15+ Địa chỉ bán vỏ bánh mì que: Giòn ngon, Giá tốt
Vỏ bánh mì que là nguyên liệu thường được nhập theo lô để tiện cho việc lên món. Vậy bạn đã biết đâu là điểm bán tin cậy để chốt đơn mặt hàng này chưa?
1. Vỏ bánh mì que nhỏ nhắn, giòn thơm, ăn không lo béo
Với nhiều loại bánh mì, KH thường để tâm đến phần nhân hơn là phần vỏ. Thế nhưng, với bánh mì que thì chất lượng vỏ bánh mới là vấn đề được nhiều người nhắc đến. Khi chế biến đúng cách, gia nhiệt vừa độ thì thành phẩm có màu rất đẹp mắt, giòn thơm.
Hương vị vỏ bánh không chỉ làm tăng độ kích thích vị giác mà còn cộng hưởng cùng phần pate, rau củ bên trong. Nhờ vậy, chúng quyết định trực tiếp độ thành bại của khâu chế biến và hoàn thiện.
Chưa hết, vỏ bánh được làm từ nguyên liệu thô mộc. Chúng chỉ bao gồm bột mì, men nở, chút đường. Trong khi đó, chất xơ và vitamin nhóm B lại cực nhiều. Khi thưởng thức, bạn chẳng phải lo về nguy cơ gia tăng cân.
2. 15+ địa chỉ mua vỏ bánh mì que ngon, ATVS, giá tốt
2.1 Siêu thị supermarket
Bạn có thể tìm thấy “7749” mặt hàng quan tâm tại siêu thị, vỏ bánh mì que cũng không phải là ngoại lệ. Với những siêu thị mở ngay lò nướng tại điểm bán thì giá thường thấp hơn siêu thị nhập hàng về.
Tuy nhiên, điểm chung là chất lượng uy tín, thành phần minh bạch và HSD rõ ràng. Bánh thường bán ra trong ngày, hiếm khi để sang ngay hôm sau nên rất tươi ngon. Khi mua về chỉ cần quay nóng giòn là có thể ăn.
- Big C
- Winmart
- Coopmart
- Bách Hóa Xanh
- AEON
- Lotte Mart
2.2 Cửa hàng bánh
Nên tìm đến những cửa tiệm chuyên kinh doanh bánh mì que. Các cửa hàng thông dụng chỉ bán bánh truyền thống nên ghé qua cũng vô ích. Lợi thế của việc mua hàng tại đây là tiện lợi, nhanh gọn, giá thành hợp lý. Tuy nhiên, số lượng hàng thường hạn chế bởi lượng vỏ bánh mà đơn vị này nhập vào hoặc làm ra chủ yếu nhằm mục đích lên món phục vụ khách. Họ thường không cất trữ trong thời gian dài mà chỉ cho vào xe đẩy bánh mì que và bán hết trong ngày.
- Tiệm BMQ: Số 268 đường Tô Hiến Thành, Quận 10, Sài Gòn
- Tiệm bánh mì que 26: Số 26 đường Nguyễn Chế Nghĩa, Q. 8, Tp HCM
- Tiệm Cô Hằng: Số 64 phố Nguyễn Văn Tuyết, phg Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội
- Tiệm Zozo: Số 29 đường Nhà Chung, phg Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
2.3 Lò sản xuất bánh
Lò sản xuất bánh mì có ở mọi nơi. Kể cả khi họ không kinh doanh vẫn có thể đặt hàng theo yêu cầu. Đặc biệt, nếu cần bạn có thể đặt với số lượng lớn vì năng lực sản xuất của những đơn vị này rất ấn tượng.
- Lò Lộc Phú: Số 36 đường Lê Thị Hồng, phường 17, quận Gò Vấp, Tp HCM
- Lò bánh Hòa Mã: Số 53, phố Cao Đường, Q.3, TpHCM
- Lò bánh Hoài Nam: Số 45 đường Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
- Lò Mai Huy: Số 27 đường Nguyễn Phúc Lai, phường Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội
2.4 Điểm bán online
Nếu mua hàng trực tiếp không tiện thì hãy thử mua Online. Khi chốt đơn theo cách này, khoảng cách không còn là vấn đề. Bạn ngồi tại chỗ vẫn có thể tham khảo hàng hàng chục đơn vị chỉ qua vài click. Việc đối chiếu giá thành, chất lượng cũng tiện hơn rất nhiều.
Có điều vì không quan sát tận mắt sản phẩm lựa mua nên cần chọn nơi được review tích cực, gắn chữ “mall” trong gian hàng ở sàn TMĐT.
- Tiki
- Lazada
- Shopee
- Tiktok shop
3. 3 điểm cần đặc biệt chú trọng khi đặt mua vỏ bánh mì que
3.1 Chọn đơn vị uy tín, có tiếng tăm
Điểm bán nào cũng tự động PR cho chính họ nên thay vì nghe theo quảng cáo, hãy xem qua ý kiến người dùng. Đơn vị nào càng có nhiều feedback tốt thì càng đáng để bạn chọn mặt gửi vàng. Đặc biệt, ngoài chất lượng món đừng quên chú ý đến tính vệ sinh, độ quy mô và lâu năm của điểm bán.
3.2 Kiểm tra kỹ trước khi mua
Dù mua qua giao dịch trực tiếp hay chốt đơn online thì bạn cũng cần kiểm hàng thật kỹ trước khi “xòe tiền”. Chú ý đến cả hình thức, mùi hương và vị của lớp vỏ. Tốt nhất là mua thử 1-2 chiếc, thưởng thức xem chất lượng thế nào. Sau đó mới quyết lựa mua với số lượng lớn.
3.3 “Đàm phán” giá thành thực phẩm
Khi mua lẻ vài chiếc phục vụ nhu cầu cá nhân thì không cần phải thương lượng giá. Tuy nhiên, nếu chốt đơn cả trăm, nghìn chiếc để phục vụ nhu cầu kinh doanh thì thỏa thuận là khâu không thể xem nhẹ. Hãy căn cứ vào sàn giá thị trường, ngân sách để đề xuất mức giá vừa hợp lý, vừa có lợi cho bản thân.
Mếu nhấn mạnh với bên bán ra rằng mình sẽ hợp tác lâu dài, lấy hàng thường xuyên thì khâu “đàm phán” sẽ hiệu quả hơn đấy!
Với những thông tin mà bài viết vừa cung cấp, việc mua vỏ bánh mì que đã trở nên dễ dàng hơn rồi phải không nào? Giờ thì hãy ghé qua toplist các địa chỉ mà Xe bán bánh mì Doner Kebab vừa recommend để chốt đơn mặt hàng này nhé!