Skip to main content

Làm cách nào để Logo Doner Kebab ấn tượng nhất 

379 Lượt xem
0 Bình luận
Đánh giá

Hiện tại Doner Kebab là món ăn đường phố được yêu thích nhất. Nó chinh phục từ những người sành ăn khó tính nhất. Chính vì thế mà Doner Kebab đã mang lại lợi nhuận rất lớn cho nhiều nhà kinh doanh. Tuy nhiên, khi có quyết định mở một cửa hàng kinh doanh Doner Kebab. Điều đầu tiên bạn nên làm đó là làm cách nào để Logo Doner Kebab của mình ấn tượng nhất trong mắt khách hàng. Từ đó thu hút chú ý và ấn tượng tiếp theo đó chính là hương vị của Doner Kebab

Một Logo doner kebab mà bạn có thể tham khảo

Một Logo doner kebab mà bạn có thể tham khảo

Logo là gì và tại sao cần thiết kế logo doner kebab?

Logo là một phần tử đồ họa, ký hiệu, hoặc biểu tượng (icon) của một thương hiệu hoặc nhãn hiệu. Đi cùng là mặt chữ kiểu của nó, tức là được xếp bộ trong một mặt chữ độc đáo hoặc xếp đặt trong một cách cá biệt.

Một biểu tượng thương hiệu tiêu biểu được thiết kế nhằm tạo ngay công nhận trước mắt của người xem.

Biểu tượng thương hiệu đó là một khía cạnh của nhãn hiệu của một công ty hoặc tổ chức kinh tế. Và những hình thù nhiều màu sắc, những phông chữ và hình ảnh thường khác với những cái khác trên 1 thị trường.

Mục tiêu cần thiết kế logo

  • Logo làm cho thương hiệu trở nên độc đáo và duy nhất. Kết hợp với slogan, logo làm cho thương hiệu trở nên dễ hiểu, dễ đạt đến (tính truyền cảm cao hơn).
  • Hơn thế nữa, nếu các cửa hàng chỉ dùng chữ và số để miêu tả cho mình, thì rất dễ nhàm chán. Vì con người có xu hướng ngó về đồ họa trước, rồi về nội dung mới là liền sau đó.
  • Đó là lí do tại sao hai cuốn sách với nội dung y chang nhau. Thế nhưng người ta khoái quyển sách có thiết kế bìa đẹp hơn do với quyển sách với thiết kế bìa quá đơn giản.
  • Hay người ta thích đọc một bài có tranh minh họa hơn là một bài độc chữ. Và thêm một chi tiết nữa, đó là một logo nói riêng và hình ảnh nói chung đáng giá cả ngàn từ. Chỉ với hình ảnh hay logo sẽ giúp bạn nói lên tất cả về doanh nghiệp của mình.
Logo của Quang Huy Plaza
Logo của Quang Huy Plaza

>>> Giới trẻ và những chiếc bánh mì tam giác nổi tiếng trên các khu phố của Hà Nội!!

Những lưu ý để thiết kế logo kebab gây ấn tượng mà vẫn ý nghĩa

  • Logo nên gắn liền với hàng quán của bạn 

Một trong những lưu ý đầu tiên chính là logo doner kebab nên gắn liền với cửa hàng hay thực đơn hoặc là chính bạn. Khách hàng sẽ cảm thấy có chút tò mò cũng như gần gũi hơn nếu bạn làm logo doner kebab như vậy. Chính vì thế bạn nên đặt ra một logo doner kebab sao cho vừa thân thiện lại ý nghĩ với cửa hàng của mình

Logo Doner kebab quan trọng ở điểm thu hút với chính khách hàng của bạn. Nhưng theo tôi, cũng không nên quá màu mè sẽ bị rối mắt mà cũng không nên quá nhạt nhòa. Điều bạn cần là phải hài hòa màu sắc để logo doner kebab trở nên thú vị và ấn tượng nhất.

Logo Kebab vừa đơn giản, dễ nhớ lại không quá cầu kì
Logo Kebab vừa đơn giản, dễ nhớ lại không quá cầu kì
  • Kết hợp logo doner kebab cùng với tên quán 

Chắc hẳn khi thiết kế logo doner kebab bạn sẽ đau đầu vì chuyện lên ý tưởng. Nhưng một trong những ý tưởng hay ho nhất và áp dụng thành công nhất chính là kết hợp tên quán cùng với logo doner kebab

Một cái tên ý nghĩa gắn liền với cửa hàng sẽ tốt hơn là những tên hoa mĩ cầu kì khó nhớ.

Vì Doner Kebab là món ăn dân dã đường phố. Nên nó phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi từ sinh viên học sinh đến người đi làm. Hầu hết là cửa hàng bình dân nên nếu bạn đặt một logo doner kebab quá hoa mĩ thì không hề hợp một chút nào.

Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hấp dẫn mọi lứa tuổi
Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hấp dẫn mọi lứa tuổi

Bạn nên thiết kế tên của quán được lồng ghép cùng với logo doner kebab sao cho dễ nhìn và nổi bật hơn hết. Khiến khách hàng dễ nhìn và ghi nhớ được tên thương hiệu của bạn thông qua logo

  • Lựa chọn màu sắc phù hợp 

Thiết kế thì phải có màu sắc, bên cạnh trắng và đen, màu đem lại một thế mạnh. Đó là biểu lộ cảm xúc: đỏ nồng nhiệt, xanh trầm ngâm và hi vọng, hồn nhẹ nhàng và lãng mạn…Nhưng màu xỉn và tối, thì người xem sẽ thấy logo doner kebab “kì kì” và thiếu sức sống. Mà bạn biết đấy cái gì đang hoạt động mà thiếu sức sống thì thua thiệt là cái chắc.

Lựa chọn một màu phù hợp tốn rất nhiều thời gian, nên tốt nhất là thử đi thử lại nhiều lần. Cần hiểu ý nghĩa của màu sắc, sự chỏi nhau của các màu và khi đặt nó lên một tấm poster hay một tờ báo thì nó sẽ như thế nào?

Một ví dụ minh họa tuyệt vời cho logo doner kebab 

Ví dụ minh họa này chính là chọn logo doner kebab cùng thương hiệu có sẵn. Khi công nghệ ngày càng là một phần quan trọng không thể thiếu với cuộc sống hàng ngày. Cho nên để cập nhật nhanh nhất những gì cần thiết cho sinh hoạt. Tại sao bạn không tìm đến Quang Huy Plaza? Nơi bạn có thể tìm cho mình một sản phẩm tuyệt vời nhất với giá thành rẻ nhất ?

Quang Huy Plaza đã là một thương hiệu có mặt nhiều năm trên thị trường bếp Việt. Thương hiệu đã được khách hàng tin dùng qua hàng ngàn sản phẩm chất lượng cao. Chính vì thế, một logo doner kebab cùng với thương hiệu có sẵn chính là một lợi thế cho bạn. 1 trong những bước đệm để dần khẳng định được tên tuổi cho cửa hàng của mình.

>> Càn quét những địa điểm cung cấp xe bánh mì thổ nhĩ kỳ chất lượng vượt trội trên thị trường!!

Một trong những hình ảnh logo doner kebab
Một trong những hình ảnh logo doner kebab

Hi vọng với những điều trên sẽ giúp bạn hiểu được tại sao lại nên có logo thương hiệu cho cửa hàng mình. Đồng thời giúp bạn tìm ra được ý tưởng để thiết kế logo doner kebab tuyệt vời nhất. Khiến khách hàng dễ nhớ nhất có thể. Không chỉ thế mà còn giúp cạnh tranh sòng phẳng với những cửa hàng khác. Chúc bạn kinh doanh ngày càng phát triển. Thương hiệu logo hàng quán bánh mì của bạn sẽ có nhiều người biết đến. Xin cảm ơn! 

Tin nổi bật
Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Bài viết liên quan
Đăng ký tư vấn để nhận ngay ưu đãi lớn

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn!

Hệ thống phân phối
Hà Nội

Địa chỉ: Số 368 Trần Điền - Định Công - Hoàng Mai

Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến - Phương Đông - Uông Bí

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 827/8 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Xuân - Quận 12

Thái Bình

Địa chỉ: Đối diện UBND xã Vũ Hoà - H.Kiến Xương

Đồng Nai

Địa chỉ: 1066- QL 51 Tổ 3 - Ấp Đồng - Phước Tân - Biên Hòa

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay