồi vẫn ghiền bánh mì nơi này. Bánh mì to với nhân ngập ngụa sẽ không làm bạn thất vọng với số tiền bỏ ra đâu”

Bánh mì ở đây là những ổ bánh mì tươi ngon
Bánh mì ở đây là những ổ bánh mì tươi ngon

Anh Thắng: “ Bánh dày kẹp chả ở đây khá ngon. Mình ăn một lần và nhớ mãi vị chả thơm, mềm dai nhưng không bị bột và khô như nhiều chỗ khác. Sẽ ủng hộ quán dài dài.”

Chị Hồng Hạnh: “ Biết đến quán nhờ một thổ địa Hà Thành, mình là dân Sài Gòn. Bánh mì khá là to và nhân nhiều, những tưởng sẽ không thể ăn hết nhưng cắn miếng đầu tiên mình đã u mê bánh mì nơi này rồi. Đặc biệt nơi đây còn cho bán chả đem về nữa, nên mình mua vài loại để làm quà cho người thân.”

Tạm kết

Trên đây là những thông tin được tổng hợp lại của quán bánh mì giò chả Dũng Hạnh nức tiếng tại Hà Nội. Hy vọng qua bài này, bạn có thể biết thêm một địa điểm bán bánh mì chả ngon cho mình và người thân, bạn bè nhé!

Nếu bạn có ý định kinh doanh bánh mì như bánh mì Dũng Hạnh, hãy đầu tư cho mình một chiếc xe bánh mì nhé. Việc đầu tư xe bánh mì sẽ giúp bạn tăng độ nhận diện của khách hàng hơn, bảo quản thực phẩm không bị ảnh hưởng bởi khói bụi ô nhiễm, an toàn vệ sinh thực phẩm hơn.

Xe bánh mì đa phần sẽ được làm từ inox 304 chuẩn vật liệu an toàn vệ sinh thực phẩm, hãy lựa chọn đơn vị uy tín để sở hữu được chiếc xe bánh mì chất lượng nhất!

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này