Học cách làm bánh mì doner kebab đơn giản, miễn phí cho người mới bắt đầu kinh doanh

 

  • Bạn muốn kinh doanh một quán bánh mì doner kebab nhưng bạn chưa biết cách làm một chiếc bánh ngon đúng vị, ướp thịt sao cho ngon, làm nước sốt thế nào cho lôi cuốn? Bạn đang tìm tòi học làm bánh mì doner kebab?
  • Vậy bạn đừng lo, đã có Quang Huy giúp bạn!
  • Với kinh nghiệm trên 20 năm kinh doanh các sản phẩm thiết bị công nghiệp phục vụ cho nhu cầu học làm bánh mì doner kebab Thổ Nhĩ Kỳ như xe bánh mì, lò, dao cắt thịt, gia vị tẩm ướp, Quang Huy tự tin cung cấp cho bạn công thức học làm bánh mì doner kebab đơn giản, hiệu quả, ngon tuyệt hảo.

Học làm bánh mì doner kebab từ việc chọn lò nướng thịt phù hợp

Đầu tiên, bạn muốn kinh doanh bánh mì doner kebab, bạn bắt buộc phải chọn mua đúng loại lò phù hợp. Hiện nay, có 2 loại lò nướng được bày bán đó là lò nướng hai buồng đốt và lò nướng ba buồng đốt.

Nếu bạn kinh doanh quy mô lớn thì bạn nên chọn lò nướng ba buồng đốt sẽ thuận tiện hơn, ngược lại, khi quy mô kinh doanh của bạn ở mức vừa và nhỏ, mình gợi ý bạn chỉ cần dùng lò nướng hai buồng đốt là hợp lý.

Việc chọn lò nướng rất quan trọng cho việc kinh doanh của bạn, giúp bạn tự chủ hơn trong việc kinh doanh. Một chiếc lò tốt sẽ giúp bạn ổn định lâu hơn với công việc, không bị cắt ngang.

Lò nướng hai buồng đốt

Học làm bánh mì doner kebab
                                                Lò nướng 2 buồng đốt cực kì chất lượng

Loại lò nướng thịt hai buồng đốt có vài đặc điểm như sau:

  • Có hai nút công tắc điều chỉnh riêng biệt
  • Nguyên liệu được sử dụng là gas
  • Motor điện quay
  • Khung làm từ inox
  • Chất liệu gốm tốt, có độ an toàn khá cao
  • Thép chịu được nhiệt

Lò nướng ba buồng đốt

 Lò nướng 3 buồng đốt gốm nhập khẩu
Lò nướng 3 buồng đốt gốm nhập khẩu

Còn với loại lò nướng thịt ba buồng đốt thì cũng có vài đặc điểm

  • Có tận 3 công tắc điều chỉnh cường độ
  • Nguyên liệu giống với lò nướng thịt 3 buồng đó là dùng gas
  • Motor điện: 220-240V
  • Khi sử dụng ít ta hoàn toàn có thể tắt bớt bếp đi nếu muốn
  • Lượng nhiệt đều và nhanh
  • Chất liệu tạo ra lò: inox
  • Gốm và thép chất lượng tốt

>>> Giải đáp thắc mắc về chi phí mở xe bánh mì chỉ mất chưa đến 20 triệu đồng làm người dân ngỡ ngàng!!

Học cách làm bánh mì doner kebab qua việc chế biến thịt nướng

Bước quan trọng nhất để chế biến thịt nướng ngon đó là chọn miếng thịt thật tươi, và ướp thịt thật đều tay với gia vị.

Học làm bánh mì doner kebab
                                               Bột gia vị độc quyền chỉ có tại Quang Huy

CÁCH 1: Bột gia vị tẩm ướp thịt doner kebab của Quang Huy được tạo ra từ những nguyên liệu tự nhiên nhưng được nghiên cứu tỉ mỉ và sau đó đóng hộp an toàn sạch đẹp. Đây là cứu tinh cho những người kinh doanh mà có ít thời gian để chuẩn bị

 

Thái thịt từng bản mỏng và nhỏ có độ dày từ 0,5 - 1cm
Thái thịt từng bản mỏng và nhỏ có độ dày từ 0,5 – 1cm

Sau đó…

Trộn đều gia vị tẩm ướp Doner kebab với mẻ thịt, cho thêm mật ong dậy mùi
Trộn đều gia vị tẩm ướp Doner kebab với mẻ thịt, cho thêm mật ong dậy mùi

Và cuối cùng…

Học làm bánh mì doner kebab

Hướng dẫn sử dụng hũ gia vị ướp thịt trong bí quyết học làm bánh mì doner kebab như trên

Bước 1 : Rửa sạch thịt và cắt thịt theo từng thớ

Bước 2 : Với 10kg thịt thì bạn cần 5 muỗng gia vị là có thể dậy mùi thơm, bạn cho gia giảm tùy lượng thịt sử dụng

Bước 3 : Bạn cho thịt lên trục xiên và bắt đầu nướng thịt, công việc tiếp theo hãy để chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hoàn thiện

CÁCH 2: Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Thịt heo nạc vai ( đối với sử dụng 10kg thịt, các bạn điều chỉnh tỉ lệ thịt và các loại gia vị phù hợp khi ướp với thịt)
  • Muối (14 thìa), đường (9 thìa), bột gà (8 thìa), mì chính (17 thìa), dầu ăn (10 thìa), ngũ vị hương (1 gói), bột quế (6 thìa), hành khô băm (6 thìa)
  • Bột tổng hợp doner kebab
  • Bột tạo màu (2 thìa)

Cách thực hiện vô cùng nhanh chóng

Học làm bánh mì doner kebab

Chỉ 1 lát thôi là bạn đã có cây thịt nướng thơm ngon như thế này

Bước 1 : Trộn muối, đường, bột gà, mì chính, dầu ăn, ngũ vị hương, bột quế, hành khô băm lại với nhau

Bước 2: Bạn đem rửa sạch thịt nạc vai, sau đó thấm khô. Bạn nhớ khứa chéo để cho miếng thịt thấm gia vị và mau chín nhé.

Bước 3: Sau đó bạn ướp thịt với hỗn hợp gia vị vừa trộn ít nhất 2 tiếng trước khi nướng để thịt đậm đà hơn nhé!

Bước 4 : Xiên chỗ thịt đó lên trục nướng của lò nướng thịt

Học cách làm bánh mì doner kebab qua cách làm nước sốt thần thánh khiến cho doner kebab lôi cuốn hơn bao giờ hết

 Nước sốt của bánh mì doner kebab gồm có 3 loại : sốt tương ớt, sốt mayyonaise và tương cà. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua ở những cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ hay siêu thị.

Còn nếu bạn vẫn muốn tự tay làm nước sốt để yên tâm hơn thì Quang Huy sẽ chỉ cách bạn làm món sốt trắng mayyonaise

 

Món nước sốt khó lòng cưỡng lại khi thưởng thức bánh
Món nước sốt khó lòng cưỡng lại khi thưởng thức bánh

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Sốt mayyoonaise ajinomoto 1kg
  • Sữa tươi có đường vinmilk 1 lít
  • Sữa chua có đường vinamil 3 hộp
  • 1 chút muối

Cách chế biến: Trộn đều tất cả hỗn hợp trên trong một chiếc hộp, sau đó cho vào máy đánh trứng đánh lên. Khi thấy hỗn hợp đã đều, mang bỏ và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 2-3 ngày

Với các công thức học làm bánh mì doner kebab Quang Huy vừa chia sẻ cho các bạn, chúc các bạn tự tay làm thành công món bánh mì doner kebab này nhé.

Đừng ngần ngại liên hệ với Quang Huy bạn nhé!!

>>> Đây là những mẫu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ đang được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay!!