Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Bật mí cách làm bánh mì que Tứ Hải thơm ngon, chuẩn vị

Bánh mì que Tứ Hải là thương hiệu bánh mì cay chuẩn vị Đà Nẵng mang hương vị truyền thống đặc trưng. Học ngay cách làm bánh mì que Tứ Hải dưới đây để áp dụng thành công mỹ mãn cho mô hình kinh doanh của bạn! Chỉ từ 30 – 40 phút các bạn đã có thể sở hữu những ổ bánh mì thơm ngon và hấp dẫn trong tay để thưởng thức!

Bánh mì que Tứ Hải - thương hiệu bánh mì ngon bậc nhất Đà Thành
Bánh mì que Tứ Hải – thương hiệu bánh mì ngon bậc nhất Đà Thành

Bánh mì que Tứ Hải – hương vị bánh mì que ngon truyền thống 

Bánh mì que Tứ Hải được mệnh danh là thương hiệu bánh mì que ngon bậc nhất Đà Nẵng nhờ hương vị đực trưng và hấp dẫn, thương hiệu có mặt không chỉ riêng Đà Nẵng mà trên nhiều tỉnh thành cả nước. Chỉ với khoảng 5k – 10k các bạn đã sở hữu trên tay ổ bánh mì que thơm ngon và chất lượng.

Vì sao món bánh mì que Tứ Hải lại được ưa chuộng đến vậy, chắc chắn nằm ở phần nguyên liệu chất lượng và hương vị chế biến hấp dẫn.

Món bánh mì que chuẩn vị Đà Nẵng
Món bánh mì que chuẩn vị Đà Nẵng

Bánh mì que Tứ Hải là những phần bánh mì có hình dáng nhỏ dài bên trong kèm đầy ắp các topping đồng thời được phết kèm lên trên 1 lớp bơ lỏng vàng và một lớp pate mỏng điểm thêm 1 chút ruốc bông rau thơm, gỏi đu đủ cà rối, mỗi lần phải ăn tới 4 – 5 ổ mới đã cơn nghiền. Ngoài ra phía bên ngoài bánh cũng được phết kèm 1 lớp bơ thực vật sau đó cho vào lò vi sóng tạo nên độ giòn rụm thơm ngon rất đặc trưng

Cách làm bánh mì que Tứ Hải chuẩn công thức nhất

Làm bánh mì que chuẩn công thức thương hiệu Tứ Hải chẳng hề khó! Chỉ cần bạn áp dụng đúng các công thức và trình tự chế biến sau đây để có những ổ bánh mì siêu ngon hấp dẫn, bán hàng bao đông khách

Quy trình làm vỏ bánh mì que

Nguyên liệu cần có

  • 500g bột mì chuyên dụng
  • Nửa thìa muối
  • 1.5 thìa men nở
  • Nửa chén bột bắp
  • 1,5 chén nước ấm
Nguyên liệu làm vỏ bánh mì que
Nguyên liệu làm vỏ bánh mì que

Các bước thực hiện

Bước 1: Cho phần men nở vào âu và cho thêm phần bột và nước ấm sau đó dùng tay trộn thật đều hỗn hợp đồng thời thêm muối bột mì vào âu cho thành hỗn hợp đồng nhất, trộn đều tay đến khi hỗn hợp bột trở nên mịn dẻo.

Bước 2: Các bạn lấy phần bột bên trên khỏi âu và rắc kèm lớp bột áo chống dính. Tiếp theo dùng tay nhào bột trong 15 phút đến khi bột mềm, ấn không đàn hồi không dính tay là hoàn tất.

Bước 3: Quét lớp dầu ăn mỏng quanh âu và cho phần bột được nhào xong rồi sử dụng màng bọc thực phẩm bọc kín âu lại. Khi ủ bột nên để trong 1 tiếng ở nơi thoáng mát để bột ủ to và đạt yêu cầu. 

Bước 4: Tạo hình phần bánh mì que chia thành các phần đều nhau và dùng cây cán bột cán thật mỏng thành các que dàu 25cm. Dùng dao rạch các đường chéo song song để bánh mì thêm phần bắt mắt

Bước 5: Nướng bánh mì que ở nhiệt độ 200 độ C, nên bật lò nướng trước 15 phút , sau đó cho bánh vào nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút đầu và chỉnh nhiệt độ xuống 180 độ khi nướng bánh ở 20 phút tiếp theo

Bật lò nướng bánh mì trước 15 phút ở nhiệt độ 200 độ C, sau đó cho phần bánh mì đã tạo hình xong vào khay đựng và đặt vào lò nướng. Nướng bánh trong khoảng 10 phút với nhiệt độ bên trên, sau đó điều chỉnh nhiệt độ xuống 180 độ C với 20 phút tiếp theo. Sau đó các bạn sẽ có những ổ bánh mì que vàng rộm đẹp mắt.

Vỏ bánh mì que thơm giòn vàng rộm
Vỏ bánh mì que thơm giòn vàng rộm

Quy trình làm nhân bánh mì que

Nhân bánh mì que là phần vô cùng quan trọng trong công đoạn chế biến bánh mì que ngon hấp dẫn chuẩn vị. Trong đó chi tiết công thức làm nhân bánh gồm những bước sau đây:

Nguyên liệu cần có

  • 300g gan lợn
  • 150g thịt nạc vai
  • 300g bột mì
  • 50g mỡ phần
  • 1 quả trứng gà
  • 1 túi sữa tươi không đường
  • 1 củ tỏi
Nguyên liệu cần thiết làm nhân bánh mì que
Nguyên liệu cần thiết làm nhân bánh mì que

Các bước làm nhân bánh mì que

Bước 1: Rửa sạch phần gan heo và thái lát mỏng ngâm cùng sữa tươi không đường, phần thịt nạc rửa sạch sau đó luộc chín vớt ta để nguội, thịt mỡ thái hạt lựu. Tỏi bóc vỏ đập dập và trộn đều cùng với gan lợn, thịt nạc và mỡ hạt lựu, nêm thêm tiêu cùng nước mắm.

Bước 2: Hấp pate vào nồi cách thủy trong 3 -4 tiếng. Khi phần pate chín các bạn lấy ra và để nguội đồng thời cho vào ngăn mát bảo quản. Các bạn lưu ý pate nên xắt miếng nhỏ rồi mới hấp.

Nhân pate thơm ngon hấp dẫn
Nhân pate thơm ngon hấp dẫn

Cách làm nước sốt bánh mì que đậm đà chuẩn vị

Để làm nên hương vị thơm ngon và chuẩn chỉnh thì nước sốt là 1 phần không thể thiếu. Trong đó quy trình làm nước sốt chuẩn cho bánh mì que Tứ Hải các bạn cần thực hiện theo những bước sau:

Nguyên liệu cần thiết làm nước sốt bánh mì que

  • 3 quả cà chua
  • Hành tim ớt tươi
  • Các gia vị cần thiết: đường, nước mắm, muối, dầu ăn
Các nguyên liệu cần thiết làm sốt bánh mì que
Các nguyên liệu cần thiết làm sốt bánh mì que

Các bước làm nước sốt bánh mì que Tứ Hải

Bước 1: Thái hạt lựu cà chua, bóc vỏ hành tím rửa sạch, băm nhỏ. Phần ớt tươi rửa thật sạch sau đó bỏ hạt băm nhỏ

Bước 2: Nấu nước sốt bằng cách đun dầu trên chảo nóng sau đó cho hành tím vào trong chảo phi thơm và thêm cà chua vào đảo cho đều. Đừng quên nêm thêm các gia vị muối, đường nước mắm điều chỉnh sao cho phù hợp khẩu vị của nhiều người. Khi phần cà chua đã nhừ, nước sốt sôi các bạn đun lửa nhỏ và đảo đều tay để lửa vừa và thêm chút ớt vào để nước sốt chuẩn vị khi ăn kèm bánh mì nhé!

Nước sốt đặc cho bánh mì que
Nước sốt đặc cho bánh mì que

Các bước hoàn tất cách làm bánh mì que Tứ Hải

Sau khi đã hoàn tất các công đoạn làm vỏ bánh mì que, làm nhân cùng nước sốt ăn kèm thì việc còn lại của bạn là thực hiện nốt các công đoạn trang trí còn lại để mang đến thành phẩm bánh mì que hoàn chỉnh với hương vị tuyệt hảo.

Bước 1: Lấy phần bánh mì que nóng giòn vừa ra lò và rạch bánh mì làm đôi. Để làm nóng bánh mì các bạn có thể sử dụng máy ép bánh mì để bánh mì nóng giòn trở lại.

Bước 2: Sử dụng thìa nhỏ để quết bánh mì pate vào bên trong bánh mì, thêm rau mùi ăn kèm vào và rưới thêm nước sốt bánh mì que đã nấu trước đó.

Cho nhân pate vào bánh mì que nóng hổi thơm giòn
Cho nhân pate vào bánh mì que nóng hổi thơm giòn

Bước 3: Các bạn cho thêm 1 chút tương ớt vào trong ổ bánh đồng thời phết thêm lớp bơ mỏng ở mặt trong va mặt ngoài để bánh mì chuẩn vị thương hiệu Tứ Hải thêm phần thơm ngon. Kết hợp cho kèm 1 số món ăn kèm khác như salad hay dưa muối để dễ ăn. Như vậy các bạn đã hoàn tất cách làm bánh mì que Tứ Hải chuẩn vị Đà Nẵng.

Kinh doanh bánh mì que thành công với xe bánh mì Quang Huy sản xuất

Mô hình kinh doanh bánh mì que trong nhiều năm trở lại đây đang ngày một phát triển và trở thành mặt hàng đồ ăn tiềm năng thu lợi nhuận cao với vốn đầu tư nhỏ, chi phí thấp. Và một trong những thiết bị không thể thiếu nhằm mang đến năng suất cho công việc bán hàng của bạn là xe bánh mì que chuyên dụng.

Mẫu xe bánh mì que mới tại Quang Huy
Mẫu xe bánh mì que mới tại Quang Huy

Tại Quang Huy có xưởng sản xuất các dòng xe bán hàng rong, xe bánh mì với kích thước và kiểu dáng đa dạng phục vụ nhu cầu khách hàng. Các mẫu xe bánh mì que tại Quang Huy thiết kế kèm lò sấy bánh tiện dụng giúp người bán có thể chế biến những ổ bánh mì que nóng hổi thơm ngon và vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt khi mua xe bánh mì que tại Quang Huy, khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí dán decal banner quảng cáo cho xe, miễn phí vận chuyển và được bảo hành sản phẩm dài hạn. Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua các dòng xe bánh mì que có thể liên hệ qua hotline:0966623666 hoặc đến trực tiếp hệ thống cơ sở Quang Huy trên toàn quốc:

  • Cơ sở Hà Nội: Số 368 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai
  • Cơ sở Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến – Phương Đông – Uông Bí
  • Cơ sở Thái Bình: Đối diện ủy ban nhân dân xã Vũ Hoà – Kiến Xương – Thái Bình
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 827/28 Hà Huy Giáp – Phường Thạnh Xuân – Quận 12
  • Cơ sở Đồng Nai: 1066- QL 51 Tổ 3 – Ấp Đồng – Phước Tân – Biên Hòa
Công cụ tra cứu thông tin xe bánh mì theo nhu cầu sử dụng
Chọn thông tin sản phẩm
Đánh giá sao:
Đã bán:
Giá:
Công xuất phục vụ:
Bảo hành:
Đăng ký tư vấn miễn phí
Xem sản phẩm

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này