Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Kinh doanh bánh chuối An Giang vỉa hè có lãi không?

Những ngày cuối tháng 10/2019 đến nay, các vỉa hè trên con đường tại thủ đô Hà Nội. Giường như xuất hiện ngày càng nhiều những chiếc xe đẩy bán bánh chuối An Giang. Và thực tế thì qua khảo sát, chúng tôi nhận được thì từ khóa “bánh chuối An Giang”. Có lượt search tăng vượt trội hơn hẳn. Liệu kinh doanh mặt hàng này có lãi không, chất lượng chiếc bánh ra làm sao? Mà nhiều người lại đổ xô kinh doanh đến như vây? Hãy cùng bài viết của Quang Huy khám phá xem. Liệu rằng: “kinh doanh bánh chuối An Giang vỉa hè” có lãi không nhé!

Cần có những gì để kinh doanh bánh chuối An Giang vỉa hè thu lãi lớn:

Để kinh doanh bất cứ 1 mặt hàng nào cũng như vậy. Bạn cũng đều cần tìm hiểu kĩ lượng trước khi quyết định đầu tư vào nó. Như là khảo sát thị trường người tiêu dùng như thế nào? Có ưa chuộng mặt hàng của mình hay không? Hay khảo sát giá cả những sản phẩm, nguyên liệu cần thiết cho công việc kinh doanh của mình? Để hoạch định xem hết bao nhiêu vốn? Có đủ khả năng chi trả không hay phải vay mượn thêm? Với những tính toán kĩ lưỡng thì sẽ giảm thiểu được thiếu hụt, mất mát về tiền bạc cho chính bản thân bạn.

 

Kinh doanh bánh chuối An Giang cần bao nhiêu vốn
Kinh doanh bánh chuối An Giang cần bao nhiêu vốn

Và để kinh doanh bánh chuối An Giang thu về lãi lớn! Trước tiên bạn cần chuẩn bị cho mình những phương tiện, vật dụng sau:

Xe đẩy bán bánh chuối An Giang:

Với bất kì 1 hàng bán bánh chuối vỉa hè nào hiện nay. Để kinh doanh lãi lớn thì cũng không thể thiếu sự có mặt của chiếc xe đẩy bán bánh chuối An Giang được. Lí do chúng tôi nó như vậy bởi tầm quan trọng mà chiếc xe này mang lại cho hàng quán của bạn.

Thiết kế xe đẩy bán bánh chuối An Giang chắc chắc do Quang Huy sản xuất
Thiết kế xe đẩy bán bánh chuối An Giang chắc chắc do Quang Huy sản xuất

Với thiết kế thông minh tiện lợi đáp ứng đầy đủ cho quá trình kinh doanh lưu động đặc thù. Có thể kể đến như mái che, bánh xe, tay đẩy, kính cường lực bao quanh,…Giúp bạn có thể kinh doanh ở bất cứ vỉa hè nào có nhiều người qua lại. Mà không lo khói bụi hay di chuyển khó khăn.

Nó được xem như cửa hàng di động cho những ai kinh doanh vỉa hè. Bởi được thiết kế đầy đủ các bộ phận, vật dụng cần thiết phục vụ kinh doanh của bạn. Ngoài ra, chiếc xe còn đảm bảo cho hàng quán của bạn luôn nổi bật thu hút với các decal, banner nổi bật. Kéo đến cho các bạn 1 lượng khách không hề nhỏ đâu đấy!

Thu hút mọi ánh nhìn với thiết kế nổi bật của xe bánh chuối An Giang
Thu hút mọi ánh nhìn với thiết kế nổi bật của xe bánh chuối An Giang

Về giá thì hiện nay, vì kích thước xe rất đa dạng nên sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Như 1m2, 1m5, 1m6, 1m8 và cả 2m… Nhưng nhìn chung thì nó nằm ở mức trung bình về giá. Giao động trong khoảng từ 4,5-10 triệu đồng cho chiếc này.

Bình gas, bếp gas, chảo chiên (Bếp chiên nhúng điện)

Tiếp đến là các phụ kiện cần thiết cho công việc kinh doanh bánh chuối của bạn. Với loại bánh này cần chiên giòn vậy nên bạn cần chuẩn bị cho mình. Đó là các phụ kiện gồm: bình gas, bếp gas, chảo chiên.

Về bình gas nhờ thiết kế xe có ngăn dưới rộng rãi nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho mình 1 bình gas lớn. Tránh trường hợp thay gas liên tục như bình gas mini, làm gián đoạn công việc. Về giá của 1 bình Gas hiện nay như petro hay thăng long thì có giá từ 330.000đ-340.000đ.

Cần có đầy đủ vật dụng phuc vụ chiên bánh
Cần có đầy đủ vật dụng phuc vụ chiên bánh

Bếp gas: thì tùy theo quy mô kinh doanh và lượng khách bạn có. Để lựa chọn cho mình bếp gas phù hợp. Nếu lượng khách đông thì bạn có thể lựa chọn cho mình  bếp gas đôi. Bởi vì ngăn trên có diện tích rộng, đảm bảo bạn có thể bố trí cho mình loại bếp gas này. Còn ngược lại, nếu lượng khách ít, lải rải thì bạn dùng cho mình bếp gas đơn. Nhỏ gọn vừa đáp ứng được quá trình kinh doanh, vừa tiết kiệm được chi phí bỏ ra. Số tiền bạn bỏ ra cho bếp gas đơn rơi vào khoảng 360.000đ, còn bếp gas đôi thì đắt hơn khoảng từ 590.000đ.

Bếp chiên nhúng bằng điện
Bếp chiên nhúng bằng điện

Chảo chiên: về chảo chiên thì hiện nay người ta thường dùng cho mình chảo Inox chống dính. (giá khoảng 200k). Vừa làm nóng nhanh, mà lại dễ dàng trong lau chùi, vệ sinh. Ngoài ra, nếu hàng quán của bạn ở gần chỗ nguồn điện. Hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế này, để sử dụng cho mình bếp chiên nhúng điện (giá ~1.100.00đ)

Kẹp Inox và khay đựng:

Phụ kiện không thể thiếu nữa đó chính là kẹp Inox và khay đựng. Mối chiếc bánh chuối muốn được thơm ngon, không bị ngấy. Thì bạn cần làm cho nó ráo lượng dầu mỡ còn ngấm trong bánh. Đó chính là bạn cần gắp nó ra khay đựng chờ từ 5-10 phút.

>>> Bạn phải biết :Địa chỉ bán xe đẩy bán bánh chuối uy tín giá rẻ để không bị mua đắt

Khay đựng và kẹp bánh bằng Inox
Khay đựng và kẹp bánh bằng Inox

Và dĩ nhiên bạn không thể làm việc này bằng tay không được. Mà bạn cần có kẹp Inox chuyên dụng. Gía của 2 phụ kiện này rơi và khoảng 100.000đ

Túi giấy đựng bánh chuối:

Cũng như bánh bánh mì thổ nhĩ kỳ, muốn mang đến sự chuyên nghiệp cũng như an toàn trong vệ sinh thực phẩm. Bạn cần để ý đến phụ kiện túi giấy đựng bánh chuối. Với số tiền bỏ ra không đáng kể, nhưng nó mang lại cho hàng quán của bạn 1 đánh giá cao. Về khâu vệ sinh và sự chuyên nghiệp. Vậy nên, đừng dại mà bỏ qua phụ kiện quan trọng này nhé!

Nguyên liệu, gia vị cần thiết:

Để làm bánh chuối chiên An Giang thì bạn cần có những nguyên liệu cần thiết nào? Đó chính là dầu ăn (mỡ), chuối, trứng, bột ngô, bột gạo, bột chiên giòn, gia vị khác… Tổng chi phí để bạn có những nguyên liệu và gia vị này rơi vào khoảng 500.000đ.

Chuẩn bị những nguyên liệu và gia vị cần thiết
Chuẩn bị những nguyên liệu và gia vị cần thiết

Lưu ý ở đây bạn nên lựa chọn cho mình những nguyên liệu tại cơ sở uy tín. Với chất lượng ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm nhé!

Vị trí bán hàng đẹp:

Kinh doanh bất cứ mặt hàng nào bạn cũng cần cho mình 1 vị trí đẹp. Đôi lúc thì không có mặt bằng kinh doanh cũng chưa hẳn đã là sự thiếu thốn gì đó quá lớn. Với xe đẩy bán bánh chuối bạn có thể đến các con đường, vỉa hè có lượng người qua lại đông đúc. Và đặc biệt là khu vực có lượng người sẽ sử dụng sản phẩm của bạn. Một trong những địa điểm đó có thể kể tên như: cổng trường đại học, công sở, bệnh viện hay các chợ sinh viên,…

Lựa chọn 1 vị trí bán hàng đẹp cũng cực kì quan trọng
Lựa chọn 1 vị trí bán hàng đẹp cũng cực kì quan trọng

Công thức làm bánh chuối chiên An Giang riêng biệt:

Cuối cùng vẫn nằm ở công thức làm bánh chuối của bạn có đặc biệt hay không? Muốn khách hàng phải lui tới hàng quán của mình. Thì đòi hỏi món ăn của bạn ngon và có nét khác biệt. Và muốn như vậy bạn cần có cho mình công thức riêng. Bạn có thể tìm tòi các công thức trên các mạng xã hội như facebook. Youtube, google,…để thử nghiệm và tạo nên bí quyết cho riêng mình.

Trả lời cho câu hỏi: Kinh doanh bánh chuối An Giang vỉa hè có lãi không?

Để trả lời cho câu hỏi này thực ra không quá khó! Với số vốn bỏ ra để mua những vật dụng phương tiện cần thiết trên. Chúng tôi xin tổng hợp lại cho bạn dễ dàng theo dõi như sau:

>>> Không thể bỏ lỡ công thức làm bánh chuối An Giang thơm ngon đúng chuẩn hoàn toàn miễn phí

Kinh doanh bánh chuối An Giang có lãi không?
Kinh doanh bánh chuối An Giang có lãi không?
  • Xe đẩy bán bánh chuối: ~6.000.000đ
  • Bếp gas: ~500.000đ
  • Bình gas: ~330.000đ
  • Chảo chiên: ~200.000đ
  • (Nếu gần vị trí có nguồn điện bạn có thể dùng bếp chiên nhúng điện: ~1.100.000đ gọn gàng tiện lợi hơn. So với việc dùng bếp gas, bình gas, chảo chiên)
  • Nguyên liệu, gia vị cần thiết: ~500.000đ
  • Kẹp Inox (môi vớt), khay đựng: ~100.000đ
  • Túi giấy đựng bánh: ~100.000đ

TỔNG: số vốn bạn cần bỏ ra để kinh doanh bánh chuối hết khoảng 8.000.000đ.

Thu nhập của bạn từ hàng quán bánh chuối liệu có lãi không? Ta lại tiếp tục đến với 1 phép tính tiếp theo nhé!

Với 1 chiếc bánh chuối chiên An Giang bạn sẽ bán với giá từ 5-10k/1 chiếc.(tùy theo độ to hay nhỏ của chiếc bánh). Tính trung bình 1 ngày bạn bán được ít nhất là 50 chiếc đi. Thì thu nhập 1 ngày của bạn sẽ rơi vào khoảng ~500.000đ. Trừ chi phí gas, dầu ăn, nguyên liệu thì bạn lãi ~300.000đ. Và 1 tháng bạn kinh doanh đều đặn thì thu nhập của bạn ~ 10.000.000đ.

Thu hồi vốn cực nhanh nếu có bí quyết kinh doanh này
Thu hồi vốn cực nhanh nếu có bí quyết kinh doanh này

Như vậy, sau 1 tháng kinh doanh thì bạn đã thu lại được số vốn bỏ ra ban đầu là 8.000.000đ. Chắc hẳn với 2 phép tính như vậy bạn đã có thể nắm được. Kinh doanh bánh chuối An Giang vỉa hè có lãi không rồi nhỉ?

Lưu ý: (Trên đây là các tính tính toán mang tính tham khảo. Bởi trên thị trường thì các bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các địa chỉ khác nhau. Nên có thể giá sẽ cao hoặc thấp hơn tùy thuộc và địa chỉ đó.)

Cách làm bánh chuối An Giang với 3 bước cực kì đơn giản?

Bước 1: Trộn bột

– Cho tất cả các nguyên liệu phía trên (ngoại trừ chuối) vào 1 cái tô trộn đều.

– Sau đó bào bắp ngô ngọt vào, trộn chung. Để 15-20 phút cho bột nở.

Bước 2: Sơ chế chuối

– Chuối lột vỏ, bỏ chỉ, cắt làm 4 hoặc làm 2 tùy sở thích. Nếu bạn không cắt mà chỉ ấn dẹt quả chuối xuống cũng được.

Những chiếc bánh chuối trông rất ngon và đẹp mắt
Những chiếc bánh chuối trông rất ngon và đẹp mắt

Bước 3: Chiên bánh chuối

– Bắc chảo dầu (nhiều dầu) lên bếp, chờ dầu vừa nóng thì cho từng miếng chuối đã nhúng bột vào chiên.

– Khi miếng chuối vàng giòn phồng to thì gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Qua bài viết trên đây của Quang Huy hi vọng có thể giải quyết được thắc mắc của tất cả các bạn. Về câu hỏi: kinh doanh bánh chuối An Giang vỉa hè có lãi không? Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp vui lòng liên hệ miễn phí bằng những cách phía dưới. Xin cảm ơn!

Bạn có thể mua xe đẩy bán bánh chuối tại hệ thống chi nhánh của Quang Huy
Bạn có thể mua xe đẩy bán bánh chuối tại hệ thống chi nhánh của Quang Huy

Liên hệ miễn phí:

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua các đường dây ☎️ Hotline : 09666.23.666 – 0978.601.388. 

 

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này