Mở cửa: 7h30 đến 17h30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

Tất tần tật về nhượng quyền bánh mì que bạn nên biết

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì que  là một trong những mô hình bán hàng tiềm năng bởi có thể dễ dàng dựa vào sức hút vốn có từ thương hiệu đã được gây dựng để có 1 lượng khách nhất định. Bên cạnh đó quy trình nhượng quyền tiện lợi và có định hướng tương đối rõ ràng. Cùng đi tìm hiểu thêm nhé!

Nhượng quyền bánh mì que
Nhượng quyền bánh mì que

Lợi thế khi kinh doanh nhượng quyền thương hiệu bánh mì que

Thay vì tự gây dựng thương hiệu riêng mất nhiều thời gian hơn và đôi khi mất nhiều công sức cho việc tìm tòi học hỏi các công thức riêng thì các bạn có thể lựa chọn kinh doanh nhượng quyền thương hiệu bánh mì que. Hình thức kinh doanh này đem đến nhiều lợi thế lớn có thể kể đến như

 • Nhận được sự hỗ trợ từ phía thương hiệu

Các bạn khi mở quán sẽ được phía thương hiệu hỗ trợ từ các công thức làm bánh, định hướng phần hình ảnh cũng như nguyên liệu đầu vào và các vấn đề cần thiết khác để giúp kinh doanh hiệu quả. So với tự mở bán thương hiệu riêng của mình các bạn có đôi phần “nhàn hạ” hơn và có thể tập trung cho những công việc khác.

Kinh doanh nhượng quyền có các hỗ trợ lớn
Kinh doanh nhượng quyền có các hỗ trợ lớn
 • Có định hướng phát triển nhất định

Không giống như việc xây dựng thương hiệu bánh mì riêng khiến bạn “loay hoay” trong việc tìm hướng đi đúng đắn để kinh doanh có hiệu quả.

Khi kinh doanh nhượng quyền thương hiệu bánh mì que các bạn sẽ được vạch ra các chiến lược kinh doanh cụ thể cũng như tư vấn cách bán hàng đạt lợi nhuận cao, quản lý dòng tiền chuyên nghiệp, không bị thất thoát.

 • Tiết kiệm chi phí

Trên thực tế, nếu tính đường dài việc áp dụng kinh doanh nhượng quyền thương hiệu bánh mì que sẽ giúp giảm được khoản chi phí tương đối lớn, không cần mất quá nhiều tiền bạc chạy quản cáo và xây dựng tên tuổi thương hiệu hay trang bị các vật dụng đồng bộ.

Nhượng quyền bánh mì que
Nhượng quyền bánh mì que
 • Hạn chế được những rủi ro ban đầu trong kinh doanh

Và thêm một lợi thế khác cho mô hình kinh doanh này đó là bạn có thể hạn chế được phần nào những rủi ro ban đầu về mặt kinh phí. Đặc biệt thương hiệu đã được biết tới rộng rãi với 1 lượng khách nhất định, nguồn nguyên liệu chất lượng đảm bảo ổn định.

Bạn có thể tiết kiệm được thời gian công thức thậm chí là cả chi phí để nghiên cứu sản phẩm. Chính vì vậy hình thức kinh doanh này sẽ là lợi thế lớn.

Các thương hiệu nhượng quyền bánh mì que hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu bánh mì que nổi tiếng, uy tín và có hỗ trợ nhượng quyền thương hiệu cho những ai muốn kinh doanh và đảm bảo các yêu cầu đưa ra.

 • Thương hiệu bánh mì que Má Hải

Thương hiệu khá nổi tiếng và có thế mạnh với các dòng bánh mì que, bánh mì chả cá. Đặc biệt thương hiệu có nhiều ưu đãi cho các hộ kinh doanh có nhu cầu bán hàng nhượng quyền thương hiệu.

Vốn chuyển nhượng thấp và dễ dàng gây dựng thị trường ở nhiều khu vực khác nhau.

Thương hiệu bánh mì que Má Hải
Thương hiệu bánh mì que Má Hải
 • Thương hiệu bánh mì que Pháp BMQ

Bánh mì que Pháp BMQ là thương hiệu đã du nhập vào Việt Nam lâu từ năm 2009 với thương hiệu thơm ngon, hấp dẫn và mới lạ.

Thương hiệu cũng có chính sách nhượng quyền hợp lý và hỗ trợ kinh doanh ở mức tối đa. Trong đó ngoại trừ các ưu đãi về chi phí, thương hiệu cũng cung cấp nguyên liệu tốt, ổn định với công thức sản xuất pate gan heo ngon đặc biệt và độc quyền tại Pháp.

Thương hiệu bánh mì que BMQ
Thương hiệu bánh mì que BMQ
 • Thương hiệu bánh mì que Đà Nẵng Lâm Vũ

Bánh mì que Đà Nẵng thuộc thương hiệu của Lâm Vũ Food. Trong đó thương hiệu cũng mang đến cơ hội khởi nghiệp tốt nhất với số vốn nhỏ cùng hiệu quả lớn.

Mô hình kinh doanh này đã có chuỗi cửa hàng kinh doanh thành công trên hơn 2000 quầy toàn Việt Nam.

Thương hiệu bánh mì que Đà Nẵng Lâm Vũ
Thương hiệu bánh mì que Đà Nẵng Lâm Vũ
 • Thương hiệu bánh mì que Ông Cuông 

Bánh mì que Ông Cuông là thương hiệu lớn nổi tiếng với món bánh mì que đặc sản Hải Phòng. Đặc biệt nếu các bạn kinh doanh thương hiệu này cũng có lợi thế lớn về tính cạnh tranh không cao.

Trong đó chi phí đầu tư khi ứng dụng thương hiệu nhượng quyền này không quá lớn.

Thương hiệu bánh mì que Ông Cuông
Thương hiệu bánh mì que Ông Cuông

Quy trình nhượng quyền bánh mì que 

Về quy trình nhượng quyền thương hiệu bánh mì que bao gồm những bước cơ bản sau đây. Các bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu muốn mở quán.

 • Bước 1: Tìm hiểu chi tiết về thông tin công ty
 • Bước 2: Nhận thông tin tư vấn trực tiếp
 • Bước 3: Tiến hành tìm kiếm kết hợp khảo sát địa điểm kinh doanh
 • Bước 4: Ký kết hợp tác và thanh toán các chi phí hợp đồng
 • Bước 5: Đào tạo hướng dẫn công thức làm bánh, traning nhân viên
 • Bước 6: Áp dụng thực hiện công nghệ chuyển giao.

Các hình thức chuyển đổi và nhượng quyền sẽ có những bước khác biệt cơ bản về mặt quy trình tùy theo yêu cầu của từng thường hiệu.

Chi phí mở cửa hàng nhượng quyền bánh mì que

Đầu tư chi phí mở cửa hàng nhượng quyền thương hiệu bánh mì que các bạn có thể tham khảo các mức giá chuyển nhượng của từng thương hiệu sau đây!

 • Giá nhượng quyền bánh mì que Đà Nẵng Tứ Hải

Thương hiệu bánh mì que Đà Nẵng Tứ Hải có mức giá nhượng quyền trung bình từ 35.000.000 – 40.000.000đ. Bao gồm tất cả các chi phí nhập nguyên liệu (qua từng tháng,), chi phí tư vấn và tranning công thức, hỗ trợ nhân viên quán.

 • Nhượng quyền bánh mì que Pháp BMQ

Với thương hiệu bánh mì que theo công thức Pháp BMQ có mức giá nhượng quyền từ 40.000.000 – 50.000.000đ. Cao hơn so với những thương hiệu khác.

 • Giá nhượng quyền bánh mì que Đà Nẵng Lâm Vũ

Thương hiệu bánh mì que Đà Nẵng Lâm Vũ với mức giá xây dựng cửa hàng nhượng quyền thương hiệu từ 25.000.000đ – 30.000.000đ

Kinh doanh bánh mì que thành công cần đầu tư gì?

Bên cạnh các trang thiết bị cần thiết cho việc chế biến bánh mì thì các bạn đừng quên đầu tư và trang bị quầy hàng chuyên nghiệp để thu hút khách. Những mẫu xe đẩy bánh mì que sẽ là sự lựa chọn cần thiết dành cho bạn. Tại Nguyên Khôi – cơ sở số 1 hiện nay trong lĩnh vực chế tạo các dòng xe bán hàng rong sẽ đem đến cho bạn những lựa chọn đa dạng.

Xe bánh mì que
Xe bánh mì que

Đặc biệt các mẫu xe bánh mì que tại Nguyên Khôi được miễn phí hoàn toàn dịch vụ dán decal banner thu hút khách hàng. Chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đầu tư cho quầy hàng của mình!. Các bạn có thể liên hệ mua xe bánh mì que trực tiếp tại xưởng hoặc liên hệ qua hotline:079.222.1234

Chúc các bạn áp dụng mô hình kinh doanh nhượng quyền bánh mì que thành công!

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !