Skip to main content

3+ Địa chỉ bán bánh mì doner kebab Hàng Bạc: Ngon, Rẻ

99 Lượt xem
0 Bình luận
5/5 - (1 bình chọn)

Bánh mì doner kebab Hàng Bạc là món ăn hot “rần rần” tại khu vực Phố Cổ trong suốt gần 30 năm nay. Và để biết đại diện này thu hút thực khách bởi những điều đặc biệt nào thì bạn có thể ghé qua 3 địa chỉ dưới đây.

1. 3 quán bánh mì Doner Kebab Hàng Bạc chính gốc đáng thưởng thức #1

1.1 Quán Anh Nguyên 

Anh Nguyễn mở bán Doner Kebab từ đầu năm 2006 tại số 2 Hàng Bạc. 9 năm sau cửa tiệm này dời sang đầu phố Hàng Mắm và buôn bán ổn định cho đến ngày nay. 

tiệm anh nguyễn

Nhìn chung, quy mô và hình thức không phải là lợi thế của cửa tiệm này. Thế nhưng chất lượng món tại đây thì “chấp” hết mọi đối thủ. Mỗi suất ăn được treo giá 30k, cao hơn mức sàn chung ít nhiều nhưng setup rất đầy đặn. Thịt phải nói là đầy ú nụ, thơm.mềm, có thêm chút mè rang nên độ dậy mùi lan tỏa cả khu phố. 

Nhân viên tại quán không đông nhưng làm việc rất chu đáo. Khâu tính tiền cũng cực nhanh gọn và chính xác, khách muốn giao dịch theo cách nào tiệm cũng chiều tới bến.

  • Địa chỉ: Số 1 phố Hàng Mắm, quận Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội

1.2 Đức Long 

Tiệm Đức Long có mặt tiền nhỏ gọn, tạo nét bằng bảng biển nổi bật với nền đỏ mix chữ trắng. Quán xá lúc nào cũng nhộn nhịp, dù bạn ghé lúc 10h sáng hay khi trời đã dần khuya.

tiệm đức long

Bánh mì tại đây có nhiều phiên bản: chữ nhật, dài, tam giác đủ cả. Và ngoài vai trò là topping, thịt Doner Kebab còn được tiệm phục vụ riêng trong đĩa lớn. Thành phẩm rất tươi giòn, thơm ngon, chứa cả phần nạc và khoảng 10-15% mỡ nên ăn vừa mềm ngậy, vừa đậm đà rất đã miệng. Ngoài ra nước sốt của tiệm cũng ngon bá cháy, ai thử qua cũng khen ngợi hết lời.

  • Địa chỉ: Số 5 phố Lương Ngọc Quyến, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

1.3 Vân Quán

Quán setup đơn giản với 1 xe bán bánh mì, 1 tấm vải bạt nền vàng, chữ xanh phối đỏ ghi tên các món chính nhưng tiệm được rất nhiều thực khách chấm 5*. Thậm chí, nhiều thực thần nhận xét rằng thành phẩm của Vân quán còn hơn đứt nhiều thương hiệu hạng sang, quy mô hoành tráng.

quán bà vân

Nguyên liệu của tiệm chỉ thu mua vào sáng sớm, được bán hết trong vòng chưa đầy 5h. Từ bột cho tới rau, thịt đều là hàng có xuất xứ rõ ràng. Khâu chế biến vệ sinh với công thức hoàn thiện độc đáo được truyền lại từ người leader cũ gốc Thổ Nhĩ Kỳ. Đặc biệt, ngoài kinh doanh món ngon trên, tiệm còn bán mía đá, cafe, trà chanh, dừa Xiêm với chất lượng cực ổn áp.

  • Địa chỉ: Số 306 đường Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

➥➥➥ XEM REVIEW: Bánh mì táo đỏ

2. Bật mí công thức làm bánh mì Doner Kebab chuẩn vị Hàng Bạc

Không phải bỗng dưng mà bánh mì Doner Kebab phố Hàng Bạc lại trở thành lựa chọn ẩm thực nổi danh được các thực thần lăng xê. Bạn có muốn sở hữu công thức chế biến cực đặc sắc này của xebanhmithonhiky.vn để thử tài khi có dịp hay không?

2.1 Nguyên liệu

Nguyên liệu làm vỏ bánh: 

  • 1kg bột mì chuyên dụng, 
  • 5g men nở, 
  • 1,5 thìa canh bơ lạt, 
  • 5g muối tinh, 
  • 600ml nước sôi để nguội

nguyên liệu làm vỏ bánh doner

Nguyên liệu làm thịt heo nướng:

  • 1kg thịt nạc vai,
  • 5g tiêu xay,
  • 1 thìa canh Knorr,
  • 1 nhánh lá hương thảo,
  • 1 nhánh xạ hương,
  • 15g mù tạt vàng.

nguyên liệu làm thịt nướng

Nguyên liệu làm nước sốt:

  • 0,3l dầu ăn,
  • 1 thìa cafe muối trắng
  • 4 lòng đỏ trứng gà
  • 5ml nước cốt chanh
  • 5g tiêu xay

nguyên liệu làm nước sốt

Các nguyên liệu khác:

  • 3 lạng bắp cải tím,
  • 150g sốt mayonnaise,
  • 2 lạng cà chua bi hoặc thường,
  • 2 thìa canh tương cà,
  • 2 thìa canh tương ớt,
  • 5ml sốt ớt tabasco.

2.2 Các bước làm

  • Cho toàn bộ nguyên liệu làm vỏ bánh vào bát, nhào cho thật đều để tạo thành phức hợp đồng nhất. Sau đó để gia tăng độ nhuyễn, bạn vo lại thành khối, ấn bằng phần dày nhất của của bàn tay. Gập đôi lại, bẻ góc 90 đôi rồi thao tác tương tự. Thực hiện liên tục trong 15′ là đạt. 

nhào bột làm bánh

  • Chia bột thành 4-5 phần same nhau rồi ép dẹp, vê đều thành hình tròn có độ dày chừng 0,5cm. Tiếp đến đem ủ trong nền nhiệt ấm (30-40 độ C) trong 120′ để tối ưu hoạt động của nấm men.
  • Nướng chín nguyên liệu trong nền nhiệt 200 độ C trong 15′, xẻ mỗi phần thành 4 miếng góc tư.
  • Ướp thị, nướng chín trên nền nhiệt 180 độ C trong 1h
  • Mix nguyên liệu làm nước sốt với nhau, dùng máy chuyên dụng đánh cho mịn và bông lên là đạt.
  • Xẻ miếng bánh tam giác, thêm lần lượt thịt nướng, rau củ, nước sốt, các loại tương, sốt mayonnaise là hoàn thiện.

làm bánh mì thổ nhĩ kỳ

Vậy là bạn đã có công thức “chuẩn zin” để hô biến nguyên liệu thành món bánh mì doner kebab Hàng Bạc siêu thơm ngon. Bây giờ thì hãy áp dụng ngay thôi!

Tin nổi bật
Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Bài viết liên quan
Đăng ký tư vấn để nhận ngay ưu đãi lớn

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn!

Hệ thống phân phối
Hà Nội

Địa chỉ: Số 368 Trần Điền - Định Công - Hoàng Mai

Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến - Phương Đông - Uông Bí

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 827/8 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Xuân - Quận 12

Thái Bình

Địa chỉ: Đối diện UBND xã Vũ Hoà - H.Kiến Xương

Đồng Nai

Địa chỉ: 1066- QL 51 Tổ 3 - Ấp Đồng - Phước Tân - Biên Hòa

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay