Skip to main content

Hỏi về chi phí mở xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ để kinh doanh hiệu quả

7.682 Lượt xem
4 Bình luận
4.5/5 - (4 bình chọn)

Đồ ăn đường phố đã trở thành 1 nét văn hóa riêng tại những thành phố lớn ở Việt Nam, Cuộc sống hiện đại làm cho con người ngày càng bận rộn, xu hướng chọn những sản phẩm đồ ăn nhanh như bánh mì, xôi, …ngày càng gia tăng. Việc kinh doanh các xe bánh mì lưu động giúp cải thiện được kinh tế của nhiều gia đình. Bạn cũng đang muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Đừng lo lắng quá về chi phí mở xe bánh mì bởi số tiền bạn kiếm được có thể gấp bội lần.

chi phí mở xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1, bánh mì thổ nhĩ kỳ, kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ, kinh doanh bánh mì kebab, bán bánh mì thổ nhĩ kỳ, bánh mì thổ nhĩ kì, banh mi tho nhi ky, bánh mì thô nhĩ kỳ, bánh mì tho nhi ky, bánh mì thổ nhỉ kỳ, banh mi tho nhi ki
Bạn đã tìm hiểu về chi phí mở xe bánh mì hay chưa?

Chi phí mở xe bánh mì có tốn kém hay không?

Phải nói là chi phí mở xe bánh mì không hề tốn kém như bạn vẫn thường nghĩ. Hơn thế công việc kinh doanh này còn nhanh chóng thu lại lợi nhuận nếu bạn biết cách kinh doanh. Bởi bánh mì là thứ đồ ăn nhanh được mọi người ưa chuộng nên bán rất “chạy”.

chi phí mở xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 2, bánh mì thổ nhĩ kỳ, kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ, kinh doanh bánh mì kebab, bán bánh mì thổ nhĩ kỳ, bánh mì thổ nhĩ kì, banh mi tho nhi ky, bánh mì thô nhĩ kỳ, bánh mì tho nhi ky, bánh mì thổ nhỉ kỳ, banh mi tho nhi ki
Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là thức ăn yêu thích của nhiều người

Chỉ cần bỏ ra một khoản vốn vừa phải là bạn đã có đủ chi phí mở xe bánh mì nếu biết cách đầu tư hợp lý. Tuy nhiên có một thực tế là bước đầu sẽ tốn kém một chút. Nhưng khi mà cửa hàng của bạn đã đi vào ổn định được một thời gian và được đông đảo khách hàng biết đến, ủng hộ. Thì chính lúc này bạn sẽ thu lại lợi nhuận rất nhanh chóng.

Có nên kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ hay không?

Ngày này, nhiều người bận rộn đến mức không thể chuẩn bị bữa sáng hay thậm chí bữa trưa, bữa tối cho mình cũng như gia đình. Chính vì thế họ lựa chọn những loại thức ăn nhanh (fastfood) để giúp chiếc bụng của mình trở nên “ấm” hơn, nạp đủ năng lượng để làm việc. Một mặt hàng mà bạn có thể bán đó chính là bánh mì thổ nhĩ kỳ

Món bánh này mới du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng đã nhanh chóng “soán ngôi” các món ăn đường phố khác. Và sự thành công của món ăn này chính là nằm ở hương vị thơm ngon khác lạ của thịt nướng, vị béo ngậy, chua cay của nước sốt và thêm vị thanh mát rau củ quả… Tất cả đã hòa lẫn để tạo nên món bánh tuyệt vời.

bánh mì thổ nhĩ kỳ, kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ, kinh doanh bánh mì kebab, bán bánh mì thổ nhĩ kỳ, bánh mì thổ nhĩ kì, banh mi tho nhi ky, bánh mì thô nhĩ kỳ, bánh mì tho nhi ky, bánh mì thổ nhỉ kỳ, banh mi tho nhi ki
Có nên kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ không

Mức giá bán của một chiếc bánh mì thổ nhĩ kỳ không quá đắt, phù hợp với rất nhiều người từ học sinh, sinh viên cho đến những người đi làm dân văn phòng… Chỉ từ 20.000 – 30.000đ là bạn đã có ngay một chiếc bánh mì nóng hổi.

Giá một chiếc bánh mì thổ nhĩ kỳ tuy không cao, nhưng nếu bán được nhiều tầm khoảng 100 chiếc bánh thì bạn đã có thể thu về lợi nhuận khủng, khoảng 1 – 1,5 triệu đồng/ ngày đấy. 

Tổng chi phí mở xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Thường những người mới bước đầu tập kinh doanh thì họ thiếu quyết đoán, không dám mạo hiểm. Điều này cũng dễ hiểu bởi lúc này chúng ta chỉ có duy nhất là vốn trong tay, chưa thể có lợi nhuận. Vì thế mọi đường đi nước bước đều phải thận trọng và có kế hoạch rõ ràng.

Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn dự toán chi phí mở xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với nguồn vốn ban đầu là 10 triệu đồng.

 • Số tiền giành cho việc mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Để bắt đầu với kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Việc đầu tiên là bạn phải chọn địa chỉ bán xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ để rinh về cho mình 1 em. Làm sao để tạo sự cuốn hút nhất với khách hàng. Hãy lựa chọn chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ gọn nhẹ, giá rẻ. Nhưng phải đảm bảo chất lượng để tránh việc phải đi sửa chữa thường xuyên. Giá bán của nó trên thị trường tầm 6 triệu đồng.

chi phí mở xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 3, bánh mì thổ nhĩ kỳ, kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ, kinh doanh bánh mì kebab, bán bánh mì thổ nhĩ kỳ, bánh mì thổ nhĩ kì, banh mi tho nhi ky, bánh mì thô nhĩ kỳ, bánh mì tho nhi ky, bánh mì thổ nhỉ kỳ, banh mi tho nhi ki
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ mini với lò nướng tiện dụng cho cây thịt Doner kebab hảo hạng
 • Số tiền chi phí còn lại cho các nguyên liệu phụ kiện liên quan:

Với khoản tiền đã bỏ ra cho xe bánh mì, vậy trong ví của bạn bây giờ chỉ còn có 4 triệu đồng. Số tiền này chắc chắn bạn phải đầu tư vào mua nguyên liệu. Để làm nên những chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng, thơm ngon. Chúng tôi chủ quan dự toán chi phí nguyên, nhiên liệu trong 1 ngày như sau:

 • Thịt nạc vai: loại thịt này làm nhân bánh mì rất ngon, thơm và xứng đáng là lựa chọn số 1. Và bạn cần phải bỏ ra 900.000 đồng/10 kg để mua thịt.
 • Chi phí mua bánh mì tròn: mua 50 ổ/ngày, mỗi ổ có giá 3000 đồng, vậy bạn cần phải chi 150.000/ngày.
 • Rau củ các loại như cà chua, dưa chuột, xà lách, bắp cải, … : 100.000 đồng.
 • Sốt mayonaise, tương cà, tương ớt: 100.000 đồng.
 • Gia vị tẩm ướp thịt Doner kebab: giá thành của nó trên thị trường là 400.000 đồng/1 lọ có thể ướp được 400kg thịt. Mỗi ngày bạn chỉ ướp 10kg thịt vì thế chỉ phải bỏ ra 10.000 đồng.
 • Chi phí cho nhiên liệu gas: 50.000 đồng.
 • Chi phí mua bàn ăn, ghế: 500.000 đồng.
 • Phụ phí: 100.000 đồng.

Video hướng dẫn cách nướng thịt Doner kebab đúng cách

 • Tổng chi phí mở xe bánh mì thổ nhĩ kỳ của bạn:

Vậy tổng lại bạn cần phải bỏ ra gần 2.000.000 đồng trong 1 ngày để làm ra những chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng. Và khoản vốn 4 triệu đồng là hoàn toàn dư giả để bạn có thể xoay xở trong trường hợp cần mua một số vật dụng cần thiết khác.

Trong những ngày đầu khai trương bạn hãy thực hiện nhiều chương trình ưu đãi dành cho các vị khách của bạn. Chẳng hạn như giảm giá 50%, giảm giá khi với số lượng lớn, … một ngày bạn có thể bán được 100 – 200 chiếc bánh mì. Với giá thông thường từ 15.000 – 20.000 đồng, cuối ngày bạn sẽ thu được một khoản lãi. Bạn lại đầu tư và mở rộng công việc kinh doanh của mình và từ từ thu lợi nhuận.

chi phí mở xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 4, bánh mì thổ nhĩ kỳ, kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ, kinh doanh bánh mì kebab, bán bánh mì thổ nhĩ kỳ, bánh mì thổ nhĩ kì, banh mi tho nhi ky, bánh mì thô nhĩ kỳ, bánh mì tho nhi ky, bánh mì thổ nhỉ kỳ, banh mi tho nhi ki
Ưu đãi giảm 300K chi phí mở xe bánh mì cho những khách hàng mua lần 2

Bí quyết kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ hiệu quả

Sau đây sẽ là một số kinh nghiệm bán bánh mì thổ nhĩ kỳ mà bạn cần biết để công việc kinh doanh của mình nhanh chóng thu hồi vốn và thu về lợi nhuận cao.

Chọn địa điểm phù hợp

Lựa chọn những địa chỉ mở cửa hàng có không gian rộng rãi, tập trung đông người qua lại:

 • Trường học
 • Bệnh viện
 • Công ty
 • Bến tàu, bến xe
 • Khu dân cư

Lưu ý: Không nên chọn những địa điểm cá biệt, những địa điểm thường xuyên có công an phường đi qua. Bởi rất dễ bị xử lý hành chính và lấn chiếm lề đường, an toàn trật tự đường phố.

bánh mì thổ nhĩ kỳ, kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ, kinh doanh bánh mì kebab, bán bánh mì thổ nhĩ kỳ, bánh mì thổ nhĩ kì, banh mi tho nhi ky, bánh mì thô nhĩ kỳ, bánh mì tho nhi ky, bánh mì thổ nhỉ kỳ, banh mi tho nhi ki
Chọn địa điểm thoáng đông người qua lại

Đầu tư dụng cụ kinh doanh

Để có thể kinh doanh bán bánh mì thổ nhĩ kỳ hiệu quả, bạn cần phải chuẩn bị những thiết bị, vật dụng cần thiết. Và xe đẩy bánh mì thổ nhĩ kỳ sẽ chính là sự lựa chọn thông minh, tuyệt vời nhất.

 • Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ thiết kế thông minh, được gia công bằng chất liệu inox cao cấp, chống oxi hóa và han gỉ, không bị biến đổi dưới tác động môi trường dù nắng hay mưa nên bạn sẽ không phải lo lắng về độ bền sản phẩm.
 • Thiết kế xe trang bị tủ kính, ngăn kéo, ngăn đựng đồ, bảo quản nguyên liệu và đồ dùng sạch sẽ, tránh bụi bẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Mỗi xe bánh mì thổ nhĩ kỳ đều có mái che thời tiết, bánh xe đẩy và tay cầm thông minh tiện lợi, dễ dàng di chuyển
 • Ngoài ra, xe bánh mì thổ nhĩ kỳ còn trang bị đầy đủ bộ dụng cụ kinh doanh gồm lò nướng thịt, máy kẹp bánh mì, dao thái, gia vị ướp thịt …

Các bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn xe đẩy bán bánh mì được thiết kế gia công tại công ty TNHH Thiết bị bếp Việt Quang Huy. Đây là một trong những đơn vi gia công uy tín, giá thành hợp lý được rất nhiều người lựa chọn

bánh mì thổ nhĩ kỳ, kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ, kinh doanh bánh mì kebab, bán bánh mì thổ nhĩ kỳ, bánh mì thổ nhĩ kì, banh mi tho nhi ky, bánh mì thô nhĩ kỳ, bánh mì tho nhi ky, bánh mì thổ nhỉ kỳ, banh mi tho nhi ki
Mẫu mã xe bán bánh mì đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu

Đảm bảo hương vị bánh thơm ngon

Hương vị bánh thơm ngon hay bí quyết làm bánh ngon chính là “vũ khí bí mật” giúp bạn thu hút khách tới mua hàng. Bởi khi bánh của bạn đủ độ ngon, đủ hấp dẫn thì khách hàng mới nhớ và muốn quay lại lần nữa. 

Ngược lại, nếu bánh của bạn không ngon thì dù cửa hàng bạn có giá bán rẻ, cửa hàng có đẹp thì chắc chắn họ sẽ không muốn mua.

Bạn cần có cho mình công thức làm bánh mì thơm ngon hấp dẫn, bánh mì thổ nhĩ kỳ, kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ, kinh doanh bánh mì kebab, bán bánh mì thổ nhĩ kỳ, bánh mì thổ nhĩ kì, banh mi tho nhi ky, bánh mì thô nhĩ kỳ, bánh mì tho nhi ky, bánh mì thổ nhỉ kỳ, banh mi tho nhi ki
Bạn cần có cho mình công thức làm bánh mì thơm ngon hấp dẫn

Để có công thức làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon, chuẩn vị bạn có thể học các công thức làm bánh trên mạng hoặc tham gia các khóa học làm bánh, kinh nghiệm làm bánh của những người bán trước. Hay đơn giản là bạn có thể mua sẵn gia vị ướp thịt doner kebab để tẩm ướp thịt đúng vị.

Biết cách tạo ấn tượng, lôi kéo, thu hút khách

Để bán bánh mì thổ nhĩ kỳ đông khách thì bạn cần phải biết cách mời chào, tạo sự chú ý với người mua hàng bằng nhiều cách thức khác nhau như tạo hiệu ứng “chim mồi” hay trang trí thêm các băng rôn, biển hiệu, baner nổi bật… Hoặc bạn cũng có thể thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá và quà tặng hấp dẫn như: mua 3 trả tiền 2; mua 1 tặng 2; tặng kèm đồ uống

Ý tưởng để thu hút khách hàng đến với hàng quán của bạn, bánh mì thổ nhĩ kỳ, kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ, kinh doanh bánh mì kebab, bán bánh mì thổ nhĩ kỳ, bánh mì thổ nhĩ kì, banh mi tho nhi ky, bánh mì thô nhĩ kỳ, bánh mì tho nhi ky, bánh mì thổ nhỉ kỳ, banh mi tho nhi ki
Ý tưởng để thu hút khách hàng đến với hàng quán của bạn

Lời kết:

Hy vọng qua bài viết vừa rồi các bạn đã có thể dự toán được chi phí mở xe bánh mì cho riêng mình, hãy đón xem nhiều bài viết hơn nữa đến từ chúng tôi và đừng quên rằng, tại Quang Huy có những sản phẩm hỗ trợ kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với chi phí mở xe bánh mì giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất đang chào đón các bạn!

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Cơ sở 1: Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội

 Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh

 Cơ sở 3 : Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM

 Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai

☎️ Hotline : 037.9377.888 – 0978.601.388

Tin nổi bật
Ý kiến của bạn
N
Nguyễn Thị huyen
A ơi e muốn tu vấn
-
t
thanhdat
Cảm ơn Anh/Chị đã dành thời gian tham khảo các thông tin sản phẩm của Quang Huy. Anh/Chị vui lòng để lại SĐT để được nhân viên tư vấn hỗ trợ đầy đủ. Thông tin đến Anh/Chị!
-
T
Thanh hien
E muon dc tu van sdt zalo 0797355629
-
s
seoer.quanghuy@gmail.com
Quản trị viên
Cảm ơn Anh/Chị đã dành thời gian tham khảo các thông tin sản phẩm của Quang Huy và để lại thông tin liên hệ. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với Anh/Chị trong thời gian sớm nhất.
-
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Bài viết liên quan
Đăng ký tư vấn để nhận ngay ưu đãi lớn

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn!

Hệ thống phân phối
Hà Nội

Địa chỉ: Số 368 Trần Điền - Định Công - Hoàng Mai

Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến - Phương Đông - Uông Bí

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 827/8 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Xuân - Quận 12

Thái Bình

Địa chỉ: Đối diện UBND xã Vũ Hoà - H.Kiến Xương

Đồng Nai

Địa chỉ: 1066- QL 51 Tổ 3 - Ấp Đồng - Phước Tân - Biên Hòa

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay