Mở cửa: 7h30 đến 17h30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

Review cửa hàng Bánh Mì Dũng Hạnh 29 năm trong nghề

Bánh mì là thức quà sáng quá phổ biến đối với người Việt Nam. Đó cũng chính là lí do ngày càng nhiều tiệm bánh mì mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu thực khách. Vậy một tiệm bánh mì lâu đời như Dũng Hạnh liệu có còn là sự lựa chọn của người dùng? Cùng Quang Huy khám phá những review cửa hàng Bánh Mì Dũng Hạnh ở bài viết dưới đây nhé!

Bánh mì Dũng Hạnh hơn 29 năm kinh doanh bánh mì

Để có được chỗ đứng 29 năm trong nghề, Dũng Hạnh sở luôn đầu tư từ dịch vụ đến chất lượng sản phẩm. Được biết, ban đầu quán chỉ là một xe đẩy nhỏ bán ven đường, sau phát triển thêm mặt bằng để đáp ứng nhu cầu thực khách ăn tại chỗ lẫn mua về. Không những thế, quán còn phục vụ đa dạng loại giò chả, định hình menu phong phú, đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Theo đó, chất lượng chả gia truyền, được hấp theo miếng to, khi mua sẽ được nhân viên cắt nhỏ để bán. Chỉ tiệm cũng từng chia sẻ làm vậy để chả luôn mọng nước, ngon miệng, không gây cảm giác khô ran khó chịu.

Bánh mì Dũng Hạnh
Bánh mì Dũng Hạnh

Cửa hàng bánh mì Dũng Hạnh ở đâu?

Hiện nay, Bánh mì Dũng Hạnh chỉ có một cơ sở chính hãng duy nhất tại số 20 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Giờ phục vụ: 06:00 – 20:00 mỗi ngày.

Ngoài việc kinh doanh trực tiếp tại địa chỉ trên, Dũng Hạnh cũng nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc (áp dụng với đơn hàng trên 500.000 VNĐ), mời quý khách hàng liên hệ Hotline để biết thêm thông tin chi tiết: 0987.862.042 hoặc 0168.698.1122. 

Những điểm nổi bật của Bánh mì Dũng Hạnh

Thời gian gần 30 năm làm nghề đối với một cơ sở kinh doanh thực phẩm không phải là ngắn bởi xã hội ngày càng phát triển và nảy sinh mức độ đa dạng từ nhu cầu thực khách lẫn mô hình kinh doanh. Vậy, Bánh mì Dũng Hạnh sở hữu những đặc điểm nổi bật gì mà vẫn ghi danh trong lòng người tiêu dùng lâu đến vậy?

Bánh mì Dũng Hạnh nổi tiếng tại Hà Nội
Bánh mì Dũng Hạnh nổi tiếng tại Hà Nội

Giữ được hương vị truyền thống

Một trong những yếu tố giúp Bánh mì Dũng Hạnh luôn nhận được sự ưu ái của thực khách đó là giữ được hương vị truyền thống với lớp vỏ nướng ngoài giòn nhưng phần ruột bên trong vẫn mềm và dậy lên mùi thơm đặc trưng. Đặc biệt, bánh không bị cháy khét, nhìn chung không quá cứng hay quá mềm. 

Cụ thể, Bánh mì Dũng Hạnh sẽ có phần nhân bao gồm chả, thịt, dưa leo, dưa chua, nước sốt, trứng, tương ớt… tương đối đồng hiệu với nguyên liệu của những chiếc bánh mì truyền thống. Điều này giúp thực khách vừa cảm thấy hình thức kinh doanh của tiệm gần gũi, vừa được thưởng thức hương vị quen thuộc bất kỳ lúc nào. 

Bánh mì chả cá hấp dẫn nhiều topping
Bánh mì chả cá hấp dẫn nhiều topping

Giò chả hấp cách thủy theo miếng khổ to

Ngoài bánh mì, giò chả có lẽ là món “cháy hàng” top đầu của Bánh mì Dũng Hạnh bởi người ta không chỉ đến đây để được ăn bánh mì có kẹp giò chả mà người dùng còn mua riêng phần giò chả này về để ăn liền hoặc chế biến theo nhu cầu. 

Phải nói rằng Bánh mì Dũng Hạnh giải quyết được một trong những sự “khó chịu” của khách hàng mỗi lần ăn món bánh mì, đó là giò chả ở đây cắt theo miếng khổ to, đảm bảo độ dài và rộng trải đều ổ bánh. Vậy nên, khi bạn thưởng thức đến đâu, đều cảm nhận được cả giò chả, bánh mì cùng các nguyên liệu khác hòa quyện với nhau. Bên cạnh đó, giò chả nhà Dũng Hạnh áp dụng phương pháp hấp cách thủy giúp giữ lại nhiều nhất có thể lượng dinh dưỡng cũng như duy trì độ mọng nước, ngon ngọt cho chả. 

Ổ bánh mì giòn rụm 

Đây chính là yếu tố đơn giản nhưng giúp quán ghi điểm cộng rất lớn với khách hàng. Là một đơn vị gia công và sản xuất ngành bánh mì – giò chả lâu năm, Dũng Hạnh hiểu rõ một lớp bánh mì giòn rụm sẽ rất “đưa miệng”, vỏ bánh đủ chắc để chứa những nguyên liệu đậm vị bên trong, từ đó kích thích vị giác của khách hàng tốt nhất có thể.

Topping ăn kèm vừa miệng 

Không chỉ có phần giò chả, Bánh mì Dũng Hạnh còn cho đi kèm một số topping khác trong mỗi ổ bánh mì như: dăm bông, pate, dưa leo, dưa chua hay nước sốt… và tất cả đều được chế biến với độ mặn, ngọt, chua ở mức vừa phải. Theo đó, người dùng có thể yêu cầu gia giảm tùy sở thích để có được ổ bánh mì chuẩn vị mình mong muốn. 

Giá cả hợp lý 

Giá cả là yếu tố rất quan trọng để khách hàng quyết định có nên bỏ tiền mua món hàng nào đó không. Nhìn chung, bảng giá của Bánh mì Dũng Hạnh khá hợp lý so với chất lượng và đặc biệt là tuổi đời kinh doanh của quán. Đó là còn chưa kể suốt thời gian xây dựng thương hiệu, Dũng Hạnh đã ngày càng khẳng định sự nâng cấp chất lượng của mình. Mời quý khách tham khảo qua bảng giá của quán hiện tại:

Thực đơn Bánh mì Dũng Hạnh

Một trong những yếu tố giúp Bánh mì Dũng Hạnh ghi danh trong lòng người dùng đó là thực đơn đa dạng, giúp bạn có thể linh hoạt đổi món mỗi ngày, kết hợp được cả với bánh mì hay những bữa cơm thường nhật. 

Menu và giá bán tại quán
Menu và giá bán tại quán

Bánh mì kẹp suất

Đây là dạng bánh mì được bán sẵn theo phần mà quý khách không phải suy nghĩ xem mình nên lựa chọn loại chả nào. Đặc điểm của loại bánh mì này là luôn nóng giòn, hài hòa kết hợp nhiều nguyên liệu cùng nước sốt đậm vị. Bánh thích hợp cho những lựa chọn ăn sáng lẫn ăn xế mỗi ngày. Bánh có giá thành dao động từ 22.000 VNĐ – 30.000 VNĐ/ suất.

Bánh dày giò chả

Loại bánh mì này là sự kết hợp của cả 2 thành phần “cháy hàng” nhà Dũng Hạnh, đó là bánh mì và giò chả. Bánh mì giòn rụm, giò chả làm theo phương pháp hấp cách thủy và cắt mảng to khi kẹp trong từng ổ bánh. Đặc biệt, bánh và chả luôn được bảo quản trong nhiệt độ thích hợp, làm nóng đến đâu – bán đến đấy nên món bánh mì giò chả luôn giữ được độ nóng ngon miệng, dậy mùi, không tanh khi đến tay thực khách.

Bánh mì thập cẩm

Bánh mì thập cẩm sẽ là sự kết hợp của các loại chả đi kèm với dưa chua, ngò, dưa leo và nước sốt đậm vị. Món bánh này sẽ là lựa chọn dành cho người ưa thích sự đa dạng thành phần. Nhiều thực khách nhận xét mặc dù kết hợp đa dạng các loại chả nhưng bánh mì vẫn lan tỏa hương vị thơm tự nhiên của chả không chất bảo quản, sự tươi xanh của rau ăn kèm cũng như độ giòn rụm của bánh mì.

Xôi nén kẹp vừa

Nếu ai là tín đồ đặt hàng Bánh mì Dũng Hạnh thông qua các trang thương mại điện tử sẽ thường xuyên nhận thông báo món xôi nén kẹp vừa hiện tạm hết hàng. Nói như thế để chúng ta thấy được món xôi đơn giản này thực sự đã tạo ấn tượng với thực khách. Xôi nén kẹp là sự kết hợp của hạt xôi trắng tươi được nén chặt chẽ bên ngoài trông rất đẹp mắt cùng chả nóng làm nhân bên trong. Món ăn phù hợp với những bữa ăn vội vã trong ngày nhưng vẫn đảm bảo đủ năng lượng cho ngày dài hoạt động. 

Xôi gấc

Món xôi gấc thường xuất hiện ở những bữa tiệc lớn nhỏ của gia đình, công ty hay nhiều sự kiện cúng bái trong năm… Tuy nhiên sức nóng của loại xôi này vẫn diễn ra hàng ngày tại nhà Dũng Hạnh. Tại đây, cơ sở vận dụng những nguyên liệu thiên nhiên nhất trong quá trình tạo màu cho xôi, nguyên liệu nấu xôi đạt chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm và phù hợp với khẩu vị người Việt Nói chung. Ngoài ra nếu sử dụng xôi gấc cho những dịp đặc biệt, bạn có thể đặt hàng Dũng Hạnh tạo hình riêng sao cho phù hợp nhất.

Xôi gấc
Xôi gấc

Chả quế

Là một loại chả thường xuyên được người dùng chọn lựa cho vào làm nhân bánh mì, chả quế nhà Dũng Hạnh luôn chú trọng đầu tư chất lượng sao cho thực khách cảm thấy ăn với bánh mì hoặc mua về ăn riêng cũng đều ngon miệng. Chả quế giòn dai, vừa miệng, được làm từ thịt lợn tươi ngon và được kiểm duyệt chất lượng gắt gao. 

Chả bò

Khác với hương vị đặc trưng của chả quế, chả bò được làm từ thịt bò. Dũng Hạnh luôn dành nhiều thời gian và tâm sức trong khâu lựa chọn nguyên liệu làm chả bò vì hơn ai hết, đơn vị hiểu rõ đây là bước quan trọng làm tiền đề cho món chả bò ngon. Đó là lí do hơn 29 năm trong nghề, Dũng Hạnh vẫn tự hào là đơn vị cạnh tranh chả bò trên thị trường ẩm thực Việt. Hiện tại, chả bò đang được bày bán với giá 20.000 VNĐ/ lạng tại Dũng Hạnh.

Ruốc

Ruốc ăn kèm bánh mì, cơm trắng hay các món xào, nộm… đều rất “đưa miệng”. Áp dụng nguyên liệu chọn lọc kỹ càng, phương pháp bảo quản lâu nhưng vẫn đảm bảo an toàn, sản phẩm ruốc của Dũng Hạnh luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng gần xa. Ruốc có giá bán 40.000 VNĐ/ lạng. 

Bánh chưng

Là một tiệm bánh mì lâu đời, muốn giữ gìn và tôn vinh nhiều giá trị truyền thống, vậy nên Dũng Hạnh luôn tìm tòi và phát triển món bánh chưng. Bằng chứng là không chỉ tết đến xuân về mà ngày thường vẫn có khách hàng tìm đến đây để bỏ giỏ hàng món bánh chưng thơm ngon, “ít lá – nhiều thịt”. Với giá thành chỉ 35.000 VNĐ/ chiếc, bạn đã có thể thưởng thức món bánh truyền thống này rồi đấy.

Bánh chưng mềm dẻo, thơm ngon
Bánh chưng mềm dẻo, thơm ngon

Một số review Bánh Mì Dũng Hạnh của khách hàng

Tuy đã xuất hiện từ lâu và có tuổi đời khá cao trong ngành làm bánh mì giò chả nói riêng và ngành ẩm thực Việt nói chung, Bánh mì Dũng Hạnh vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cùng đa dạng những bình phẩm mỗi ngày. Rất dễ dàng để chúng ta bắt gặp và tham khảo những ý kiến review về Bánh mì Dũng Hạnh.

Không nói nhiều. Làm 1 ổ bánh mì đầy đặn gồm pate, chả và rau. Kèm thêm 1 chai sữa ngô hoặc sữa đậu nành là hoàn thành 1 bữa ăn ngon, sạch sẽ và đủ chất. Thái độ phục vụ của quán cũng OK. Giá cả mình cho là hơi cao 1 xíu. Tuy nhiên vì bánh ngon nên mình sẵn lòng trả chừng ý tiền và sẽ còn thường xuyên ăn bánh của quán”.

“Giò chả mình vốn cũng ko phải quá thèm nhưng công nhận ở đây có món chả nóng ăn rất ok, thích nhất là ship đến còn nóng hổi ăn cực mềm và thơm lắm. ăn với cơm hay bánh mỳ hoặc bánh giò cũng đều ngon và hợp cực”.

“Bánh 20k nhưng nhiều chả và rau vô cùng. Miếng chả mềm mịn, dài và dày được cô chủ thoăn thoắt cắt rồi cho vào bánh mì. Nhìn thôi đã thèm lắm rồi. Chả ngon, thơm, ngậy mùi”

Mình mua 1 bánh mì kẹp chả cốm, 2 bánh dày kẹp chả lụa, 2 bánh dày kẹp chả bò hết 150k. Giá hơi cao nhưng bánh mì to ú nụ luôn, ăn cũng khá ok”.

“Mình đặt “Bánh Mì Kẹp (Suất)” trong Grab, sao đặt trong Grab quán lại ko cho mình rau nhỉ?”

Bánh mì này hồi còn đi làm trên phố ăn suốt, giờ đi làm xa muốn ăn hơi khó. Bẵng đi một thời gian không ăn, hôm tự dưng thèm thì lại không thấy ngon như trước”.

Có thể thấy, chỉ với 1 chiếc xe đẩy bánh mì nhỏ ven đường. Hiện nay, quán bánh mì Dũng Hạnh đã xây dựng cho mình một vị trí trên thị trường kinh doanh bán bánh mì. Nếu bạn có ý định kinh doanh bánh mì, bạn cũng có thể bắt đầu bằng việc chọn một chiếc xe đẩy bán bánh mì nhỏ gọn. Đây được xem như trợ thủ đắc lực giúp bạn bài trí tất cả các nguyên liệu, đồ dùng cũng như cất gọn đồ đạc cá nhân trong suốt quá trình buôn bán. Tham khảo ngay những mẫu xe bánh mì giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay tại Quang Huy. Với chi phí khoảng từ 5.000.000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc xe bánh mì tân tiến, phù hợp với mô hình khởi nghiệp kinh doanh

Vậy là bài viết đã review cho bạn toàn bộ thông tin về quán bánh mì Dũng Hạnh. “Trăm nghe không bằng một thấy”, mà một thấy cũng chẳng bằng một thưởng thức, vậy nên nếu có cơ hội bạn hãy liên hệ ngay Dũng Hạnh để tự mình kiểm chứng chất lượng bánh mì và các loại giò chả khác tại đây nhé!

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này