Skip to main content

5+ mô hình kinh doanh nhỏ “lãi lớn” không cần đến mặt bằng?

3.278 Lượt xem
0 Bình luận
4.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, chỉ làm công ăn lương không thôi thì rất khó để chúng ta có thể làm giàu. Mà bạn cần kinh doanh để có thể mang lại nguồn thu nhập tốt nhất. Kinh doanh ở đây không hẳn là phải bắt đầu từ những mô hình lớn với chi phí lớn và nhiều rủi ro. Mà bạn có thể bắt đầu với những mô hình kinh doanh nhỏ lẻ với số vốn ít, cạnh tranh thấp hơn. Cùng Quang Huy điểm qua top 5+ mô hình kinh doanh nhỏ lãi lớn không cần đến mặt bằng với số vốn thấp dưới đây nhé!

Kinh doanh nhỏ lẻ mà không cần đến mặt bằng? Tại sao không?

Với kinh phí hạn hẹp nên một số người kinh doanh nhỏ lẻ không thể sở hữu cho mình 1 mặt bằng đẹp, thuận lợi cho việc kinh doanh của mình được. Mà không có mặt bằng thuận lợi nên khiến việc làm ăn của bạn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Ai mà chẳng biết là việc có được 1 mặt bằng đẹp rộng rãi thì việc làm ăn kinh doanh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Thế nhưng để có 1 mặt bằng đẹp đòi hỏi chúng ta cần có 1 nguồn kinh phí đủ lớn nhưng chính chúng ta lại không đáp ứng được. Và trong những lúc khó khăn thì con người ta sẽ tìm ra cho mình những giải pháp hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề mình mắc phải.

Kinh doanh không cần mặt bằng- tại sao không?
Kinh doanh không cần mặt bằng- tại sao không?

Vậy đã bao giờ thì bạn nghĩ đến việc kinh doanh mà không cần đến mặt bằng chưa? Nhiều người hẳn sẽ rất băn khoăn rằng: kinh doanh buôn bán mà không có mặt bằng thì buôn bán kiểu gì? Làm ăn được gì? Hiện nay có rất nhiều hình thức kinh doanh nhỏ lẻ nhưng mang đến nguồn thu nhập cao mà không cần đến mặt bằng. Đó là những hình thức nào? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Vốn ít, không có mặt bằng kinh doanh gì hiệu quả? 5+ giải pháp kinh doanh nhỏ lãi lớn!

Với số vốn ít ỏi, thật khó để chúng ta có thể tìm được 1 công việc để bắt đầu khởi nghiệp nhỉ? Nhưng nếu bạn chịu khó tìm đọc những ý tưởng kinh doanh mới mẻ hiện nay thì không khó để tìm cho mình được 1 giải pháp kinh doanh và hướng đi cho riêng mình.

Muốn mua xe bánh mì giá rẻ khởi nghiệp ở đâu có?
Mua xe bán bánh mì giá rẻ ở đâu?

Không có ai tự dưng mà có thể trở nên giàu có, họ đều có được nó nhờ mồ hôi công sức và đặc biệt là đầu óc kinh doanh có họ nữa. Có những hình thức kinh doanh tưởng như bèo bọt lại mang đến thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm.

Với số vốn ít ỏi của bạn từ 15-20tr đồng tuy không nhiều nhưng đủ để bạn có thể tìm cho mình 1 hướng kinh doanh mang lại thu nhập ổn định. Chỉ cần bạn tìm hiểu và có chút kiến thức kinh doanh chắc hẳn bạn sẽ thành công! Cùng tham khảo 5 giải pháp kinh doanh nhỏ lẻ “lãi lớn” mà không cần đến mặt bằng nào!

Đầu tư xe bán bánh mì “vốn ít lời nhiều”

Hình ảnh những chiếc xe bán bánh mì chắc hẳn đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Hầu như mọi con đường đều có, ít thì 1 – 2 chiếc còn nhiều thì phải đến 15-20 chiếc xe bán bánh mì trên 1 đoạn đường.Tại sao người ta lại chọn loại hình kinh doanh này nhiều đến vậy?

Lợi nhuận khủng từ kinh doanh bán bánh mì vỉa hè
Lợi nhuận khủng từ kinh doanh bán bánh mì vỉa hè

Thứ nhất không cần đến mặt bằng kinh doanh. Việc sử dụng xe bánh mì thì bạn có thể di chuyển địa điểm bán hàng của mình rất tiện lợi. Bạn có thể bán ở các cổng công ty, công trường, vỉa hè, hay trước cổng các trường học…Vì ở đây là nơi mà nhu cầu người sử dụng món bánh mì thổ nhĩ kỳ của bạn là rất cao.

Thứ 2: kinh phí bỏ ra “vốn ít”, với chỉ từ 5tr đồng bạn có thể sở hữu chiếc xe bán bánh mì phục vụ cho việc kinh doanh của bạn rồi. Khởi nghiệp chỉ với 5tr đồng sao bạn lại không thử? Hiện nay xe bánh mì có rất nhiều loại với chất lượng tốt. Bạn có thể tham khảo để chọn lựa xe bánh mì chất lượng uy tín của Quang Huy.

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ- khởi nghiệp thành công
xe bánh mì thổ nhĩ kỳ – khởi nghiệp thành công

Thứ 3“lãi cao”: việc kinh doanh này đem lại hiệu quả cực cao, bạn có thể tự làm phép tính cho công việc kinh doanh này. 1 ngày bạn bán khoảng 100 cái bánh mì với mức giá từ 10-15k thì 1 ngày bạn đã có tầm gần 1,5tr rồi. Trừ chi phí nguyên liệu bạn bỏ tiền ra mua thì bạn thu về từ 500-600k/1 ngày. Tổng 1 tháng bạn có hơn 15tr, thu nhập ngoài sức tưởng tưởng của người mới khởi nghiệp nhỉ?

Bán gì đây: bán xôi dạo!!!

Nhu cầu ăn sáng của con người chúng ta rất cao, các gia đình hiện nay hầu như đã không còn thói quen nấu bữa ăn sáng nữa. Thay vào đó là những bữa sáng nhanh gọn như 1 chiếc bánh mì hay 1 gói xôi… Ngoài bán bánh mì nói trên thì bán xôi cũng là hình thức tuy đã có từ lâu. Thế nhưng vẫn mang lại hiệu quả kinh tế rất tốt.  Và đây cũng là 1 giải pháp không tồi để bạn có thể chọn lựa.

Nhưng thay vì dùng những chiếc “thúng” truyền thống kề kề bên hông thì người ta đã sử dụng những chiếc xe đẩy rất tiện lợi. Việc sử dụng xe đẩy này bên cạnh giảm sức người thì nó còn có chỗ đun nóng cho xôi.  Giúp xôi của bạn luôn luôn nóng dẻo thơm nức mũi.

Xe bán xôi bán bánh mì khởi nghiệp hiệu quả
Mua xe bán xôi bán bánh mì tại Quang Huy

Với giải pháp này thì chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lí khi chỉ phải bỏ ra khoảng 10-12tr để mua xe bán xôi. Đặc biệt là nó cũng rất dễ kinh doanh, không đòi hỏi bạn phải có mặt bằng đẹp.

Kinh doanh “trà đá vỉa hè”

Không ít nhưng hình thức kinh doanh hiện nay với số vốn ít mà vẫn mang lại hiệu quả rất ấn tượng. Bạn sẽ không dám tưởng tưởng rằng kinh doanh “trà đá vỉa hè” mà thu nhập trung bình 2-3tr/1 ngày.

Thật vậy hiện nay việc kinh doanh trà đá là loại hình kinh doanh rất phát triển.Mặc dù nó không cần đến mặt bằng đắt tiền mà lợi nhuận rất hấp dẫn. Bạn chỉ phải bỏ ra 1 khoản chi phí từ 2-3tr để mua các vật dụng cần thiết như ấm nước pha trà, phích nước sôi, cốc uống nước…

Kinh doanh nhỏ lẻ dạng bán hàng Order

Đây là loại hình rất phù hợp với các bạn trẻ có “máu” kinh doanh. Bạn có thể nắm bắt giá cả các mặt hàng như túi, giày dép, áo quần,… trên các web bán hàng nước ngoài như Amazon, Zara, Taobao… đang có giảm giá. Sau đó chia sẻ trên các trang mạng xã hội qua tài khoản facebook cá nhân hay qua zalo. Khi có người đạt hàng bạn chỉ việc chốt đơn đặt hàng. Lấy hàng về và dĩ nhiên bạn có thể ăn ngay hoa hồng của sản phẩm ngoài tiền vốn và chi phí ship đã bỏ ra.

Vốn ít lãi nhiều nên đầu tư xe bánh mì thổ nhĩ kỳ
Vốn ít lãi nhiều nên đầu tư xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Thay vì thuê mặt bằng đắt đỏ cùng vô số hình thức chạy quảng cáo tốn kém. Thì bạn hoàn toàn có thể chọn loại hình bán hàng Order này. Với chi phí bỏ ra hầu như luân chuyển từ những người đặt hàng. Nhưng lưu ý ở hình thức này đó là bạn cần tìm và đặt hàng ở mối bán hàng uy tín chất lượng. Để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, để rồi “bán không được mà trả cũng chẳng xong”.

Bán hàng online nhỏ lẻ qua mạng xã hội Facebook, Zalo…

Bán hàng online đang trở nên khá phổ biến trên các trang mạng xã hội như facebook , zalo… Với hình thức này đã mang đến lợi nhuận to lớn cho các cửa hàng doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng tạo ra việc làm cho rất nhiều sinh viên cũng như mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập.

Không mất chi phí gì từ việc bán hàng Oline, mà vẫn có thu nhập tốt. Bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian đăng bài và tương tác về các sản phẩm hữu ích cho người dùng. Tận dụng những mối quan hệ để chia sẻ rộng rãi sản phẩm, kiếm đầu ra cho sản phẩm…

Qua 5+ giải pháp kinh doanh nhỏ lẻ trên đây mong rằng sẽ đem nhiều ý tưởng giúp ích cho hành trình khởi nghiệp của các bạn. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình 1 hình thức kinh doanh phù hợp đạt hiệu quả tốt nhất.  Xin cảm ơn!

Tin nổi bật
Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Bài viết liên quan
Đăng ký tư vấn để nhận ngay ưu đãi lớn

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn!

Hệ thống phân phối
Hà Nội

Địa chỉ: Số 368 Trần Điền - Định Công - Hoàng Mai

Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến - Phương Đông - Uông Bí

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 827/8 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Xuân - Quận 12

Thái Bình

Địa chỉ: Đối diện UBND xã Vũ Hoà - H.Kiến Xương

Đồng Nai

Địa chỉ: 1066- QL 51 Tổ 3 - Ấp Đồng - Phước Tân - Biên Hòa

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay