Skip to main content

Bánh mì Anh Phán: Uy tín, Chuẩn sạch, Ngon nổi tiếng

50 Lượt xem
0 Bình luận
5/5 - (1 bình chọn)

Bánh mì Anh Phán là từ khóa thân thương đối với nhiều “fan cuồng” của bánh mì gà, bánh mì thịt nguội. Thế nhưng, khi nghe đến tên thương hiệu, đối thủ lại sợ “xanh mặt” vì dù sử dụng nhiều chiêu trò cũng không thể vượt mặt Anh Phán.

1. Bánh mì anh Phán since 1999 quán nhỏ mà nức tiếng khắp Sài Gòn

Nhiều thực thần còn nhận xét rằng: nếu muốn cảm nhận rõ hương vị bánh mì Sài Gòn xưa thì nhất định phải điểm danh tại quán ăn này. 

nguồn gốc hình thành bánh mì anh phán

1.1 Lịch sử hình thành

Tiệm Anh Phán ra mắt cách đây gần 25 năm và được đặt tên theo danh xưng của chủ tiệm. Trong những năm đầu, anh chủ chỉ kinh doanh trên con xe bánh mì với 1 món ăn duy nhất là bánh mì gà. 5 năm sau tiệm mới lấn sân và bày bán thêm nhiều mặt hàng khác: hamburger, doner kebab, bánh mì que,….

 Và ở thời điểm hiện tại thì bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại khác tại tiệm. Từ bánh mì truyền thống cho tới bánh bao, bánh ngọt, bánh giò,… Chẳng những vậy, topping cho từng món cũng siêu phong phú: bò, gà, heo, dăm bông, thịt nguội, chay,…đủ cả.

1.2 Địa chỉ tọa lạc

  • Địa chỉ: Số 145 đường Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Sài Gòn

địa chỉ bánh mì anh phán

Cửa tiệm tuy nhỏ nhưng khang trang, thiết kế đẹp tinh tế và nền nã với nền trắng mix chữ đỏ phối đen. Tuy sử dụng tone màu không quá lòe loẹt nhưng design có chiều sâu, chữ to, rành mạch.

1.3 Giờ mở cửa

  • Giờ mở cửa: 7h-21h hằng ngày

Quán có lịch mở cửa kéo dài từ sáng tới đêm. Khách ghé lai rai cả ngày dài, tập trung nhiều nhất vào sáng sớm và khi chiều tối. Tất cả các món đều được chuẩn bị full mỗi ngày. Thế nhưng hàng càng HOT thì hết càng nhanh. Do đó, nếu muốn lựa món theo ý thích thì 1 là bạn tới thật sớm, 2 là order từ trước để tránh hiện tượng sold out.

giờ mở cửa tiệm bánh mì anh phán

➤➤➤ XEM REVIEW: Bánh mì Umbala

2. Điều gì khiến tiệm bánh mì anh Phán nổi tiếng đến vậy?

2.1 Nguyên liệu làm bánh tươi ngon, ATVS

Đây là điều giúp bánh mì Anh Phán có thể chinh phục mọi KH gần xa. Khâu tuyển lựa nguyên liệu được quán làm rất kỹ càng. Hàng nhập về lúc nào cũng tươi mới, sơ chế đúng cách, chế biến hợp vệ sinh, khách nào nhìn vào cũng thấy an tâm. 

Đặc biệt, quán bán rất đắt khách nên làm ra đến đâu hết đến đó, không để nguyên liệu tồn sang ngày hôm sau. Nhờ vậy, thành phẩm xịn sò như bữa ăn nhà làm.

nguyên liệu tươi ngon chất lượng

2.2 Mức giá bán tương đối bình dân 

Nổi tiếng là vệ sinh, thơm ngon nhưng thương hiệu lại “fix” giá rất phải chăng, dao động từ 10-20k/chiếc. Trải qua vài thập kỷ kinh doanh nhưng quán chỉ tăng giá vài lần, mỗi lần đều tăng rất nhẹ. 

Chính vì điều này mà KH quen cảm thấy rất cảm kích. Còn KH mới thì bị thu hút mạnh bởi mức phí nhẹ đô và hương vị hấp dẫn của các món ăn tại tiệm. 

2.3 Thực đơn quán đa dạng loại hình

Độ đa dạng về thực đơn của Anh Phán thì đảm bảo không đối thủ nào có thể đọ lại. Bạn có thể bắt gặp hàng chục loại bánh mì tại đây. Đó là chưa kể đến hàng tá loại bánh khác, ngọt mặn đều “xôm tụ” đủ đầy. 

thực đơn tiệm bánh mì anh phán đa dạng

Do đó, khách dù kén ăn đến mấy vẫn có thể tìm ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu tại địa chỉ này. Ngoài ra, bên cạnh tiếng Việt, menu còn đính kèm tiếng Anh để khách ngoại quốc tiện dò thông tin.

2.4 Nước sốt mang hương vị đặc trưng

Không phải topping hay vỏ bánh, nước sốt mới là nhân tố “gây thương nhớ” của cửa tiệm này. Mỗi loại bánh, chủ tiệm đều chế một loại nước sốt riêng. Tuy nhiên điểm chung là chúng có màu sắc siêu đẹp, vị đậm đà và cực hợp với các topping. 

Nhiều thực khách còn nhận xét rằng: nếu đã “thẩm qua” nước sốt tại tiệm thì nếm thử ở những nơi khác sẽ thấy rất nhạt nhẽo. Đó cũng là lý do vì sao khách trải nghiệm 1 lần ắt sẽ quay lại.

2.5 Không gian quán ấm cúng, thân thương

Như đã nhắc qua ở trên, không gian tiệm Anh Phán tuy setup không cầu kỳ nhưng lại “đánh trúng” tâm lý KH. Đó là sự hoài niệm về một Sài Gòn xưa dung dị, đậm chất thơ. 

không gian quán bánh mì anh phán

Cửa tiệm sử dụng tone đỏ cam trầm mix trắng ngà, đơn giản mà vẫn nổi bật. Không gian bên trong sử được design theo phong cách ấm cúng với bàn ghế gỗ nhỏ xinh xinh. Nhìn lướt qua đã thấy gần gũi, thân thương và muốn ngồi xuống ngay để trải nghiệm món.

2.6 Chủ quán nhiệt tình, hiếu khách

Chủ quán bao năm qua vẫn vậy, luôn nhiệt tình đón tiếp khách bất kể khi bịu hay lúc rảnh tay. Khi order, bạn có thể thoải mái chia sẻ nhu cầu, anh chủ sẽ điều chỉnh món cho vừa in với nhu cầu. Thậm chí nếu là khách quen, anh còn ghi nhớ luôn thói quen, sở thích của từng người, rất chu đáo và có tâm.

Đặc biệt, dù thanh toán theo cách nào, chủ tiệm cũng hỗ trợ hết mình, miễn sao thuận tiện cho các thượng đế.

chủ quán bánh mì anh phán

3. 3 món khiến nhiều người nhớ thương khi nhắc đến bánh mì anh Phán

3.1 Bánh mì gà

Đây là món lâu đời nhất của tiệm, hương vị được KH nhận xét là siêu ngon. Thịt gà siêu ngon và tươi roi rói, nước sốt mặn ngọt có hương vị “đỉnh của chóp, vỏ bánh lại nóng giòn, thơm phức. Nhìn chung không thể tìm thấy 1 điểm để chê. Mỗi ngày quán bán chừng 200 suất, khách ủng hộ siêu đông vì chất lượng VIP mà giá thành lại cực bình dân.

bánh mì gà anh phán

3.2 Bánh mì thịt nguội

Bánh mì thịt nguội được tiệm Anh Phán chế biến toàn phần, không nhập bất cứ thành phần nào bên ngoài. Hàng tươi mới, vị chuẩn đét, setup đầy đặn nên bán cực đắt khách.

bánh mì thịt nguội anh phán

Phần thịt nguội được khách nhận xét là “xịn sò” như nhà hàng 5 sao. Rau giá và đồ chua cho rất đầy đủ, sơ chế sạch sẽ, nói chung là 10 điểm không có nhưng”. 

3.3 Bánh bao trứng cút trứng muối

Món ăn này mới được tiệm bán cách đây gần 6 năm nhưng sức cạnh tranh với bánh mì cũng không hề tầm thường chút nào. 

bánh bao anh phán

Thành phẩm có tạo hình siêu đẹp, căng nở đầy đặn. Vị bánh bông mềm, vừa ăn, trứng cút tươi mới, trứng muối cũng ngon đỉnh, ăn nóng đảm bảo phê lòi. Không những vậy, nếu chốt đơn theo combo hoặc mua kèm một món khác của tiệm thì bạn còn được chiết khấu tới 25%.

4. Quán bánh mì anh Phán đem đến trải nghiệm khó quên cho thực khách

  • Bác Lê Thị Thơm – 64 tuổi, Quận 11, Tp HCM:

Trước đây nhà bác sinh sống ở quận Nhất, hầu như tuần nào cũng mua đồ ăn sáng. Hàng vừa vệ sinh, thơm ngon mà giá lại rất hợp lý. Từ ngày chuyển đi, tuy không thể ghé thường xuyên nhưng mỗi tháng bác đều ghé ít nhất 1 lần. Vừa ăn, vừa ôn lại kỷ niệm cũ. 

bánh mì anh phán review

Chủ tiệm đã quá quen mặt bác, lúc nào cũng phục vụ tận tình, luôn ưu tiên cho nhiều topping hơn hẳn suất thông thường. Tóm lại là siêu chiều khách và rất đáng để gắn bó lâu dài.

  • Anh Nguyễn Việt Đức – 32 tuổi, Quận 3, Tp HCM:

Mình là fan ruột của món bánh mì gà tại tiệm. Cũng ăn thử qua nhiều nơi nhưng chưa có địa chỉ nào cảm thấy ưng ý như địa chỉ này. Các món khác của tiệm cũng rất chất lượng, giá lại rẻ, ăn no căng cũng không tiêu hết 1 “lít”. Hôm nào bận mình thường order về, giao hàng nhanh, đóng gói chuyên nghiệp và độ ăn thì rất ok. Chắc chắn sẽ còn ủng hộ dài dài.

bánh mì anh phán feedback

Bánh mì Anh Phán chưa từng mất điểm với KH, kể cả khi họ zoom vào những chi tiết nhỏ nhất. Đó là lý do vì sao trải qua 25 năm, địa chỉ này vẫn được khách hàng tin tưởng và lăng xê nhiều đến vậy.

Nguồn: Xe bánh mì Doner Kebab Quang Huy

Tin nổi bật
Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Bài viết liên quan
Đăng ký tư vấn để nhận ngay ưu đãi lớn

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn!

Hệ thống phân phối
Hà Nội

Địa chỉ: Số 368 Trần Điền - Định Công - Hoàng Mai

Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến - Phương Đông - Uông Bí

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 827/8 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Xuân - Quận 12

Thái Bình

Địa chỉ: Đối diện UBND xã Vũ Hoà - H.Kiến Xương

Đồng Nai

Địa chỉ: 1066- QL 51 Tổ 3 - Ấp Đồng - Phước Tân - Biên Hòa

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay