Cách làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ngon mà ai cũng mê

 

Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là món ăn du nhập vào Việt Nam được một thời gian và đang được rất nhiều người yêu thích vì sự thơm ngon bổ dưỡng mà nó mang lại

Bánh mì tam giác giòn thơm lạ mắt, rau củ tươi ngon, thịt nướng béo ngậy và không thể thiếu được nước sốt thần thánh. Có rất nhiều người chọn khởi nghiệp bằng món ăn nhanh – gọn – lẹ này tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được nước sốt ngon đúng vị Thổ Nhĩ Kỳ

Bánh mi Thổ Nhĩ kì
                 Chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon ai cũng muốn thưởng thức

>>> Tìm hiểu về bí quyết khởi nghiệp bán bánh mỳ thổ nhĩ kì QUANG HUY

Sau đây Quang Huy xin hướng dẫn bạn các bước làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn mà khi ai ăn thử cũng không thể quên được mùi vị đó. Giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn hay làm cho gia đình ăn

Nguyên liệu cần chuẩn bị :

Bột mì: 1 muỗng canh

Thịt nạc vai: 300g

Trứng gà: 1 quả

Sữa tươi không đường: 1 muỗng canh

Tỏi xay: 3 tép tỏi

Muối: 1 muỗng cà phê

Tiêu: 1 muỗng cà phê

Bột thì là: 1 muỗng cà phê

Bột quế: 1 muỗng cà phê

Bột mùi tây khô: 3 muỗng cà phê

Dầu oliu: 2 muỗng canh

Sốt mayonaise Sữa chua: 100g

Bánh mì: 1 ổ

Cà chua: 1 quả

Bắp cải tím: 1/4 bắp

Dưa chuột: 1 quả Xà lách: 1 cây

Cách làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ vô cùng dễ dàng
                                               Cách làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ vô cùng dễ dàng

>>> Học cách làm nước sốt bánh mì Thổ Nhĩ kỳ QUANG HUY vô cùng đơn giản, dễ dàng

Cách thức tiến hành làm bánh mì Thổ Nhĩ Kì và nước sốt

Bước 1: Đập trứng gà cho trộn chung bột mì, bột thì là, bột quế, bột mùi tây khô, muối, tiêu, sữa tươi và tỏi xay nhuyễn rồi trộn lên cho thật đều.
Bước 2: Rửa sạch thịt , khứa thịt thành đường chéo cho thấm gia vị và mau chín. Sau đó cho thịt vào hỗn hợp vừa trộn ít nhất 4 tiếng để thịt được thấm gia vị cho đậm đà.

                                                               GIA VỊ ƯỚP THỊT NHẬP KHẨU ĐỨC

>>> Xem ngay 23+ mẫu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ giá rẻ chất lượng cao tại QUANG HUY

Bước 3: bắp cải tím, cà chua, dưa chuột rửa sạch rồi thái lát. Nếu thích ăn xà lách trộn giấm bạn có thể sơ chế nhanh gọn cho vào để tăng hương vị.

Bước 4: Lấy mayonaise trộn đều với sữa chua để có được hỗn hợp loãng hơn và có vị chua chua thơm thơm. Đây chính là đặc điểm tạo nên sự khác biệt giữa sốt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ khác với những loại bánh mì khác.

Bước 5 : Cho thịt vào trục xiên sau đó bật lò nướng để thịt được quay chin đều các mặt

Bước 6: Cắt bánh mì tròn đã chuẩn bị sẵn thành những chiếc bánh hình tam giác, sau đó ép bánh mì vào máy ép nướng cho tới khi bánh nóng giòn

Sản phẩm hoàn thành là món bánh mì có 102

Những công thức chúng tôi đưa ra sau khi hoàn thành bạn có thể tự gia giảm theo nhu cầu sử dụng hay cho vừa ý bạn. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người để làm ra món bánh mì thơm ngon nhất

Cách bảo quản nước sốt bánh mì

Bảo quản nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiế, tốt nhất là trong tủ lạnh nêu bạn muốn bảo quản lâu dài

Ngoài ra Quang Huy còn cung cấp thêm rất nhiều mẫu xe bánh mì cho bạn lựa chọn

Quang Huy là công ty thiết bị bếp Việt có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Với công nghệ sản xuất hiện đại và đội ngũ gia công lành nghề, chúng tôi luôn muốn mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có câu hỏi hay muốn tư vấn về những mẫu xe này

ưu-dai
ưu-dai