Skip to main content

10+ gợi ý bán đồ ăn sáng ở quê bao đông khách!!!

11.747 Lượt xem
0 Bình luận
4/5 - (6 bình chọn)

Bán đồ ăn sáng ở quê là công việc không đòi hỏi quá nhiều thời gian, công sức mà vẫn có thể giúp bạn kiếm được tiền triệu mỗi ngày, nhanh thu hồi được vốn bỏ ra. Thế nhưng, bạn vẫn chưa biết nên chọn mô hình kinh doanh đồ ăn sáng nào phù hợp? Xem ngay Top 10+ món ăn sáng được ưa chuộng và mang lại nguồn thu nhập lớn.

Cách lựa chọn mặt hàng bán đồ ăn sáng ở quê?

Bán đồ ăn sáng hiện nay không chỉ phổ biến tại các trung tâm thành phố, mà cũng trở nên gần gũi hơn với nhiều vùng quê trên mọi miền tổ quốc. Đời sống của người dân được cải thiện hay có thể nói là khấm khá hơn chính là lí do mà mô hình kinh doanh bán đồ ăn sáng trở nên Hot đến như vậy.

Bán đồ ăn sáng ở quê nên bán gì bây giờ?, bán đồ ăn sáng nên bán gì, bán đồ ăn sáng, các món an sáng dễ bán, mở quán ăn sáng ở quê, kinh doanh đồ an sáng ở nông thôn, bán ăn sáng món gì, kinh doanh đồ ăn sáng, bán đồ ăn sáng ở quê, ban do an sang, bán đồ an sáng mang đi, bán đồ an sáng nên bán gì, bán ăn sáng, bán gì buổi sáng, bán hàng ăn sáng, các món ăn sáng bán chạy nhất, các món ăn sáng để kinh doanh, bán đồ ăn sáng chay, các món an sáng vỉa hè, kinh doanh bán đồ ăn sáng
Bán đồ ăn sáng ở quê nên bán gì bây giờ?

Nắm bắt được nhu cầu người tiêu dùng như vậy nên đã có không ít các hộ kinh doanh đã và đang thành công với ý tưởng bán đồ ăn sáng của mình. Người thành công thì ắt có kẻ thất bại, bên cạnh những người thành công thì cũng có nhiều người phải bỏ công việc kinh doanh bởi thua lỗ.

Có rất nhiều lí do chủ quan và khách quan khác nhau. Tuy nhiên, theo nhận định của nhiều người trong nghề cho thấy thì lí do lớn nhất chính là cách lựa chọn mặt hàng kinh doanh sai lầm. Và để lựa chọn mặt hàng bán đồ ăn sáng ở quê “đắt khách nhất” thì cùng điểm qua những lưu ý dưới đây:

Xác định món ăn sáng ưa thích tại vùng quê đó là gì?

Việc đầu tiên bạn cần xác định 1 cách cụ thể đó chính la “khẩu vị” ăn sáng của người dân tại vùng quê đó như thế nào? Bởi, mỗi một vùng quê, 1 khu vực khác nhau sẽ có những thói quen, khẩu vị món ăn khác nhau. Có thể là món xôi, có thể là món bánh mì, cũng có thể là bún phở,…

Món ăn sáng nào được nhiều người ưa thích?, bán đồ ăn sáng nên bán gì, bán đồ ăn sáng, các món an sáng dễ bán, mở quán ăn sáng ở quê, kinh doanh đồ an sáng ở nông thôn, bán ăn sáng món gì, kinh doanh đồ ăn sáng, bán đồ ăn sáng ở quê, ban do an sang, bán đồ an sáng mang đi, bán đồ an sáng nên bán gì, bán ăn sáng, bán gì buổi sáng, bán hàng ăn sáng, các món ăn sáng bán chạy nhất, các món ăn sáng để kinh doanh, bán đồ ăn sáng chay, các món an sáng vỉa hè, kinh doanh bán đồ ăn sáng
Món ăn sáng nào được nhiều người ưa thích?

Mà buôn bán kinh doanh đồ ăn sáng thì điều bạn cần đó chính là người tiêu dùng. Món ăn sáng của bạn có ngon đến mấy, rẻ đến mấy mà không hợp khẩu vị của người dân thì nó cũng sẽ chỉ mang lại cho bạn 2 chữ “thất bại”. Chính vì thế, việc đầu tiên là bạn chọn cho mình 1 mặt hàng ăn sáng được nhiều người ưa thích nhất.

Có ai làm hay chưa? Họ làm như thế nào?

Khi bạn đã lựa chọn được món ăn sáng mà mình sẽ kinh doanh thì tiếp đế bạn cần xác định rõ đối thủ trực tiếp của bạn là ai? Và họ đã kinh doanh với mô hình như thế nào? Người xưa có câu: “biết người biết ta – trăm trận trăm thắng”. Chính vì thế, bạn cần nghiên cứu thật kĩ đối thủ của mình. Từ đó đưa ra những quyết định là chọn mặt hàng ăn sáng mới hay sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ?

Chọn mặt hàng có giá thành phù hợp!

Với kinh doanh buôn bán thì ở bất kì đâu thì giá cả vẫn là 1 cái gì đó rất thiết thực. Nó quyết định khá nhiều đến việc khách hàng có trở lại với bạn trong những lần tiếp theo hay không?

Chọn 1 sản phẩm với giá thành phù hợp với mức sống tại vùng quê của bạn, bán đồ ăn sáng nên bán gì, bán đồ ăn sáng, các món an sáng dễ bán, mở quán ăn sáng ở quê, kinh doanh đồ an sáng ở nông thôn, bán ăn sáng món gì, kinh doanh đồ ăn sáng, bán đồ ăn sáng ở quê, ban do an sang, bán đồ an sáng mang đi, bán đồ an sáng nên bán gì, bán ăn sáng, bán gì buổi sáng, bán hàng ăn sáng, các món ăn sáng bán chạy nhất, các món ăn sáng để kinh doanh, bán đồ ăn sáng chay, các món an sáng vỉa hè, kinh doanh bán đồ ăn sáng
Chọn 1 sản phẩm với giá thành phù hợp với mức sống tại vùng quê của bạn

Như các bạn cũng đã biết, hiện nay tuy các vùng quê đã có nhiều sự phát triển về kinh tế. Thế nhưng, chưa đến nỗi “dư dả” để ăn những món ăn sáng đắt tiền được. Chính vì thế, nếu muốn kinh doanh mặt hàng ăn sáng nào thì bạn nên cân đo đong đếm xem. Liệu rằng, với mức giá của sản phẩm bạn làm ra thì người dân có khoảng bao nhiêu phần trăm sẽ sử dụng.

Và để bạn có thể lựa chọn 1 cách dễ dàng hơn. Thì dưới đây là top 10+ mặt hàng bán đồ ăn sáng ở quê do chúng tôi chọn lọc ra. Mời các bạn cùng tham khảo ngay dưới đây!

Top 10+ gợi ý bán đồ ăn sáng ở quê cực Hot hiện nay:

Bán đồ ăn sáng ở quê sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kinh tế, ẩm thực riêng của từng vùng miền và khu vực. Mỗi vùng quê khác nhau sẽ có những đặc sản khác nhau nữa. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh những món ăn sáng được xem là đặc sản quê mình nhé!

Còn dưới đây là top 10+ gợi ý bán đồ ăn sáng ở quê mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn trong bài viết hôm nay. Còn chần chờ gì nữa? Xem ngay thôi nào?

Bán đồ ăn sáng ở quê – Bán bánh mì

Buổi sáng thường bận rộn, cập rập chuẩn bị đi làm, cho con đi học. Vậy nên nhiều người lựa chọn mua các đồ ăn nhanh tại các xe hàng, hàng quán để mang đến chỗ làm ăn để tiết kiệm thời gian. Chính vì vậy, những món ăn như bánh mì luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Bán bánh mì có lời không, bán đồ ăn sáng nên bán gì, bán đồ ăn sáng, các món an sáng dễ bán, mở quán ăn sáng ở quê, kinh doanh đồ an sáng ở nông thôn, bán ăn sáng món gì, kinh doanh đồ ăn sáng, bán đồ ăn sáng ở quê, ban do an sang, bán đồ an sáng mang đi, bán đồ an sáng nên bán gì, bán ăn sáng, bán gì buổi sáng, bán hàng ăn sáng, các món ăn sáng bán chạy nhất, các món ăn sáng để kinh doanh, bán đồ ăn sáng chay, các món an sáng vỉa hè, kinh doanh bán đồ ăn sáng
Hình thức kinh doanh mới mẻ -bán bánh mì trên Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Chỉ cần bỏ ra khoản tiền không quá lớn để mua chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là bạn có thể kinh doanh bất cứ loại bánh mì nào: Bánh mì thịt, bánh mì tam giác, bánh mì trứng, bánh mì que, bánh mì chả cá… Thậm chí là có thể kê thêm một nồi xôi ngay trên xe để bán kèm.

Những chiếc bánh mì thịt "ngon - bổ - rẻ" là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn, bán đồ ăn sáng nên bán gì, bán đồ ăn sáng, các món an sáng dễ bán, mở quán ăn sáng ở quê, kinh doanh đồ an sáng ở nông thôn, bán ăn sáng món gì, kinh doanh đồ ăn sáng, bán đồ ăn sáng ở quê, ban do an sang, bán đồ an sáng mang đi, bán đồ an sáng nên bán gì, bán ăn sáng, bán gì buổi sáng, bán hàng ăn sáng, các món ăn sáng bán chạy nhất, các món ăn sáng để kinh doanh, bán đồ ăn sáng chay, các món an sáng vỉa hè, kinh doanh bán đồ ăn sáng
Những chiếc bánh mì thịt “ngon – bổ – rẻ” là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn!

Thực tế, lựa chọn bánh mì để bán đồ ăn sáng ở quê là một quyết định sáng suốt, bởi:

+ Đây là món ăn thiết yếu, quen thuộc hàng ngày của người Việt, ai cũng ăn được, không kể ở nông thôn hay thành phố. 

+ Cách chế biến bánh mì cũng không quá phức tạp, ai cũng đều có thể làm.

+ Chỉ cần đầu tư cho một chiếc xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ và nguyên liệu là đã có thể mở quán.

Bán bánh mì ăn sáng thuận lợi hơn nhờ có xe bán bánh mì, bán đồ ăn sáng nên bán gì, bán đồ ăn sáng, các món an sáng dễ bán, mở quán ăn sáng ở quê, kinh doanh đồ an sáng ở nông thôn, bán ăn sáng món gì, kinh doanh đồ ăn sáng, bán đồ ăn sáng ở quê, ban do an sang, bán đồ an sáng mang đi, bán đồ an sáng nên bán gì, bán ăn sáng, bán gì buổi sáng, bán hàng ăn sáng, các món ăn sáng bán chạy nhất, các món ăn sáng để kinh doanh, bán đồ ăn sáng chay, các món an sáng vỉa hè, kinh doanh bán đồ ăn sáng
Bán bánh mì ăn sáng thuận lợi hơn nhờ có xe bán bánh mì

Chi phí bỏ ra không quá cao nên bạn sẽ nhanh chóng thu hồi lại được vốn bỏ ra nếu như có lượng khách đều. Ngoài ra, nếu khách đông, bạn sẽ mở rộng quy mô kinh doanh online trên các kênh bán hàng khác như Now, từ đó bạn sẽ thu về được khoản lợi nhuận kha khá nữa đó.

Xem nhanh >> mẫu xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thiết kế theo yêu cầu mới nhất hiện nay

Bán bánh bao – Vốn ít, lợi nhuận cao

Bánh bao cũng là một trong số món ăn được yêu thích của người Việt, đặc biệt là các em nhỏ. Đây cũng là một trong số món ăn chỉ cần bỏ ra ít vốn mà vẫn thu được lời nhiều.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần học cách làm vỏ bánh bao sao cho thật thơm, ngon, mềm mịn và không bị quá cứng. Thông thường, khâu chuẩn bị sẽ tiêu tốn thời gian cho các công đoạn như: Nhào bột, làm nhân bánh, tạo bỏ bánh, tạo hương vị bánh (matcha, socola,..) với bánh chay…

Bánh bao dễ ăn có thể phục vụ cho người ăn chay và chị em giảm cân, bán đồ ăn sáng nên bán gì, bán đồ ăn sáng, các món an sáng dễ bán, mở quán ăn sáng ở quê, kinh doanh đồ an sáng ở nông thôn, bán ăn sáng món gì, kinh doanh đồ ăn sáng, bán đồ ăn sáng ở quê, ban do an sang, bán đồ an sáng mang đi, bán đồ an sáng nên bán gì, bán ăn sáng, bán gì buổi sáng, bán hàng ăn sáng, các món ăn sáng bán chạy nhất, các món ăn sáng để kinh doanh, bán đồ ăn sáng chay, các món an sáng vỉa hè, kinh doanh bán đồ ăn sáng
Bánh bao dễ ăn có thể phục vụ cho người ăn chay và chị em giảm cân

Chỉ cần sở hữu một nồi hấp bánh bao chuyên dụng là bạn đã có thể kinh doanh bánh bao bất cứ khi nào, không chỉ kể buổi sáng. Mách nhỏ thêm là bạn có thể bán thêm các loại nước như: Nước đậu nành, nước rau má, nước ngô,… là những loại sản phẩm rất phù hợp, không thể thiếu đi kèm với món ăn này.

Xôi – Món ăn sáng phù hợp với người dân

Xôi là món ăn được kinh doanh phổ biến, đặc biệt là ở nông thôn. Họ thường chuộng những món ăn được làm từ chính gạo nếp. Bởi, người xưa thường có suy nghĩ “Ăn xôi cho chắc dạ”.

Bán xôi ăn sáng - sự lựa chọn an toàn nhất!, bán đồ ăn sáng nên bán gì, bán đồ ăn sáng, các món an sáng dễ bán, mở quán ăn sáng ở quê, kinh doanh đồ an sáng ở nông thôn, bán ăn sáng món gì, kinh doanh đồ ăn sáng, bán đồ ăn sáng ở quê, ban do an sang, bán đồ an sáng mang đi, bán đồ an sáng nên bán gì, bán ăn sáng, bán gì buổi sáng, bán hàng ăn sáng, các món ăn sáng bán chạy nhất, các món ăn sáng để kinh doanh, bán đồ ăn sáng chay, các món an sáng vỉa hè, kinh doanh bán đồ ăn sáng
Bán xôi ăn sáng – sự lựa chọn an toàn nhất!

Chính vì vậy, nếu muốn bán đồ ăn sáng ở quê thì đừng bỏ qua món xôi truyền thống này nhé. Bạn có thể chế biến đa dạng với nhiều loại xôi như: Xôi xéo, xôi thịt, xôi chả hoặc xôi lạc, xôi đỗ, xôi gấc… Tùy thuộc vào từng loại xôi thì cũng có mức chi phí khác nhau, trung bình từ 5.000đ – 10.000đ.

Có thể bạn chưa biết xe bán xôi là phương tiện quan trọng giúp bạn kinh doanh xôi thuận lợi hơn đấy! Việc bạn đầu tư xe bán xôi sẽ tiết kiệm cho bạn khoản chi phí thuê mặt bằng, đồng thời có thể kết hợp bán bánh mì nữa.

Xe đẩy bán xôi bán bánh mì kết hợp - tăng gấp 2 thu nhập!, bán đồ ăn sáng nên bán gì, bán đồ ăn sáng, các món an sáng dễ bán, mở quán ăn sáng ở quê, kinh doanh đồ an sáng ở nông thôn, bán ăn sáng món gì, kinh doanh đồ ăn sáng, bán đồ ăn sáng ở quê, ban do an sang, bán đồ an sáng mang đi, bán đồ an sáng nên bán gì, bán ăn sáng, bán gì buổi sáng, bán hàng ăn sáng, các món ăn sáng bán chạy nhất, các món ăn sáng để kinh doanh, bán đồ ăn sáng chay, các món an sáng vỉa hè, kinh doanh bán đồ ăn sáng
Xe đẩy bán xôi bán bánh mì kết hợp – tăng gấp 2 thu nhập!

Bánh cuốn – “Vốn ra 3 – lãi về 7”

Có thể nói đây là món ăn phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau, từ trẻ nhỏ đến thanh niên, người lớn tuổi. Không cần cầu kỳ, vất vả để tráng bánh như trước kia, bạn chỉ cần mua một nồi tráng bánh cuốn nhỏ (loại 1 nồi) giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. Bánh cuốn có nhiều tên gọi khác nhau như bánh ướt, hay quê tôi (Nghệ An) gọi là bánh mướt nhé cả nhà!!!

Bánh cuốn được biết đến ở nhiều vùng quê trên cả nước, bán đồ ăn sáng nên bán gì, bán đồ ăn sáng, các món an sáng dễ bán, mở quán ăn sáng ở quê, kinh doanh đồ an sáng ở nông thôn, bán ăn sáng món gì, kinh doanh đồ ăn sáng, bán đồ ăn sáng ở quê, ban do an sang, bán đồ an sáng mang đi, bán đồ an sáng nên bán gì, bán ăn sáng, bán gì buổi sáng, bán hàng ăn sáng, các món ăn sáng bán chạy nhất, các món ăn sáng để kinh doanh, bán đồ ăn sáng chay, các món an sáng vỉa hè, kinh doanh bán đồ ăn sáng
Bánh cuốn được biết đến ở nhiều vùng quê trên cả nước

Bán bánh cuốn, bạn không cần bỏ ra quá nhiều vốn để kinh doanh nhưng lại thu lại được lời ngay trong ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ cần học về các pha bột, tráng bánh sao cho có độ dai, mềm, mỡ vừa phải. Thông thường, các hàng quán có thể bán thêm trứng vịt lộn để đa dạng món ăn, khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Bún phở – Món ăn sáng không thể thiếu!

Bún phở hay còn được gọi với cái tên dân giã là đồ ăn có nước cũng là một trong số lựa chọn của nhiều người, để thay đổi khẩu vị mỗi ngày. Bạn có thể lựa chọn các món bún, phở quen thuộc như: Bún chả, bún riêu, phở bò, phở gà,…

Thật tuyệt vời với bữa sáng bằng 1 bát bún bò!!!, bán đồ ăn sáng nên bán gì, bán đồ ăn sáng, các món an sáng dễ bán, mở quán ăn sáng ở quê, kinh doanh đồ an sáng ở nông thôn, bán ăn sáng món gì, kinh doanh đồ ăn sáng, bán đồ ăn sáng ở quê, ban do an sang, bán đồ an sáng mang đi, bán đồ an sáng nên bán gì, bán ăn sáng, bán gì buổi sáng, bán hàng ăn sáng, các món ăn sáng bán chạy nhất, các món ăn sáng để kinh doanh, bán đồ ăn sáng chay, các món an sáng vỉa hè, kinh doanh bán đồ ăn sáng
Thật tuyệt vời với bữa sáng bằng 1 bát bún bò!!!

Tuy nhiên, nếu bán bún phở, bạn sẽ cần tối thiểu 1 người hỗ trợ, phục giúp việc bưng bê, rửa bát,…

Cháo – Phù hợp với nhiều lứa tuổi

Cháo là món ăn phù hợp với nhiều đối tượng. Tùy theo dân cư ở nơi kinh doanh, bạn hãy quyết định lựa chọn bán cháo gì: Cháo dinh dưỡng, cháo sườn, cháo thịt, cháo lòng, cháo tim, cháo đỗ đen,…

Cháo là món ăn thường được nhiều lứa tuổi ưa dùng vào mỗi sáng, bán đồ ăn sáng nên bán gì, bán đồ ăn sáng, các món an sáng dễ bán, mở quán ăn sáng ở quê, kinh doanh đồ an sáng ở nông thôn, bán ăn sáng món gì, kinh doanh đồ ăn sáng, bán đồ ăn sáng ở quê, ban do an sang, bán đồ an sáng mang đi, bán đồ an sáng nên bán gì, bán ăn sáng, bán gì buổi sáng, bán hàng ăn sáng, các món ăn sáng bán chạy nhất, các món ăn sáng để kinh doanh, bán đồ ăn sáng chay, các món an sáng vỉa hè, kinh doanh bán đồ ăn sáng
Cháo là món ăn thường được nhiều lứa tuổi ưa dùng vào mỗi sáng

Chỉ cần một mặt bằng kinh doanh nhỏ cố định tại khu vực trường học, nơi đông dân cư hoặc các xe đẩy tiện lợi trên dọc đường. Bán đồ ăn sáng ở quê với món cháo không hề khó mà còn mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận mà không tốn kém quá nhiều công sức.

Kinh doanh đồ ăn sáng – bán bánh ngọt

Bánh ngọt được cho là món đồ ăn bán chạy nhất là vào mùa lạnh. Chỉ cần bạn có chút năng khiếu, cùng với sự cẩn thận thì hoàn toàn có thể chế biến ra những chiếc bánh ngọt hấp dẫn, bổ dưỡng như: Bánh bông lan trứng muối, bánh su kem, bánh sừng bò,… Đây đều là những loại bánh được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn chúng là món ăn sáng, ăn vặt hàng ngày.

Bánh mì ngọt được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn - bởi nó rất dễ trôi vào buổi sáng, bán đồ ăn sáng nên bán gì, bán đồ ăn sáng, các món an sáng dễ bán, mở quán ăn sáng ở quê, kinh doanh đồ an sáng ở nông thôn, bán ăn sáng món gì, kinh doanh đồ ăn sáng, bán đồ ăn sáng ở quê, ban do an sang, bán đồ an sáng mang đi, bán đồ an sáng nên bán gì, bán ăn sáng, bán gì buổi sáng, bán hàng ăn sáng, các món ăn sáng bán chạy nhất, các món ăn sáng để kinh doanh, bán đồ ăn sáng chay, các món an sáng vỉa hè, kinh doanh bán đồ ăn sáng
Bánh mì ngọt được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn – bởi nó rất dễ trôi vào buổi sáng

Bánh giò, bánh chưng rán

Bánh giò hoặc bánh chưng rán cũng là món ăn sáng hấp dẫn mà nhiều người. Bởi họ thường thèm những món ăn trái mùa. Với 2 loại bánh này, bạn có thể dễ dàng chế biến hoặc có thể nhập từ tổng đại lý về. Nếu như có nhiều thời gian, bạn cũng có thể tự chế biến để thu về lợi nhuận cao hơn.

Bán đồ ăn sáng ở quê nên bán bánh khúc

Ai bánh khúc đây… Ai bánh khúc nào! – Chắc hẳn tiếng rao quen thuộc này đã gắn liền với một phần tuổi thơ của bạn.  

Chỉ cần một chiếc xe đạp đi rong, chẳng cần thuê mặt bằng hoặc ngồi bán cố định tại một vị trí gần nhiều công ty, doanh nghiệp là bạn có thể bán món bánh khúc này rồi. 

Bán bánh khúc ở quê - tại sao không nhỉ?, bán đồ ăn sáng nên bán gì, bán đồ ăn sáng, các món an sáng dễ bán, mở quán ăn sáng ở quê, kinh doanh đồ an sáng ở nông thôn, bán ăn sáng món gì, kinh doanh đồ ăn sáng, bán đồ ăn sáng ở quê, ban do an sang, bán đồ an sáng mang đi, bán đồ an sáng nên bán gì, bán ăn sáng, bán gì buổi sáng, bán hàng ăn sáng, các món ăn sáng bán chạy nhất, các món ăn sáng để kinh doanh, bán đồ ăn sáng chay, các món an sáng vỉa hè, kinh doanh bán đồ ăn sáng
Bán bánh khúc ở quê – tại sao không nhỉ?

Bánh khúc được đựng trong chiếc niêu gốm to và ủ bằng lớp vải dày để giữ nhiệt nhưng vẫn không thể kìm chế được mùi thơm đặc trưng của nếp, đỗ, lá khúc, vị ngậy của thịt hòa quyện vào nhau và tỏa hương ra bên ngoài. 

Với một niêu gốm, bạn có thể đựng được khoảng 200 chiếc bánh khúc, trung bình một chiếc bánh khúc sẽ có giá từ 10.000đ-13.000đ. Đặc biệt, với bánh khúc, ngoài bán đồ ăn sáng ở quê bạn cũng có thể bán vào mỗi buổi chiều để phục vụ những “cơn đói” của các cậu ấm cô chiêu, người lao động tan ca.

Bánh trôi bánh chay

Nếu như trước kia, bánh trôi bánh chay chỉ được mua vào các ngày rằm, mùng 1, Tết Hàn Thực để cúng gia tiên thì ngày nay chúng đã trở thành món ăn sáng quen thuộc của nhiều người.

Bánh trôi cũng là món ăn sáng nhẹ được nhiều người ưa dùng, bán đồ ăn sáng nên bán gì, bán đồ ăn sáng, các món an sáng dễ bán, mở quán ăn sáng ở quê, kinh doanh đồ an sáng ở nông thôn, bán ăn sáng món gì, kinh doanh đồ ăn sáng, bán đồ ăn sáng ở quê, ban do an sang, bán đồ an sáng mang đi, bán đồ an sáng nên bán gì, bán ăn sáng, bán gì buổi sáng, bán hàng ăn sáng, các món ăn sáng bán chạy nhất, các món ăn sáng để kinh doanh, bán đồ ăn sáng chay, các món an sáng vỉa hè, kinh doanh bán đồ ăn sáng
Bánh trôi cũng là món ăn sáng nhẹ được nhiều người ưa dùng

Bánh trôi, bánh chay được bán với giá 10.000đ/ đĩa hoặc cao hơn nếu được chế biến cầu kỳ, đa dạng màu sắc. Bạn sẽ cần chú ý đến việc bảo quản bởi bánh sẽ chỉ được ăn ngay trong ngày, không thể để được lâu, đặc biệt là vào mùa hè.

Mong rằng, với 10 gợi ý về món có thể bán đồ ăn sáng ở quê đơn giản, dễ làm, tiết kiệm thời gian, không cần nhiều vốn mà vẫn có thể giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định. 

Tin nổi bật
Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Bài viết liên quan
Đăng ký tư vấn để nhận ngay ưu đãi lớn

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn!

Hệ thống phân phối
Hà Nội

Địa chỉ: Số 368 Trần Điền - Định Công - Hoàng Mai

Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến - Phương Đông - Uông Bí

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 827/8 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Xuân - Quận 12

Thái Bình

Địa chỉ: Đối diện UBND xã Vũ Hoà - H.Kiến Xương

Đồng Nai

Địa chỉ: 1066- QL 51 Tổ 3 - Ấp Đồng - Phước Tân - Biên Hòa

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay