Kinh nghiệm bán bánh mì ăn sáng “hái ra 1-2 triệu/1 ngày”
Chắc hẳn chiếc bánh mì xuất hiện vào mỗi buổi sáng tại trường học, công trường hay văn phòng,…đã trở nên quá quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Đây là món ăn được nhiều người ưa chuộng nhất trong số các món ăn sáng hiện nay. Và đó cũng chính là lí do mà các hàng quán bán bánh mì mọc lên ngày càng nhiều. Vậy bạn có biết kinh nghiệm bán bánh mì ăn sáng để có thể “hái ra tiền triệu mỗi ngày” không? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Quang Huy nhé!
Bán bánh mì ăn sáng có lãi không?
Theo bạn, bán bánh mì ăn sáng có lãi không? Đây chính là câu hỏi của rất nhiều người khi đang có ý định kinh doanh bánh mì. Họ đặt ra cho mình câu hỏi như vậy là hoàn toàn có lí. Khi mà bạn chưa hề có 1 kinh nghiệm nào về bán bánh mì ăn sáng cả. Chỉ với một phép tính đơn giản cũng hoàn toàn có thể tính ra được chi phí cũng như mức lãi khổng lồ khi kinh doanh bánh mì ăn sáng vậy nên kinh doanh bánh mì ăn sáng rất lãi thậm chí lãi cao khi bạn tính toán được chi phí cũng như lượng khách ghé mua quán của bạn.
Vậy bán bánh mì lời bao nhiêu? Để có thể trả lời câu hỏi này thì các bạn hãy cùng Quang Huy làm 1 phép tính đơn giản ngay sau đây. Cụ thể, các bạn cũng biết hiện nay mỗi chiếc bánh mì cho bữa sáng. Được các hàng quán bánh mì bán với giá trung bình đó là 10-15k/ 1 chiếc. Thậm chí với suất đặc biệt lên đến 20-25k. Ở đây chúng ta chỉ tính trung bình đó là 15k/1 cái. 1 ngày bạn sẽ bán được khoảng 100 cái bánh mì.
Chúng ta sẽ có phép tính như sau: 15.000 x 100 = 1.500.000đ . Và lấy kết quả này nhân cho 30 ngày thì 1 tháng thu nhập từ việc kinh doanh bánh mì ăn sáng của bạn rơi vào khoảng 35-40 triệu.
Trừ các khoản chi phí về nguyên liệu, nhiên liệu các thứ rơi vào khoảng 10 triệu đồng. Thì 1 tháng bạn đã có cho riêng mình từ 15-20 triệu rồi. Và tất nhiên không phải hàng quán bánh mì nào cũng có thu nhập tốt như vậy. Để có thu nhập tốt như thế thì họ đều có những bí quyết và kinh nghiệm cho riêng mình.
Kinh nghiệm bán bánh mì ăn sáng. Cách bán bánh mì đông khách
Nhằm cung cấp cho khách hàng những kinh nghiệm, cách thức bán bánh mì đông khách để mang lại nguồn thu nhập tốt nhất. Quang Huy đã chọn lọc những kinh nghiệm cũng như cách thức tốt nhất, hiệu quả nhất gửi đến bạn trong bài viết hôm nay. Mời các bạn cùng theo dõi:
Lựa chọn địa điểm vị trí bán hàng:
Đây là kinh nghiệm của rất nhiều chủ hàng quán bánh mì đã chia sẻ. Và cũng không khó để chúng ta nhận ra điều đó. Để có thể bán đươc nhiều hàng để nâng cao thu nhập chúng ta cần có 1 vị trí thuận lợi. Không chỉ là bạn có địa điểm mặt bằng cố định, mà các hàng quán vỉa hè cũng phải tìm cho mình vị trí có đông người qua lại. Ví dụ như: cổng bệnh viện, trường học, công trường, các khu công nghiệp,… Bởi vì những nơi như thế sẽ có nhiều đối tượng sẽ sử dụng món bánh mì của bạn nhất.
Trang bị xe bán bánh mì:
Đối với những hộ kinh doanh bánh mì không có mặt bằng thì việc sử dụng xe bánh mì thổ nhĩ kỳ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với kích thước mẫu mã đa dạng nên không khó để bạn có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp. Với hộ kinh doanh có quy mô nhỏ lẻ thì nên lựa chọn cho mình xe bánh mì có kích thước từ 70cm cho đến 1m2. Những mẫu xe này vừa có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bạn. Vừa có giá thành phải chăng.
Kể cả các hàng quán kinh doanh bánh mì cũng nên sử dụng cho mình chiếc xe bánh mì này. Bởi lẽ những phụ kiện cần thiết cho cây bánh mì bạn có thể bố trí cực kì gọn gàng trên chiếc xe tiện lợi ấy. Tiết kiệm được đáng kể diện tích không gian cho hàng quán của bạn. Để diện tích đó có thể đặt được thêm bàn ghế, phục vụ khách hàng khi ăn bánh.
Hơn nữa những chiếc xe bánh mì với thiết kế trang trí rất nổi bật bắt mắt cũng là 1 điểm nhấn rất lớn. Đối với bất cứ vị khách nào đi qua hàng quán bánh mì của bạn.
Lựa chọn phụ kiện cần thiết cho cây bánh mì:
Tuy gọi là phụ kiện nhưng để kinh doanh bánh mì ăn sáng bạn không thể thiếu những sản phẩm này. Đó chính là máy kẹp bánh mì, lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ, máy cắt thịt Doner kebab và gia vị ướp thịt Doner Kebab,…Mỗi phụ kiện đều đóng 1 vai trò cực kì quan trọng, quyết định đến kết quả món bánh mì của bạn “ngon hay dở”.
Cũng vì nhiều chủ hàng quán bánh mì đã xem nhẹ những phụ kiện này. Dẫn đến những sản phẩm bánh mì của họ không được sự yêu thích đến từ khách hàng. Và đó là lí do mà thu nhập của các hàng quán đó thường rất thấp. Vậy nên chúng tôi muốn nói với bạn đó là: “hãy nên tiết kiệm đúng lúc đúng chỗ”.
Tìm nguồn nguyên liệu cho hàng quán bánh mì:
Khi bạn đã có những công cụ cần thiết, vị trí bán hàng thuận lợi rồi. Thì 1 trong những kinh nghiệm chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn nữa đó là cách chọn nguyên liệu. Các bạn cần tìm hiểu các lò bánh mì có chất lượng bánh mì ngon mà các hàng quán bánh mì khác đều sử dụng. Bởi nhiều người lấy chắc hẳn nó sẽ ngon và rẻ. Và các loại thịt lợn, hay rau củ cũng vậy, bạn nên tìm các địa điểm đảm bảo an toàn vệ sinh. Nhằm mang lại những nguyên liệu sạch, và ngon nhất.
Tìm tòi thêm những bí kíp riêng:
Hiện nay trên các trang mạng xã hội như Youtube, facebook,… thì các bí quyết làm nước sốt bánh mì, cách ướp thịt nướng ngon, mới lạ ,…không phải là ít. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo, học hỏi thêm các cách thức đó để tạo ra bí quyết riêng cho mình. Vì những cái của riêng, hiếm sẽ được nhiều người ưa dùng hơn. (nhớ kỹ bạn nhé)
Kỹ năng trong bán hàng:
Đây là kinh nghiệm mà chỉ có những người bán hàng mới hiểu rõ. Có câu : “lời nói chẳng mất tiền mua – lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Thật vậy, để lấy thiện cảm đối với khách hàng có rất nhiều cách. Nhưng với những câu nói đơn giản, dễ nghe, tạo sự thân thiện đối với khách hàng. Chính là 1 cách bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó miễn phí. Bạn nên nhớ “khách hàng luôn luôn là thượng đế”. Cho nên dù bạn không khéo ăn nói thì cũng nên học cho mình những kĩ năng bán hàng cơ bản nhất nhé!
Lựa chọn khung giờ bán hàng:
Ngoài ra việc chọn khung giờ bán hàng cũng rất quan trọng. Vì mặt hàng của bạn là thức ăn nên bạn cần chọn khoảng thời gian nào thì sẽ có nhiều người sử dụng nhất. Và bạn sẽ chọn khoảng thời gian đó cho mình. Thường thì đối với bánh mì thì bán trong khoảng thời gian.
- Buổi sáng: từ 6h đến 10h
- Buổi trưa: từ 11h đến 14h
- Buổi chiều tối: từ 17h đến 20h
Lời kết :
Qua bài viết thì Quang Huy đã chia sẻ đến tất cả quý khách hàng. Kinh nghiệm bán bánh mì ăn sáng “hái ra 1-2 triệu mỗi ngày”. Để có thể kinh doanh thành công, ngoài số vốn bạn bỏ ra thì bạn cũng nên trang bị cho mình những kiến thức cũng như kinh nghiệm của người đã từng trải. Đó sẽ là những chìa khóa dẫn bạn đến thành công. Chúc may mắn!
Và đừng quên, nếu có nhu cầu tìm mua xe bánh mì cũng như các phụ kiện kinh doanh khác hãy liên hệ với Quang Huy nhé!
Liên hệ miễn phí:
- Cơ sở 1: Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội.
- Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh.
- Cơ sở 3 : Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM.
- Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai.
- Cơ sở 5: Đối diện ủy ban nhân dân xã Vũ Hoà – Kiến Xương – Thái Bình
Hotline: 037.9377.888